10 ร้านเช่าแบ็กดร็อปในงานแต่งดีไซน์ดีราคาประหยัด

บ่าวสาวที่กำลังมองหาตัวช่วยลดค่าใช้จ่ายในงานแต่งงาน เรามีอีกวิธีมานำเสนอ ด้วยการ “เช่า” โดยครั้งนี้เราหาร้าน เช่าแบ็กดร็อป มาฝากกัน บอกเลยค่ะว่า นอกจากจะไม่ต้องเสียเงินทิ้งเปล่า ยังได้ของตกแต่งงานที่สวยถูกใจด้วยนะคะ  

 

  1. All about Love
All about Love
ร้านเช่าแบ็กดร็อปราคาเริ่มต้น 9,000 บาท

ร้านเช่าแบ็กดร็อปที่เน้นความหลากหลายมีให้เลือกมากมายครบทุกธีมโดยเฉพาะใหม่มาแรงสำหรับสิ้นปีนี้ในแนว Minimalist ที่เน้นสีขาวและงานเลียนแบบหินอ่อน  ที่สำคัญคือในงานดีเทลยิบย่อยล้วนแล้วแต่เป็นแฮนด์เมด ที่บ่าวสาวสามารถเพิ่มเติมรายละเอียดให้เป็นสไตล์ของตัวเองได้

เงื่อนไขการใช้บริการ : ราคาเช่าเริ่มต้น  9,000  บาท  มัดจำ 40 % และต้องจองล่วงหน้า 3 – 6 เดือน

ติดต่อ : โทร  08-9761-9449

เฟชบุ๊ค : allaboutpraewwedding

ID Line: allaboutpraewwedding

 

  1. Bokeh Wedding
Bokeh Wedding
แบ็กดร็อปพร็อพแน่น ราคาเช่าเริ่มต้น 10,500 บาท

เป็นอีกหนึ่งที่รับงานออกแบบตั้งแต่โลโก้ไปจนถึงตกแต่งสถานที่ ส่วนแบ็กดร็อปนั้นก็เต็มไปด้วยความแปลกตา งานนี้ไม่ได้มาเป็นแผ่นแบนๆ แต่จัดเป็นงานโครงสร้างเก๋ๆ มีมิติให้ดูแปลกตา แถมยังแน่นด้วยงานพร็อพทั้งประกอบแบ็กดร็อปและตกแต่งสถานที่ เรียกว่าเต็มทั้งแสงและสี

เงื่อนไขการใช้บริการ : ราคาเช่าเริ่มต้น  10,500  บาท  มัดจำ 3,000 บาท และต้องจองล่วงหน้า 3 – 6 เดือน

ติดต่อ :โทร.08-6507-7070

เฟชบุ๊ค : bokehbackdrop

 

3. Elite Professional

Elite Professional
ราคาเช่าแบ็กดร็อปเริ่มต้น 12,000 บาท

งานดีเทล งานละเอียดต้องยกให้เขา ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ทั้งสดทั้งเสมือนจริง และงานตกแต่งทั้งแบบใช้ผ้า ใช้ไฟวิบวับ ตั้งแต่ธีมหรูหราโรมันไปจนถึงรัสติคเขียวสดชื่น แถมมีครบทั้งแบ็กดร็อป พร็อพตกแต่งสถานที่ไปจนถึงโลโก้งานแต่ง

เงื่อนไขการใช้บริการ : ราคาเช่าแบ็กดร็อปเริ่มต้น 12,000 บาท

ติดต่อ : โทร. 06-2515-6416, 09-1951-6154

เฟชบุ๊ค : eliteproplanner

 

4. iStein

 

 iStein
แบ็กดร็อปแนววินเทจ

งานแปลกแหวกแนวกับแบ็กดร็อปที่เปี่ยมไปด้วยความประณีตอย่างไม้ฉลุลาย ให้อารมณ์วินเทจเบาๆ แต่หรูหนักมาก ด้วยโครงสร้างแบบนี้ทำให้เกิดเป็นงานที่ผสมผสานระหว่างความแข็งแกร่งของเจ้าบ่าวและอ่อนโยนของเจ้าสาว จึงเหมาะสุดๆ สำหรับงานแต่งที่อยากได้ความแตกต่าง

เงื่อนไขการใช้บริการ : สอบถามกับทางร้าน

ติดต่อ : โทร. 08-9897-3663

เว็บไซต์ : http://www.isteindecor.com/

เฟชบุ๊ค : signdd

 

 

5. Labor of Love

Labor of Love
แบ็กดร็อปธีมเจ้าหญิง

 

ไม่ใช่แค่แบ็กดร็อปแต่ที่นี่ยังมีทั้งซุ้มประดับในงานและเวทีด้วย ถ้าถามว่าธีมไหนคือจุดเด่นบอกเลยดังๆว่า ธีมเจ้าหญิงนี้ละ ยังกับเกิดมาเพื่อสานฝันสาวๆ ที่อยากเป็นเจ้าหญิงไม่ว่าจะเป็นแบ็กดร็อปรูปปราสาทเอย รถฟักทองเอย แถมเจ้ารถคันนี้ยังเคยไปอวดโฉมในงานครบรอบ 46 ปีช่อง 3 ด้วยนะ เก๋ไก๋ไปอีก

