ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! บูสต์อัพให้ ผิวกระจ่างใส ด้วยโปรแกรมดื่มน้ำใน 1 วัน

สำหรับเจ้าสาวที่อยากมี ผิวกระจ่างใส แต่ไม่มีเวลาไปทำสวยฟังทางนี้ เพราะเรามีคอร์สบูสต์อัพผิวให้สวยเด้งง่ายๆ ได้ด้วยโปรแกรมการดื่มน้ำใน 1 วัน ว่าแล้วก็หาซื้อกระบอกน้ำสวยๆ รอไว้เลยจ้า

เช้า : น้ำผักหรือผลไม้สีเขียว 1 แก้ว หรือ กาแฟใส่นมถั่วเหลือง 1 แก้ว

ผิวกระจ่างใส

น้ำผักหรือผลไม้สีเขียว เช่น น้ำผักคะน้า ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำให้มีสุขภาพดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีวิตามินซีและทองแดงที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงและฟื้นฟูได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่หากคิดว่าผักคะน้านั้นดูโหดเกินไปหน่อย ก็สามารถเปลี่ยนเป็นผักผลไม้สีเขียวอย่างอื่นแทนก็ได้ตามถนัด

ผิวกระจ่างใส

นมถั่วเหลือง – อุดมไปด้วยโปรตีนและแร่ธาตุต่างๆ ที่ดีต่อร่างกาย และยังมีสารไอโซฟลาโวน ซึ่งเป็นเหมือนคอลลาเจนชั้นดีให้กับผิว ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ ป้องกันริ้วรอยจากแสงแดด และช่วยลดความหมองคล้ำและการเปลี่ยนสีของผิวได้อีกด้วย แต่หากใครที่ไม่ดื่มกาแฟก็ดื่มน้ำเต้าหู้ไปเลยก็ได้ค่ะเพราะดีต่อผิวและสุขภาพเช่นกัน

 กลางวัน : ชาเขียวร้อน 1-2 แก้ว

ผิวกระจ่างใส

ชาเขียวนั้นเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่เรียกว่า แคเทชิน และ พอลิฟีนอล ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และช่วยลดโอกาสจากการถูกแดดเผา และยังมีสารแอนตี้ออกซิเดนท์ที่ช่วยลดรอยแดงและการอักเสบของผิวได้อีกด้วย หากใครที่ต้องการความสดชื่นในช่วงกลางวันจะเปลี่ยนมาเป็นชาเขียวเย็นๆ ก็ได้นะคะไม่ว่ากัน

ตอนเย็น : น้ำทับทิม 1 แก้ว

เปรียบเสมือนผลไม้มหัศจรรย์ของผิว เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและพอลิฟีนอลมากกว่าชาเขียวถึง 2 เท่า และเป็นสารอาหารที่เหมาะสำหรับการบำรุงผิวพรรณเป็นอย่างยิ่ง จึงเป็นเหมือนโรงงานผลิตคอลลาเจนชั้นดีที่อัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ หากดื่มเป็นประจำจะช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง และช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างขึ้นด้วย

ก่อนนอน : น้ำเปล่าฝานแตงกวาเติมลงไป 1 แก้ว

แตงกวาช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและเต็มไปด้วยแร่ธาตุต่างๆ มากมายที่ร่างกายต้องการ เช่น แมกนีเซียมและโพแทสเซียม ที่ช่วยรักษาค่าความเป็นกรดด่างของผิวและลดการอักเสบของผิวได้เป็นอย่างดี

แต่ไม่ว่ายังไงก็แล้วแต่ อย่าลืมดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอกับที่ร่างกายต้องการ เฉลี่ยวันละ 8 แก้วกำลังดี เพราะเชื่อเถอว่าไม่มีอะไรที่จะทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระจ่างใส เปล่งปลั่งดูมีน้ำมีนวล และสดชื่นได้ดีไปกว่าน้ำเปล่าอีกแล้ว

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพ : extracrispy.com, livestrong.com, eatingrichly.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

โยคะ

7 ท่า โยคะ คลายเครียด ปรับบุคลิก สำหรับเจ้าสาวโดยเฉพาะ

ปรับบุคลิกให้สวยสง่า พร้อมปรับอารมณ์ให้ดี๊ดี ด้วย 7 ท่าโยคะ ที่เราคัดมาให้สำหรับว่าที่เจ้าสาวโดยเฉพาะ ทำเองที่บ้านก็ได้ง่ายจัง

อาหารเพิ่มความสวย

6 อาหารเพิ่มความสวย ว่าที่เจ้าสาวควรหามาทานโดยด่วน

เจ้าสาวทุกคนย่อมอยากสวยดูดี ในวันแต่งงานด้วยกันทั้งนั้น ถ้าอยากดูดีแบบสมบูรณ์แบบก็ต้องรีบดูแลกันแต่เนิ่นๆ แพรว wedding ขอแนะนำ 6 อาหารเพิ่มความสวย

สีผมเจ้าสาว ที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวแต่ละสีผิว เราเลือกมาให้แล้ว!

อย่าคิดว่าสีผมวันแต่งงานจะเป็นเรื่องเล็ก เพราะ สีผมเจ้าสาว ที่พัง ก็สามารถพาให้เมกอัพสวยๆและลุครวมของเราพังไปด้วยได้เหมือนกันนะ!

ขาดไม่ได้!! กับ 9 ของใช้บ่าวสาวที่ต้องจัดเตรียมไว้ในวันแต่งงาน

บางครั้งการเตรียม ของใช้บ่าวสาว ในวันแต่งงานก็อาจจะมีการหลงลืมสิ่งเล็กๆ น้อยๆ แต่กลับมีความสำคัญหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น ของสำคัญนั้นมีอะไรบ้างไปดูกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.