ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว แบบทำเองได้ไม่ง้อช่าง แต่สวยปังเหมือนเดินออกจากซาลอน!

มาดูเหล่า ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว ที่ทำเองได้ไม่ยากเกินกำลัง แต่ดูดีไม่แพ้เดินเข้าซาลอนทีเดียว

ไปงานแต่งงานเป็นเพื่อนเจ้าสาวทั้งที จะทำผมแค่ดรายตรงธรรมดามันก็จะดูง่ายไปหน่อย แต่ครั้นจะเสียเงินให้ซาลอนเนรมิตผมสวยๆบ่อยๆเข้าก็กระเป๋าสตางค์แห้งได้นะจ๊ะ จะมีทรงผมแบบไหนบ้างหนอที่ทำเองอยู่ที่บ้านก็ได้ แต่ดูสวยเหมือนได้ช่างทำผมมาทำให้ถึงที่บ้าน เลื่อนหน้าจอลงมาเลยค่ะ เพราะงานนี้เรารวบรวม แบบทรงผมออกงานที่ทำได้ด้วยตัวเอง (อันนี้คอนเฟิร์มว่าทำได้ชัวร์เพราะเราลองมาแล้วจ้า!) มีทั้งแบบภาพอธิบายเข้าใจง๊ายง่าย และแบบคลิป VDO สอนกันแบบสเต็ปบายสเต็ป งานนี้เงินไม่ต้อง ขอแค่มีเวลาฝึกฝนก่อนวันออกงานจริงซัก 2-3 รอบ รับรองว่าคุณก็จะได้แบบผมออกงานสุดชิคไว้ทำไปงานอีกไม่รู้จบ (เอาไปสอนเพื่อนสาวก็เก๋ไปอีกนะเออ) ว่าแล้วก็มาเริ่มกันเลยค่ะ

มวยผมเปีย messy ที่ท้ายทอย  แค่แบ่งผมด้านหลังออกเป็นสามส่วน ถักเปียหลวมๆ แล้วขมวดหางเปียแต่ละส่วนเข้าด้วยกันไว้ที่บริเวณท้ายทอย จัดลูกผมให้ดูสวยแบบไม่ตั้งใจ ฉีดสเปรย์ทับ แค่นี้เองได้ผมสวยแล้วง่ายจัง

ทรงผมเจ้าสาว

 

เพิ่มความหรูหราด้วยการขมวดปมผมเข้าด้วยกันหลายๆปม เน้นการติดกิ๊บดำให้ผมแต่ละส่วนถูกตรึงแน่นอยู่กับศีรษะ

ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว

 

เนี้ยบขึ้นมาอีกนิดด้วยทรงนี้ที่สอดและพันผมส่วนหางม้าเข้าไปเหนือฐานยางรัดผม จะเพิ่มความแกลมด้วยการประดับแอ็คเซสเซอรี่เข้าไปอีกก็ดีนะ

ทรงผมเพื่อนเจ้าสาว

 

คลิป VDO สอนทำผมออกงานด้วยตัวเองจากบล็อคเกอร์สาวที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะนามว่า Missy Sou ดูอย่างสามทรงผมนี้ที่เธอการันตีว่าใครก็ทำเองได้ชัวร์!

 

อีกหนึ่งบล็อคเกอร์สาวที่เชี่ยวชาญด้านการทำผมออกงานแบบง่ายๆด้วยตัวเองนามว่า Alex Gaboury กับทรงผมมวยต่ำท้ายทอยที่ทั้งง่ายและยังดูเก๋ไก๋เหมือนมีช่างมืออาชีพมาทำให้

 

ศึกษาคลิปและสเต็ปการทำผมออกงานแบบง่ายๆกันแล้ว ก็อย่าลืมหาเวลาว่างๆ ฝึกฝนซัก 2-3 รอบ ก่อนทำออกงานจริงด้วยละ แล้วต่อจากนี้เหล่าคุณเพื่อนเจ้าสาวจะสามารถประหยัดค่าทำผมไปงานได้อีกเยอะ ^^

ชอบคอนเท้นต์นี้ของเราไหมคะ? ถ้าชอบ คลิกอ่าน ไอเดียแอ็คเซสเซอรี่ผมเจ้าสาวสุดล้ำ ที่นี่เลย

credit photo: papernstitchblog.com, blog.lulus.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

อยู่บ้านก็ ทำสปา ได้! มาดูผลิตภัณฑ์สปา ที่จะช่วยให้เจ้าสาวผ่อนคลายหายเครียด!

