5 เคล็ดลับสวยจากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอกในวันแต่งงาน

หลายคู่ที่มักจะจัดงานหมั้นก่อนวันแต่งงาน เพราะฉะนั้นเจ้าสาวจึงต้องให้ความสำคัญในการดูแลผิวหน้าตั้งแต่ก่อนงานหมั้นจะมาถึง เพราะนี่จะเป็นใบเบิกทางที่ดีสำหรับผิวหน้าดี๊ดีในวันแต่งงาน แพรว wedding เลยจัด สวยจากภายใน ที่เพียงแค่เปลี่ยนกิจวัตรประจำนิดๆ ก็ช่วยให้มีผิวสวยใสในวันสำคัญแล้ว

1. ไม่ควรลดน้ำหนักอย่างหนักหน่วง เพราะการโหมลดน้ำหนักในระยะเวลาอันสั้นนั้นจะเป็นการทำลายสุขภาพของเจ้าสาว แถมยังลดพลังงานของร่างกาย ที่สำคัญจะทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำไม่สดใส และอาจจะไม่ได้ผลลัพธ์ในระยะยาวหากเจ้าสาวคิดจะลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพราะฉะนั้นค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป รับรองว่าหากเจ้าสาวควบคุมอาหารและออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมอตั้งวันที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานล่ะก็ ไม่ว่าจะวันหมั้นหรือวันแต่งก็ดูดีได้ในชุดแสนสวยแน่นอน

2. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ แต่ถ้าหากเจ้าสาวไม่มีเพื่อนไปออกกำลังกายด้วย ขอแนะนำให้ว่าที่เจ้าสาวลองเลือกคลาสออกกำลังกายที่ตัวเองสนใจดูสักคลาส ซึ่งปัจจุบันก็มีการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ ให้เลือกมากมายเต็มไปหมด รับรองว่าคุณจะสนุกและสดชื่น เผลอๆ อาจจะไปเจอเจ้าสาวรุ่นพี่หรือเพื่อนว่าที่เจ้าสาวเหมือนกันก็ได้นะคะ

3. พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่มีอะไรที่จะบูสต์อัพร่างกายได้ดีไปกว่าการพักผ่อนอีกแล้ว ซึ่งช่วงเวลาของการพักผ่อนที่ดีและมีประสิทธิภาพที่สุดคือ 8 ชั่วโมง บอกเลยว่าถ้าทำได้ผิวของเจ้าสาวจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังไม่มีปัญหาขอบตาเป็นหมีแพนด้ามากวนใจแน่นอน เพราะฉะนั้นเคลียร์ตารางงานวางแผนชีวิตให้ดีแล้วพักผ่อนให้ได้ตามที่ร่างกายต้องการ งานนี้รับรองว่าสวยจากภายในเปล่งประกายสู่ภายนอกที่แท้จริง

4. ผ่อนคลายจิตใจใหสงบ อย่างเช่น การนั่งสมาธิ เป็นต้น แต่ถ้าหากว่าที่เจ้าสาวยังไม่พร้อมเพราะจิตไม่นิ่งพอ ก็ลองทิ้งความกังวลทั้งหมดในใจเกี่ยวกับงานหมั้นหรือการจัดงานแต่งงานของตัวเองไปก่อน แล้วลองหากิจกรรมอย่างอื่นทำ เช่น คลาสกิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยให้จิตใจของคุณสงบเพื่อช่วยลดความกังวลที่จะส่งผลต่อใบหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใสในวันงาน

5. ทานอาหารคลีน เหมือนเป็นการช่วยดีท็อกซ์ร่างกายไปในตัว ซึ่งอาจจะไม่ต้องทานทุกมื้อก็ได้เอาตามที่คุณสะดวกเราว่าน่าจะเวิร์กกว่า แต่ก็ต้องทานเป็นประจำสม่ำเสมอนะคะจะได้เห็นผล ลองเตรียมอาหารเพื่อสุขภาพด้วยตัวเองง่ายๆ แล้วอย่าลืมชวนคุณว่าที่เจ้าบ่าวมาคุ้กกิ้งร่วมกันเพื่อเป็นการเพิ่มระดับความหวานให้กับหัวใจ แถมอาจจะได้เมนูถูกใจที่เป็นเมนูของคุณสองคนอีกด้วย ถือซะว่าเป็นการซ้อมก่อนที่จะแต่งงานเป็นสามีภรรยากันอย่างเป็นทางการล่ะกันนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับเคล็ดลับที่เรานำมาฝาก เพราะความสวยนั้นต้องเริ่มจากภายในเพราะฉะนั้นหากว่าที่เจ้าสาวดูแลทั้งร่างกายและจิตใจเป็นอย่างดี เชื่อเถอะคะว่างานผิวสวยหน้าใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติม คลิกเลย!

