บำรุงผิวอย่างลึกซึ้งไปกับโปรวาเมด แอสตาแซนธิน ซีรีส์

โปรวาเมด เวชสำอางชั้นนำ ผู้เชี่ยวชาญด้านการบำรุงผิวอย่างลึกซึ้ง แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้าล่าสุด โปรวาเมด แอสตาแซนธิน ซีรีส์ (PROVAMED Astaxanthin Series) ราชินีสารต้านอนุมูลอิสระ (Queen of Antioxidant) จากประเทศญี่ปุ่น ลิขสิทธิ์เฉพาะของ AstaReal ประกอบด้วยส่วนผสมหลัก สาหร่ายสีแดง ที่มีความสามารถพิเศษ  สามารถปรับตัวอยู่รอดในภาวะแห้งแล้ง ปราศจากน้ำและสารอาหาร ได้อย่างน่าทึ่ง นานถึง 30 ปี เพาะเลี้ยงตามธรรมชาติในระบบปิดที่ทันสมัยทำให้แอสตาแซนธิน มีความบริสุทธิ์ ประสิทธิภาพสูง คุณภาพชั้นเยี่ยม และคงตัวมากที่สุดในโลก

ผลิตภัณฑ์ในชุด โปรวาเมด แอสตาแซนธิน ซีรีส์ (PROVAMED Astaxanthin Series) ได้แก่ โปรวาเมด แอสตาแซนธิน คลีนซิ่ง โฟม (PROVAMED Astaxanthin Cleansing Foam) มูสโฟม ฟองนุ่มละเอียด ลดความมันส่วนเกิน ปกป้องผิวอย่างอ่อนโยน ไม่แห้งตึง ถนอมผิว ลดการเสียดสีโดยตรงกับผิวหน้า ไม่มี SLS หรือสารทำความสะอาดที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ขนาด 80 กรัม ราคา 350 บาท

โปรวาเมด แอสตาแซนธิน อีมัลชั่น (PROVAMED Astaxanthin Emulsion) เนื้ออิมัลชั่น ปราศจากแอลกอฮอล์ สัมผัสนุ่ม เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับผิวสาวเอเชีย รู้สึกสบายผิว ปกป้องเซลล์ผิวจากมลภาวะและรังสียูวี ชะลอการสลายตัวของคอลลาเจน ผิวชุ่มชื่นตลอดวัน ไม่แห้งกร้าน ขนาด 60 มิลลิลิตร ราคา 650 บาท และ โปรวาเมด แอสตาแซนธิน ไนท์ เจลลี่ (PROVAMED Astaxanthin Night Jelly) นวัตกรรมเนื้อคริสตัลเจลลี่คืนรูป เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบ เปลี่ยนรูปเป็นเอสเซ้นส์ขณะลูบไล้ เติมเต็มน้ำให้เซลล์ผิวขณะนอนหลับ ซึมซาบสู่ผิวอย่างล้ำลึกและเร็วขึ้น ขนาด 30 กรัม ราคา 490 บาท

Recommended

5 สูตร มาส์คหน้า สำหรับ 5 ปัญหาผิวเจ้าสาว ฉบับทำเองได้ที่บ้าน!

ใครว่าของดีต้องซื้อแพง? เรามาบอก 5 สูตร มาส์คหน้า ที่ทำเองได้ด้วยของกินในครัวนี่แหละ ประหยัดแถมไม่แพ้ชัวร์เพราะวัตถุดิบจากธรรมชาติล้วนๆ คลิกเลย!

ทรงผมประดับดอกไม้

How to ทรงผมประดับดอกไม้ เพิ่มระดับความหวานอย่างไรให้สวย

ความหอมหวานจากดอกไม้สดกับ ทรงผมประดับดอกไม้ ที่จะช่วยเพิ่มลุคเจ้าสาวให้สวยหวาน แถมยังละลายใจเจ้าบ่าวในวันแต่งงานได้อย่างแน่นอน

คืนก่อนแต่งงาน

10 สิ่งต้องทำใน คืนก่อนแต่งงาน แล้วทุกสิ่งจะสวยงามสมดั่งใจ

ใน คืนก่อนแต่งงาน ไม่แปลกที่เจ้าสาวจะทำอะไรไม่ถูก คุณเจ้าสาวจึงต้องรู้ 10 สิ่งที่ต้องทำเพื่อให้เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันพิเศษที่สมบูรณ์เพอร์เฟกต์สมดั่งใจ

ว่าที่เจ้าสาว ต้องอ่าน! 6 สิ่งที่คุณไม่ควรทำกับ จุดซ่อนเร้น ของคุณ!

สุขภาพ จุดซ่อนเร้น ของเจ้าสาว สำคัญกว่าที่คิด มีพฤติกรรมไหนที่คุณกำลังทำอยู่ ที่กลายเป็นการทำร้ายสุขภาพของจุดซ่อนเร้นโดยที่คุณไม่รู้ตัวบ้าง มาดูกัน