10 น้ำหอม สำหรับเจ้าบ่าว ให้เจ้าบ่าวทั้งหล่อและหอมเพอร์เฟ็คในวันแต่งงาน

มาครีเอทกลิ่นกายเจ้าบ่าวของเราให้หอมฟุ้ง ด้วย 10 น้ำหอม สำหรับ 10 คาแรคเตอร์เจ้าบ่าว หรือใครยังไม่มีแพลนแต่งงาน ซื้อเป็นของขวัญให้แฟนหนุ่มก็เริ่ดนะ

หลังจากที่เราแนะนำ 10 น้ำหอม สำหรับเจ้าสาว กันไปแล้ว ก็กลัวว่าฝั่งเจ้าบ่าวจะน้อยใจ เราก็เลยรวบรวมอีก 10 น้ำหอมผู้ชาย สำหรับ  10 คาแรคเตอร์ของว่าที่เจ้าบ่าว งานนี้ไม่จำเป็นต้องเตรียมจะแต่งงาน สาวๆคนไหนหลงมาอ่านคอนเท้นต์นี้ของเราแล้ว จะซื้อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษให้คนพิเศษของเราก็ได้นะ อิอิ

  1. Jo Malone – English Field Collection กลิ่น Oat & Cornflower Cologne

หนึ่งน้ำหอมกลิ่นอบอุ่น คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจาก โจ มาโลน เหมาะกับเจ้าบ่าวสายน่ารัก น่ากอด ผู้ชายอบอุ๊น อบอุ่นแบบในซีรี่ส์เกาหลี กรุ่นกลิ่นหอมจากข้าวโอ๊ต, คอร์นฟลาวเวอร์, ถั่วเฮเซลนัต และไม้เวธิเวอร์

น้ำหอม เจ้าบ่าว

2. Valentino – UOMO Noir Absolue

น้ำหอมกลิ่นแนวหนุ่มสำอางที่มาในขวดลายปักหมุดหรือลายสตั๊ดสวยเก๋ซิกเนเจอร์ของแบรนด์วาเลนติโน กลิ่นหอมแนวเพลย์บอยนิดๆ แต่ซ่อนความเป็นสุภาพบุรุษน่าหลงใหลจาก แบล็ค เปปเปอร์, ไม้แซนดัล, ซินนามอน และกำยาน

น้ำหอม เจ้าบ่าว

Recommended

งานแต่งโรแมนติกกับแพ็กเกจแต่งงานสุดคุ้ม @ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ

ครั้งหนึ่งในชีวิตกับงานแต่งงานที่ดีที่สุด ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ที่ทีมงานทุกคนพร้อมรังสรรค์งานเฉลิมฉลองสุดโรแมนติกด้วยการบริการที่เป็นเลิศ

2 ท่าออกกำลังกายให้เจ้าสาวอวดแผ่นหลังสวยในชุดแต่งงาน

อวด แผ่นหลังสวย ทรงพลังในชุดแต่งงานเว้าหลังสุดเซ็กซี่ด้วย 2 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่เจ้าสาวสามารถทำเองได้ที่บ้าน ง่ายแค่ไหนไปดูกันเลย

งานแต่งงานริมทะเล

#ฟินหนักมาก กับไอเดียการจัดงานแต่งงานริมทะเลสุดเก๋

ใครที่อยากจัด งานแต่งงานริมทะเล แต่ยังไม่มีไอเดีย วันนี้ แพรว wedding มีไอเดียเก๋ๆ สำหรับงานเลี้ยงริมทะเลมาฝาก รับรองว่าโรแมนติกดีต่อใจแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.