ฮันนีมูนตามรอยทริปเที่ยวสุดฮิต การันตีโดย Travelers’ Choice Awards 2018

ตามรอย ทริปเที่ยว ที่ได้รับรางวัล Travelers’ Choice Awards 2018 

บางทีชีวิตต้องเติมพลังให้ตัวเองด้วยการท่องเที่ยวกันหน่อย โดยเฉพาะเหล่าคู่รักที่ต้องคอยเติมความหวานด้วย ทริปเที่ยว ฮันนีมูนในสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ เก๋ๆ ได้รับความนิยมจากเหล่านักเดินทางทั่วทุกมุมโลก เพื่อเป็นตัวการันตีว่าการเดินทางครั้งนี้ของพวกคุณทั้งคู่จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ครั้งนี้แพรว wedding ก็ไม่พลาดที่จะเอาผลโหวตสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลกจาก  AFAR Travelers’ Choice Awards 2018 มาเป็นรูทให้คู่รักได้ตามไปกัน รับประกันว่าทุกรูทต้องถูกใจคุณแน่นอน พร้อมแล้วก็เตรียมไปเช็กอินกันเลยดีกว่า Let’s gooooo!

BEST CULTURAL TRIP เส้นทางแห่งวัฒนธรรม

ทริปเที่ยว

จะดีแค่ไหนที่คุณทั้งคู่จะสัมผัสกับการเดินทางที่สุดแสนจะโรแมนติกกับทริปรถไฟลักชัวรี่คลาส กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ ของ Eastren&Oriental Express เส้นทางที่คุณจะปล่อยชีวิตไปอย่างช้าๆ ดื่มด่ำกับวิวสองข้างทาง พร้อมเสียงเปียโนที่บรรเลงเล่นบนรถไฟที่ทำให้คุณต้องหลงมนต์เสน่ห์ กับการเดินทางผ่านคาบสมุทรมลายูไปสู่สิงคโปร์ตลอด 1,200ไมล์ คุณทั้งคู่จะได้ใช้เวลาชิลๆ ร่วมกันอย่างคุ้มค่าแน่นอน อ้าวจะรอช้าอะไรรีบจองไปกันเลยดีกว่า ทริปดีๆ อยู่ใกล้เราแค่นี้ต้องห้ามพลาดซะแล้วววว

BEST BIKE TOUR สายปั่นกินลมชมวิว

ทริปเที่ยว

เอาอกใจเอาสายสุขภาพด้วยทริปจักรยานคู่ใจ ทั้งได้เที่ยวได้ออกกำลังกายไปในตัวแบบนี้ บอกเลยฟินสุดๆ จ้า กับทริปทัวร์จักรยานโครเอเชียและสโลเวเนีย เส้นทางจักรยานที่ยาวจากเมืองลูบลิยานาสู่เมืองทรีเอสเต้ พร้อมให้คุณโลดแล่นด้วยสองขาและหนึ่งจักรยานคู่ใจพากันปั่นเที่ยวชมเมืองในบรรยากาศสุดชิล อากาศกำลังเย็นสบาย ปั่นไปลัดเลาะตามตรอกซอกซอยสำรวจเมืองที่มีเสน่ห์ แถมคุณทั้งคู่จะได้ไปสัมผัสสายลมแสงแดดของเทือกเขาจูเลียนแอลป์ หุบเขาตอนใต้ของสโลเวเนียที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

BEST CULINARY ADVENTURE ที่สุดของอาหารรสเลิศ

ทริปเที่ยว

ครั้งนี้พามาล่องเรือครูสลำยักษ์ในแม่น้ำโรน 10 วัน ท่ามกลางเมืองสุดโรแมนซ์ที่ฝรั่งเศส ยามค่ำคืนจูงมือกันไปดินเนอร์ในร้านอาหารหรูของเมืองที่จะเสิร์ฟอาหารปรุงจากเชฟชั้นเซียนในแบบฉบับปารีสสไตล์ รับรองเมื่อคุณได้เห็นอาหารต้องชวนให้ต่อมกระเพาะทำงานไม่หยุดอย่างแน่นอน ความพิเศษอยู่ที่การได้ไปลิ้มรสอาหารพื้นเมืองที่หาไม่ได้จากที่ไหน และถ้าหากคุณเป็นแม่บ้านมือใหม่รับรองว่าต้องได้สูตรกลับไปมัดใจคุณสามีแน่นอน เพราะทริปเขามีการสอนทำอาหารด้วยนะคะ ยังไม่หมดเท่านี้ ได้ไปฝรั่งเศสทั้งทีต้องไปลิ้มรสไวน์ชั้นดีจากที่นี่กันด้วยนะ ไม่งั้นถือว่าพลาดเลยล่ะค่ะ