ช่วงใกล้งานแต่งมันก็จะเครียดๆหน่อย อยากไป ทำสปา แต่แพงจุง! หมดปัญหาถ้าเจ้าสาวมีผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่จะช่วยรังสรรค์สปาส่วนตัวสุดหรูในพริบตา!

เล็บเจ้าสาว

มาดูแบบ เล็บเจ้าสาว ตามราศี เสริมดวงให้เจ้าสาวในวันแต่งงาน!

บุคลิกที่แตกต่างกันของสาวทั้ง 12 ราศี นำมาซึ่งแบบเรียวเล็บเจ้าสาวทั้ง 12 แบบที่ไม่ซ้ำกัน มาดูกันค่ะว่าบุคลิกแบบราศีเรา เหมาะกับเล็บเจ้าสาวสไตล์ไหนกันนะ

ไมเกรน

“ไมเกรน” รับมือเป็น ไม่ปวดหัวกลางงานแต่ง

ไมเกรน อาการปวดหัวที่ทรมานหลายๆ คนให้อยากจะเอาหัวไถกับอะไรสักอย่างเพื่อให้หายปวด แต่ปวดวันไหนก็ไม่ทรมานเท่าปวดในวันแต่งงาน เพราะทั้งเหนื่อย ทั้งล้า แล้วต้องมาปวดหัวอีก แถมในวันแต่งงานก็มีแต่เรื่องชวนให้อาการกำเริบทั้งนั้น แพรว Wedding จึงขอยกหูถามคุณหมอว่า “เราจะช่วยบ่าว – สาว ที่เป็นไมเกรนในงานแต่งงานยังไงดีนะ” ผู้ที่จะมาช่วยบ่าว – สาว จากอาการไมเกรนในงานแต่งของตัวเองก็คือ นพ. กีรติกร ว่องไววาณิชย์ โรงพยาบาลกรุงเทพ ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าโรคไมเกรน คืออาการที่เกิดจากความผิดปกติของระบบสมอง ที่ไวต่อบางสิ่งบางอย่าง เช่น แสง เสียง สี หรือแม้กระทั่งกลิ่น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะไปกระตุ้นสมองให้ทำงานผิดปกติจนเกิดเป็นอาการปวดหัวขึ้นนั่นเอง และเพราะเป็นอาการที่เกิดจากความผิดปกติของสมอง จึงทำให้ไมเกรนไม่ได้มีแค่การปวดหัวเท่านั้น แต่ยังมี คลื่นไส้ อาเจียน เวียนหัว อีกด้วย จะแต่งงานแล้ว ทำยังไงดีไม่ให้ปวดหัว ณ จุดนี้คุณหมอพูด 2 คำสั้นๆ ได้ใจความว่า “ยากนะ!” เพราะใช่ว่าโดนกระตุ้นแล้วจะปวดทุกครั้ง หรือไม่ปวด ทางที่ดีคือหลีกเลี่ยงสิ่งเร้านั้นๆ อย่าง รู้ว่านอนไม่พอจะปวดหัว วันแต่งงานก็อาจจะต้องนอนให้เร็วขึ้นมากๆ เพราะยังไงก็ต้องตื่นเช้าอยู่ดี เป็นต้น […]

ผมหางม้าเจ้าสาว

รวมแบบ ผมหางม้าเจ้าสาว ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้

เบื่อผมเกล้ามวยแบบเดิมๆ หรือยังจ๊ะ เพราะช่วงนี้ ผมหางม้าเจ้าสาว กำลังมาแรงสุดๆ ฉุดไม่อยู่ มาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนบ้างที่เจ้าสาวทำแล้วปัง!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.