6 ไอเดียเก๋ๆ ให้บ่าวสาวเนรมิตงานแต่งเอาท์ดอร์ง่ายๆ ได้ด้วยตัวเอง

หากเปิดโหวตงานแต่งในฝันของสาวๆ หลายคน แพรว wedding เชื่อว่า งานแต่งเอาท์ดอร์ ต้องติดโผเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน แต่น่าเสียดายที่บ่าวสาวหลายคู่ต้องพับโครงการกันไป เพราะกังวลใจกับการจัดงานแต่งสไตล์นี้ หากไม่รู้จะเริ่มอย่างไรหรือยังหาไอเดียไม่ได้ ลองมาดูหลากหลายไอเดียเก๋เนรมิตงานแต่งสไตล์เอาท์ดอร์ ทำเองได้ที่เรานำมาฝากในวันนี้กันเลยค่ะ

 

1. เลือกตกแต่งซุ้มเวทีหรือซุ้มเค้กด้วยผ้า ให้บรรยากาศสบายๆ ไม่เป็นทางการมากจนเกินไป

งานแต่งเอาท์ดอร์

2. ป้ายบอกทางที่ทำด้วยไม้ ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สไตล์วินเทจ ได้ประโยชน์แบบทูอินวัน ทั้งบอกทางแขกเหรื่อและเป็นพร็อปส์ตกแต่งแสนเก๋

งานแต่งเอาท์ดอร์

3. ริบบิ้นหลากสีสันที่พลิ้วไหวในบรรยากาศลมพัดเย็นสบาย ช่วยสร้างความรู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี

งานแต่งเอาท์ดอร์

4. สิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับงานแต่งเอ๊าท์ดอร์ยามค่ำคืน คือแสงไฟสลัวๆ หรือแสงเทียน ที่นอกจากจะช่วยให้แสงสว่างแล้วยังช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกได้ดีอีกด้วย

http://www.marryinglaterinlife.com

5. ลูกโป่งสีสันน่ารัก ช่วยสร้างบรรยากาศสดใส ย้อนวัย อาจใช้ตกแต่งในงาน หรือเป็นไอเท็มให้เพื่อนบ่าวสาวถือ ก็เก๋ไม่เบานะคะ

งานแต่งเอาท์ดอร์

6. หากจัดงานแต่งในสวน อย่าปล่อยให้ต้นไม้ต้องเหงาเดียวดาย เนรมิตต้นไม้โดยรอบให้กลายเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับงานแต่งของคุณโดยการตกแต่งด้วยดอกไม้ ไฟประดับ โคมสีสันสดใส ป้ายข้อความสุดประทับใจ หรือรูปพรีเวดดิ้ง นอกจากจะน่ารักโดนใจแล้วยังถือเป็นไอเดียประหยัดงบประมาณการตกแต่งสถานที่ที่เจ๋งสุดๆ อีกด้วย

>> ดูไอเดียงานแต่งงานและคำแนะนำดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย! <<

ภาพ pinterest

Recommended

ธีมงานแต่งงาน

ดับความร้อนด้วยธีมงานแต่งงานสีเขียวสุดคูลที่ทั้งสวยและดูแพง

ซัมเมอร์นี้จะไม่ร้อนอีกต่อไปกับ ธีมงานแต่งสีเขียว ที่ดูกี่ทีก็รู้สึกเย็นสบาย แค่เลือกโทนถูกปุ๊บงานแต่งงานของคุณก็ดูแพงขึ้นปั๊ป

Kiehl’s ชวนคุณปลุกความสดชื่นให้ผิวใน 5 นาทีกับ Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque

Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque มาส์กสูตรใหม่ของคีลส์ที่มีกลีบดอกคาเลนดูล่าเก็บด้วยมือเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยฟื้นคืนความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้ผิวหลังใช้เพียง 5 นาที

เค้กแต่งงาน

หลากหลายไอเดียเค้กแต่งงาน สวยปังถึงขั้นบ่าวสาวไม่กล้าลงมีด!!

เค้กแต่งงานสวยๆ ช่วยเสริมให้งานแต่งของบ่าวสาวออกมาดูดี มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเช่น 5 ไอเดียเค้กแต่งงานที่แพรว wedding นำมาฝาก