บ่าวสาวฝึกไว้เคล็ดลับเด็ดๆ ช่วยให้ยิ้มได้ยาวแบบเหงือกไม่แห้ง

อีกหนึ่งปัญหาที่ บ่าวสาว เจอกันมานับไม่ถ้วนในวันแต่งงานคือเรื่องของการยิ้มค่ะ โดยเฉพาะบางคนที่ปกติเป็นเสือยิ้มยาก จะกังวลมากเป็นพิเศษว่าในงานแต่งงานที่ต้องเจอแขกนับร้อยต้องถ่ายรูปนับพันช็อต จะทำยังไงให้ยิ้มได้ยาวนาน และยิ้มยังสวยหล่อสดใสเห็นฟันส่องประกาย ง่ายนิดเดียวค่ะ ลองทำตามวิธีที่แพรว wedding หามาฝากดู

ลูกอมช่วยท่านได้

‘ยิ้มจนเหงือกแห้ง’ คำนี่แหละค่ะ ที่บ่าวสาวทั้งหลายเจอมากับตัว เพราะต้องยิ้มทุกรูปและยิ้มกับทุกคนที่มาร่วมยินดี แต่พอยิ้มไปมากๆ ปากก็เริ่มหุบไม่ลงและดูเหมือนรอยยิ้มนั้นจะถูกล็อกไว้บนใบหน้าแบบแปลกๆ เพราะอากาศสัมผัสกับทั้งเหงือกและฟันจนรู้สึกว่าส่วนนี้จะแห้งไปโดยปริยาย พอจะหุบยิ้มแล้วเผยยิ้มใหม่ก็มีอาการติดๆ นิดนึง งั้นก็หาลูกอมมาเป็นตัวช่วยสิคะ เพราะเมื่อคุณอมลูกอม น้ำลายที่ออกมาจะช่วยลดอาการเหงือกและฟันแห้งได้ค่ะ

ดื่มน้ำและใช้ลิ้นแอบเลียฟันหน้า

เตือนตัวเองไว้เลยค่ะว่าผ่านไปสัก 10 นาทีต้องจิบน้ำสักหน่อย เพื่อให้ในช่องปากมีความชุ่มชื้น ถ้ามองไม่เห็นใครจะเสิร์ฟน้ำให้ก็ใช้มือยกขึ้นมาบังหน้าแล้วเอาลิ้นเลียฟันหน้าอย่างไว เพื่อใน้บ่อน้อยในปากหน้าที่ให้ความชุ่มชื่น จากนั้นเปิดปากยิ้มต่อไปอย่างมั่นใ

บางทริคที่เราบอกไปอาจอ่านแล้วตลกๆ ดูแล้วจะเป็นไปได้ไง แต่ของแบบนี้ไม่ลองไม่รู้ ลองดูไม่เสียหาย จริงไหมคะ

อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับการวางแผนแต่งงานและดูไอเดียงานแต่งเพิ่มเติมได้ที่นี่อีกเพียบ คลิกเลย!

เรื่อง : ดอกปีบ
ภาพ : maxpixel.freegreatpicture.com

Recommended

เทคนิคจัดงานแต่งงาน

9 เทคนิคจัดงานแต่งงานให้ได้ดั่งใจ บ่าวสาวมีเวลาแค่ไหนก็รอด

เทคนิคจัดงานแต่งงาน ที่บ่าวสาวต้องรู้ แถมงานนี้ไม่ว่าจะมีเวลามากน้อยแค่ไหน ก็สามารถเนรมิตงานแต่งงานให้ได้ดั่งใจด้วย 9 ขั้นตอนง่ายๆ ตามนี้เลย

เจ้าสาวหุ่นดี หน้าเป๊ะ สวยแซ่บไม่แพ้นางแบบรันเวย์ ด้วย 9 เทคนิคที่ต้องบอกต่อ

ใส่ชุดไหน โพสท่ายังไงก็ดูไม่เป๊ะ แต่ไม่ต้องห่วง เรามี 9 เทคนิคที่ทำให้ เจ้าสาวหุ่นดี ในวันแต่งงาน เหมือนเกิดมาพร้อมหุ่นนางแบบแฟชั่นวีคเลยล่ะ

สร้างความแตกต่างให้งานแต่งด้วย 35 สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่ไม่ใช่โรงแรม

รวมเบอร์พร้อมราคาและขนาด ของ สถานที่จัดงานแต่งงาน พิพิทธภัณฑ์ ร้านอาหาร และหอประชุม มาให้ว่าที่บ่าวสาวเลือกโทรหาได้ตามสะดวกเลย

พรีเวดดิ้งชุดไทย

12 สถานที่ถ่ายสวยงามอย่างไทย เหมาะกับการถ่ายพรีเวดดิ้งชุดไทยสุดๆ

ว่าที่บ่าวสาวคนไหนที่กำลังมองหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งบรรยากาศไทยๆ วันนี้เรารวบรวม เรียบเรียง และเช็คราคามาให้แล้วจ้า...