เพิ่มพลังผิวสวยให้ทันวันวิวาห์ด้วย 9 อาหารมหัศจรรย์ต้นทุนต่ำ!

ไม่ว่าจะเตรียมงานหนักแค่ไหนเรื่องความสวยความงามก็เป็นสิ่งที่เจ้าสาวให้ความสำคัญเสมอ ไม่ว่าจะเป็น สารพัดครีมที่เขาว่าดี วิตามินยี่ห้อนี้กินแล้วโดน บรรดาเจ้าสาวก็ทุ่มงบไม่อั้นเพราะอยากได้ ผิวสวย ให้ทันวันวิวาห์ แต่บางครั้งกลับหลงลืมอาหารง่ายๆ ที่หาได้จากทุกที่แต่กินแล้วดีเพราะผิวจะสวย แพรว wedding เลยจัดจานมาพร้อมเสิร์ฟกับอาหาร 9 ชนิดที่อยากให้เจ้าสาวมีติดตู้เย็นเอาไว้ มีอะไรบ้างไปดูกันเลย

แตงโม

ผลไม้ที่ให้แคลอรี่ต่ำมว๊ากกกกก และเต็มไปด้วยน้ำที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี แถมยังลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อได้อีกด้วย

เลมอน

ลองเติมเลมอนลงในน้ำรับรองว่าคุณจะได้รับความสดชื่นเป็นของแถม แต่ที่เด็ดไปกว่านั้นคือสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ด้วย ซึ่งนางแบบบนรันเวย์ส่วนมากมักใช้วิธีนี้ และยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้นอีกด้วย อีกทั้งเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจึงการันตีว่าผิวสวยขึ้นแน่นอน

ไข่

อุดมไปด้วยวิตามินบี (ไบโอติน) ที่ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม และยังให้โปรตีนสูง รวมไปถึงยังมีวิตามินดี และโคลีนอีกด้วย ซึ่งโดยเฉลี่ยเราควรทานไข่ให้ได้วันละ 1 ฟองกำลังพอดี และแนะนำให้ทานเป็นไข่ต้มดีกว่านะคะ เพราะไข่เจียวหรือไข่ดาวนั้นมักจะเต็มไปด้วยน้ำมันซึ่งเป็นสาเหตุของการสะสมแฟตที่เป็นสาเหตุของความอ้วน

บล็อคโคลี

อุดมไปด้วยไฟเบอร์และแคลเซียม และเป็นส่วนช่วยให้น้ำหนักลดลง เพราะโดยปกติแล้วผักหรือผลไม้ที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบค่อนข้างสูงจะช่วยลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

หัวผักกาด

เต็มเปี่ยมไปด้วยไฟเบอร์ขั้นสุด รวมไปถึงยังมีวิตามินซีและบีทาเลน อีกทั้งยังมีสารสำคัญที่ช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีกด้วย

ผิวสวย

น้ำเปล่า

การดื่มน้ำเปล่าให้ได้วันละ 8 แก้วถือเป็นการไฮเดรชั่นอย่างดีที่จะช่วยให้ผิวของเจ้าสาวสวยใสมีประกาย แต่หากเบื่อรสชาติจืดๆ แนะนำให้ลองเพิ่มมิ้นต์, เลมอน หรือแตงกวาลงไปเพื่อให้กลิ่นและรสชาติที่น่าตื่นเต้นมากกว่าเดิม และทั้งสามอย่างนี้ยังช่วยย่อยอาหาร ลดอาการท้องอืดท้องเฟ้อ และเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายได้อีกด้วย

สตอรว์เบอร์รี่

มีสารอาหารที่จำเป็นต่อการทำให้ผิวสวยดูสุขภาพดี เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีที่สำคัญต่อการผลิตและกักเก็บคอลลาเจนให้กับผิว

กรดไขมันโอเมก้า 3

พบมากในเนื้อปลา โดยเฉพาะปลาแซลมอน ควรรับประทานปลาให้ได้อย่างน้อย 2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและให้เส้นผมแลดูอ่อนนุ่มขึ้น

ชาเขียว

ชาเขียวแบบธรรมชาติจะช่วยเพิ่มการเผาผลาญให้กับร่างกาย เนื่องจากมีสารโพลีฟีนที่พบมากในใบชาที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน อีกทั้งถุงชาที่ใช้แล้วยังนำมารักษาอาการบวมช้ำและรอยคล้ำใต้ดวงตาได้อีกด้วย เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและแทนนินในระดับสูง

รู้อย่างนี้ก็รีบหา 9 สิ่งนี้มาติดตู้เย็นไว้นะคะ แล้วรับประทานวันละนิดวันละหน่อยเป็นประจำสม่ำเสมอ รับรองว่าผิวสวยสุขภาพดีจะมาตามนัดในวันแต่งงานแน่นอน

