ใส่ไอเดียแสนหวานให้ธีมงานแต่งสีพาสเทลมุ้งมิ้งในธีมสีชมพู-เขียวมินท์อ่อน

ธีมคู่สีที่เราจะนำเสนอในวันนี้ บอกเลยว่าหวานละมุน พาสเทลมุ้งมิ้งถูกใจสาวๆ แต่ก็ไม่ทิ้งลายความหรูหราตามแบบฉบับของงานแต่งงานกับ ธีมงานแต่งสีพาสเทล สุดหวานตามนี้เลย

้่่้ธีมงานแต่งสีพาสเทล

สีที่เรากำลังจะพูดถึงก็คือ สีเขียวและชมพู เพิ่มเติมกิมมิคคือ เขียวอ่อนออกมินท์ และชมพูพีชสุดละมุน เพิ่มเติมความหรูหราด้วยสีทองสุดหรูหรา

บ่าวสาว

ธีมงานแต่งสีพาสเทล

งานนี้คุณเจ้าสาวแอนด์เดอะแก๊งค์ ได้ถูกใจแน่ๆ ด้วยสีพาสเทล ไม่ว่าจะเป็นเขียวมิ้นท์และชมพูอ่อนๆ ส่วนทรงผมก็จัดเต็มมาเลยจ้า จะมงกุฎดอกไม้หรือจะใช้ดอกไม้แซมเป็นหย่อมๆ แบบเทพธิดาน้อยๆ ส่วนเครื่องประดับบอกเลยว่ามุ้งมิ้งถูกจริตสาวๆ แถมราคาไม่แรงด้วยเพราะเราขอแนะนำพลอยสีหวานๆ

คุณเจ้าบ่าวไม่ต้องกลัวสีหวานจะทำร้ายลุคหนุ่มหล่อ เพราะเราว่าคุณใส่สูทโทนสีเทาๆ ไม่เข้ม ไม่อ่อน แล้วเพิ่มเติมด้วยไทสีอ่อน ช่อบูโทเนียร์สีหวาน ก็เป็นการคอมพลีทลุคที่เข้ากับธีมงานแล้ว

ดอกไม้บูเกต์

ธีมงานแต่งสีพาสเทล

เป็นการเข้าช่อดอกไม้ที่ทั้งสวยหวานและละมุนมาก ด้วยดอกไม้โทนสีชมพูพีชอมส้ม เข้าคู่กับใบไม้ทรงสวยๆ หรือจะเป็นแคตตัสสีเขียวหม่นอมเทาก็ทำให้ดูแปลกใหม่

เค้ก

ธีมงานแต่งสีพาสเทล

งานนี้เค้กสีหวานก็มา แถมยังประดับด้วยดอกไม้สีสวย เพิ่มเติมกิมมิคด้วยสีทองช่วยดับความหวานของเค้กให้ดูหรูหราอลังการ หรือถ้าเบื่อเค้กแล้ว มาการอง ก็จับคู่สีได้สวยมั่กๆ

การตกแต่ง

ธีมงานแต่งสีพาสเทล

บอกเลยว่าโทนนี้จัดได้หลายทางมาก ทั้งหวานมุ้งมิ้งดุจดั่งเทพนิยายด้วยสีพีชทองแล้วหยอดสีเขียวเพิ่มเติม หรือจะเป็นรัสติคหวานๆ ใช้ใบไม้เป็นวัสดุหลัก และเพิ่มเติมความหวานด้วยดอกไม้

เป็นยังไงบ้างค่ะ โทนสีนี้ถูกใจสาวๆ กันใช่ไหมค่ะ ส่วนหนุ่มๆ ก็อย่าเพิ่มน้อยใจไป เรายังมีโทนสีอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบเลย ดูไอเดียงานแต่งงานเพิ่มเติม >> คลิกเลย <<

Recommended

แปลกแต่จริง! 11 ความเชื่อเรื่องงานแต่งงานที่บ่าวสาวรู้แล้วจะอึ้ง

ไม่ว่าจะชนชาติไหนความเชื่อเรื่อง งานแต่งงาน ก็มักสำคัญเสมอ เราเลยขอพาบ่าวสาวไปท่องโลกเจาะลึกความเชื่อข้ามทวีป ว่าแต่ละประเทศมีความเชื่ออะไรกันบ้าง

สถานที่จัดงานแต่ง

Quaint Bangkok สถานที่จัดงานแต่ง สุดฟิน ในบรรยากาศ คูลๆ ใจกลางกรุง

กำลังหา สถานที่จัดงานแต่ง งานอยู่หรือเปล่าจ๊ะ ขอแนะนำ Quaint Bangkok สถานที่จัดงานแต่ง สุดฟิน สัมผัสบรรยากาศ คูลๆ ใจกลางกรุง

เปิด 6 พิกัดฮันนีมูนสุดอันซีนสำหรับคู่รักสาย sea, sand, sun!

