ทาปากตามราศี ทาสีอะไรในวันแต่งงานช่วยเสริมเสน่ห์ เจ้าสาว ให้เลิศไร้ที่ติ!

งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะสีเรียวปากของ เจ้าสาว แต่ละราศีมีส่วนช่วยเสริมดวงให้งานแต่งมีแต่เฮงกับเฮง! ราศีเราต้องทาสีไหนมาดูกัน

เรื่องนี้บอกเลยไม่ธรรมดา เพราะทางจิตวิทยานั้นการแต่งหน้าและสีลิปสติกส่งผลต่ออารมณ์ของเรา และอาจจะมีผลต่อการกระทำของเราด้วย! (เค้าถึงบอกว่าวันไหนรู้สึกแย่ให้หยิบลิปสติกสีแดงสดขึ้นมาทาไงล่ะ) เพราะฉะนั้นเราก็เลยอยากมาแนะนำสีลิปสติกเสริมดวงของแต่ละราศีสำหรับวันแต่งงานโดยเฉพาะ งานนี้ทำตามไม่ได้จริงจริ๊งง เราก็เข้าใจนะ (เหตุผลเช่น คุณแม่ไม่ไฟเขียวกับเรียวปากสีแดง เป็นต้น) แต่รู้ไว้ให้อุ่นใจอย่างน้อยก็ดี หรือเก็บไว้ทาในวันอื่นๆที่ไม่ใช่วันแต่งงานก็ยังได้ แล้วสาวราศีไหนคู่กับเรียวปากสีอะไรแล้วดวงจะปังเว่อร์ มาดูกัน

ราศีมังกร: สีแดงไวน์

สาวราศีมังกรผู้มีจิตใจดีและเป็นคนจริงจังกับชีวิต ดาวเสาร์คือดาวประจำราศีของคุณ และสีประจำดาวเสาร์คือสีม่วง ผสมผสานออกมาเป็นสีแดงไวน์หรือแดงอมม่วงเข้มที่จะช่วยขับเอาความเป็นตัวของคุณออกมาค่ะ

เจ้าสาว
Tarte Rain Forest Collection Lipstick สี Miami Vice Red

ราศีกุมภ์:  สีน้ำตาลคาราเมล

สาวราศีกุมภ์สายติสต์เหมาะกับเฉดสีเอิร์ธโทนที่มีลุกเล่นอย่างสีนู้ดน้ำตาลหรือนู้ดคาราเมล และยังเป็นสีของดวงดาวประจำราศีคุณซึ่งก็คือดาวยูเรนัสด้วยค่ะ

เจ้าสาว
Bronx Matte Lip Tint สี MLT10

Recommended

เช็กด่วน! 8 สัญญาณปัญหาผิวหน้า ที่บ่าวสาวต้องแก้ก่อนวันวิวาห์จะมาถึง

แพรว wedding อยากให้ว่าที่บ่าวสาวสวยหล่อแบบสุขภาพดี จึงจัดเช็กลิสต์ 10 ปัญหาผิวหน้า ที่ส่งสัญญาณว่าสุขภาพคุณกำลังมีปัญหามาฝาก จะมีปัญหาอะไรบ้างไปดูกันเลย

เล็บเจ้าสาว

มาดูแบบ เล็บเจ้าสาว ตามราศี เสริมดวงให้เจ้าสาวในวันแต่งงาน!

บุคลิกที่แตกต่างกันของสาวทั้ง 12 ราศี นำมาซึ่งแบบเรียวเล็บเจ้าสาวทั้ง 12 แบบที่ไม่ซ้ำกัน มาดูกันค่ะว่าบุคลิกแบบราศีเรา เหมาะกับเล็บเจ้าสาวสไตล์ไหนกันนะ

ผมเจ้าสาว

15 สไตล์ผมเจ้าสาว ตั้งแต่ผมสั้นไปจนถึงผมสั้นมากของเจ้าสาวตัวจริง

เจ้าสาวผมสั้นสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่และเป็นธรรมชาติแล้ว เพราะเรามีแบบ ผมเจ้าสาว จากเจ้าสาวตัวจริงมาฝาก การันตีว่าสวยงามทุกลุค

ออกกำลังกาย

ทั้ง ออกกำลังกาย ทั้ง ไดเอท ทำไมน้ำหนักไม่ลด? อาจเป็นเพราะเหตุผลเหล่านี้ก็ได้!

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังคร่ำเคร่งกับการ ออกกำลังกาย เพื่อเตรียมหุ่นสวยให้ทันวันวิวาห์ แต่ชั่งน้ำหนักทีไร ทำไมตัวเลขแทบไม่ขยับลง? เราทำอะไรผิดไป? มาหาคำตอบกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.