6 เคล็ดลับความงามให้เจ้าสาวเพอร์เฟ็คท์แบบ Head To Toe

“ใกล้ถึงวันวิวาห์แล้วหนาแม่ยอดดวงใจ…” ใช่ค่ะ ใกล้ถึงวันแต่งงานแล้วนะจ๊ะสาวๆ อย่ามัวแต่ร้องเพลงฟังเพลงกันจนเพลิน ลืมนึกถึงความสวยความงามที่เจ้าสาวพึงมี วันนี้แพรว wedding เลยขอนำเสนอ 6 เคล็ดลับความงาม ให้เจ้าสาวนำไปดูแลตัวเอง จะได้สวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าในวันสำคัญ

1. บอกลาปัญหาแพนด้า พร้อมขนตาหนาฟู

joyusหากสาวๆ ต้องทำงานจนดึกดื่น อดตาหลับขับตานอน เราขอแขะขำให้ใช้ครีมบำรุงที่มีสารแอนตี้ออกซิเด้นท์ เช่น ชาเขียวและเกรปซีดที่มีคุณสมบัติช่วยลดรอยคล้ำใต้ดวงตา และบำรุงขนตาด้วยเซรั่มเฉพาะจุดเพื่อให้ขนตาดูหนางอนงาม เพราะอย่าลืมว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจนะจ๊ะ

และในวันงานก่อนแต่งหน้าเจ้าสาวลองมาส์กใต้ตาเพื่อลดรอยคล้ำเสียหน่อย จากนั้นก็เพิ่มความเป๊ะอีกขั้นด้วยการลงคอนซีลเลอร์เพื่อทำให้ดวงตาดูสดใสขึ้น แล้วเสริมด้วยขนตาปลอมปิดท้ายเพื่อความโดดเด้งทะลุมิติ

2. สร้างคิ้วให้ Cute

vse-gosty-ruก่อนถึงวันสำคัญว่าที่เจ้าสาวควรจะให้ผู้เชี่ยวชาญครีเอทคิ้วให้สวยเข้ากับรูปหน้าจะดีที่สุด มิเช่นนั้นจากคิ้วปังจะกลายเป็นคิ้วพังได้นะจ๊ะ จากนั้นดูแลต่อด้วยการถอนขนคิ้วที่ขึ้นเกินมาทุก 2 สัปดาห์ด้วยเครื่องมือง่ายๆ เช่น แหนบ กรรไกรแต่งขนคิ้ว หรือที่โกนคิ้วแบบไฟฟ้า และควรทาครีมบำรุงตามแนวขนที่ถอนออกไปเพื่อลดการระคายเคือง อีกทั้งยังช่วยขนคิ้วขึ้นช้าลง พอถึงวันงานเพียงแค่วาดคิ้วให้เข้ารูปเพียงแค่นี้สาวๆ ก็จะได้คิ้วที่ดูสวยเป็นธรรมชาติแล้วหล่ะ

3. ริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุมพิต

lhowtoริมฝีปากเรียวสวยดันเกิดลอกเป็นขุยแถมวันแต่งงานก็ใกล้เข้ามาทุกที เรามีแนวทางการรับมือมาแนะนำ ด้วยการจิบน้ำสะอาดที่มีอุณหภูมิปกติบ่อยๆ สำหรับคนที่ปากแห้งเพราะกินยาบางชนิดควรหยุดก่อนชั่วคราว อาการก็จะค่อยๆ กลับมาดีขึ้น แต่ถ้าจำเป็นต้องกินควรจะจิบน้ำให้เยอะขึ้นกว่าเดิม ส่วนว่าที่เจ้าสาวที่ติดการนอนห้องแอร์หรือสาวออฟฟิศที่อยู่ในห้องแอร์เป็นเวลานาน เลดี้แนะนำควรวางแก้วใส่น้ำเอาไว้ใกล้ตัวเพื่อเพิ่มความชื้นในอากาศ และจะช่วยลดอาการผิวและริมฝีปากแห้งได้ ที่สำคัญหมั่นทาลิปมันที่มีสารป้องกันแสงแดดเพื่อคงความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากอยู่เสมอ

