รวม ท่าโพสถ่ายรูปสำหรับเจ้าสาวไซต์อวบ ลองทำดูผอมเพรียวแน่นอน

การเตรียมความพร้อมสำหรับเจ้าสาวในเรื่องของเรือนร่างมีมากมายหลายวิธีให้หุ่นดูเป๊ะ แต่ถ้าเตรียมความพร้อมไม่ทัน หรืออวบๆ แบบนี้แหละสวยแล้ว … แพรว wedding มี ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซต์อวบ ที่ถ่ายมุมไหนก็รอด ลดน้ำหนักไม่ทันไม่ใช่ปัญหาค่ะ แถมยังสามารถใช้ได้ตั้งแต่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ไปจนถึงงานแต่งจริงๆ ก็ได้นะคะ

ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซส์อวบ

1. เอียงข้างเล็กน้อย บิดสะโพกให้เป็นรูปตัว S เล็กๆ

เพื่อเผยให้เห็นเอวของเจ้าสาว และเห็นสรีระชัดเจนมากยิ่งขึ้น อาจจะนำแขนข้างใดข้างหนึ่งแอบไว้ด้านหลัง และก้มหน้าลงเล็กน้อยเพื่อให้หน้าดูเรียวยาวขึ้นค่ะ

ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซส์อวบ

ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซส์อวบ

2. ท้าวสะเอวข้างเดียว หรือสองข้าง

เป็นท่าเบสิคที่คิดอะไรไม่ออก หลายๆ คนมักจะชอบโพสท่านี้ แต่ก็ไม่ผิดนะคะ เพราะท่านี้จะช่วยทำให้เห็นเอวของเจ้าสาวชัดเจนมากยิ่งขึ้น หรือสามารถบิดเอวให้เป็นรูปตัว S เล็กๆ เพิ่มก็ได้นะคะ

ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซส์อวบ

3. ภาพหน้าตรง เอียงศีรษะนิดหน่อย

คนสวย จะมุมไหน ท่าไหนก็สวยใช่ไหมคะ ถ้ามั่นใจในตัวเองถ่ายภาพด้านหน้าตรงได้เลยค่ะ ก็มั่นใจซะอย่าง แต่สามารถเพิ่มลูกเล่นด้วยการเอียงศีรษะเล็กน้อย หรือหันไปมองทางอื่น ได้ฟิลลิ่งแบบแอบถ่ายก็สวยไปอีกแบบ และสามารถบิดเอวเป็นตัว S เล็กๆ เพิ่มเพื่อให้สรีระดูมีเคิฟ แถมยังให้ลุคเซ็กซี่น่าค้นหานิดๆ

ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซส์อวบ

ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซส์อวบ

4. หันข้าง

สามารถโพสเดี่ยวได้ หรือโพสคู่กับเจ้าบ่าวก็จะได้โมเม้นต์ฟรุ้งฟริ้งดูแตกต่าง แต่ถ้ารู้สึกว่า เอ๊ะ หันข้างขนาดนี้แล้วจะเห็นหน้าไหมล่ะ เจ้าสาวสามารถบิดตัวกลับมาหากล้องได้นิดหน่อย แล้วอาจจะเพิ่มลูกเล่นให้กับภาพถ่ายและสไตล์ของเจ้าสาวอีกนิดด้วยการนำดอกไม้ช่อโตๆ มาถือเป็นพร๊อบก็ได้ แถมเจ้าดอกไม้ช่อนี้ยังมีข้อดีตรงที่ว่า สามารถนำมาช่วยบังสรีระได้อีกด้วย

