10 ไอจี รวมไอเดีย ผมเจ้าสาว ที่เจ้าสาวไม่ควรพลาดต้องรีบกดฟอลโลว์ด่วน

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ผมเจ้าสาว ที่ใช่ เรามาแนะนำ 10 ไอจี ของช่างผมระดับโลกที่แนะนำว่าคุณต้องกดฟอลโลว์ให้ไวถ้าอยากได้ไอเดียทรงผมเจ้าสาวสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

ว่าที่เจ้าสาวคนไหนกำลังมองหา ผมเจ้าสาว ที่ใช่ กันอยู่บ้าง ยกมือค่ะ! ครั้นจะหาจากอากู๋บางทีภาพก็มีสวยบ้างไม่สวยบ้าง ครั้นจะหาจากอินสตาแกรมก็ไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มหายังไง ปัญหานี้ของคุณว่าที่เจ้าสาวจะหมดไป เพราะแพรวเวดดิ้งรวบรวม 10 ไอจี แฮร์สไตล์ลิสต์เจ้าสาวระดับโลก ที่เต็มไปด้วยไอเดียทรงผมเจ้าสาวทุกแบบทุกสไตล์ตั้งแต่งานอลังมากเว่อร์ไปจนถึงเรียบหรูดูแพง มาดูกันเลยค่ะว่ามีไอจีไหนบ้างที่เราแนะนำให้ไม่พลาดต้องกดฟอลด่วนค่ะ!

 

@ulyana.aster ช่างผมชื่อดังชาวออสเตรเลียที่มีแบรนด์เกี่ยวกับเจ้าสาวเป็นของตัวเองตั้งแต่ชุด แอ็คเซสเซอรี่ ไปจนถึงน้ำหอม! เธอโดดเด่นเรื่องการต่อผมเจ้าสาวให้ดูแนบเนียนราวกับผมจริง จนมีคอร์สเวิร์คชอปสอนต่อผมให้คนทั่วไปด้วยนะ

https://www.instagram.com/p/BeVDIuRhzCK/?taken-by=ulyana.aster

 

Recommended

รองเท้าเจ้าสาว

Do & Don’t กลเม็ดเคล็ดลับในการเลือกรองเท้าเจ้าสาว อย่างถูกวิธี

การการเลือก รองเท้าเจ้าสาว เป็นเรื่องที่ยากพอๆ กับการเลือกคนที่เราจะใช้ชีวิตคู่ด้วย แพรว wedding จึงขอเสนอเคล็ดลับการเลือกรองเท้าที่จะสวมใส่ในวันแต่งงานมาฝาก

ไดเอ็ท

อาหารไทยสำหรับเจ้าสาวที่กำลัง ไดเอ็ท กินยังไงก็ไม่อ้วนแถมเปี่ยมด้วยประโยชน์

หากินง่าย ไม่อ้วน แถมยังเปี่ยมคุณค่า ไม่ต้องหาที่ไหนไกลเพราะคืออาหารไทยบ้านเรานี่เอง อาหารไทยอะไรบ้างที่เหมาะกับเจ้าสาว ไดเอ็ท คลิกอ่านกันเลยค่ะ

พุงออก

2 เคล็ดลับเติมพลังในวันงาน…กินแบบนี้รับรองพุงไม่ออก

เพราะรู้ดีว่าในวันงานแต่งจะทานอะไรแต่ละทีเจ้าสาวต้องคิดหนัก เพราะกินมากไปก็กลัวพุงออก ไม่กินเลยก็เดี๋ยวลมจับ WE-MAG.COM จึงเตรียม 2 เคล็ดลับป้องกันความหิวหน้างานมาฝากเจ้าสาวทุกคนค่ะ

เจ้าสาวใส่แว่น

ต้องทำอย่างไร? หากเราจะเป็น เจ้าสาวใส่แว่น ในวันแต่งงาน!

อีกหนึ่งปัญหาโลกแตกสำหรับสาวแว่น! หากเราจะเป็น เจ้าสาวใส่แว่น เพราะไม่อยากใส่คอนแทคเลนส์ ต้องทำยังไงถึงจะยังดูสวยเป๊ะไม่ขัดหูขัดตา มาดูกัน