เงื่อนไขการใช้บริการ : ราคาเช่าแบ็กดร็อปเริ่มต้น 8,000 บาท  มัดจำ 50%

ติดต่อ :  โทร. 08-1458-4061

เว็บไซต์ laboroflove-wedding.com

เฟชบุ๊ค : laboroflove.wedding

 ติดตามอีก 5 ร้าน ได้ที่หน้า 2

Recommended

ดอกไม้งานแต่ง

งานแต่งริมทะเล กับเรื่องดอกไม้ที่ไม่ควรมองข้าม

การจัดงานแต่งงานริมทะเลเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คนที่อยากมีงานแต่งงานในบรรยากาศสุดโรแมนติก ท่ามกลางเสียงคลื่นทะเล สายลม แสงแดด และสองเรา แต่สิ่งที่ว่ามาทั้งหมดนั้นเป็นอุปสรรคที่ทำให้การจัด ดอกไม้งานแต่ง มีข้อจำกัด เพราะงานริมทะเล มีทั้งคลื่นลม แสงแดด ที่ทำให้ดอกไม้เหี่ยวเฉา และบอบช้ำเร็วกว่าที่ควรจะเป็น ข้อจำกัดที่ว่าก็คือ การเลือกชนิดของดอกไม้ที่จะนำมาจัดในงานจะต้องเลือกดอกไม้ที่มี ความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อน สายลม และแสงแดดได้ดี ทำให้การจัดงานแต่งงานริมทะเลนั้นต้องดูแลเรื่องของการจัดดอกไม้เป็นพิเศษ   ดอกไม้ที่นิยมจัดในงานแต่งงานอย่าง ดอกไฮเดรนเยีย ลืมไปได้เลยหากจะนำมาจัดในงานแต่งริมทะเล เพราะเป็นดอกไม้ที่กลีบดอกบาง เพียงแค่โดนลมนิดหน่อยก็เหี่ยวเฉาแล้ว คาร์เนชั่น ก็เป็นดอกไม้อีกชนิดหนึ่งที่กลีบดอกบางมาก หากโดนลม โดนแดดแล้วไม่น่าจะรอดจนจบงาน สโนว์บอล เป็นดอกไม้ที่คล้ายๆ กับดอกไฮเดรนเยีย เป็นช่อสวยงาม แต่กลีบดอกบางเช่นเดียวกัน ดอกโบตั๋นก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่สวยงามแต่บอบบางเกินกว่าจะรับมือกับลมแรงริมทะเล และดอกไลเซนทันก็เป็นอีกหนึ่งชนิดที่มีความบอบบางไม่ควรนำมาจัดในงานแต่งริมทะล   ส่วนดอกไม้ที่เหมาะสำหรับนำมาจัดตกแต่งในงานแต่งงานริมทะเล จะเป็นจำพวก กล้วยไม้ กุหลาบ (ยกเว้นกุหลาบพวง) หน้าวัว ลิลลี่ ดอกบัว โดยเฉพาะดอกไม้ที่หาง่ายๆ อย่าง กล้วยไม้ และบัว สองชนิดนี้หากได้นำไปจัดตกแต่งอย่างสวยงามก็สวยไม่แพ้ดอกไม้แพงๆ เลย ที่สำคัญ แข็งแรง […]

งานแต่งงาน

4 ความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น หากคิดจัดงานแต่งงานในช่วงวันหยุดยาว

สำหรับคู่รักที่ตกลงปลงใจจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กันแล้ว และกำลังเริ่มวางแผนจัด งานแต่งงาน กันอยู่ หนึ่งในขั้นตอนแรกๆที่สำคัญมากนั่นก็คือ การกำหนดวันแต่งงาน

วงดนตรีในงานแต่ง

ลิสต์ไว้ถามตาม 8 คำถามเรื่องเงินๆ ทองๆ กับวงดนตรีในงานแต่ง

วงดนตรีในงานแต่ง สิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับงานแต่ง แต่ก่อนจองและเซ็นสัญญามาเช็ก 8 เรื่องนี้ให้ดีกันก่อนนะคะ จะได้ไม่เสียเงินฟรี

สวนสนุก

รวม! 4 สวนสนุก ในประเทศไทยเหมาะกับถ่ายพรีเวดดิ้งย้อนวัยในวันวาน

ในประเทศไทยถึงแม้จะไม่มี สวนสนุก ที่ติดอันดับโลกอย่าง Universal หรือ Disneyland แต่ก็ยังมีสวนสนุกที่มีการตกแต่งที่สวยงามเหมาะแก่การถ่ายพรีเวดดิ้งคู่รักในแบบอลังการงานสร้างไม่แพ้ของต่างประเทศเลยค่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.