เล็บเจ้าสาว เรียบๆ หลีกไป! เทรนด์เล็บเจ้าสาวเมทัลลิคสะท้อนแสงกำลังอิน!

เทรนด์ใหม่จากรันเวย์ Bridal Spring 2019 บอกแล้วว่า เล็บเจ้าสาว สไตล์เมทัลลิค กำลังจะมาในปีหน้า เราไม่รอช้า รีบรวมแบบเล็บเมทัลลิคเก๋ๆ มาให้เจ้าสาวส่องกันด่วนๆ มาดูกันเลยค่า

หลังจากที่แฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวประจำฤดูใบไม้ผลิปีหน้า หรือ Bridal Fashion Week Spring 2019 จบลงไปแล้ว บอกได้เลยว่าหนึ่งเทรนด์ที่โดดเด้งเข้าตาพวกเรามากจนอดไม่ไหวต้องหยิบมาบอกต่อ คือเทรนด์การใช้สีสันสไตล์เมทัลลิคสะท้อนแสงโดดเด่น ไม่ว่าจะกับเมกอัพเจ้าสาว หรือแอ็คเซสเซอรี่ที่ไม่เน้นความมินิมัลเหมือนซีซั่นก่อนๆ แต่เน้นความโดดเด่น จุดใดจุดหนึ่งของร่างกายหรือใบหน้า เล็บเจ้าสาว เองก็เช่นกันค่ะ เราสามารถเปลี่ยนจากสีเล็บสไตล์นู้ดเรียบร้อย มาเป็นสีสันแนวเมทัลลิคสะท้อนแสงสุดจี้ด ซึ่งยังช่วยดึงให้แหวนแต่งงานวงสวยของเราดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วยนะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าถ้าอยากได้เรียวเล็บเจ้าสาวสไตล์เมทัลลิค มีแบบไหนที่เจ้าสาวสามารถทำได้บ้างนะ?

เรียวเล็บสุดฮิตสไตล์ French Manicure เปลี่ยนตรงปลายจากสีขาวเป็นเงินเมทัลลิคเปรี้ยวปริ๊ดส์

เล็บเจ้าสาว

Recommended

ความงามเจ้าสาว

รวมสูตร ความงามเจ้าสาว จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่ว่าที่เจ้าสาวเอามาใช้ได้จริง!

ช่วงนี้อิงกระแสละครย้อนยุค แม่การะเกด กันหน่อย มาดูกันซิว่าสูตร ความงามเจ้าสาว จากรุ่นคุณยายคุณแม่ ที่ใช้กันมากี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็เวิร์ค มีอะไรบ้าง?

5 ลุคเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาว 5 สไตล์ที่ยกขบวนมาทั้งเมคอัพ ทรงผม และน้ำหอม

คุณเจ้าสาวที่มองหา ลุคเจ้าสาว ของตัวเองว่าเข้ากับสไตล์แบบไหน เราจัดมาให้แล้ว ทั้งสไตล์ชุด การแต่งหน้า ทำผม รับรองว่าสวยครบแบบคุมลุคไม่หลุดธีมแน่นอน

ฟิตหุ่นสวย

ตั้งเป้าหมายแล้วไปให้ถึง เคล็ดลับฟิตหุ่นสวยของ หมอเอิง-พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์

หมอเอิง-พญ.อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์ จะมาแชร์เคล็ดลับ ฟิตหุ่นสวย ในแบบฉบับเวิร์คกิ้งวูแมน ที่เหล่าว่าที่เจ้าสาวนำไปทำตามได้แบบไม่ยาก

ผมเจ้าสาว ชุดไทย ควรทำทรงไหนรอด? ทรงไหนควรหลีกเลี่ยง? อยากรู้คลิกเลย!

เป็นเจ้าสาวในชุดไทยถูกต้องตามประเพณีทั้งที ผมเจ้าสาว ก็ต้องเป๊ะเนี้ยบแมทช์กับชุดไทยของเราด้วยนะ แล้วจะเลือกยังไงให้ไม่พลาด คลิกเลยเรามาบอกแล้ว

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.