ท่าโพสถ่ายรูป สำหรับเจ้าสาวไซส์อวบ

5. หันหลัง

ถ้าเบื่อกับการหันข้าง หรือบิดเอว ก็สามารถหันหลังได้นะคะ แต่ไม่ใช่หันหลังให้กล้องนะ แต่คือการหันหลังแล้วเบี่ยงตัวกลับมาหันหน้าหากล้องเล็กน้อย ท่านี้จะช่วยทำให้สรีระของเจ้าสาวดูบางลง พร้อมเล่นกับส่วนเว้าส่วนโค้งของร่างกายได้เป็นอย่างดี แถมท่านี้ถ้าจะให้ดีอย่าลืมชวนคุณเจ้าบ่าวมาโพสด้วยกัน โดยเจ้าสาวอาจจะซบลงที่แผงอกของเจ้าบ่าว เท่านี้ก็ได้ภาพถ่ายที่ทั้งสวยและโรแมนติกแล้ว

เอาเป็นว่าเจ้าสาวก็ลองไปโพสท่าตามแบบที่เราแนะนำดูนะคะ รับรองว่าจะช่วยทำให้เจ้าสาวไซต์อวบดูผอมเพรียวลงแน่นอน ว่างๆ ก็ลองฝึกโพสหน้ากระจกไปก่อนเนอะ เพื่อที่จะได้รู้มุมสวยของตัวเราเอง เพราะผู้หญิงแต่ละคนก็มีมุมสวยที่แตกต่างกัน เพื่อที่วันจริงจะได้โพสอย่างมั่นใจท้าแสงแฟลช

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ Pinterest.com

Recommended

หน้าผมเจ้าสาว

เปิดเทรนด์ หน้าผมเจ้าสาว 2019 สวยไม่ตกยุครับปีใหม่

ถึงเวลาเปิดเทรนด์ 2019 กันสักหน่อยว่าอะไรที่ปีหน้าจะอินไม่มีเอาท์ สำหรับ หน้าผมเจ้าสาว อ่ะ ว่าแล้วก็มาอัพเดตหน้าผมกันดีกว่า

เคล็ดลับดูแลผิวหน้าผู้ชาย ทำตามได้ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากสักนิด

เคล็ดลับการ ดูแลผิวหน้าผู้ชาย อย่างง่ายใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่พร้อมรับมือมลพิษของสังคมเมือง และปล่อยความหล่อปังมีพลังออร่าในวันวิวาห์ด้วย

เทรนด์เล็บเจ้าสาว

อัพเดต เทรนด์เล็บเจ้าสาว ที่จะฮอตฮิตและมาแรงสุดๆในปี 2019

เพราะความสวยไม่ได้ดูกันแค่ที่ใบหน้า เรียวเล็บก็ต้องสวยเจิดจรัสเช่นกัน ดังนั้นคุณเจ้าสาวจะละทิ้งความงามของเล็บไปไม่ได้ เทรนด์เล็บเจ้าสาว ที่จะเกิดขึ้นในปี 2019 นี้มีเทรนด์อะไรบ้าง รีบมาดูกันก่อนได้อินเทรนด์กันก่อนใคร เทรนด์เล็บเจ้าสาว ปี 2019 White Nail Designs   Add Some Colors Nude Nails With Black Flowers And Leaves Original Nail Designs With Rhinestones   Trendy Gradient Wedding Nails Lovely Pink Designs Inspiring Wedding Designs Perfect Nail With Golden Touch Stylish French Nails Ideas Gentle Flowers On Bridal Nails […]

เจ้าสาวเวลาน้อย ออกกำลังกายเจ้าสาว ฟิตหุ่น

4 ฟิตเนสยูทูปเบอร์กับ 4 สไตล์สายเฮลธ์ตี้ ที่อยากชวนเจ้าสาวเวลาน้อยมา ฟิตหุ่น กัน!

วันนี้ เจ้าสาวเวลาน้อย ออกกำลังกายหรือยังนะ? เพราะการออกกำลังกายไม่ได้ทำแค่เฉพาะในฟิตเนสเท่านั้น เพียงแค่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถออกกำลังกาย ฟิตหุ่น ได้ทุกที่

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.