เล็บเจ้าสาว เรียบๆ หลีกไป! เทรนด์เล็บเจ้าสาวเมทัลลิคสะท้อนแสงกำลังอิน!

เทรนด์ใหม่จากรันเวย์ Bridal Spring 2019 บอกแล้วว่า เล็บเจ้าสาว สไตล์เมทัลลิค กำลังจะมาในปีหน้า เราไม่รอช้า รีบรวมแบบเล็บเมทัลลิคเก๋ๆ มาให้เจ้าสาวส่องกันด่วนๆ มาดูกันเลยค่า

หลังจากที่แฟชั่นโชว์ชุดเจ้าสาวประจำฤดูใบไม้ผลิปีหน้า หรือ Bridal Fashion Week Spring 2019 จบลงไปแล้ว บอกได้เลยว่าหนึ่งเทรนด์ที่โดดเด้งเข้าตาพวกเรามากจนอดไม่ไหวต้องหยิบมาบอกต่อ คือเทรนด์การใช้สีสันสไตล์เมทัลลิคสะท้อนแสงโดดเด่น ไม่ว่าจะกับเมกอัพเจ้าสาว หรือแอ็คเซสเซอรี่ที่ไม่เน้นความมินิมัลเหมือนซีซั่นก่อนๆ แต่เน้นความโดดเด่น จุดใดจุดหนึ่งของร่างกายหรือใบหน้า เล็บเจ้าสาว เองก็เช่นกันค่ะ เราสามารถเปลี่ยนจากสีเล็บสไตล์นู้ดเรียบร้อย มาเป็นสีสันแนวเมทัลลิคสะท้อนแสงสุดจี้ด ซึ่งยังช่วยดึงให้แหวนแต่งงานวงสวยของเราดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วยนะ มาดูกันเลยดีกว่าว่าถ้าอยากได้เรียวเล็บเจ้าสาวสไตล์เมทัลลิค มีแบบไหนที่เจ้าสาวสามารถทำได้บ้างนะ?

เรียวเล็บสุดฮิตสไตล์ French Manicure เปลี่ยนตรงปลายจากสีขาวเป็นเงินเมทัลลิคเปรี้ยวปริ๊ดส์

เล็บเจ้าสาว

Recommended

เล็บเจ้าสาว

มาดูแบบ เล็บเจ้าสาว ตามราศี เสริมดวงให้เจ้าสาวในวันแต่งงาน!

บุคลิกที่แตกต่างกันของสาวทั้ง 12 ราศี นำมาซึ่งแบบเรียวเล็บเจ้าสาวทั้ง 12 แบบที่ไม่ซ้ำกัน มาดูกันค่ะว่าบุคลิกแบบราศีเรา เหมาะกับเล็บเจ้าสาวสไตล์ไหนกันนะ

เครื่องประดับผมสำหรับเจ้าสาว

อัพเดท!! เครื่องประดับผมสำหรับเจ้าสาวปี 2020 แต่งปีนี้ก็สวยล้ำนำเทรนด์ไปเลย

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวปี 2019 หรือเจ้าสาว 2020 ถ้าหากมีทรงผมสำหรับวันแต่งงานในใจแล้วก็ลองมาดูไอเดีย เครื่องประดับผมสำหรับเจ้าสาว กันเลย

เทียร่าเจ้าหญิง

รวมแบบเทียร่าเจ้าหญิงในงาน Royal Wedding สวยงามน่ายลขนาดไหน มาดูกัน

มาลองดูแบบ เทียร่าเจ้าหญิง ในชีวิตจริงกันดีกว่าว่าจะสวยงามขนาดไหน กับแบบเทียร่าในงาน Royal Wedding จะสวยงามน่ายลขนาดไหน ไปดูกัน

Bridechilla

กำลังเป็นอยู่หรือไม่นะ! กับ Bridechilla อาการเจ้าสาวสุดชิลที่ต้องระวัง

“Bridechilla” เจ้าสาวยุคใหม่ที่ต่างกันสุดขั้วกับเจ้าสาวหน้ายักษ์ขี้นอยด์ แต่นางจะมีคาแรกเตอร์อย่างไร ไปทำความรู้จักกับนางกันเลยค่ะ