5 สิ่งที่ต้องจัดไว้ในงานแต่งงาน ทั้งดูดีแถมจัดเมื่อไหร่ก็ไม่เชย

คุณคงไม่อยากให้ งานแต่งงาน ของคุณดูดีแค่ช่วงเวลาสั้นๆ ที่คุณจัดงานใช่ไหมคะ ถ้าอย่างนั้นง่ายนิดเดียวค่ะ แค่รู้จักเลือกสิ่งต่างๆ ในงานแต่งให้ดี รับรองได้ว่าจะผ่านไปกี่ปี นำรูปมาดู นำคลิปมาเปิด หรือจะนั่งเล่าให้ลูกหลานฟัง คุณจะรู้สึกเหมือนเหตุการณ์วันสำคัญเพิ่งผ่านไปเมื่อวานนี้ ชนิดที่ไม่รู้สึกว่าตกยุคเลย

ธีมสีขาว เขียว ครีม : สีหลักในงานสำคัญมากค่ะ คุณจึงควรเลือกสีที่มั่นใจได้ว่าเป็นสีมาตรฐานที่ทุกยุคเลือกใช้หรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็นสีคลาสิคที่บ่าวสาวทั้งหลายนึกถึง อย่างสีขาว สีเขียว หรือสีครีม เนื่องจากสีเหล่านี้ พบเจอได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นผ้าสีขาวที่นิยมนำมาจับเดรฟจับผ้าแขวนไขว้ไว้ตามจุดต่างๆ หรือใบไม้สีเขียวที่มาคู่กับดอกไม้ทุกสายพันธุ์ที่นำมาตกแต่งงาน และสำหรับสีครีม ที่สามารถนำมาเบรคความขาวและยังเพิ่มความละมุนตาได้อีกด้วย

จัดไฟสีนวลตา : จำไว้เลยค่ะว่า อย่าได้ย้อมไฟในงานให้เป็นสีเฉพาะเด็ดขาด ถ้าคุณคิดว่าว่าอยากดูภาพแล้วคลาสิกตลอดๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะย้อมไฟ เขียว แดงไม่ได้นะ เพราะถ้าคุณชอบก็ทำเถอะค่ะ เรื่องแบบนี้ขึ้นอยู่กับรสนิยม เพียงแต่ว่า ถ้าอยากให้งานไม่เอาท์ ดูกี่ทีก็สวยเรื่อยๆ ต่อให้ภาพจางลงหรือไฟล์เกิดหม่น โทนสีนวลตานั้นจะไม่ทำให้ภาพเปลี่ยนไปมากนักค่ะ

เพลงมาตรฐานในงานแต่ง : ถ้าคุณถ่ายคลิปงานแต่งงานเก็บไว้ดู แล้วไม่อยากเกิดอารมณ์ประมาณว่า ว้ายยยย!! … ฉันเลือกใช้เพลงนี้ไปได้ไง ก็ขอให้เลือกเพลงชาติงานแต่งไปใช้ซะ ไม่ว่าจะเป็น Wedding March หรือ Canon In D  รับรองว่าเปิดคลิปปีไหน งานคุณไม่มีตกยุค

บูเกต์ช่อกลม : เรื่องเล็กๆ น้อยๆ อย่างช่อดอกไม้ ก็สามารถบอกสไตล์งานแต่ง รวมถึงยุคที่คุณแต่งงานได้นะคะ แต่ถ้าจะให้ปลอดภัย เลือกบูเกต์ช่อกลมสุดฮิตตลอดกาลไว้ รับรองไม่มีใครแซวว่าหลงยุค

แฮชแท็ก : บอกก่อนตรงนี้ว่า แฮชแท็ก ที่ว่าไม่ใช่คำยอดนิยม แต่เป็นแฮชแท็กที่เป็นของคู่คุณคู่เดียว ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะตั้งชื่อแฮชแท็กว่าอะไร ยังไงก็ไม่เอาท์แน่นอนค่ะ

 

ติดตามไอเดียและเคล็ดลับดีๆ เกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานที่ยังมีอีกเพียบ คลิกเลย!

 

ภาพ pexels.com a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a 

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ไอเดียงานแต่ง

4 ไอเดียงานแต่งสุดน่ารักแถมแขกยังนำกลับบ้านได้ด้วย

แพรว wedding เลยขอเสนอ ไอเดียงานแต่ง เก๋ๆ แบบ very good ที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในงาน และแขกยังสามารถนำกลับบ้านไดด้วย

เจ้าสาวใช้คุ้มเมื่อเลือกช้อป Multi-function Jewellery ซื้อครั้งเดียวเปรี้ยวได้หลายโอกาส

เมื่อก่อนเวลาซื้อเครื่องประดับมาใช้ในวันแต่งงานมักซื้อและใช้ได้ครั้งเดียวก็เก็บเข้ากรุแต่วันนี้เครื่องประดับหนึ่งชิ้นสามารถใช้ได้คุ้มแค่เลือก Multi-function Jewellery

ว่าที่เจ้าสาว ผิวแพ้ง่าย เรามาแนะนำสกินแคร์ที่เหมาะกับคุณให้แล้ว!

การมี ผิวแพ้ง่าย คือปัญหาหนักใจของเหล่าว่าที่เจ้าสาวที่อยากผิวสวยออร่า ลองมาดูสกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่ายเหล่านี้สิคะ

ชิมอาหาร

7 ข้อควรรู้ก่อนตระเวนชิมอาหารเพื่อจัดงานแต่ง

งานจะปังหรือพัง เรื่องอาหารก็มีส่วนเอี่ยวนะคะ เราเลยสรุปมาให้คุณว่าที่บ่าวสาวได้ท่องจำให้ขึ้นใจก่อนจะเดินทางไปทำการเลือกและ ชิมอาหาร สำหรับงานแต่งงาน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.