ทาปากสีอะไรในวันแต่งงาน ช่วยเสริมดวง เจ้าสาว ให้งานแต่งเลิศไร้ที่ติ!

งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะสีเรียวปากของ เจ้าสาว แต่ละราศีมีส่วนช่วยเสริมดวงให้งานแต่งมีแต่เฮงกับเฮง! ราศีเราต้องทาสีไหนมาดูกัน

เรื่องนี้บอกเลยไม่ธรรมดา เพราะทางจิตวิทยานั้นการแต่งหน้าและสีลิปสติกส่งผลต่ออารมณ์ของเรา และอาจจะมีผลต่อการกระทำของเราด้วย! (เค้าถึงบอกว่าวันไหนรู้สึกแย่ให้หยิบลิปสติกสีแดงสดขึ้นมาทาไงล่ะ) เพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากมาแนะนำสีลิปสติกเสริมดวงของแต่ละราศีสำหรับวันแต่งงานโดยเฉพาะ งานนี้ทำตามไม่ได้จริงจริ๊งง เราก็เข้าใจนะ (เหตุผลเช่น คุณแม่ไม่ไฟเขียวกับเรียวปากสีแดง เป็นต้น) แต่รู้ไว้ให้อุ่นใจอย่างน้อยก็ดี หรือเก็บไว้ทาในวันอื่นๆที่ไม่ใช่วันแต่งงานก็ยังได้ แล้วสาวราศีไหนคู่กับเรียวปากสีอะไรแล้วดวงจะปังเว่อร์ มาดูกัน

ราศีมังกร: สีแดงไวน์

สาวราศีมังกรผู้มีจิตใจดีและเป็นคนจริงจังกับชีวิต ดาวเสาร์คือดาวประจำราศีของคุณ และสีประจำดาวเสาร์คือสีม่วง ผสมผสานออกมาเป็นสีแดงไวน์หรือแดงอมม่วงเข้มที่จะช่วยขับเอาความเป็นตัวของคุณออกมาค่ะ

เจ้าสาว
Tarte Rain Forest Collection Lipstick สี Miami Vice Red

ราศีกุมภ์:  สีน้ำตาลคาราเมล

สาวราศีกุมภ์สายติสต์เหมาะกับเฉดสีเอิร์ธโทนที่มีลุกเล่นอย่างสีนู้ดน้ำตาลหรือนู้ดคาราเมล และยังเป็นสีของดวงดาวประจำราศีคุณซึ่งก็คือดาวยูเรนัสด้วยค่ะ

เจ้าสาว
Bronx Matte Lip Tint สี MLT10

Recommended

ทรีตเม้นต์

ทรีตเม้นต์ เสริมความงามเจ้าสาวก่อนแต่งงาน อันไหนควรทำเมื่อไหร่ มาดูกัน

โบทอกซ์ควรทำเมื่อไหร่? อยากไปเลเซอร์ผิวหน้าควรเริ่มตอนไหน? คลิกอ่านเลยเพราะเรารวบรวมไทม์ไลน์ ทรีตเม้นต์ เจ้าสาว ก่อนแต่งงานมาให้แล้ว

ขาดไม่ได้!! กับ 9 ของใช้บ่าวสาวที่ต้องจัดเตรียมไว้ในวันแต่งงาน

บางครั้งการเตรียม ของใช้บ่าวสาว ในวันแต่งงานก็อาจจะมีการหลงลืมสิ่งเล็กๆ น้อยๆ แต่กลับมีความสำคัญหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ของสำคัญนั้นมีอะไรบ้างไปดูกัน

4 สเต็ปเจ้าสาวต้องรู้ ก่อนเลือกทรงผมเปียสวยหวานในวันแต่งงาน

สร้างลุคเจ้าสาวให้ดูอ่อนหวานสดใสด้วย ทรงผมเปีย กับ 4 สเต็ปที่เจ้าสาวต้องเตรียมผมให้พร้อมเพื่อผมเปียสุดเพอร์เฟกต์รับกับชุดแต่งงาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.