และเทคนิคง่ายๆ ในการสร้างริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มแบบคุณแม่แองเจลิน่า โจลี่ เพียงแค่ใช้ลิปไลเนอร์วาดไปตามเส้นขอบปากเพื่อสร้างมิติก่อน จากนั้นเติมลิปสติกเฉดสีเดียวกันลงไปให้ทั่วริมฝีปาก แล้วทาทับด้วย ลิปกลอสเพื่อสร้างความฉ่ำวาวน่าจุมพิตประดุจเจ้าหญิงจากเทพนิยาย

4. มือ-เล็บสวยอ่อนนุ่ม เป๊ะเวอร์สำหรับช็อตสวมแหวน

itips-inสาวๆ ควรดูแลรักษาเล็บในทุกสัปดาห์ด้วยการตัดแต่งและขัดเล็บให้เงางาม แล้วบำรุงด้วยแฮนด์ทรีตเม้นต์เพื่อความเรียบเนียน ชุ่มชื้นและกระจ่างใส หรืออาจใช้น้ำมันบำรุงผมแทนการใช้โลชั่นก็ได้ เลดี้คิดว่าคงไม่มีเจ้าสาวคนไหนอยากมีมือหยาบกร้านชิมิ!

และก่อนแต่งงาน 1 วันเลดี้แนะนำให้ทำเล็บแบบเรียบๆ เช่น ทาสีคลาสสิกในโทนสีธรรมชาติ แค่นี้ก็จะได้เล็บสวยๆ แถมยังไม่แย่งซีนแหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วของคุณอีกด้วย

5. ใส่ชุดแต่งงานแบบสั้น แต่ขนขาพรึ่บ!!!

mountcastleveincenters2 เดือนก่อนวันแต่งงานแนะนำให้ทำเลเซอร์กำจัดขน และดูแลเรียวขาของตัวเองอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าและเรียวขา เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นเนียนกระชับพร้อมเปล่งประกายผิวสวย ทั้งนี้ควรทำหลังจากเลเซอร์ไปแล้ว 4 สัปดาห์ สำหรับเจ้าสาวที่มีปัญหาขนคุด เลดี้ว่าควรไปสครับผิวสักนิดจะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวลดน้อยลงได้

และการแว็กซ์เป็นวีธีที่เร็วที่สุดแถมยังให้ผลยาวนานมากกว่าการโกน ทางที่ดีสาวๆ ควรแว็กซ์ขน 3 วันก่อนแต่งงาน และอย่าลืมสครับเท้าเพื่อลดความหยาบกร้านด้วย

6. ฉีดน้ำหอมมากเกินไป มีทางแก้

dreamweddingกลิ่นกายหอมหวลชวนฝันเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่เจ้าสาวต้องการ แต่ถ้าพลาดฉีดน้ำหอมมากเกินไปจนกลิ่นหอมกลายเป็นฉุนราวกับเพิ่งขึ้นมาจากบ่อน้ำหอม ก็อย่ารีบตีโพยตีพายไปนะจ๊ะ ทำใจให้ร่มแล้วดึงสติมองหาสำลีชุบแอลกอฮอล์ให้พอหมาดนำมาเช็ดบริเวณที่ฉีดน้ำหอมลงไปจะช่วยทำให้กลิ่นเบาลง หรือทาโลชั่นสำหรับผิวตรงที่ฉีดจะช่วยให้กลิ่นฉุนจางหายไป แต่ถ้าฉีดน้ำหอมโดนชุดแต่งงานละก็ให้ตบแป้งฝุ่นเบาๆ ลงไปบนชุดก็สามารถช่วยได้นะ

