ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว แบบทำเองได้ไม่ง้อช่าง แต่สวยปังเหมือนเดินออกจากซาลอน!

มาดูเหล่า ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว ที่ทำเองได้ไม่ยากเกินกำลัง แต่ดูดีไม่แพ้เดินเข้าซาลอนทีเดียว

ไปงานแต่งงานเป็นเพื่อนเจ้าสาวทั้งที จะทำผมแค่ดรายตรงธรรมดามันก็จะดูง่ายไปหน่อย แต่ครั้นจะเสียเงินให้ซาลอนเนรมิตผมสวยๆบ่อยๆเข้าก็กระเป๋าสตางค์แห้งได้นะจ๊ะ จะมีทรงผมแบบไหนบ้างหนอที่ทำเองอยู่ที่บ้านก็ได้ แต่ดูสวยเหมือนได้ช่างทำผมมาทำให้ถึงที่บ้าน เลื่อนหน้าจอลงมาเลยค่ะ เพราะงานนี้เรารวบรวม แบบทรงผมออกงานที่ทำได้ด้วยตัวเอง (อันนี้คอนเฟิร์มว่าทำได้ชัวร์เพราะเราลองมาแล้วจ้า!) มีทั้งแบบภาพอธิบายเข้าใจง๊ายง่าย และแบบคลิป VDO สอนกันแบบสเต็ปบายสเต็ป งานนี้เงินไม่ต้อง ขอแค่มีเวลาฝึกฝนก่อนวันออกงานจริงซัก 2-3 รอบ รับรองว่าคุณก็จะได้แบบผมออกงานสุดชิคไว้ทำไปงานอีกไม่รู้จบ (เอาไปสอนเพื่อนสาวก็เก๋ไปอีกนะเออ) ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยค่ะ

มวยผมเปีย messy ที่ท้ายทอย  แค่แบ่งผมด้านหลังออกเป็นสามส่วน ถักเปียหลวมๆ แล้วขมวดหางเปียแต่ละส่วนเข้าด้วยกันไว้ที่บริเวณท้ายทอย จัดลูกผมให้ดูสวยแบบไม่ตั้งใจ ฉีดสเปรย์ทับ แค่นี้เองได้ผมสวยแล้วง่ายจัง

ทรงผมเจ้าสาว

 

เพิ่มความหรูหราด้วยการขมวดปมผมเข้าด้วยกันหลายๆปม เน้นการติดกิ๊บดำให้ผมแต่ละส่วนถูกตรึงแน่นอยู่กับศีรษะ

ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว

 

เนี้ยบขึ้นมาอีกนิดด้วยทรงนี้ที่สอดและพันผมส่วนหางม้าเข้าไปเหนือฐานยางรัดผม จะเพิ่มความแกลมด้วยการประดับแอ็คเซสเซอรี่เข้าไปอีกก็ดีนะ

ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว

 

คลิป VDO สอนทำผมออกงานด้วยตัวเองจากบล็อคเกอร์สาวที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะนามว่า Missy Sou ดูอย่างสามทรงผมนี้ที่เธอการันตีว่าใครก็ทำเองได้ชัวร์!

 

อีกหนึ่งบล็อคเกอร์สาวที่เชี่ยวชาญด้านการทำผมออกงานแบบง่ายๆด้วยตัวเองนามว่า Alex Gaboury กับทรงผมมวยต่ำท้ายทอยที่ทั้งง่ายและยังดูเก๋ไก๋เหมือนมีช่างมืออาชีพมาทำให้

 

ศึกษาคลิปและสเต็ปการทำผมออกงานแบบง่ายๆกันแล้ว ก็อย่าลืมหาเวลาว่างๆ ฝึกฝนซัก 2-3 รอบ ก่อนทำออกงานจริงด้วยละ แล้วต่อจากนี้เหล่าคุณเพื่อนเจ้าสาวจะสามารถประหยัดค่าทำผมไปงานได้อีกเยอะ ^^

ชอบคอนเท้นต์นี้ของเราไหมคะ? ถ้าชอบ คลิกอ่าน ไอเดียแอ็คเซสเซอรี่ผมเจ้าสาวสุดล้ำ ที่นี่เลย

credit photo: papernstitchblog.com, blog.lulus.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ชาบำรุงสุขภาพ

มารู้จัก ชาบำรุงสุขภาพ พร้อมฟื้นฟูสุขภาพจิตเตรียมพร้อมเป็นบ่าวสาวกันเถอะ

บ่าวสาวคนไหนกำลังเครียด วิตกกังวลอยู่ มารู้จัก ชาบำรุงสุขภาพ พร้อฟื้นฟูสุขภาพจิต ที่นอกจากจะมีสรรพคุณช่วยบำรุงสุขภาพแล้วกลิ่นยังหอมอีกด้วย

สกินแคร์

ชวนว่าที่เจ้าสาวตามส่อง สกินแคร์ เลิศๆ บำรุงให้ผิวมีออร่าเจิดสุดๆ

เมคอัพช่วยให้เจ้าสาวสวยในวันงานก็จริง แต่การมีผิวที่ดีย่อมส่งให้เจ้าสาวเจิดจรัสยิ่งกว่า แพรวเวดดิ้ง ขอพาว่าที่เจ้าสาว มาส่อง สกินแคร์ เลิศๆของปลายปีนี้กัน สกินแคร์ ตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย IPSA Skin Charge CS Essence สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง คือตัวเร่งให้ผิวไปสู่จุดเปลี่ยนแห่งวัย อิปซ่าคิดค้นเอสเซนส์ถนอมผิว ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย รับมือกับปัญหา “สภาพผิวหย่อนคล้อยปัญหารูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติด” เพื่อผิวรู้สึกยืดหยุ่นแน่นกระชับ ดูกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับเล็กลง พร้อมช่วยเสริมให้การแต่งหน้าเรียบเนียน ติดทน “IPSA Skin Charge CS Essence” เป็นผลิตภัณฑ์ชะลอการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งรับมือกับปัจจัยต่างๆ ที่ปรากฏขึ้นพร้อมกัน อันเป็นสาเหตุทำให้เนื้อผิวหย่อนคล้อย เร่งให้รูขุมขนขยายตัวกว้างอย่างเห็นได้ชัด นี่คือเอสเซ้นส์สำหรับผิวที่กำลังเผชิญกับปัญหารูขุมขนขยายกว้าง ปรากฏชัดเมื่อโครงสร้างผิวหย่อนตัว ขาดความยืดหยุ่น แน่นกระชับ ฟื้นบำรุงความแข็งแรงผิว ถนอมความแน่นกระชับ ชะลอการหย่อนคล้อยของเนื้อผิว Ginkgo Biloba Extract (ส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น) และ Peony Extract ฟื้นบำรุงสภาพผิว คืนความรู้สึกยืดหยุ่นแน่นกระชับ ลดการผลิตซีบัมส่วนเกิน ปกป้องสภาพแวดล้อมผิวเพื่อเปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวดำเนินไปตามธรรมชาติ […]

ออกกำลังกายฉบับเจ้าสาวเวลาน้อย!  จากเทรนเนอร์เซเลบคนดัง

ใกล้วันแต่งงานแล้วยังไม่ได้ฟิตหุ่นเลย? ไม่มีปัญหาเพราะเรานำเคล็ดลับการ ออกกำลังกาย สำหรับว่าที่เจ้าสาวเวลาน้อยจากเทรนเนอร์ที่ฟิตหุ่นให้เหล่าดารามาแล้วมากมาย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.