ทิปส์ลดหุ่น แก้ปัญหาได้ตรงจุดแบบร่างไม่พัง สร้างลุคปังในวันวิวาห์

เพื่อให้คุณว่าที่เจ้าสาวเป็นเจ้าของหุ่นสวยรับวันวิวาห์ แพรว wedding มีคำแนะนำดีๆ ในการ ลดหุ่น แถมวิธีทำก็แสนง่ายมาให้คุณเลือกใช้ จะได้แก้ปัญหาที่คุณกังวลใจได้ตรงจุดกับ 3 เคล็ดลับแสนง่ายให้หุ่นสวยรับวันวิวาห์ ตามนี้เลย

 

ช่วงล่างกลมกลึงได้รูป

1

สำหรับสาวๆ ที่มีช่วงสะโพก ต้นขา และก้นใหญ่กว่าช่วงตัวนั้นเป็นเพราะมีไขมันใต้ผิวหนังปริมาณมาก ดังนั้นเพื่อขจัดไขมันบริเวณดังกล่าวคุณควรเลือกรับประทานอาหารประเภทไขมันต่ำ งดอาหารจำพวกไขมันอิ่มตัว ผลิตภัณฑ์จากนมที่มีไขมันสูง เนื้อ และไขมันทรานส์ (Trans Fat) ที่เกิดจากการเติมไฮโดรเจนเข้าไปในน้ำมันพืชเพื่อให้คงรูปขึ้นและไม่เหม็นหืนง่าย มักพบในอาหารแปรรูป  ครีมเทียม มาการีน ฯลฯ สำหรับการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับสาวๆ กลุ่มนี้คือ การออกกำลังที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อต้นขาอย่างการเล่นเวท  โดยบริหารให้สม่ำเสมอแต่ไม่จำเป็นต้องหักโหม  เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้รูปร่างของคุณกระชับและได้สัดส่วนมากขึ้น

 

หน้าท้องแบนราบ

2

การมีหน้าท้องเกิดจากบริเวณดังกล่าวเต็มไปด้วยไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat)  เพื่อกำจัดไขมันในบริเวณนี้แนะนำให้คุณเลี่ยงอาหารจำพวกแป้งแปรรูปแล้วรับประทานแป้งชนิดโฮลเกรนหรือธัญพืชแทน  สำหรับการออกกำลังที่สามารถลดไขมันบริเวณหน้าท้องได้ดีคือ การออกกำลังที่ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญของร่างกาย เช่น การวิ่ง การเต้นแอโรบิกประกอบการยกเวทอย่างต่อเนื่อง  และการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (Interval Training) เช่น การวิ่ง หรือการเต้นแอโรบิกโดยผ่อนความหนักแล้วเร่งขึ้นมาเป็นระยะ วิธีลดน้ำหนักแบบนี้สามารถช่วยคุณกำจัดได้ทั้งไขมันและลดน้ำหนักไปพร้อมๆ กัน

 

ดูผอมได้แบบไม่ต้องลดน้ำหนัก

ลดหุ่น

หากคุณต้องเตรียมงานแต่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรือลดน้ำหนัก  เรามีเทคนิคเลือกชุดแต่งงานที่ช่วยพรางหุ่นมาฝากคือ เลือกชุดแต่งงานที่เน้นการตกแต่งบริเวณช่วงตัวเพื่อดึงสายตาให้ขึ้นมาที่บริเวณลำตัวด้านบน หรือเลือกชุดแต่งงานที่ช่วงคอเป็นแบบ V-Shaped เพื่อให้ลำคอดูเรียวระหงและดึงจุดโฟกัสมาที่ใบหน้า และเลี่ยงชุดแต่งงานที่รัดสะโพก ปิดท้ายด้วยเทคนิคการเล่นสายตาด้วยการเลือกชุดแต่งงานที่มีการจับเดรปช่วงตัวเพื่อให้รูปร่างดูมีสัดส่วนโค้งเว้า เรียกได้ว่าไม่ต้องเสียเวลาลดน้ำหนักคุณก็ดูสมส่วนได้ในวันแต่งงาน