ภาพ : www.pinterest.com, akstudiodesign.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

Recommended

ทิปส์ นอนหลับยังไงให้สนิท เพื่อสุขภาพและความสวยของ เจ้าสาว ก่อนวันวิวาห์

ปัญหาเบสิคของ เจ้าสาว ยุคนี้ ที่ทำให้หน้าหมองแถมตาคล้ำ มาดูกันดีกว่าว่านอนหลับยังไงให้เต็มอิ่มเพื่อความสวยบริ๊งของเจ้าสาวในวันแต่งงาน

สกินแคร์

ชวนว่าที่เจ้าสาวตามส่อง สกินแคร์ เลิศๆ บำรุงให้ผิวมีออร่าเจิดสุดๆ

เมคอัพช่วยให้เจ้าสาวสวยในวันงานก็จริง แต่การมีผิวที่ดีย่อมส่งให้เจ้าสาวเจิดจรัสยิ่งกว่า แพรวเวดดิ้ง ขอพาว่าที่เจ้าสาว มาส่อง สกินแคร์ เลิศๆของปลายปีนี้กัน สกินแคร์ ตัวไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย IPSA Skin Charge CS Essence สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง คือตัวเร่งให้ผิวไปสู่จุดเปลี่ยนแห่งวัย อิปซ่าคิดค้นเอสเซนส์ถนอมผิว ชะลอการก่อตัวของริ้วรอยแห่งวัย รับมือกับปัญหา “สภาพผิวหย่อนคล้อยปัญหารูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติด” เพื่อผิวรู้สึกยืดหยุ่นแน่นกระชับ ดูกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับเล็กลง พร้อมช่วยเสริมให้การแต่งหน้าเรียบเนียน ติดทน “IPSA Skin Charge CS Essence” เป็นผลิตภัณฑ์ชะลอการก่อตัวริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งรับมือกับปัจจัยต่างๆ ที่ปรากฏขึ้นพร้อมกัน อันเป็นสาเหตุทำให้เนื้อผิวหย่อนคล้อย เร่งให้รูขุมขนขยายตัวกว้างอย่างเห็นได้ชัด นี่คือเอสเซ้นส์สำหรับผิวที่กำลังเผชิญกับปัญหารูขุมขนขยายกว้าง ปรากฏชัดเมื่อโครงสร้างผิวหย่อนตัว ขาดความยืดหยุ่น แน่นกระชับ ฟื้นบำรุงความแข็งแรงผิว ถนอมความแน่นกระชับ ชะลอการหย่อนคล้อยของเนื้อผิว Ginkgo Biloba Extract (ส่วนผสมมอบความชุ่มชื่น) และ Peony Extract ฟื้นบำรุงสภาพผิว คืนความรู้สึกยืดหยุ่นแน่นกระชับ ลดการผลิตซีบัมส่วนเกิน ปกป้องสภาพแวดล้อมผิวเพื่อเปิดโอกาสให้กระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวดำเนินไปตามธรรมชาติ […]

คืนก่อนแต่งงาน

10 สิ่งต้องทำใน คืนก่อนแต่งงาน แล้วทุกสิ่งจะสวยงามสมดั่งใจ

ใน คืนก่อนแต่งงาน ไม่แปลกที่เจ้าสาวจะทำอะไรไม่ถูก คุณเจ้าสาวจึงต้องรู้ 10 สิ่งที่ต้องทำเพื่อให้เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันพิเศษที่สมบูรณ์เพอร์เฟกต์สมดั่งใจ

สวมแหวน

เตรียมผิวมือเจ้าสาวให้พร้อม สวมแหวน กับ 7 แฮนด์ครีมราคาดี๊ดีที่เราคัดมาแล้ว

อย่าให้ช็อต สวมแหวน ต้องพังเพราะผิวมือเหี่ยวและหมองคล้ำนะคะเจ้าสาว! คลิกดูแฮนด์ครีมงานดี ราคามิตรภาพ เพื่อบำรุงผิวมือให้สวยไม่อายแขก ที่นี่เลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.