ชี้เป้า! 8 มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวนอนน้อย ให้ดวงตาสวยบริ๊งค์ทันวันวิวาห์!

ช่วงเตรียมงานแต่งงานทั้งยุ่ง ทั้งเครียด จนนอนไม่หลับ ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าทำไงดี? เรามาชี้เป้า มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวเวลาพักผ่อนน้อย ให้ผิวรอบดวงตากลับมาดูสดใสทันวันแต่งงาน มีชิ้นไหนบ้างมาดูกัน

ว่าที่เจ้าสาวจะรู้ดีว่าช่วงเตรียมงานแต่งงานนั้นเราจะทั้งยุ่งกับหลายสิ่ง ทั้งเครียดกลัวงานออกมาไม่ดี จนพาลนอนไม่หลับ นอนหลับไม่เต็มอิ่ม รู้ตัวอีกทีใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า แถมยังใกล้วันแต่งงานแล้วอีกต่างหากทำไงดี? เราก็เลยมาชี้เป้ามาส์คใต้ตาสำหรับเจ้าสาวเวลาพักผ่อนน้อย ให้ผิวรอบดวงตากลับมาดูสดใสทันวันแต่งงาน มีชิ้นไหนบ้างมาดูกัน

Sephora Rose Eye Mask มาส์กใต้ตาหอมกลิ่นกุหลาบ และส่วนผสมของน้ำกุหลาบที่เปี่ยมด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ตามธรรมชาติให้ผิวใต้ตาเราอิ่มน้ำจนเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วย

มาส์คใต้ตา เจ้าสาว
Sephora Rose Eye Mask

Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask ลดเลือนริ้วรอยใต้ดวงตาด้วยมาส์คชิ้นนี้ที่ใช้ส่วนผสมของเรตินอลบริสุทธิ์ซึมซาบเข้ากระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวใต้ตานอกจากจะดูกระจ่างแล้วยังเรียบเนียนขึ้นด้วย

มาส์คใต้ตา
Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask

Recommended

ทรงผมเจ้าสาวหน้าผากกว้าง

ตามไปส่องแบบ ทรงผมเจ้าสาวหน้าผากกว้าง สุดเป๊ะที่ทำแล้วปิดเหม่งและปังมาก

ว่าที่เจ้าสาวบางคนที่แม้จะมีใบหน้ารูปไข่แต่กลับมีหน้าผากกว้างเกิน จนกลายเป็นเด่นไปทางเถิก แล้วแบบนี้ ทรงผมเจ้าสาวหน้าผากกว้าง ทรงไหนจะเหมาะกับพวกเธอล่ะ

6 เฉดสีเล็บเจ้าสาวทาแล้วรอดเข้ากับแหวนเพชรเม็ดงาม

เล็บเจ้าสาว หากเลือกเฉดสีให้ดีก็ทาแล้วรอด แถมยังช่วยเสริมลุคของเจ้าสาวได้อีกด้วย เราเลยนำ 6 เฉดสีที่สวยในแบบฉบับเจ้าสาวหลากสไตล์มาฝาก

สปาเท้า

ชวน ว่าที่เจ้าสาว มาทำ สปาเท้า ด้วยตัวเองที่บ้านแบบชิลล์ๆ

เท้า ใครว่าไม่สำคัญ ไหนวันแต่งงานจะต้องยืนนานๆ แถมเทรนด์ชุดเจ้าสาวตอนนี้ยังเผยเท้าอีก เราเลยชวนว่าที่เจ้าสาวมาทำ สปาเท้า เพื่อผิวเท้าสวยในวันแต่งงานกันค่ะ

ล้างเครื่องสำอางเจ้าสาวหมดจดด้วยขั้นตอนง่ายๆ ไม่ต้องฝืนหน้าแน่นเข้านอน

ผู้หญิงสวยที่สุดก็ในวันแต่งงาน แต่พอจะ ล้างเครื่องสำอางเจ้าสาว ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย จึงต้องเลือกคลีนซิ่ง และรู้การล้างเครื่องสำอางออกให้หมดเพื่อป้องกันผิวเสีย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.