7 ไอเดียเวทีเค้กหลากอารมณ์

วินาทีที่บ่าว – สาว จรดมีดลงบนเค้ก นับเป็นวินาทีแห่งความทรงจำไม่รู้ลืม อีกทั้งจุดนี้ยังถือเป็นจุดรวมสายตาของแขกผู้มาร่วมงาน ดังนั้นเราจึงรวบรวมไอเดียการตกแต่ง เวทีเค้ก หลากสไตล์ เผื่อคู่รักจะนำไปต่อยอดสร้างเวทีเค้กในฝัน
03_114-JM021.เวทีเค้กตกแต่งด้วยดอกไม้กระดาษ

เพิ่มลูกเล่นให้กับเวทีเค้กด้วยดอกไม้กระดาษในขนาดที่แตกต่างกัน ช่วยลดความจำเจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

03_129_som_ham2.เวทีเค้กม้าหมุน

ใส่ความแฟนตาซีให้กับเวทีเค้กด้วยการออกแบบเป็นม้าหมุนสุดหวาน รับรองเลยว่าแขกผู้มางานจะอินจัดจนคิดว่าตัวเองมาเป็นสักขีพยานรักให้กับเจ้าหญิงเจ้าชายเลยก็ว่าได้

09_129_nina_tent3.เวทีเค้กสวนดอกไม้

เพิ่มความหวานให้กับงานโดยการเนรมิตเวทีเค้กให้อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาชนิด แถมเมื่อบ่าวสาวมายืนตัดเค้กจะให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาในบัดดล

06_aumice4.เค้กสวยภายใต้กาเซโบคริสตัล

สร้างความหรูหราที่ผสมผสานความคลาสสิกให้กับเค้กแต่งงานได้ด้วยกาเซโบคริสตัล ประดับด้วยดอกไม้สีขาวอันสื่อถึงความรักที่แสนบริสุทธิ์

Minutes-115.เวทีเค้กจำลองฟองอากาศ

สร้างความฟรุ้งฟริ้งให้กับเวทีเค้กด้วยการจำลองฟองอากาศรอบๆ ตัวเค้ก เพิ่มบรรยากาศให้ดูราวกับอยู่ในโลกของเทพนิยายมากยิ่งขึ้น

17_116-WD016.เวทีเค้กกลิ่นอายดินแดนอาทิตย์อุทัย

บ่าวสาวที่ชื่นชอบดินแดนอาทิตย์อุทัย ลองประดับเวทีเค้กด้วยต้นซากุระ นอกจากบ่าวสาวจะอินแล้ว แขกที่มางานยังรู้สึกสดชื่นรื่นรมย์ตามไปด้วย

RW116_ปูนตั้ม-(13)7.เวทีเค้กที่มาจากเรื่องราวของความรัก

เรื่องราวของความรักสามารถนำมาปรับใช้ในการตกแต่งเวทีเค้กได้ เช่น บ่าวสาวคู่นี้ที่เจอกันในช่วงน้ำท่วม จึงออกแบบเวทีเค้กเป็นรูปหยดน้ำพราวพราย พร้อมด้วยร่มนานาชนิดลอยอยู่เหนือเค้ก สร้างจุดสนใจให้กับเวทีเค้กได้มากทีเดียว

หากอยากจะเปลี่ยนเวทีเค้กที่ธรรมดาให้น่าจดจำ ลองเริ่มคิดจากสิ่งที่ชอบ WE เชื่อว่าไม่ยากเกินความสามารถบ่าวสาวยุคใหม่แน่นอน

เรียบเรียง : R.J Leona

ภาพเปิด : PONGSATHORN PHOTOGRAPHY ตกแต่งโดย Marisa The Planner and Organizer

Recommended

การ์ดแต่งงาน

12 วิธีเลือกการ์ดแต่งงานและของชำร่วยให้ประหยัดแบบสั้นๆ ง่ายๆ เข้าใจไม่ยาก

การ์ดแต่งงานและของชำร่วย ของสำคัญที่ต้องสั่งทำในปริมาณเยอะ จะเลือกอย่างไรให้สวยงาม คุ้มค่า คุ้มราคา ต้องอ่าน!

6 เหตุเลื่อนงานแต่งที่แขกเหรื่อควรเข้าใจ

ไม่มีบ่าวสาวคู่ไหนอยากให้แผนแต่งงานที่วางไว้อย่างดิบดีมีอันต้องเลื่อนหรือเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าเกิดต้องเจอกับ 6 เหตุที่ทำให้ต้องเลื่อนงานแต่งดังต่อไปนี้ WEweddingguide ก็ขอให้แขกทุกคนเข้าใจบ่าวสาว เมื่อทราบข่าวแล้ว ขอเพียงไม่มีคำถามต่อเนื่อง ไม่มีการเม้าแบบผิดๆ เท่านี้ก็ช่วยให้กำลังใจทั้งคู่ได้แล้วค่ะ

จัดดอกไม้ในงานแต่ง บนโต๊ะอาหารอย่างไรให้สวยและเป๊ะปัง

มาดูวิธี จัดดอกไม้ในงานแต่งงาน บนโต๊ะอาหารอย่างไรให้สวยและเป๊ะปัง ทำได้ไม่ยากแค่เลือกสีและดอกไม้ให้ถูก ทำง่ายแถมสวยอีกต่างหาก