เพิ่มพลังผิวสวยให้ทันวันวิวาห์ด้วย 9 อาหารมหัศจรรย์ต้นทุนต่ำ!

ไม่ว่าจะเตรียมงานหนักแค่ไหนเรื่องความสวยความงามก็เป็นสิ่งที่เจ้าสาวให้ความสำคัญเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สารพัดครีมที่เขาว่าดี วิตามินยี่ห้อนี้กินแล้วโดน บรรดาเจ้าสาวก็ทุ่มงบไม่อั้นเพราะอยากได้ ผิวสวย ให้ทันวันวิวาห์ แต่บางครั้งกลับหลงลืมอาหารง่ายๆ ที่หาได้จากทุกที่แต่กินแล้วดีเพราะผิวจะสวย แพรว wedding เลยจัดจานมาพร้อมเสิร์ฟกับอาหาร 9 ชนิดที่อยากให้เจ้าสาวมีติดตู้เย็นเอาไว้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

แตงโม

ผลไม้ที่ให้แคลอรี่ต่ำมว๊ากกกกก และเต็มไปด้วยน้ำที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี แถมยังลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้อีกด้วย

เลมอน

ลองเติมเลมอนลงในน้ำรับรองว่าคุณจะได้รับความสดชื่นเป็นของแถม แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย ซึ่งนางแบบบนรันเวย์ส่วนมากมักใช้วิธีนี้ และยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย อีกทั้งเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจึงการันตีว่าผิวสวยขึ้นแน่นอน

ไข่

อุดมไปด้วยวิตามินบี (ไบโอติน) ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม และยังให้โปรตีนสูง รวมไปถึงยังมีวิตามินดี และโคลีนอีกด้วย ซึ่งโดยเฉลี่ยเราควรทานไข่ให้ได้วันละ 1 ฟองกำลังพอดี และแนะนำให้ทานเป็นไข่ต้มดีกว่านะคะ เพราะไข่เจียวหรือไข่ดาวนั้นมักจะเต็มไปด้วยน้ำมันซึ่งเป็นสาเหตุของการสะสมแฟตที่เป็นสาเหตุของความอ้วน

บล็อคโคลี

อุดมไปด้วยไฟเบอร์และแคลเซียม และเป็นส่วนช่วยให้น้ำหนักลดลง เพราะโดยปกติแล้วผักหรือผลไม้ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบค่อนข้างสูงจะช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

หัวผักกาด

เต็มเปี่ยมไปด้วยไฟเบอร์ขั้นสุด รวมไปถึงยังมีวิตามินซีและบีทาเลน อีกทั้งยังมีสารสำคัญที่ช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

ผิวสวย

น้ำเปล่า

การดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 8 แก้วถือเป็นการไฮเดรชั่นอย่างดีที่จะช่วยให้ผิวของเจ้าสาวสวยใสมีประกาย แต่หากเบื่อรสชาติจืดๆ แนะนำให้ลองเพิ่มมิ้นต์, เลมอน หรือแตงกวาลงไปเพื่อให้กลิ่นและรสชาติที่น่าตื่นเต้นมากกว่าเดิม และทั้งสามอย่างนี้ยังช่วยย่อยอาหาร ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ และเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

สตอรว์เบอร์รี่

มีสารอาหารที่จำเป็นต่อการทำให้ผิวสวยดูสุขภาพดี เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีที่สำคัญต่อการผลิตและกักเก็บคอลลาเจนให้กับผิว

กรดไขมันโอเมก้า 3

พบมากในเนื้อปลา โดยเฉพาะปลาแซลมอน ควรรับประทานปลาให้ได้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้เส้นผมแลดูอ่อนนุ่มขึ้น

ชาเขียว

ชาเขียวแบบธรรมชาติจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้กับร่างกาย เนื่องจากมีสารโพลีฟีนที่พบมากในใบชาที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน อีกทั้งถุงชาที่ใช้แล้วยังนำมารักษาอาการบวมช้ำและรอยคล้ำใต้ดวงตาได้อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแทนนินในระดับสูง

รู้อย่างนี้ก็รีบหา 9 สิ่งนี้มาติดตู้เย็นไว้นะคะ แล้วรับประทานวันละนิดวันละหน่อยเป็นประจำสม่ำเสมอ รับรองว่าผิวสวยสุขภาพดีจะมาตามนัดในวันแต่งงานแน่นอน

ติดตามเคล็ดลับความงามเพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : www.foodnewsfeed.com, umad.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ทิปส์ลดหุ่น แก้ปัญหาได้ตรงจุดแบบร่างไม่พัง สร้างลุคปังในวันวิวาห์

เพื่อให้คุณว่าที่เจ้าสาวเป็นเจ้าของหุ่นสวยรับวันวิวาห์ เรามีคำแนะนำดีๆ ในการ ลดหุ่น แถมวิธีทำก็แสนง่ายมาให้คุณเลือกใช้จะได้แก้ปัญหาที่คุณกังวลใจได้ตรงจุด

มาดูการเตรียมตัวเพื่อ ความงามเจ้าสาว 1 ปี ถึง 6 เดือน ก่อนงานแต่งงาน

ว่าที่เจ้าสาวที่เพิ่งวางฤกษ์ ต้องเริ่มดูแลตัวเองเพื่อ ความงามเจ้าสาว ได้แล้วนะคะ ระยะเวลา 6 เดือนถึง 1 ปีก่อนวันสำคัญ ควรต้องทำอะไรบ้าง เรามาบอกคุณแล้ว

เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว

เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว ที่ใช่และถูกเวลาเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ได้ดีที่สุด

การมาส์กหน้า คืออีกวิธีเพิ่มความงามให้กับเจ้าสาว แต่ เคล็ดลับมาส์กหน้าเจ้าสาว มาส์กในช่วงเวลาไหนถึงจะดีที่สุด? เรามาพร้อมกับคำตอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วค่า

เมกอัพเจ้าสาว

วิธีเซฟ ทรงผม และ เมกอัพเจ้าสาว จากสายฝนและอากาศเปลี่ยนแปลง!

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จะเซฟ ทรงผม และ เมกอัพเจ้าสาว ให้สวยตลอดงานแต่งที่อาจจะเต็มไปด้วยแรงลม สายฝน หรือแสงแดดร้อนได้อย่างไร? มาดูกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.