เล็บเจ้าสาว ใครว่าต้องสีอ่อน? มาดูการแมทช์เรียวเล็บเจ้าสาวสีเปรี้ยวๆให้ปังสุดๆ!

เบื่อยังเล็บเจ้าสาว สีนู้ด สีชมพูอ่อน เพราะที่จริงแล้วเจ้าสาวสามารถทาสีเล็บแซ่บๆ ได้แบบไม่หลุด แค่รู้เทคนิคการแมทช์ลุคให้ถูกต้อง รับรองเพื่อนๆเห็นต้องร้องว้าว!

ใครบอกว่า เล็บเจ้าสาว ต้องสีนู้ด สีอ่อน สีชมพู เสมอไป? เราจะเป็นเจ้าสาวที่มีสีเล็บเปรี้ยวแซ่บกับเค้าบ้างไม่ได้เหรอ? แต่ก็กลัวว่าทาออกมาแล้วจะดูหลุดออกจากสิ่งรอบข้างจนดูประหลาดเกินเหมือนกันนะ วันนี้เราก็เลยมาแนะนำวิธีแมทช์สีเล็บเจ็บๆ ให้เข้ากับชุดและธีมงาน สนองนี้ดเจ้าสาวแนวเปรี้ยวเข็ดฟันที่แม้จะเป็นวันแต่งงานก็ขอเป็นตัวเองนะจ๊ะ ว่าแล้วก็มาดูกันเลยค่ะ

เรียวเล็บสีแดง

เรียวเล็บสีแดงสด ก็ต้องนึกถึงเจ้าสาวสไตล์เรโทรเก๋ไก๋สิ! ลองแมทช์เล็บสีแดงเข้ากับลุคเจ้าสาวย้อนยุค และธีมงานแนวเรโทรดูค่ะ

เล็บเจ้าสาว

เรียวเล็บสีชมพูฟูเชียหรือช็อคกิ้งพิงค์

เพิ่มความสดใสให้งานแต่งงานในสวน ด้วยเรียวเล็บสีชมพูแมทช์กับมงกุฏดอกไม้สีชมพูและเรียวปากสีเดียวกัน ดูแล้วสดชื่นนน ฝุดๆ

เล็บเจ้าสาว เล็บเจ้าสาว

เรียวเล็บสีน้ำเงิน

ยุคนี้ผู้หญิงผู้ชายเท่าเทียมกันแล้ว! แมทช์เรียวเล็บสีน้ำเงินเข้ากับชุดเจ้าสาวแบบกางเกง และธีมงานแต่งงานสไตล์โมเดิร์นมินิทัล เหมาะกับเจ้าสาวสายโมเดิร์นที่ไม่ต้องซ้ำใคร

เล็บเจ้าสาว

เรียวเล็บสีส้ม

เป็นตัวของตัวเองแบบเจ้าสาวสายมั่นด้วยเรียวเล็บสีส้ม ผสมผสานเข้ากับธีมงานแต่งสไตล์ทรอปิคัลสดใสซัมเมอร์ไปอี๊กกก

เล็บเจ้าสาว

เรียวเล็บสไตล์เมทัลลิค

ดูโมเดิร์นแบบมีคลาสด้วยเรียวเล็บสไตล์เมทัลลิค แมทช์กับงานแต่งงานสไตล์มินิมัลที่เน้นสีขาวดำ รับรองว่าเรียบหรูดูแพงสุดๆแถมไม่ซ้ำใคร

เล็บเจ้าสาว

ได้ไอเดียสีเรียวเล็บชุดแซ่บของตัวเองกันหรือยังเอ่ย? แต่ถ้าไม่รู้จะเลือกสีเล็บสุดแซ่บสีไหนดี >> ก็เช็คสีเล็บจากราศีเกิดไปเล้ย! คลิกอ่านเลยจ้ะ!

Credit Photo: Pinterest

Recommended

นับถอยหลังสิ่งที่ เจ้าสาวห้ามทำ ในช่วงใกล้วันแต่งงาน

สิ่งที่ เจ้าสาวห้ามทำ ในช่วงก่อนวันแต่งงานและในวันแต่งงานนี้เป็นเรื่องจริงจังมาก เพราะหากฝ่าฝืนทำลงไป อาจส่งผลให้งานแต่งงานไม่ราบรื่นเลยทีเดียว

รู้ไว้จะได้เลี่ยงกับ 6 พฤติกรรมทำร้ายผิวใสให้กลายเป็นผิวเสีย!!

มารีเช็กกันดีกว่าว่า คุณกำลังทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวอยู่หรือเปล่า กับ 6 พฤติกรรมทำร้าย ผิวใส ให้กลายเป็นผิวเสีย จะได้ลดละเลิกแล้วหันมาใส่ใจดูแลผิวได้ถูกวิธี

ครีมบำรุงผิว

ส่วนผสมสุดเลอค่าที่ว่าที่เจ้าสาวควรมองหาในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว

ไหนๆ จะควักกระเป๋าซื้อ ครีมบำรุงผิว ดีๆ แล้ว มารู้กันให้ลึกถึงที่มาพร้อมสรรพคุณของส่วนผสมสุดหรูเหล่านั้นกันดีกว่าว่า ที่เขาว่าดี...มันดียังไง

พา เพื่อนเจ้าสาว มาส่องรองพื้นเพื่อการถ่ายรูปสวยเด้งโดดขโมยซีนโดยเฉพาะ!

เป็น เพื่อนเจ้าสาว ก็ต้องเตรียมตัวถ่ายรูปสวยกันหน่อย งานนี้เราเลยขนลิสต์รองพื้นเพื่อการถ่ายรูปให้หน้าออร่าจนเพื่อนอิจ! มีชิ้นไหนบ้างมาส่องกัน