10 น้ำหอม สำหรับเจ้าบ่าว ให้เจ้าบ่าวทั้งหล่อและหอมเพอร์เฟ็คในวันแต่งงาน

มาครีเอทกลิ่นกายเจ้าบ่าวของเราให้หอมฟุ้ง ด้วย 10 น้ำหอม สำหรับ 10 คาแรคเตอร์เจ้าบ่าว หรือใครยังไม่มีแพลนแต่งงาน ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่มก็เริ่ดนะ

หลังจากที่เราแนะนำ 10 น้ำหอม สำหรับเจ้าสาว กันไปแล้ว ก็กลัวว่าฝั่งเจ้าบ่าวจะน้อยใจ เราก็เลยรวบรวมอีก 10 น้ำหอมผู้ชาย สำหรับ  10 คาแรคเตอร์ของว่าที่เจ้าบ่าว งานนี้ไม่จำเป็นต้องเตรียมจะแต่งงาน สาวๆคนไหนหลงมาอ่านคอนเท้นต์นี้ของเราแล้ว จะซื้อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษให้คนพิเศษของเราก็ได้นะ อิอิ

  1. Jo Malone – English Field Collection กลิ่น Oat & Cornflower Cologne

หนึ่งน้ำหอมกลิ่นอบอุ่น คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก โจ มาโลน เหมาะกับเจ้าบ่าวสายน่ารัก น่ากอด ผู้ชายอบอุ๊น อบอุ่นแบบในซีรี่ส์เกาหลี กรุ่นกลิ่นหอมจากข้าวโอ๊ต, คอร์นฟลาวเวอร์, ถั่วเฮเซลนัต และไม้เวธิเวอร์

น้ำหอม เจ้าบ่าว

2. Valentino – UOMO Noir Absolue

น้ำหอมกลิ่นแนวหนุ่มสำอางที่มาในขวดลายปักหมุดหรือลายสตั๊ดสวยเก๋ซิกเนเจอร์ของแบรนด์วาเลนติโน กลิ่นหอมแนวเพลย์บอยนิดๆ แต่ซ่อนความเป็นสุภาพบุรุษน่าหลงใหลจาก แบล็ค เปปเปอร์, ไม้แซนดัล, ซินนามอน และกำยาน

น้ำหอม เจ้าบ่าว

Recommended

อาฟเตอร์ปาร์ตี้

อาฟเตอร์ปาร์ตี้ ควรเสิร์ฟอาหารแบบใดให้ปัง อร่อย เข้ากับงานมาดูกัน

อาฟเตอร์ปาร์ตี้ เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนจะได้สนุกกันสุดเหวี่ยง แต่แดนซ์เยอะอาจจะหิว เราเลยจะขอแนะนำเมนูอาหารพร้อมเสิร์ฟในอาฟเตอร์ปาร์ตี้ มีอะไรบ้างมาดูกัน

จัดงานแต่งงาน

ทิปส์จัดงานแต่งงานแบบมีเหล่าสัตว์มาร่วมสร้างสีสันในงานแต่ง

และนี่คือ 7 เคล็ดลับ จัดงานแต่งงาน ที่มีสัตว์ในงานแต่ง ที่จะช่วยให้บ่าวสาวได้วางแผนว่าต้องทำอย่างไรบ้างหากจะนำเหล่าสัตว์เลี้ยงเข้ามาร่วมในงานแต่งงานของคุณ

งานแต่งเอาท์ดอร์

6 ทริคแสนง่ายๆ ช่วยเสกงานแต่งเอาท์ดอร์ให้ดูสวยหรูสุดเริด!!

จัดงานแต่งงานแบบเอาท์ดอร์ใครว่าเป็นเรื่องยากคะ จริงๆ แล้วง่ายนิดเดียว เพียงแค่คุณรู้จักหยิบหรือเลือกของตกแต่งก็สามารถทำให้สถานที่นอกห้องสี่เหลี่ยมของโรงแรมสวยงามราวกับสวนสวรรค์...

ผมร่วง

5 สุดยอดอาหารต้าน ผมร่วง ว่าที่เจ้าสาวควรหามาทานโดยด่วน

ปัญหา ผมร่วง ใครๆ ก็ไม่อยากเจอ ยิ่งเจ้าสาวที่ต้องเจอสารเคมีอย่างหนักในวันงานด้วยแล้ว ควรจะหาวิธีดูแลเส้นผมแต่เนิ่นๆ จะดีที่สุด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.