มาสร้างแรงบันดาลใจให้กับ ผมเจ้าสาว ด้วยทรงพระเกศาเจ้าหญิงระดับราชวงศ์

งานพิธีอภิเษกสมรส หรือพิธีเสกสมรส ของเหล่าราชวงศ์ของประเทศต่างๆ แน่นอนว่าเป็นที่จับตามองของเหล่าพสกนิกรในประเทศนั้นๆ (อย่างเช่นงานเสกสมรสที่กำลังจะมาถึงของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล!) และยังได้รับการจับตามองจากผู้คนนอกประเทศและสื่อต่างๆทั่วโลกอีกด้วย ยิ่งในประเด็นของชุดเจ้าสาว เมกอัพ และ ผมเจ้าสาว ของเจ้าหญิงเชื้อพระวงศ์ หรือเจ้าหญิงสามัญชนที่กำลังจะได้เป็นหนึ่งในเชื้อพระวงศ์ นับได้ว่าเป็นประเด็นที่สื่อให้ความสนใจมากเป็นพิเศษเลยละค่ะ

ทั้งนี้เพราะว่าภายใต้ลุคสวยของเจ้าสาวเชื้อพระวงศ์นั้น จะต้องมาจากการครีเอทของดีไซน์เนอร์ เมกอัพอาร์ทิสต์ และแฮร์สไตล์ลิสต์ที่เก่งที่สุดเท่านั้น เพราะฉะนั้น ลุคเจ้าสาวของเหล่าเชื้อพระวงศ์จึงกลายมาเป็นแรงบันดาลให้กับเหล่าว่าที่เจ้าสาวมากมาย แพรวเวดดิ้งก็เลยขอรวบรวม ผมเจ้าสาว ของเหล่าเชื้อพระวงศ์ที่สวยระดับตำนาน มาให้เป็นแรงบันดาลใจของว่าที่เจ้าสาวในการหาทรงผมสุดคลาสสิคในวันแต่งงานของคุณค่ะ

แคเธอริน หรือ เคธ มิดเดิลตัน ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์, สหราชอาณาจักร (2011)

ผมเจ้าสาว

เจ้าหญิงโซเฟียแห่งสวีเดน (2015)

ผมเจ้าสาว
Source: AP

เจ้าหญิงแคลร์แห่งลักเซมเบิร์ก (2013)

ผมเจ้าสาว

ซาร่า ฟิลลิปส์  พระราชนัดดาในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2, สหราชอาณาจักร (2011)

ผมเจ้าสาว
Source: REX features

เจ้าหญิงชาร์ลีนแห่งโมนาโค (2010)

ผมเจ้าสาว

สมเด็จพระราชินีรานยาแห่งจอร์แดน (1993)

ผมเจ้าสาว

เจ้าหญิงมาซาโกะ มกุฎราชกุมารีแห่งญี่ปุ่น (1993)

Source: AFP

ซาราห์ เฟอร์กูสัน, ดัชเชสแห่งยอร์ก (1986)

Source: PA

ไดอานา เจ้าหญิงแห่งเวลส์, สหราชอาณาจักร (1981)

Source: mirror.co.uk

เจ้าหญิงมาร์กาเรต เคาน์เตสแห่งสโนว์ดอน, สหราชอาณาจักร (1960)

Source: townandcountrymag.com

วอลลิส ซิมป์สัน ดัชเชสแห่งวินด์เซอร์, สหราชอาณาจักร (1937)

ผมเจ้าสาว

เกรซ เคลี่ เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโค (1956)

Source: Pinterest

เต็มอิ่มกันไปหรือยังคะ กับภาพทรงผมเจ้าสาวระดับเชื้อพระวงศ์กว่า 10 พระองค์ หวังว่างานนี้ว่าที่เจ้าสาวจะได้ไอเดียทรงผมสุดคลาสสิคไว้ใช้สำหรับวันสำคัญกันแล้วนะคะ!

credit story: brides.com , vogue.com.au

Recommended

7 สิ่งที่ว่าที่เจ้าสาวต้องทำหากต้องการ แต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยตัวเอง

ไม่ใช่เรื่องผิดถ้าเจ้าสาวจะลงมือ แต่งหน้าเจ้าสาว ในวันสำคัญด้วยตัวเองไม่พึ่งช่างแต่งหน้า แต่จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างให้สวยในวันสำคัญไม่แพ้ฝีมือช่าง? มาดูกัน

สไตล์ผมเจ้าสาวผมสั้น

5 ลุคสุดชิคสไตล์เจ้าสาวผมสั้น บอกเลยว่าเริดทุกทรง มั่นใจได้แน่นอน

ผมสั้น ทรงผมสุดฮิตของผู้หญิงยุคใหม่ที่บ่งบอกคาแรคเตอร์ได้เป็นอย่างดี แต่เมื่อคุณกำลังก้าวเข้าประตูวิวาห์แล้วจะมีทรงผมสำหรับ เจ้าสาวผมสั้น แบบไหนบ้างนะ

แต่งงาน

วิธีดูแลสุขภาพเพื่อป้องกันอาการ ป่วย แบบไม่คาดฝันช่วงก่อน แต่งงาน

ท้องเสียเอย เป็นหวัดเอย หรือตาแดง อาการเจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆที่มักจะชอบเป็นก่อน แต่งงาน แต่อาจทำให้วันสำคัญของเราหมดสนุกได้ มีวิธีป้องกันยังไงได้บ้างมาดูกัน

6 เทคนิคเลือกประดับเจ้าสาว ให้สวยปัง ไม่ลิเก

อีกหนึ่งความกังวลของคุณเจ้าสาวก็คือเรื่อง เลือกเครื่องประดับเจ้าสาว เนี่ยละ ว่าจะเลือกยังไงไม่ให้ดูเป็นลิเก แล้วเลือกอย่างไรให้ดูเข้ากันได้ดีกับชุดที่เลือกไว้ วันนี้เราจึงจัด 6 เทคนิคมิกซ์แอนด์แมตช์เครื่องประดับให้เข้ากับชุด แล้วยังสวยหวานเป็นเจ้าหญิง ไม่เล่นใหญ่เป็นลิเก 1.เลือกเครื่องประดับจากทรง Neckline ของชุด การ เลือกเครื่องประดับเจ้าสาว ไม่ว่าจะเป็น สร้อยคอ ต่างหู ตลอดจนสร้อยข้อมือ มักอิงกับเนคไลน์ของชุด ฉะนั้นสาวๆ จึงต้องมีชุดแต่งงานที่จะใส่เสียก่อนเลือกเครื่องประดับนะจ๊ะ – ไร้สาย เป็นทรงเนคไลน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ซึ่งเป็นแบบที่ค่อนข้างจะอวดความผ่องของผิวเจ้าสาว ดังนั้นสร้อยคอที่เลือกก็ควรช่วยเพิ่มประกายของผิวด้วยเพชรตัวเส้นหนาประมาณหนึ่ง แต่ต้องไม่ยาวเกินขอบชุด และเลือกต่างหูชิ้นเรียบๆ เพื่อป้องกันการแย่งสายตา – รูปหัวใจ อีกทรงเนคไลน์ที่อวดความเซ็กซี่ของผู้หญิง เหมาะกับทั้งสาวๆ อกเล็กและอกใหญ่ สร้อยคอที่เลือกควรเป็นจี้รูปหยดน้ำ เพื่อขับเน้นหน้าอกหน้าใจให้ดูมีเสน่ห์ ในขณะที่ต่างหูก็ควรเป็นทรงเดียวกับจี้ เพื่อความสวยงาม Total Look ให้ดูเป็นไปในทิศทางเดียวกัน – คล้องคอ ชุดแต่งงานทรงคล้องคอที่เพิ่งกลับมาได้รับความนิยม เป็นทรงที่ไม่เหมาะกับการใส่สร้อยคอ แต่เพิ่มโอกาสให้เล่นกับต่างหูระย้า และสร้อยคอมือเพชร แต่ถ้าอยากได้ความเก๋ สร้อยคอมือมุกก็สวยไม่เบาเลยทีเดียว – คอวี ชุดแต่งงานคอวี หรือทรงผ่าอกก็ต้องเหมาะกับสายสร้อยยาวๆ ที่ไม่โดดเด่นมากนัก […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.