15 สไตล์ผมเจ้าสาว ตั้งแต่ผมสั้นไปจนถึงผมสั้นมากของเจ้าสาวตัวจริง

เจ้าสาวหลายคนพอรู้ตัวว่าจะต้องเตรียมตัวเข้าสู่ประตูวิวาห์ก็เร่งเตรียมการไว้ผมยาวกันใหญ่ เพราะกลัวว่าจะไม่สวยในวันสำคัญ บางคนก็กินวิตามิน บางคนก็ใช้ทางลัดอย่างการต่อผม โดยบางคนก็ยอมทิ้งตัวตนที่รักในการไว้ผมสั้นเพื่องานใหญ่ในชีวิตโดยเฉพาะ ซึ่งเราอยากจะบอกว่าในวันสำคัญของชีวิตคุณควรที่จะเป็นตัวเองให้มากที่สุด เพราะไม่ว่าผมสั้นแค่ไหนเจ้าสาวก็ดูสวยได้ในแบบของตัวเอง แพรว wedding เลยไปรวบรวม ผมเจ้าสาว รุ่นพี่ที่มีตั้งแต่ผมสั้นนิดๆ ไปจนถึงผมสั้นมากมาฝาก รับรองว่าดูแล้วได้ไปเดียไปปรับใช้กับทรงผมตัวเองแน่นอน

1. หากคุณเป็นเจ้าสาวผมหยิก ไม่ว่าจะหยิกแบบธรรมชาติหรือไปดัดมาก็ตาม เพียงแค่เซตผมให้เข้าทรงไม่ชี้ฟู แล้วปล่อยผมของคุณให้เป็นธรรมชาติเท่านี้ก็สวยในแบบของตัวเองแล้ว

2. เติมความสดชื่นให้กับผมเจ้าสาวด้วยดอกไม้สีสันแสนแหวนที่ไม่ต้องมากมายนักก็ช่วยให้เจ้าสาวสดใสดูมีอะไรแล้ว

3. งานนี้สวยได้แบบไม่ต้องพึ่งดอกไม้ เพียงแค่เติมใบไม้สีเขียวที่มีรูปทรงสวยงาม อย่างเช่น ใบเฟิร์น ที่จะโค้งรับพอดีกับรูปทรงศีรษะของเจ้าสาว แล้วติดเวลเพิ่มความอ่อนหวานให้ดูพลิ้วไหว เท่านี้ก็สวยจนขนลุกแล้ว

4. หากคุณมีความยาวของเส้นผมในระดับคาง เพียงแค่เพิ่มการทำสีและไฮไลต์ที่เหมาะกับตัวเองและโทนสีผิว ส่วนในวันงานก็ดัดลอนไว้พออ่อนๆ ก็ดูสวยได้แบบไม่ต้องพยายามแล้ว

5. เจ้าสาวผมสั้นประบ่าพร้อมหน้าม้าสุดน่ารัก ลองปรึกษากับช่างทำผมว่าจะเบี่ยงหน้าม้าไปไว้ด้านไหนให้รับกับใบหน้าดี แล้วเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมด้วยการดัดลอน ก็สวยน่ารักแบบไม่ต้องเก็บหน้าม้าให้ยุ่งยากแล้ว

6. เครื่องประดับศีรษะประดับเพชรระยิบระยับเป็นอีกหนึ่งลุคที่เรียบง่ายแต่ให้พลังความงามมหาศาล ชนิดที่ว่าเป็นลุคที่กาลเวลาฆ่าไม่ตาย

7. เจ้าสาวผมสั้นมากกกกกก ก็สวยหวานสไตล์เจ้าหญิงได้นะจ๊ะ เพียงแค่ประดับเวลไว้ที่ด้านหลังก็ดูเป็นเจ้าสาวสวยหวานขึ้นมาทันที

8. เจ้าสาวผมสั้นทำสีที่มีไฮไลต์สุดโดดเด่น ลองเพิ่มเวลประดับศีรษะผ้าตาข่ายโปร่งบางที่เผยให้เห็นสีผมสุดแซ่บของคุณก็เป็นลุคที่เวิร์กไม่น้อยเหมือนกัน

Recommended

เจ้าสาว

ทาปากตามราศี ทาสีอะไรในวันแต่งงานช่วยเสริมเสน่ห์ เจ้าสาว ให้เลิศไร้ที่ติ!

งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะสีเรียวปากของ เจ้าสาว แต่ละราศีมีส่วนช่วยเสริมดวงให้งานแต่งมีแต่เฮงกับเฮง! ราศีเราต้องทาสีไหนมาดูกัน

ผิวขาว

เจ้าสาวคนไหนอยากมี ผิวขาว เชิญทางนี้ เรามีเคล็ดลับดีๆมาบอก

เจ้าสาวหลายคนอยากมี ผิวขาว ออร่าในวันงาน เราก็ต้องเตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆ เพราะของอย่างนี้ไม่ใช่วันสองวันจะขาวปิ๊ง ดังใจ แพรว wedding มีเคล็ดลับมาบอก

สมูทตี้

4 วัตถุดิบสำคัญ สมูทตี้ไม่อ้วน เพื่อเจ้าสาวจะปั่นเมนูไหนรับรองอร่อยชัวร์

สมูทตี้ไม่อ้วน ที่พลาดไม่ได้กับวัตถุดิบสำคัญ ช่วยเพิ่มรสชาติของเมนูน้ำปั่นเพื่อสุขภาพให้กลมกล่อมและอร่อย แถมดีต่อสุขภาพดีด้วย

เคล็ดลับความสวย

เปิดใจว่าที่เจ้าสาว “บี มาติกา” พร้อมเคล็ดลับความสวยและอัพเดตธีมงานแต่งกลางปีนี้

แพรว wedding มี เคล็ดลับความสวย ของว่าที่เจ้าสาว “บี มาติกา” พร้อมอัพเดตธีมงานแต่งช่วงกลางปี และล้วงลึกถึงที่มาของความรักครั้งนี้