ติดตามเคล็ดลับความงามเพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : www.foodnewsfeed.com, umad.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

มาดูการเตรียมตัวเพื่อ ความงามเจ้าสาว โค้งสุดท้าย! 1 เดือนก่อนแต่งงาน

ว่าด้วย ความงามเจ้าสาว ในโค้งสุดท้าย 1 เดือนก่อนแต่งงาน เราจะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างให้สวยปังแบบไม่มีหลุด! และแล้วก็ใกล้วันสำคัญเข้าไปทุกทีแล้วสินะ! โค้งสุดท้าย 1 เดือนก่อนวันงานของเรานี่แหละสำคัญมาก! ว่าที่เจ้าสาวควรเช็คลิสต์การเตรียมตัวเพื่อ ความงามเจ้าสาว ให้ดีแบบไม่มีหลุด ส่วนว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ยังไม่ได้ใกล้วันสำคัญขนาดนั้น เรามี ลิสต์การเตรียมตัวช่วง 1 ปี – 6 เดือน และ 5 เดือน – 2 เดือน มาให้อ่านด้วยนะ จะได้เช็คตัวเองได้ครบถ้วนไม่มีหลุด ถ้าทำอะไรช้าไปหรือเร็วไปละก็ นอกจากจะเสียเงินฟรีอาจจะไม่ทันการเอา มาดูกันดีกว่าโค้งสุดท้ายก่อนแต่งงาน มีอะไรที่ว่าที่เจ้าสาวต้องเตรียมการบ้าง! 1. นัดพบทันตแพทย์เพื่อขูกหินปูนและฟอกฟันขาว ในกรณีที่สุขภาพฟันของคุณไม่ได้มีอะไรต้องรักษาเป็นพิเศษ ช่วงเวลาหนึ่งเดือนก่อนแต่งงานคุณสามารถเข้าไปพบทันตแพทย์เพื่อขูดหินปูนและฟอกฟันขาว โดยการฟอกฟันขาวทำได้ทั้งแบบที่ซื้อเซทฟอกฟันขาวจากคลินิกไปทำเองที่บ้าน (ซึ่งราคาถูกกว่า) วิธีนี้จะใช้เวลามากกว่าการฟอกฟันขาวที่คลินิกเลย บางคนทำเพียงแค่ 2 อาทิตย์ติดต่อกันฟันก็ขาวเป็นที่พอใจแล้ว แต่ทางที่ดีเผื่อเวลาไว้ประมาณ 1 เดือนดีกว่า เช่นกันสำหรับการฟอกฟันขาวที่คลินิก ไม่ควรฟอกใกล้กับวันแต่งงานมากเกินไปเพราะสีฟันจะยังไม่เข้าที่ แถมอาจจะทำให้เกิดอาการเสียวฟันในวันสำคัญได้ด้วยค่ะ 2. สองอาทิตย์ก่อนแต่งงาน ย้อมสีผม สำหรับใครที่ทำสีผมและอาจจะไม่ได้ทำอย่างต่อเนื่องจนสีผมงอกใหม่กลายเป็นคนละสีกับสีผมที่ทำมา เวลานี้เป็นเวลาที่สมควรที่คุณจะเดินเข้าซาลอนเพื่อให้ช่างย้อมสีผมให้เท่ากันทั้งศีรษะ เราแนะนำว่าเลือกโทนสีสุภาพอย่างน้ำตาลมะฮอกกานี น้ำตาลช็อคโกแลต หรือน้ำตาลเข้มอมทอง […]

เจ้าสาวผมสั้น

เจ้าสาวผมสั้น ต้องอ่าน! เรารวมแบบผมเจ้าสาว ไล่ระดับความยาวแบบจัดเต็ม!

เจ้าสาวผมสั้น คลิกด่วน! เรารวมแบบผมเจ้าสาว ไล่ตามความยาวทุกระดับตั้งแต่ผมซอยสั๊นสั้น ผมบ๊อบ ไปจนถึงผมยาวเคลียไหล่ รับรองว่าสวยปังทุกทรง

5 สูตร มาส์คหน้า สำหรับ 5 ปัญหาผิวเจ้าสาว ฉบับทำเองได้ที่บ้าน!

ใครว่าของดีต้องซื้อแพง? เรามาบอก 5 สูตร มาส์คหน้า ที่ทำเองได้ด้วยของกินในครัวนี่แหละ ประหยัดแถมไม่แพ้ชัวร์เพราะวัตถุดิบจากธรรมชาติล้วนๆ คลิกเลย!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.