บ่าวสาวฝึกไว้เคล็ดลับเด็ดๆ ช่วยให้ยิ้มได้ยาวแบบเหงือกไม่แห้ง

อีกหนึ่งปัญหาที่ บ่าวสาว เจอกันมานับไม่ถ้วนในวันแต่งงานคือเรื่องของการยิ้มค่ะ โดยเฉพาะบางคนที่ปกติเป็นเสือยิ้มยาก จะกังวลมากเป็นพิเศษว่าในงานแต่งงานที่ต้องเจอแขกนับร้อยต้องถ่ายรูปนับพันช็อต จะทำยังไงให้ยิ้มได้ยาวนาน และยิ้มยังสวยหล่อสดใสเห็นฟันส่องประกาย ง่ายนิดเดียวค่ะ ลองทำตามวิธีที่แพรว wedding หามาฝากดู

ลูกอมช่วยท่านได้

‘ยิ้มจนเหงือกแห้ง’ คำนี่แหละค่ะ ที่บ่าวสาวทั้งหลายเจอมากับตัว เพราะต้องยิ้มทุกรูปและยิ้มกับทุกคนที่มาร่วมยินดี แต่พอยิ้มไปมากๆ ปากก็เริ่มหุบไม่ลงและดูเหมือนรอยยิ้มนั้นจะถูกล็อกไว้บนใบหน้าแบบแปลกๆ เพราะอากาศสัมผัสกับทั้งเหงือกและฟันจนรู้สึกว่าส่วนนี้จะแห้งไปโดยปริยาย พอจะหุบยิ้มแล้วเผยยิ้มใหม่ก็มีอาการติดๆ นิดนึง งั้นก็หาลูกอมมาเป็นตัวช่วยสิคะ เพราะเมื่อคุณอมลูกอม น้ำลายที่ออกมาจะช่วยลดอาการเหงือกและฟันแห้งได้ค่ะ

ดื่มน้ำและใช้ลิ้นแอบเลียฟันหน้า

เตือนตัวเองไว้เลยค่ะว่าผ่านไปสัก 10 นาทีต้องจิบน้ำสักหน่อย เพื่อให้ในช่องปากมีความชุ่มชื้น ถ้ามองไม่เห็นใครจะเสิร์ฟน้ำให้ก็ใช้มือยกขึ้นมาบังหน้าแล้วเอาลิ้นเลียฟันหน้าอย่างไว เพื่อใน้บ่อน้อยในปากหน้าที่ให้ความชุ่มชื่น จากนั้นเปิดปากยิ้มต่อไปอย่างมั่นใ

บางทริคที่เราบอกไปอาจอ่านแล้วตลกๆ ดูแล้วจะเป็นไปได้ไง แต่ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ ลองดูไม่เสียหาย จริงไหมคะ

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการวางแผนแต่งงานและดูไอเดียงานแต่งเพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย!

เรื่อง : ดอกปีบ
ภาพ : maxpixel.freegreatpicture.com

Recommended

จัดงานแต่งริมทะเล

จัดงานแต่งริมทะเล อย่าลืมเช็ค 6 เรื่องนี้ให้ดีก่อน

เจ้าสาวคนไหนที่อยาก จัดงานแต่งริมทะเล ต้องมั่นใจและเช็คให้ชัวร์ โดยเฉพาะ 6 เรื่องนี้ ห้ามพลาด! ห้ามหลุด! ไม่อย่างนั้นงานแต่งในฝันอาจกลายเป็นฝันร้ายที่คอยหลอนไปตลอดชีวิตก็ได้ 1. สถานที่แต่งงานกับจำนวนแขก แม้ว่าชายหาดจะเป็นสถานที่เปิดโล่งและกว้างขวาง แต่ก็ไม่เหมาะกับการจัดงานที่มีแขกจำนวนมาก เพราะการดูแลแขกให้ทั่วถึงเป็นเรื่องยาก เราจึงมักจะได้เห็นงานแบบนี้เป็นงานแต่งเล็กๆ ฉลองกันแบบส่วนตัวมากกว่า ซึ่งโดยส่วนมากแล้วโรงแรมมักจะจำกัดแขกอยู่ที่ประมาณ 100-200 คน a a a a  a  a  a  a  a a aa aa a a aa a a a  a 2. การเดินทาง งานริมทะเลมักเป็นงานแต่งที่จัดขึ้นในต่างจังหวัด ทำให้การเดินทางอาจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นัก ยิ่งโดยเฉพาะการจัดงานที่ชายหาดส่วนตัวที่การเดินทางก็จะยิ่งเป็นเรื่องยากมากขึ้น เพราะฉะนั้น บ่าวสาวที่คิดจะจัดงานแต่งงานริมทะเลจึงต้องคิดเรื่องการเดินทางให้ดี ว่าจะต้องจัดรถรับส่งด้วยหรือเปล่า 3. ที่พัก ส่วนใหญ่แล้วแขกจำนวนหนึ่งรวมถึงครอบครัวของบ่าวสาวมักจะต้องค้างคืน อาจจะต้องมีการเปิดห้องพักเพิ่ม ซึ่งนั่นก็หมายถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน แต่โรงแรมริมทะเลก็มักจะจัดแพ็คเกจแต่งงานพร้อมห้องพักจำนวนหนึ่งเอาไว้แล้ว ว่าที่เจ้าบ่าว เจ้าสาวก็อาจจะต้องเลือกแพ็คเกจให้ดีเพื่อความคุ้มค่ามากที่สุด 4. ฝนฟ้าอากาศ การจัดงานริมทะเลมักจะเป็นการจัดงานกลางแจ้ง […]

สวยแบบ 360 องศากับการแมตช์ลุคเจ้าสาวให้เข้ากับสถานที่แต่งงาน

แพรว wedding หยิบเอา 5 ธีมงานเด่นมาเป็นตัวอย่างในการสร้างสรรค์ ลุคเจ้าสาว ทั้งชุด ทรงผม และเมคอัพ เพื่อครีเอตลุคสวยในวันสำคัญให้เข้ากับสถานที่แต่งงาน

งานแต่งสีเทา-พีช

รวมไอเดียงานแต่งสีเทา-พีช คู่สีหรูหราจับคู่แล้วคลาสสิก

สีเทาช่วยสร้างความเรียบหรูคลาสสิกได้ดี ยิ่งถ้ามาจับคู่กับสีส้มพีชจนกลายมาเป็น งานแต่งสีเทา-พีช (Grey-Preach Wedding) ด้วยแล้วล่ะก็ ความหวานฉ่ำกำเนิดแน่นอน

ลดน้ำหนัก

มาดูวิธีที่เจ้าสาวคนนี้ใช้ ลดน้ำหนัก ช่วงก่อนแต่งงานแบบเห็นผลสุดๆ!

เรื่องราวของเจ้าสาวชาวอเมริกันคนนี้กับวิธี ลดน้ำหนัก แบบใหม่ที่ทำง่าย ปลอดภัย แถมยังได้ผลอีกด้วย เธอทำยังไงนะ? มาดูกันเร็ว!