7 ไอเดียเวทีเค้กแต่งงานให้บ่าวสาวถ่ายภาพได้หลากอารมณ์

วินาทีที่บ่าว – สาว จรดมีดลงบน เค้กแต่งงาน นับเป็นวินาทีแห่งความทรงจำไม่รู้ลืม อีกทั้งจุดนี้ยังถือเป็นจุดรวมสายตาของแขกผู้มาร่วมงาน แพรวเวดดิ้งจึงรวบรวมไอเดียการตกแต่งเวทีเค้กหลากสไตล์ เผื่อคู่รักจะนำไปต่อยอดสร้างเวทีเค้กในฝัน

เค้กแต่งงาน

1. เวทีเค้กตกแต่งด้วยดอกไม้กระดาษ

เพิ่มลูกเล่นให้กับเวทีเค้กด้วยดอกไม้กระดาษในขนาดที่แตกต่างกัน ช่วยลดความจำเจให้กับผู้พบเห็นได้เป็นอย่างดี

เค้กแต่งงาน

2. เวทีเค้กม้าหมุน

ใส่ความแฟนตาซีให้กับเวทีเค้กด้วยการออกแบบเป็นม้าหมุนสุดหวาน รับรองเลยว่าแขกผู้มางานจะอินจัดจนคิดว่าตัวเองมาเป็นสักขีพยานรักให้กับเจ้าหญิงเจ้าชายเลยก็ว่าได้

เค้กแต่งงาน

3. เวทีเค้กสวนดอกไม้

เพิ่มความหวานให้กับงานโดยการเนรมิตเวทีเค้กให้อยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้นานาชนิด แถมเมื่อบ่าวสาวมายืนตัดเค้กจะให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาในบัดดล

06_aumice

4. เค้กสวยภายใต้กาเซโบคริสตัล

สร้างความหรูหราที่ผสมผสานความคลาสสิกให้กับเค้กแต่งงานได้ด้วยกาเซโบคริสตัล ประดับด้วยดอกไม้สีขาวอันสื่อถึงความรักที่แสนบริสุทธิ์

Minutes-11

5. เวทีเค้กจำลองฟองอากาศ

สร้างความฟรุ้งฟริ้งให้กับเวทีเค้กด้วยการจำลองฟองอากาศรอบๆ ตัวเค้ก เพิ่มบรรยากาศให้ดูราวกับอยู่ในโลกของเทพนิยายมากยิ่งขึ้น

17_116-WD01

6. เวทีเค้กกลิ่นอายดินแดนอาทิตย์อุทัย

บ่าวสาวที่ชื่นชอบดินแดนอาทิตย์อุทัย ลองประดับเวทีเค้กด้วยต้นซากุระ นอกจากบ่าวสาวจะอินแล้ว แขกที่มางานยังรู้สึกสดชื่นรื่นรมย์ตามไปด้วย

RW116_ปูนตั้ม-(13)

7. เวทีเค้กที่มาจากเรื่องราวของความรัก

เรื่องราวของความรักสามารถนำมาปรับใช้ในการตกแต่งเวทีเค้กได้ เช่น บ่าวสาวคู่นี้ที่เจอกันในช่วงน้ำท่วม จึงออกแบบเวทีเค้กเป็นรูปหยดน้ำพราวพราย พร้อมด้วยร่มนานาชนิดลอยอยู่เหนือเค้ก สร้างจุดสนใจให้กับเวทีเค้กได้มากทีเดียว

>> อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการเตรียมงานแต่งงาน และดูไอเดียงานแต่งเพิ่มเติม คลิกเลย <<

ภาพเปิด : PONGSATHORN PHOTOGRAPHY ตกแต่งโดย Marisa The Planner and Organizer

Recommended

5 แบบ กระเป๋าใส่ของ หลอกล่อเพื่อนเจ้าสาวมาช่วยถือ

กระเป๋าดีไซน์สวยที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานเหมาะที่จะเป็น กระเป๋าใส่ของ ที่เจ้าสาวควรมี จาก 5 แบรนด์ดังมาฝากที่รับรองว่าถ้าเพื่อนเจ้าสาวเห็นต่างอยากมาช่วยคุณถือ

16 ห้องจัดเลี้ยงพร้อมแพ็กเกจจบในที่เดียว @ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท

คุณว่าที่บ่าวสาวที่ต้องการทำพิธีแต่งงานแบบครบถ้วนล้วนมีความต้องการที่อยากจะได้สถานที่จัดงานแต่งงานที่เรียกได้ว่าจบครบในที่เดียว และมีขนาดของห้องที่พอดิบพอดีกับแขกที่จะเชิญมาอย่างแน่นอน เราจึงได้ออกตระเวนรอบกรุงและพบว่ามีที่เจ๋งๆ แบบนั้นให้คุณเลือกหนึ่งที่ "โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท"

ทรงผมเจ้าสาว

เจ้าสาวปล่อยผมได้ไม่ผิดกฎ ทรงผมเจ้าสาวยาวตรงสวยเรียบดูดีเกินคาด

Loveli Long Hair ทรงผมเจ้าสาว เรียบง่ายแต่สวยเวอร์ น่าเสียดายที่เจ้าสาวหลายรายอดทำผมทรงปล่อยด้วยมักโดนป้ายยามาว่า ทรงผมเจ้าสาว ที่เหมาะกับเจ้าสาวควรจะเป็น “ผมเกล้า” เท่านั้น การันตีเลยว่าไม่จริง หากเจ้าสาวมั่นใจว่าผมปล่อยนี่แหละเป็นไม้ตายทำให้ฉันดูสวยหวานเป็นตัวของตัวเองที่สุด ก็จงเลือกเลยไม่ต้องมัวเอ๊ะ เพราะทรงผมสไตล์มินิมัลแบบปล่อยนี้มีข้อดีคือ ทำให้เจ้าสาวดูอ่อนเยาว์ ถ่ายรูปสวยง่าย แถมยังเหมาะกับเจ้าสาวที่ไม่ได้อยากดูเปลี่ยนไปมากนักในวันสำคัญ อีกข้อดีคือเข้าได้กับทั้งชุดเจ้าสาวแนวคอปิดไปจนถึงเปิดไหล่ไม่มีเกี่ยง – เรื่อง  Padcha_Praewnista TIPS & TRICKS สำหรับเจ้าสาวชุดสากล ผมปล่อยยาวจะเรียบหรือจะยุ่งสวยได้หมดไม่ถือว่าผิดกฎ แต่หากเป็นเจ้าสาวชุดไทยต้องระวังว่าผมปล่อยต้องไม่ยุ่งเกินไป เน้นเรียบตรงหรือเป็นลอนคลื่นแบบเรียบจะดูเข้ากันได้อย่างเหมาะสมกว่าผมปล่อยเหมาะกับเจ้าสาวได้หลากหลายรูปหน้า แต่ที่เหมาะที่สุดคือ เจ้าสาวที่มีรูปหน้าเหลี่ยม ผมยาวเป็นลอนคลื่นนี้เองจะช่วยตัดทอนรูปหน้าที่ดูแข็งให้หวานซอฟต์ลงได้ Perfect Pairing Long Hair + Drop Earrings ปล่อยผมโดยไม่เหน็บหู สไตล์ที่ดูเป๊ะที่สุดคือต่างหูที่เป็นทรงยาวหรือหยดน้ำ มีความห้อยตุ้งติ้งลงมาให้เห็นชัดพ้นช่วงผมปล่อยคอโล่ง หรือใช้แค่สร้อยเพชรเส้นเล็กบางจะดูสวยพอดีไม่เยอะเกิน Long Hair + Veil ทรงผมยาวที่หลายคนอาจคิดว่าเรียบไป แต่พอใส่กับผ้าคลุมผมไม่ว่าจะสั้นหรือยาวก็ช่วยเสริมให้ออร่าความเป็นเจ้าสาวส่องประกายชัดเจน Long Hair + Bobby Pin ผมยาวเหน็บหูปล่อยชายผมไปด้านหลัง หวีด้านข้างให้เรียบแล้วติดกิ๊บหรือหวีสับ […]

ว่าที่เจ้าสาว

จะ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว หรือเจ้าบ่าวต้องอ่าน! กับวิธีทำให้คิ้วขึ้นง่ายๆ ไร้กังวล

ทำอย่างไรดี จะแต่งงานทั้งทีแต่คิ้วหาย!!! ไม่ต้องกังวลไป ... จะ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ต้องอ่าน! กับวิธีทำให้คิ้วขึ้นง่ายๆ จะชวนว่าที่เจ้าบ่าวมาทำด้วยก็ได้นะ