เล็บเจ้าสาว เรียบๆ หลีกไป! เทรนด์เล็บเจ้าสาวเมทัลลิคสะท้อนแสงกำลังอิน!

เทรนด์ใหม่จากรันเวย์ Bridal Spring 2019 บอกแล้วว่า เล็บเจ้าสาว สไตล์เมทัลลิค กำลังจะมาในปีหน้า เราไม่รอช้า รีบรวมแบบเล็บเมทัลลิคเก๋ๆ มาให้เจ้าสาวส่องกันด่วนๆ มาดูกันเลยค่า

หลังจากที่แฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวประจำฤดูใบไม้ผลิปีหน้า หรือ Bridal Fashion Week Spring 2019 จบลงไปแล้ว บอกได้เลยว่าหนึ่งเทรนด์ที่โดดเด้งเข้าตาพวกเรามากจนอดไม่ไหวต้องหยิบมาบอกต่อ คือเทรนด์การใช้สีสันสไตล์เมทัลลิคสะท้อนแสงโดดเด่น ไม่ว่าจะกับเมกอัพเจ้าสาว หรือแอ็คเซสเซอรี่ที่ไม่เน้นความมินิมัลเหมือนซีซั่นก่อนๆ แต่เน้นความโดดเด่น จุดใดจุดหนึ่งของร่างกายหรือใบหน้า เล็บเจ้าสาว เองก็เช่นกันค่ะ เราสามารถเปลี่ยนจากสีเล็บสไตล์นู้ดเรียบร้อย มาเป็นสีสันแนวเมทัลลิคสะท้อนแสงสุดจี้ด ซึ่งยังช่วยดึงให้แหวนแต่งงานวงสวยของเราดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วยนะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าถ้าอยากได้เรียวเล็บเจ้าสาวสไตล์เมทัลลิค มีแบบไหนที่เจ้าสาวสามารถทำได้บ้างนะ?

เรียวเล็บสุดฮิตสไตล์ French Manicure เปลี่ยนตรงปลายจากสีขาวเป็นเงินเมทัลลิคเปรี้ยวปริ๊ดส์

เล็บเจ้าสาว

Recommended

5 วิธี ซ่อม เมกอัพเจ้าสาว และ ทรงผมเจ้าสาว แบบฉุกเฉิน ณ วันแต่งงาน

ว่าที่เจ้าสาวอยากให้ ทรงผม และ เมกอัพเจ้าสาว อยู่ยั้งยืนยงสวยตลอดงานเหมือนช่างแต่งหน้าเพิ่งเนรมิตให้เสร็จใหม่ๆมั้ยคะ คลิกเข้ามาอ่านเลย

เล็บเจ้าสาว

มาดูแบบ เล็บเจ้าสาว ตามราศี เสริมดวงให้เจ้าสาวในวันแต่งงาน!

บุคลิกที่แตกต่างกันของสาวทั้ง 12 ราศี นำมาซึ่งแบบเรียวเล็บเจ้าสาวทั้ง 12 แบบที่ไม่ซ้ำกัน มาดูกันค่ะว่าบุคลิกแบบราศีเรา เหมาะกับเล็บเจ้าสาวสไตล์ไหนกันนะ

การเตรียมงานแต่ง

5 วิธีช่วยว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวคลายเครียดจากการเตรียมงานแต่ง

เมื่อความเครียดจาก การเตรียมงานแต่ง กำลังรบกวนจิตใจของคุณ ลองลุกขึ้นมาทำอะไรสักอย่างที่ตัวเองชอบเพื่อผ่อนคลายความเครียดกันเถอะค่ะ

แหวนแต่งงาน

ผดผื่นจากการสวมแหวนแต่งงาน อาการที่บ่าวสาวไม่ควรมองข้าม

อยู่ๆ ก็เกิดผดผื่นบริเวณที่สวม แหวนแต่งงาน มาหาสาเหตุกันว่า อาการระคายเคืองนั้นเกิดจากอะไร เพื่อที่จะได้หาทางแก้ไขและป้องกันได้อย่างถูกต้อง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.