เล็บเจ้าสาว ใครว่าต้องสีอ่อน? มาดูการแมทช์เรียวเล็บเจ้าสาวสีเปรี้ยวๆให้ปังสุดๆ!

เบื่อยัง? เล็บเจ้าสาว สีนู้ด สีชมพูอ่อน เพราะที่จริงแล้วเจ้าสาวสามารถทาสีเล็บแซ่บๆได้แบบไม่หลุด แค่รู้เทคนิคการแมทช์ลุคให้ถูกต้อง รับรองเพื่อนๆเห็นต้องร้องว้าว!

ใครบอกว่าเล็บเจ้าสาวต้องสีนู้ด สีอ่อน สีชมพู เสมอไป? เราจะเป็นเจ้าสาวที่มีสีเล็บเปรี้ยวแซ่บกับเค้าบ้างไม่ได้เหรอ? แต่ก็กลัวว่าทาออกมาแล้วจะดูหลุดออกจากสิ่งรอบข้างจนดูประหลาดเกินเหมือนกันนะ วันนี้เราก็เลยมาแนะนำวิธีแมทช์สีเล็บเจ็บๆ ให้เข้ากับชุดและธีมงาน สนองนี้ดเจ้าสาวแนวเปรี้ยวเข็ดฟันที่แม้จะเป็นวันแต่งงานก็ขอเป็นตัวเองนะจ๊ะ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยค่ะ

เรียวเล็บสีแดง

เรียวเล็บสีแดงสด ก็ต้องนึกถึงเจ้าสาวสไตล์เรโทรเก๋ไก๋สิ! ลองแมทช์เล็บสีแดงเข้ากับลุคเจ้าสาวย้อนยุค และธีมงานแนวเรโทรดูค่ะ

เล็บเจ้าสาว

Recommended

ผิวจ๋าขนลาก่อน… กำจัดขน ยังไงให้ผิวไม่พัง!!

การ กำจัดขน ด้วยตัวเองบางครั้งอาจทำให้ผิวพังโดยไม่รู้ตัว เพราะฉะนั้นมากำจัดขนให้ถูกวิธีด้วยเคล็ดลับที่เรานำมาฝาก รับรองว่าดีต่อผิวและดีต่อใจชัวร์

สิว

วิธีรักษา สิว แบบมือโปร ให้หน้าใสทันวันวิวาห์ ที่เจ้าสาวต้องอ่าน!

สิว ศัตรูตัวฉกาจของว่าที่เจ้าสาว แล้วยังชอบขึ้นช่วงใกล้วันสำคัญด้วยสิ! แต่เรามาบอกวิธีให้เจ้าสาวควบคุมสิวแบบอยู่หมัดได้ด้วยตัวเอง ไม่ยากแถมไม่แพง มาดูกันเลย

เจ้าสาว

รวม 10 มาส์กหน้าฉบับเตรียมตัวเป็น เจ้าสาว มีให้เลือกทุกช่วงราคา!

บอกพิกัดมาส์กหน้า 10 รุ่น 10 แบรนด์เด่น เพื่อความงามเจ้าสาว มาให้เลือกแบบทุกช่วงราคาตั้งแต่ถูกยันแพง คราวนี้ละเหล่าว่าที่เจ้าสาวก็จะได้มีผิวหน้าเด้งในวันแต่งงานแบบทันท่วงที!

เผยความออร่าด้วย 5 สมูทตี้ผิวสวยทำเองได้แถมดื่มง่ายด้วย

ผิวสวยได้ง่ายๆ ด้วย สมูทตี้ผิวสวย ที่นอกจากจะได้เรื่องผิวแล้วยังได้สุขภาพดีเป็นเจ้าสาวสายเฮลตี้ไปอีก มีเมนูเครื่องดื่มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย