ซุ้มอาหารสุดประทับใจในงานแต่ง

ไปงานแต่งมาหลายสิบงาน ได้มีโอกาสชิมซุ้มอาหารต่างๆ ที่บ่าวสาวจัดหามารับรองแขกก็เยอะ วันนี้เลยขอติดดาวให้ซุ้มที่ถูกใจบ้างจะเป็นไร เผื่อคุณๆ ไปงานแต่งแล้วเลือกไม่ถูกว่าจะกินอะไรดี (เดี๋ยวนี้บ่าวสาวเค้าจัดเต็ม กลัวแขกไม่อิ่ม) ถ้าเจอซุ้มที่แนะนำ จะได้ปรี่เข้าไปต่อแถวแบบไม่ต้องคิดนาน

ไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว : เคยไปงานในโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง กำลังเดินงงๆ ว่าจะกินอะไรดีก็เหลือบไปเห็นคนต่อแถวซุ้มนี้พอสมควร เลยเข้าคิวกับเขาด้วย ตอนแรกก็งงๆ ว่าไก่ย่างข้าวเหนียวเนี่ยนะ ดูไม่ค่อยเข้ากับบรรยากาศเลย แต่พอชิมเท่านั้นละ โห อร่อยมาก ไก่ชิ้นย่อม ย่างมาแบบร้อนๆ หนังบางกรอบ เข้าใจเลยว่าทำไมน้องไก่ถึงได้รับสิทธิ์มาออกซุ้มร่วมกับอาหารหรูเจ้าอื่นๆ (ร้านอยู่แถวลาดกระบัง โทร.08-1243-6509 – ซุ้มนี้ย่างไก่จากข้างนอกแล้วเอามาใส่เตาอุ่น ไม่ต้องกลัวควันรมหัว)

ซุ้มพาสต้าของโรงแรมพลาซ่าแอทธินี : ถ้าได้รับมอบหมายให้ไปงานแต่งที่โรงแรมนี้จะต้องต่อแถวซุ้มนี้ทุกครั้ง เพราะพาสต้าอร่อยมาก โดยเฉพาะแบบผัดซอสมะเขือเทศแล้วบอกให้พนักงานใส่พริกแห้งนิดนึง (อย่าเยอะ มันเผ็ด) พอผัดเสร็จเราก็มาโรยพามีซานชีสเองอีกที โอย…ฟิน ส่วนพวกครีมซอสคุณนายไม่ได้กินเพราะมัวฟินอยู่กับซอสมะเขือเทศ แต่ช่างภาพก็บอกว่าอร่อยนะ (เป็นซุ้มของโรงแรม ถ้าจัดงานที่นี่น่าจะอยู่ในรายการอาหารที่ให้เลือกตามแพ็คเกจ ใครแต่งที่นี่ลองขอชิมดูนะ ถ้าถูกใจก็เลือกเลย)

เกี๊ยวมาดาม สูตรฮ่องกง : เจ้านี้คุณนายเจอในงานแต่งของนางแบบสาวมาริสา แอนนิต้า ตอนแรกเข้าไปกินก็ไม่ได้คิดอะไร ปรากฏว่าใช้ได้นะ เกี๊ยวกุ้งเป็นกุ้งดี น้ำซุปร้อนๆ ซดคล่องคอ ใครเจอลองจัดสักถ้วยเล็กๆ เป็นการปิดท้ายมื้อก็ไม่เลว (ร้านอยู่กระทุ่มแบน โทร.0-2420-5380-4)

เวลาชิมซุ้มไหนแล้วอร่อย คุณนายจะเก็บนามบัตรของร้านมาไว้เผื่อว่าที่บ่าวสาวที่สนใจ จึงได้มีเบอร์มาฝากกัน ไม่ได้ค่าสปอนเซอร์แต่อย่างใด ขอแนะนำให้โทร.สอบถามที่ตั้งร้านเพื่อแอบไปชิมก่อน ถ้าถูกใจค่อยเจรจากัน เพราะของแบบนี้นานาจิตตังนะจ๊ะ …ความจริงคุณนายยังมีซุ้มอาหารที่ถูกใจในสต๊อกอีกเพียบ ไว้ว่างๆ จะมารีวิวให้อ่านกันใหม่นะค้า

เรื่อง : คุณนายชิล ณ WE

Recommended

20 ไอเดียแต่งหน้าเค้กแต่งงานให้สวยด้วยดอกกุหลาบ

คู่บ่าวสาวที่ชอบความเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ และต้องการประหยัดงบ วันนี้เรามีไอเดียแต่งหน้าเค้กแต่งงานให้ดูสวย หรูดูดี แต่ราคาไม่แพงมาฝากค่ะ

