10 ร้านเค้กแต่งงานพร้อมให้คุณออร์เดอร์

เบื่อไหมกับ เค้กแต่งงาน หน้าตามาตรฐานที่ทางโรงแรมพ่วงมาให้ในแพ็กเกจ ถ้าคำตอบคือ เบื่อมาก เราเตรียมทางเลือกมาให้คุณแล้วกับร้านเค้กฝีมือดี บริการเด่นที่คุณสามารถดูแบบเค้กสวยๆ ได้ทางออนไลน์ จากนั้นไม่ต้องรออะไร ยกหู! โทรฯ สั่ง! เค้กปังๆ จะตั้งอยู่ในงานแต่งงานคุณแน่นอน

1. Sugaries Station

1

ชื่อร้านซูการี่ได้มาจากจุดเด่นที่มีการใช้น้ำตาลปั้นมาตกแต่งจนได้เค้กที่ดูสวยงาม แถมยังมีเนื้อเค้กให้เลือกหลากหลาย แต่ถ้าคุณอยากได้เค้กตามแบบที่คุณต้องการ ทางร้านก็พร้อมที่ร่วมจินตนาการที่คุณฝันถึงอีกด้วย โดยเค้กที่ร้านมีให้เลือกทั้งแบบก้อนยักษ์หลายชั้นและคัพเค้กน่ารัก อยู่ที่คุณแล้วล่ะว่าจะเลือกแบบไหน

สอบถามรายละเอียดโทร. 08-9455-2665  เว็บไซต์ : www.sugariesstation.com

 

2. Sweet Art

2

ถ้าพูดถึงเรื่องเค้กแต่งงานแล้วไม่เอ่ยถึงร้านเค้กชื่อดังระดับตำนานอย่างร้าน Sweet Art ของ อ.วีณาสุจริตกุล ก็คงจะไม่ได้ เพราะแม้จะเปิดร้านมานาน แต่ฝีมือและความสวยงามกลับไม่เคยหายไปตามกาลเวลา จุดเด่นของร้านนี้อยู่ที่การใช้น้ำตาลปั้นที่นำมาประดับทำให้ได้เค้กสุดประณีตและเปี่ยมไปด้วยความละเอียดอ่อน ทำให้เค้กทั้งก้อนดูสวยไร้ที่ติ นอกจากนี้เค้กทุกชิ้นจากทางร้านจะปรุงตามหลักโภชนาการด้วยเครื่องปรุงที่ดีเลิศที่เน้นความสะอาดและปราศจากสารกันบูดอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดโทร. 0-2692-3487, 0-2692-2390  เว็บไซต์ : www.sweetartcenter.com

 

3. Cakewalk

3

ร้านเค้กเกรดพรีเมี่ยมที่จะทำให้คุณลืมเค้กครีมแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะทางร้านจะใช้ฟองดอง (โดว์น้ำตาล) มาตกแต่งและห่อหุ้มตัวเค้ก ทำให้ได้เค้ก 3 มิติที่มีรูปทรงสวยงามและตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ นอกจากจะสวยแล้วยังมาพร้อมกับรสชาติอร่อย แม้แต่เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานของสาวเนย-โชติกา ว่าที่เจ้าบ่าวก็เลือกใช้เค้กจากร้านนี้นะจ๊ะ

สอบถามรายละเอียดโทร. 08-6366-4094, 08-6366-4093, 09-2634-8726, 0-2450-3494 -5 เว็บไซต์ : www.facebook.com/cakewalkbangkok

 

4. Vega-diva

4ร้านเค้กและคัพเค้ก 3 มิติที่พร้อมจะเนรมิตเค้กก้อนสวยให้คุณในวันแต่งงานได้ตามความต้องการ มาพร้อมรสชาติให้คุณได้เลือกถึง 4 รสชาติได้แก่ วนิลา, ช็อคโกแลต,วนิลาสตอเบอร์รี่ และวนิลาแอพริคอต นอกจากนี้ทางร้านยังมีเค้กแบบบีบครีมให้คุณได้เลือกอีกด้วย (ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 5-7 วัน)

สอบถามรายละเอียดโทร. 08-4223-5594 เว็บไซต์ : www.vega-diva.com

 

5. Kreamy House

5

หากคุณอยากได้เค้กแต่งงานที่สามารถจัดเสิร์ฟได้อย่างง่ายดายและไม่เหมือนใครละก็ คัพเค้กจากร้านครีมมี่ เฮ้าส์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะเค้กของที่นี่เป็นเค้กโฮมเมดที่มีหน้าให้คุณเลือกทั้งแบบหน้านิ่ม, แบบ 3 มิติ และแบบบีบครีม นอกจากนี้ทางร้านยังเน้นการทำแบบวันต่อวัน มีการเลือกใช้วัตถุดิบมีความสด ใหม่ สะอาด เนื้อนุ่ม ใช้เนยสดแท้ และที่สำคัญทางร้านไม่มีการใช้สารกันเสีย ทำให้คุณได้เค้กที่มีอร่อย สดจากเตาแน่นอน(ต้องสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 3-7 วัน)

สอบถามรายละเอียดโทร. 08-0100-7080 เว็บไซต์ : www.kreamyhouse.com

Recommended

อาหารงานแต่ง

อาหารงานแต่งเมนูไหนดี เมนูไหนร้าย บ่าวสาวควรรู้ไว้เพื่อเสริมมงคล

เมนูอาหารต่างๆ ในงานแต่งเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่บ่าวสาวต้องให้ความสำคัญ เราเลยขอเปิดครัวพาไปดู อาหารงานแต่ง ว่าเมนูไหนเป็นมงคล และเมนูไหนต้องหลีกให้ห่าง

ถ่ายพรีเวดดิ้งชุดไทย

พาทัวร์ 10 วัดสวยได้บรรยากาศแบบไทย น่าไปถ่ายพรีเวดดิ้งชุดไทยสุดๆ

บ่าวสาวที่มองหาทำเล ถ่ายพรีเวดดิ้งชุดไทย ไม่ต้องเล็งเรือนไทยหลังงามเพียงอย่างเดียว เพราะวัด สวยๆ ในเมืองไทยสามารถเข้าไปถ่ายภาพได้แถมราคาไม่แพงจนถึงฟรีด้วย

ตกแต่งงานแต่งงานริมทะเลให้เก๋เวอร์วังกันเถอะ!

ไม่ว่าอากาศจะร้อนแค่ไหน แต่งานแต่งริมทะเลก็ยังคงเป็นงานแต่งในฝันสำหรับใครหลายๆ คนอยู่ เราจึงขอเอาใจว่าที่บ่าว-สาวที่ไม่หวั่นแม้แสงแดดจะแรงจ้า และปรารถนาจะเริ่มต้นความรักท่ามกลางบรรยากาศฟ้าสวย ทะเลใส สายลม และเสียงคลื่นด้วยหลากหลายไอเดียที่จะทำให้งานแต่งริมทะเลของคุณเก๋เว่อร์สุดพลัง

วิธีคำนวณ การ์ดแต่งงาน และของชำร่วย พร้อมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ไม่ควรพลาด!!

บ่าวสาวที่กำลังจะสั่ง การ์ดแต่งงาน และของชำร่วยต้องอ่าน! เพราะเราการคำนวณ พร้อมเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่บ่าวสาวควรรู้ก่อนสั่งทำมาฝาก