ทั้งหมดนี้คือทริคดีๆ ที่เรานำมาฝากว่าที่เจ้าสาวมือใหม่ทุกคนเพื่อให้หายกังวลใจกับปัญหาที่มีอยู่ จะได้มีเวลาไปดูแลผิวพรรณให้สวยงามรับวันงานจะดีกว่า สำหรับวันนี้มาดามขอตัวไปเช็คเรทติ้งตามประสาคนโสดก่อนนะ แล้วถ้ามีเคล็ดลับอะไรดีๆ จะนำมาฝากทุกคนในครั้งหน้านะจ๊ะ

ติดตามเคล็ดลับความงามและการดูแลสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : itips.in.com, stylefashionista.com, dreamwedding.com, lhowto.com, mountcastleveincenters.com, nuriss.com, vse.gosty.ru, veilofgrace.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

สูตรอาหาร

แจก สูตรอาหาร ดีต่อใจ ไว้ทำให้คนรักทาน เสริมสร้างหัวใจให้แข็งแรง

เพราะหัวใจคือสิ่งสำคัญ ยิ่งหัวใจของคนที่เรารักยิ่งต้องดูแล แพรว wedding มี สูตรอาหาร ที่ดีต่อใจมาฝาก เอาไว้มัดใจคนที่รัก อร่อยแถมสุขภาพหัวใจดีอีกต่างหาก สูตรอาหาร จากผลิตภัณฑ์ข้าวโอ๊ตเควกเกอร์ ธัญพืชมากคุณประโยชน์ที่ดีต่อหัวใจ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ นักเก็ตปลาชุบเกล็ดข้าวโอ๊ต ส่วนผสม เนื้อปลาแซลมอน 300 กรัม ไข่ไก่ 1 ฟอง เกลือ 1 ช้อนชา ผงจันทน์เทศ 1/4 ช้อนชา พริกไทยดำ 1/2 ช้อนชา ข้าวโอ๊ตสุกเร็ว 1 ถ้วย ผงกระเทียม 2 ช้อนโต๊ะ ใบผักชีลาวหั่น 1 ช้อนชา น้ำมัน(สำหรับทอด) 1 1/2 ถ้วย ส่วนผสมสำหรับชุบ ไข่ไก่(ตีให้เข้ากัน) 1 ฟอง ข้าวโอ๊ตสุกเร็ว 1 ถ้วย วิธีทำ คลุกเคล้าเนื้อปลาแซลมอน ไข่ไก่ เกลือ […]

ความสวยอยู่ใกล้แค่ปลายผมด้วยเครื่องประดับผมเจ้าสาวสุดเก๋

เพิ่มความงามให้กับทรงผมเจ้าสาวด้วย เครื่องประดับผมเจ้าสาว หลากสไตล์ที่ไม่ว่าคุณจะแต่งงานธีมไหน หรือใส่ชุดแต่งงานยังไงก็สามารถทำได้

สเปรย์กันแดด

รวมสเปรย์กันแดดกันน้ำสุดปัง ที่ว่าที่เจ้าสาวควรมีติดกระเป๋าไว้

หลังฝนตกแดดก็มีความแผดเผาไม่น้อย มาป้องกันด้วย สเปรย์กันแดด ที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวและไม่เหนียวเหนอะหนะกันดีกว่า พกง่ายฉีดตอนไหนก็สะดวก แถมกันน้ำด้วยนะ

ความงามเจ้าสาว

รวมสูตร ความงามเจ้าสาว จากละคร บุพเพสันนิวาส ที่ว่าที่เจ้าสาวเอามาใช้ได้จริง!

ช่วงนี้อิงกระแสละครย้อนยุค แม่การะเกด กันหน่อย มาดูกันซิว่าสูตร ความงามเจ้าสาว จากรุ่นคุณยายคุณแม่ ที่ใช้กันมากี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็เวิร์ค มีอะไรบ้าง?

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.