กรูมมิ่งสัตว์เลี้ยงแสนรักให้พร้อมรับแขกในงานแต่ง

บ่าวสาวคนไหนที่มีสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็คงอยากให้มันได้เป็นส่วนหนึ่งในงานวิวาห์ แต่จะมาร่วมงานแบบธรรมดาได้อย่างไร ต้องจัดการกรูมมิ่งกันหน่อย เรามีไอเดียน่ารักๆ มาฝากเพียบเลยล่ะค่ะ

น้ำผักผลไม้

9 เมนูผักผลไม้ปั่น เพื่อรูปร่างในฝันทันวันวิวาห์!

อย่างที่สาวๆเคยได้ยินกันมานั่นแหลค่ะ ว่าอยากลดน้ำหนักให้กินผลไม้แทนมื้อเย็น นั่นก็เป็นเพราะตอนเย็นเราไม่ได้ทำกิจกรรมไรมาก อย่างมาก ดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือเบาๆ แล้วเข้านอน ฉะนั้นถ้าจะให้ร่างกายไม่สะสมเราเองจึงควรทานอาหารเบาๆ เอาไว้ และผลไม้ก็มักเป็นตัวเลือกแรกๆสำหรับใครหลายคน ทีนี้เราจะชวนคุณเปลี่ยนมาเป็นน้ำผลไม้ดูกันค่ะ ผลไม้พอปั่นให้อณูเล็กละเอียดหรือคั้นเป็นน้ำแล้วก็ดูดซึมได้ง่าย ร่างกายนำไปใช้ได้ทันที ไม่เกิดการสะสมจนกลายเป็นห่วงยางน้อยๆ วันนี้ แพรว wedding จึงนำ น้ำผักผลไม้ เพื่อสุขภาพ 9 สูตรง่ายๆ ใครๆก็ทำตามได้มามาแบ่งปันกันค่ะ   น้ำมะละกอ มะละกอสีเหลืองๆ ส้มๆ นี่มหัศจรรย์ ปั่นเป็นน้ำผลไม้ลดน้ำหนักแช่เย็นดูสิ ช่วยระบบขับถ่ายดีชะมัด ช่วงไหนลดราคาซื้อมาทิ้งไว้ติดตู้เย็นได้เลย ไม่มีผิดหวัง น้ำแอปเปิลเขียว ผลไม้สุดฮิตของคนลดความอ้วน จะกินสดหรือปั่นเป็นน้ำผลไม้ไว้ลดน้ำหนักก็ได้ เพราะแอปเปิลเขียวแคลอรีต่ำเหมาะกับคนที่ต้องการพุงยุบแต่อิ่มอร่อย น้ำแก้วมังกร จะสีม่วงหรือสีขาวก็จัดมาเลย จะกินสด หรือจะปั่นเป็นน้ำผลไม้ลดน้ำหนักก็ได้ทั้งนั้น แถมเปลือกยังมีประโยชน์ไม่ต้องทิ้ง เอาไปชุบแป้งทอดหรือยำก็อร่อยเฉยเลย น้ำทับทิม เมนูนี้แหละที่ดาราฮิตฮอตกันเหลือเกิน จะดื่มแบบสดๆ หรือจะซื้อแบบสกัดสำเร็จรูปก็ได้นะ ให้คุณประโยชน์ไม่ต่างกัน สะดวกแบบไหนจัดไปเลยค่ะคุณ น้ำมะเขือเทศ พืชผลตระกูลผักที่ได้ยินมาตั้งแต่รุ่นแม่ยังสาวยังคงฮิตไม่เลิกรา ก็มะเขือเทศอุดมไปด้วยสารอาหารมากมาย อย่าให้สาธยายเลยว่าดีต่อผิวและรูปร่างอย่างไร เย็นนั้นไปจัดเลยค่ะ ซื้อมาตุนทิ้งไว้ในตู้ […]

รักต่างวัยคบกันอย่างไรจึงลงตัว

ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มใหญ่ที่ไปตกหลุมรักผู้หญิงอายุน้อยกว่า หรือหนุ่มน้อยที่ไปรักสาวใหญ่ อายุที่ห่างกันมากยิ่งเกิดช่องว่างของวัย ทั้งวิธีคิด ประสบการณ์ชีวิต สังคมที่แตกต่างกันจนมีผลต่อความสัมพันธ์

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.