ชี้เป้า! 8 มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวนอนน้อย ให้ดวงตาสวยบริ๊งค์ทันวันวิวาห์!

ช่วงเตรียมงานแต่งงานทั้งยุ่ง ทั้งเครียด จนนอนไม่หลับ ใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าทำไงดี? เรามาชี้เป้า มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวเวลาพักผ่อนน้อย ให้ผิวรอบดวงตากลับมาดูสดใสทันวันแต่งงาน มีชิ้นไหนบ้างมาดูกัน

ว่าที่เจ้าสาวจะรู้ดีว่าช่วงเตรียมงานแต่งงานนั้นเราจะทั้งยุ่งกับหลายสิ่ง ทั้งเครียดกลัวงานออกมาไม่ดี จนพาลนอนไม่หลับ นอนหลับไม่เต็มอิ่ม รู้ตัวอีกทีใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า แถมยังใกล้วันแต่งงานแล้วอีกต่างหากทำไงดี? เราก็เลยมาชี้เป้ามาส์คใต้ตาสำหรับเจ้าสาวเวลาพักผ่อนน้อย ให้ผิวรอบดวงตากลับมาดูสดใสทันวันแต่งงาน มีชิ้นไหนบ้างมาดูกัน

Sephora Rose Eye Mask มาส์กใต้ตาหอมกลิ่นกุหลาบ และส่วนผสมของน้ำกุหลาบที่เปี่ยมด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ตามธรรมชาติให้ผิวใต้ตาเราอิ่มน้ำจนเปล่งปลั่งสดใสขึ้นด้วย

มาส์คใต้ตา เจ้าสาว
Sephora Rose Eye Mask

Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask ลดเลือนริ้วรอยใต้ดวงตาด้วยมาส์คชิ้นนี้ที่ใช้ส่วนผสมของเรตินอลบริสุทธิ์ซึมซาบเข้ากระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวใต้ตานอกจากจะดูกระจ่างแล้วยังเรียบเนียนขึ้นด้วย

มาส์คใต้ตา
Shiseido Benefiance WrinkleResist24 Pure Retinol Express Smoothing Eye Mask

Recommended

เจ้าสาวหุ่นดี หน้าเป๊ะ สวยแซ่บไม่แพ้นางแบบรันเวย์ ด้วย 9 เทคนิคที่ต้องบอกต่อ

ใส่ชุดไหน โพสท่ายังไงก็ดูไม่เป๊ะ แต่ไม่ต้องห่วง เรามี 9 เทคนิคที่ทำให้ เจ้าสาวหุ่นดี ในวันแต่งงาน เหมือนเกิดมาพร้อมหุ่นนางแบบแฟชั่นวีคเลยล่ะ

แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว

4 เรื่องสำคัญที่เจ้าสาวต้องพูดคุยกับช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวให้เคลียร์

จะสวยแล้วต้องรอบคอบด้วยน้า ก่อนเข้ารับบริการ แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ก็ควรที่จะพูดคุยรายระเอียดยิบย่อยต่อไปนี้ให้ชัวร์ จะได้สวยอย่างมั่นใจ!

อาหารเผาผลาญไขมัน

8 อาหารเผาผลาญไขมัน เพื่อการเริ่มต้นการเบิร์นที่สมบูรณ์แบบให้ทันวันแต่งงาน

อาหารเผาผลาญไขมัน ที่ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม ให้ร่างกายเผาผลาญได้เร็ว และที่สำคัญยังช่วยให้อยู่ท้องทำให้คุณเลิกกินจุบกินจิบไปได้เลย

เพื่อนเจ้าสาว

ทิปส์ แต่งหน้า เพื่อนเจ้าสาว ยังไงให้สวยเป๊ะติดทนนานแบบไม่ต้องคอยเติม!

ภารกิจ เพื่อนเจ้าสาว ถึงจะเหนื่อยและยาวนาน แต่ถ้ามีทิปส์เมกอัพเหล่านี้ รับรองว่าเหล่าเพื่อนๆของเจ้าสาวจะสวยเด้งสู้กล้องทั้งวันไม่แพ้เจ้าสาวแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.