หวานให้สุดด้วย ทรงผมเจ้าสาวประดับริบบิ้น ที่งานนี้น้ำตาลยังอาย

ทรงผมเจ้าสาวมีให้เลือกมากมายหลายแบบ แต่ถ้าคุณอยากได้ลุคเจ้าสาวแสนหวาน อ่อนโยน และดูเป็นคนใสๆ แพรว wedding ขอแนะนำ ทรงผมเจ้าสาวประดับริบบิ้น โดยเฉพาะสีหวานๆ แนวพาสเทลสักเส้นสองเส้นมาเรียงร้อยให้เข้าไปในเส้นผมก็ดูสวยแปลกตาดีเหมือนกันนะคะ หรืออาจจะจับมาผูกเป็นโบว์เล็ก-ใหญ่ตามความชอบก็ยังได้ แล้วค่อยๆ ติดเข้าไปกับทรงผมแบบนี้ก็เริด ส่วนใครที่อยากให้ดูมีดีเทลเพิ่มขึ้น ก็สามารถหาดอกไม้ดอกเล็กๆ มาแซมให้เข้ากันก็ได้นะจ๊ะ ส่วนสาวๆ คนไหนที่ยังนึกภาพไม่ออกว่าทรงผมจะมีรูปร่างหน้าตาเป็นเช่นไร ก็ตามไปดูไอเดียที่เรานำมาฝากกันเลยจ้า

ทรงผมเจ้าสาวประดับริบบิ้น

ภาพจาก : www.pinterest.com, www.brides.com, celedresses.blogspot.com, www.chicvintagebrides.com, www.dailymakeover.com, www,dhgate.com, www.fanrto.com, www.fashionmio.com, www.gamos.gr, www.greenweddingshoes.com, www.latest-hairstyles.com, www.listal.com, www.longhairstyleshowto.com, m.the-wedding.jp, www.notonthehighstreet.com, www.olgagill.com, www.onewed.com, www.stylesweekly.com, th.aliexpress.com, www.theknot.com, www.weddinghandmade.com, www.weddingomania.com, www.stylemepretty.com

Recommended

ทรงผมประดับดอกไม้

How to ทรงผมประดับดอกไม้ เพิ่มระดับความหวานอย่างไรให้สวย

ความหอมหวานจากดอกไม้สดกับ ทรงผมประดับดอกไม้ ที่จะช่วยเพิ่มลุคเจ้าสาวให้สวยหวาน แถมยังละลายใจเจ้าบ่าวในวันแต่งงานได้อย่างแน่นอน

เจ้าสาว

ทาปากตามราศี ทาสีอะไรในวันแต่งงานช่วยเสริมเสน่ห์ เจ้าสาว ให้เลิศไร้ที่ติ!

งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะสีเรียวปากของ เจ้าสาว แต่ละราศีมีส่วนช่วยเสริมดวงให้งานแต่งมีแต่เฮงกับเฮง! ราศีเราต้องทาสีไหนมาดูกัน

ห้ามทำก่อนแต่งงาน

1 เดือนก่อนวันแต่ง กับ 7 สิ่งที่ห้ามทำก่อนแต่งงานบนผิวหน้าของคุณ

1 เดือนก่อน แต่งงาน ถือเป็นโค้งสุดท้ายของการเตรียมตัว มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างที่ ห้ามทำ! กับผิวหน้าของเราเด็ดขาดถ้าไม่อยากหน้าเยินช่วงใกล้วันงาน!

คอนแทคเลนส์เจ้าสาว ใส่ยังไงให้สวยปังไม่หลอกตา!

คอนแทคเลนส์เจ้าสาว กลายเป็นของจำเป็นไปซะแล้ว! ว่าแต่เลือกยังไงไม่ให้พลาดพลั้ง ไม่ให้ดูหลอก ดูพัง ไม่ว่าจะมองใกล้ไกลก็สวยเพอร์เฟ็ค เรารวมคำตอบมาให้แล้วค่ะ