BEST HIKING AND WALKING เส้นทางเดินป่าที่ดีที่สุด

ทริปเที่ยว

สำหรับใครที่เหนื่อยล้ากับชีวิตแนะนำขอให้ลองพากันไปเข้าป่า ให้พลังสีเขียวของป่าไม้ช่วยบำบัดจิตใจให้กับพวกคุณ ณ อุทยานแห่งชาติแห่งหนึ่งที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก นั่นคือ อุทยานแห่งชาติแปซิฟิกริม ตั้งอยู่ที่บริติสโคลัมเบีย บนเกาะคูเวอร์ คู่รักจะได้ลิ้มรสเสน่หของการเดินป่าที่จะได้สัมผัสป่าสนที่เขียวชอุ่มล้อมรอบด้วยชายหาดที่แสนสงบไม่เหมือนกับที่ไหนๆ เหมาะกับคู่รักที่โหยหาธรรมชาติ อยากตัดสิ่งรบกวนรอบข้าง และชาร์ตพลังชีวิตกับวิวที่อยู่ตรงหน้า ว่าแต่มาผจญภัยในป่าทั้งทีไม่เห็นสัตว์ป่าก็กระไรอยู่จริงไหมคะ หลังจากเดินป่ากันเหนื่อยแล้วก็ปิดท้ายด้วยการนั่งเรือข้ามฝากไปดูหมีดำที่เกาะนิวคาสเซิลกันต่อได้เลย

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเดินทางในปีนี้ : 16 – 21 และ 23 – 28 กันยายน 2018

 BEST TRAVEL FOR GOOD ทริปของคนดีๆ

ทริปเที่ยว

มาแรงจริงสำหรับที่นี่ มาชูปิชู ร่องรอยอารยธรรมนับพันปีที่ยิ่งใหญ่ของโลกที่ยังคงหลงเหลืออยู่ แต่สำหรับทริปนี้เราจะพามาเป็นอาสารักษามาชูปิชู ด้วยการที่คุณสามารถรักษาซ่อมเเซ่มป้อมปราการที่พุพังได้ โดยในวันหยุดกลุ่มอาสาสมัครของ REI Adventures จะมารวมตัวทำความดี ช่วยฟื้นฟูทำการซ่อมแซมโบราณสถานแห่งนี้ เรียกได้ว่าได้เที่ยวมรดกโลกและก็ยังได้รักษามรดกโลกไปด้วยแบบนี้ขอยกให้เป็นทริปเที่ยวที่ดีที่่สุดไปเลยค่า

ช่วงเวลาการทำกิจกรรมอาสาสมัครในปีนี้ : 31 ตุลาคม – 9 พฤศจิกายน 2018

BEST PHOTOGRAPHY EXPEDITION ที่สุดของทริปถ่ายภาพ

ทริปเที่ยว

เมื่อไม่นานมานี้สถานที่แห่งนี้กำลังเป็นกระแสมาแรงแซงโค้งเลยนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่รักที่พากันไปสัมผัสบรรยากาศหิมะสุดหนาวในอุณหภูมิระดับขั้วโลกยังแลปแลนด์ ประเทศฟินแลนด์ ที่รับรองได้ฟินสมชื่อแน่ๆ หากพวกคุณไปล่าแสงออโรร่าที่ใครต่อใครก็อยากเห็นด้วยตาตัวเองสักครั้ง แต่ต้องอาศัยโชคกันหน่อยนะคะ เพราะไม่ได้เจอกันง่ายๆ แถมในดินแดนแห่งนี้มีกิจกรรมมากมาย ทั้งการนั่งรถลากโดยสุนัขไซบีเรีย ไปดูบ้านคุณลุงซานต้า หรือจะไปสัมผัสกวางเรนเดียอย่างใกล้ชิดก็ย่อมได้ พิเศษด้วยห้องพักระดับลักซ์ชั่วรี่ที่เพดานห้องทำด้วยกระจกใส ให้คุณทั้งคู่นอนดูแสงเหนือกันอย่างจุใจภายใต้บรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก ยิ่งถ้าถ่ายภาพอัพลงโซเชียลด้วยนะรับรองเพื่อนของคุณต้องแห่กันมาไลค์รัวๆ แน่นอน

BEST WILDLIFE ENCOUNTER คนรักสัตว์ต้องห้ามพลาด

ทริปเที่ยว

ชื่อนี้การันตีด้วยสัตว์โลกน่ารัก บนเกาะกาลาปากอสคุณจะสามารถพบทั้งเต่ายักษ์ นกเพนกวินน่ารักที่จะออกมาเดินอวดโฉมจนทำให้หัวใจพวกคุณละลาย ถึงกับต้องอุทานเป็นเสียงสามว่า “น้องงงงง” นอกจากนี้พวกคุณยังจะได้ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของผู้คนบนเกาะ และไม่ต้องห่วงเรื่องที่พักนะคะ เพราะบนเกาะแห่งนี้ก็มีโรงแรมบูติคเก๋ๆ รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่น้า

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง : 2 – 8 กันยายน 2018, 7 – 13 ตุลาคม 2018 และ28 ธันวาคม 2018 – 5 มกราคม 2019