เชื่อว่าหลายคู่รักเมื่อวางแผนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์กันทั้งทีก็อยากจะมีเวลาเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบกันจริงๆ ครั้นจะไป ฮันนีมูน ตามสถานที่ที่มีชื่อเสียงหรือเป็นที่รู้จัก ก็เกรงต้องเจอกับนักท่องเที่ยวอีกมากมาย แย่งกันกิน แย่งกันเที่ยว  จนบางครั้งคุณทั้งคู่อาจไม่ได้ใช้เวลาอย่างที่หวังเอาไว้ ฉะนั้นวันนี้ แพรว wedding เลยมีสถานที่ฮันนีมูนจากรอบโลกที่การันตีว่าดีงามไม่แพ้พิกัดดังๆ แต่ยังมีความอันซีนและบริสุทธิ์พร้อมเสิร์ฟช่วงเวลาอันแสนมีค่าที่จะมีเพียงคุณสองคน ลองไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนบ้าง   ประเดิมกันที่ Isola Bella สำหรับที่นี่จะมีลักษณะเป็นเกาะอยู่ท่ามกลางทะเลสาบ Maggiore ประเทศอิตาลี ซึ่งภายในเกาะเต็มไปด้วยร้านอาหารและสวนที่สวยงามคุณจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศอันเงียบสงบและโรแมนติกไม่น้อยเลยทีเดียว Hidden Beach ชายหาดแสนสวยที่มีลักษณะคล้ายกับอุโมงค์ซึ่งที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่เกาะ Marieta ของประเทศเม็กซิโก ซึ่งการพักผ่อนที่นี่คุณสามารถนอนพักผ่อนบนชายหาดหรือจะเลือกดำน้ำตื้นชมธรรมชาติใต้ท้องทะเลรอบๆ หาดก็ได้เช่นกัน รอยแยก Silfra ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติ Thingvellir ประเทศไอซ์แลนด์ ที่นี่คือแหล่งท่องเที่ยวของคนที่รักการดำน้ำโดยเฉพาะ เพราะรอยแยกแห่งนี้คุณสามารถดำน้ำชมความสวยงามในโลกใต้น้ำได้ ด้วยน้ำที่มีความใสและสวยงาม ที่สำคัญคือรอยแยกแห่งนี้คือส่วนแบ่งระหว่างทวีปอเมริกาเหนือและยุโรปนั่นเอง Semuc Champey สถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้อยู่ที่ประเทศกัวเตมาลา ซึ่งการเดินทางไปนั้นอาจจะต้องมีไกด์นำทางเพื่อฝ่าพื้นที่ที่เป็นป่าอันเขียวชอุ่ม แต่เมื่อถึงที่นี่คุณจะพบกับน้ำทะเลสีเขียวใสแถมกิจกรรมอย่างภายเรือสำรวจถ้ำหรือกระโดดลงเล่นน้ำแสนสวยได้ Jericoacoara ตั้งอยู่ในประเทศบราซิล เป็นเมืองชายทะเลที่มีความเงียบสงบและความสวยงามทางท้องทะเลเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมมากมายเช่น การเล่นเซิร์ฟ ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นกันเป็นประจำ ปิดท้ายที่ Rangiroa ซึ่งเป็นเกาะปะการังที่อยู่ในประเทศเฟรนช์โปลินีเซีย ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้ตื่นตากับวิวท้องทะเลแสนสวยและการดำน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพราะสัตว์น้ำใต้ทะเลนานาชนิดที่แหวกว่ายกันอยู่อย่างอุดมสมบูรณ์ […]

ดอกไม้บนโต๊ะอาหาร

9 ไอเดียจัด ดอกไม้บนโต๊ะอาหาร จัดแบบไหนให้เข้ากับธีมงานแต่ง

การตกแต่งบนโต๊ะอาหารนอกจากจะสวยแล้ว ยังทำให้แขกเพลิดเพลินระหว่างมื้ออาหารด้วย ดอกไม้บนโต๊ะอาหาร จึงช่วยเพิ่มบรรยากาศที่สดชื่นให้กับงานแต่งได้