7 ไอเดียเวทีเค้กแต่งงานให้บ่าวสาวถ่ายภาพได้หลากอารมณ์

วินาทีที่บ่าว – สาว จรดมีดลงบน เค้กแต่งงาน นับเป็นวินาทีแห่งความทรงจำไม่รู้ลืม อีกทั้งจุดนี้ยังถือเป็นจุดรวมสายตาของแขกผู้มาร่วมงาน แพรวเวดดิ้งจึงรวบรวมไอเดียการตกแต่งเวทีเค้กหลากสไตล์ เผื่อคู่รักจะนำไปต่อยอดสร้างเวทีเค้กในฝัน

เค้กแต่งงาน

1. เวทีเค้กตกแต่งด้วยดอกไม้กระดาษ

เพิ่มลูกเล่นให้กับเวทีเค้กด้วยดอกไม้กระดาษในขนาดที่แตกต่างกัน ช่วยลดความจำเจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

เค้กแต่งงาน

2. เวทีเค้กม้าหมุน

ใส่ความแฟนตาซีให้กับเวทีเค้กด้วยการออกแบบเป็นม้าหมุนสุดหวาน รับรองเลยว่าแขกผู้มางานจะอินจัดจนคิดว่าตัวเองมาเป็นสักขีพยานรักให้กับเจ้าหญิงเจ้าชายเลยก็ว่าได้

เค้กแต่งงาน

3. เวทีเค้กสวนดอกไม้

เพิ่มความหวานให้กับงานโดยการเนรมิตเวทีเค้กให้อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาชนิด แถมเมื่อบ่าวสาวมายืนตัดเค้กจะให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาในบัดดล

06_aumice

4. เค้กสวยภายใต้กาเซโบคริสตัล

สร้างความหรูหราที่ผสมผสานความคลาสสิกให้กับเค้กแต่งงานได้ด้วยกาเซโบคริสตัล ประดับด้วยดอกไม้สีขาวอันสื่อถึงความรักที่แสนบริสุทธิ์

Minutes-11

5. เวทีเค้กจำลองฟองอากาศ

สร้างความฟรุ้งฟริ้งให้กับเวทีเค้กด้วยการจำลองฟองอากาศรอบๆ ตัวเค้ก เพิ่มบรรยากาศให้ดูราวกับอยู่ในโลกของเทพนิยายมากยิ่งขึ้น

17_116-WD01

6. เวทีเค้กกลิ่นอายดินแดนอาทิตย์อุทัย

บ่าวสาวที่ชื่นชอบดินแดนอาทิตย์อุทัย ลองประดับเวทีเค้กด้วยต้นซากุระ นอกจากบ่าวสาวจะอินแล้ว แขกที่มางานยังรู้สึกสดชื่นรื่นรมย์ตามไปด้วย

RW116_ปูนตั้ม-(13)

7. เวทีเค้กที่มาจากเรื่องราวของความรัก

เรื่องราวของความรักสามารถนำมาปรับใช้ในการตกแต่งเวทีเค้กได้ เช่น บ่าวสาวคู่นี้ที่เจอกันในช่วงน้ำท่วม จึงออกแบบเวทีเค้กเป็นรูปหยดน้ำพราวพราย พร้อมด้วยร่มนานาชนิดลอยอยู่เหนือเค้ก สร้างจุดสนใจให้กับเวทีเค้กได้มากทีเดียว

>> อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการเตรียมงานแต่งงาน และดูไอเดียงานแต่งเพิ่มเติม คลิกเลย <<

ภาพเปิด : PONGSATHORN PHOTOGRAPHY ตกแต่งโดย Marisa The Planner and Organizer

Recommended