BEST RAFTING AND KAYAKING ทริปเปิดประสบการณ์แล่นเรือ

ทริปเที่ยว

มาเอาใจคนรักทะเลกันอีกครั้งกับการผจญภัยท่ามกลางท้องทะเลด้วยกิจกรรมพายเรือคายักที่จะพาคุณไปเห็นความสวยงามของเกาะคอร์เตสสู่คาบสมุทรแคลิฟอร์เนียของเม็กซิโก คุณจะได้เห็นโลมาที่จะมาอวดโฉมเล่นกับคุณอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงสิงโตทะเลที่หาดูยาก และวาฬยักษ์ใหญ่ของท้องทะเลแห่งนี้ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบกิจกรรมทางทะเลก็ต้องเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อมในระดับสมบูรณ์กันหน่อยนะคะ

ช่วงเวลาที่เหมาะแก่การเดินทางในปีนี้ : 13 – 21 ตุลาคม 2018, 27 ตุลาคม – 4 พฤศจิกายน 2018 และ 10 – 18 พฤศจิกายน 2018

BEST OVER-THE-TOP EXPERIENCES ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดบนท้องฟ้า

ทริปเที่ยว

ถ้าทริปทั้งหมดคุณรู้สึกว่ามันยังธรรมดาไป เราต้องขอแนะนะทริปนี้เลยค่ะ การท่องเที่ยวโดยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว เปิดประสบการ์ณเดินทางทั่วโลกด้วยเครื่องบินส่วนตัว กับ TCS Wrld Travel ที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวทั่วโลก ย้ำนะคะ! ทั่วโลกเลยจริงๆ ไม่ว่าจะพาคุณไปโบราณสถานที่เปรู จอร์แดน กัมพูชา หรืออยากไปดำน้ำดูประการังที่ออสเตรเลีย ดูวิถีชีวิตที่ชิลี หรือไปดูสัตว์ป่าที่แทนซาเนีย ก็ทำได้อย่างสบายๆ เป็นการเดินทางรอบโลกใน 24 วัน อยากพากันไปสวีทที่ไหนบ้างเตรียมวางแพลนกันได้เลย^^

ช่วงเวลาที่สามารถเดินทางได้ : 27 กันยายน – 20 ตุลาคม 2018, 24 มกราคม – 16 กุมภาพันธ์ 2019 และ 16 กันยายน – 22 ตุลาคม 2019

สมแล้วนะคะที่แต่ละสถานที่ได้รับรางวัลการันตีจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกในปีนี้ มีทั้งที่มีชื่อเสียงและการเดินทางรูปแบบใหม่ๆ ที่เห็นแล้วก็อยากเก็บกระเป๋าตามรอยไปทุกที่เล้ยยย มา! ไหนๆ เที่ยวแล้วก็เที่ยวให้สุดไปเลยค่ะ กับ ฮันนีมูนรอบโลกใน 8 จุดหมาย 8 ไลฟ์สไตล์ ที่ใช่ตามแบบฉบับของพวกคุณ

เรียบเรียงข้อมูลจาก : afar.com
Cr : pinterest.com

Recommended

เร็วเวอร์!! การทำนายสไตล์ชุดแต่งงานในปี 2019 จากเหล่าสไตล์สิสต์ชื่อดัง

ชุดแต่งงาน 2018 เชยขึ้นมาทันตา เมื่อผลการทำนายแฟชั่นชุดแต่งงาน 2019 ออกมาแล้ว! เจ้าสาวสมัยใหม่ที่อยากเก๋ล้ำนำสมัยต้องไม่พลาด

ชวนส่อง ความคืบหน้างานแต่งงานสุดอลัง ของ ปารีส ฮิลตัน

ขึ้นชื่อว่าเป็น ปารีส ฮิลตัน งานแต่งงานต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ล่าสุดเราได้ข่าวคราวความคืบหน้าของงานแต่งงานเธอ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับชุดเจ้าสาวของเธอด้วย

10 ชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่ว่าที่เจ้าสาวจะแต่งในปีนี้ไม่ควรพลาด!!

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ยังไม่มีชุดแตงงานในใจ เข้ามาส่องกับ 10 ลุค ชุดแต่งงานเก๋ๆ ที่เรานำมาฝากกันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเจ้าสาวสไตล์ไหนก็มีแบบให้เลือกจุใจแน่นอน

ผมเจ้าสาว

ทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทย ให้หน้าดูเด็ก จากช่างผมมืออาชีพ!

คุณตี๋ Teethory ช่างผมเจ้าสาวชื่อดัง มาแนะนำทิปส์การเลือก ผมเจ้าสาว ชุดไทยให้ดูอ่อนเยาว์ บวกกับเทรนด์ทรงผมเจ้าสาวชุดไทยที่ฮอตฮิตในช่วงนี้ เจ้าสาวห้ามพลาด!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.