เราได้รวมเคล็ดลับไม้เด็ดสำหรับลดสัดส่วนพร้อมเทคนิคเลือกชุดแต่งงานที่ช่วยพรางหุ่นไว้ให้คุณพร้อมสรรพแล้ว ก็อย่าลืมนำเคล็ดลับดีๆ ที่ แพรว wedding เอามาฝากไปทำกันดูน้าาาา

 

ติดตามเคล็ดลับความสวยความงามเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพ : birthandbeyondmagazine.com  eventityinc.com  goodcheapweddingdress.com  our-wedding-day.org, pexels.com  a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

เล็บเจ้าสาว

ว่าด้วยเรื่องเล็บที่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ!

เมื่องานแต่งงานใกล้เข้ามาถึงว่าที่เจ้าสาวมีสิ่งที่ต้องเตรียมหลายๆ อย่างตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่สิ่งหนึ่งที่ลืมไปไม่ได้เลยก็คือ เรื่องของการดูแล เล็บเจ้าสาว ที่ต้องดูแลเป็นพิเศษ เพราะนาทีที่สวมแหวน เจ้าบ่าวต้องหยิบเอามือเจ้าสาวขึ้นมาแล้วบรรจงสวมแหวนให้เป็นช่วงเวลาที่ซาบซึ้งและน่าจดจำ ดังนั้นหากเจ้าสาวไม่ดูแลมือให้สวยงาม ไม่ทำเล็บให้สะอาดสะอ้านเรียบร้อย อาจทำให้ดูไม่ดีซักเท่าไหร่ แพรว wedding จึงมีวิธีการดูแลเล็บมือง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้านมาฝากกัน เพื่อเวลาถึงวันงานแต่งงานในพิธีสวมแหวน เจ้าสาวจะได้มีความมั่นใจอวดเล็บสวยให้เจ้าบ่าวและแขกในงานกันนะคะ   วิธีทำให้เล็บใสดูเป็นธรรมชาติ นอกจากทำสปาเล็บตามร้านแล้วเราสามารถทำได้เองที่บ้าน โดยหามะนาวมาผ่าครึ่ง หรือจะใช้มะนาวที่บีบใช้แล้วมาถูที่เล็บไปมาให้ครบทุกเล็บ แล้วปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาทีแล้วล้างออก ทำติดต่อกันประมาณ 2-3 วัน เล็บที่สีหมองๆ จะค่อยๆ ใสขึ้น เพราะกรดอ่อนๆ ของมะนาว จะช่วยล้างคราบสกปรกออกจากเล็บเราได้จึงทำให้เล็บเราดูใสเป็นธรรมชาติขึ้น เล็บสะอาดแถมปลอดภัยไม่ต้องกังวลกับอาการแพ้อีกด้วย อีกวิธีหนึ่งที่ทำให้เล็บใส คือใช้ตะไบขัดเงาเล็บสามารถหาซื้อได้ตามท้องตลาดทั่วไป ราคาไม่แพงไม่น่าจะเกิน 100 บาท นำมาขัดๆ ถูๆ เล็บก็ช่วยให้เล็บขาวใสสวยงามได้แล้ว ไม่ต้องพึ่งสารเคมีแต่อย่างใด สะดวก สะอาด ปลอดภัย ทาน้ำยาเคลือบเล็บให้ใส แต่ก่อนทาน้ำยาเคลือบเล็บให้ล้างทำความสะอาดเล็บด้วยสบู่อ่อนๆ และขัดด้วยแปรงนุ่มๆ เช็ดให้แห้ง ตัดแต่งเล็บให้เรียบร้อย จากนั้นเร่ิมลงมือทาน้ำยาเคลือบเล็บโดยทาจากโคนเล็บขึ้นมาถึงปลายเล็บโดยทาจากตรงกลางก่อนแล้วค่อยป้ายทาที่เหลือทีละด้านจากโคนสู่ปลาย และหากมีครีมบำรุงที่ทาอยู่เป็นประจำแล้วไม่แพ้อยู่แล้ว ควรหมั่นทาบ่อยๆ เพื่อให้มือและเล็บแข็งแรงมีความชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน […]

ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว

เตรียมให้ดี คำถามเหล่านี้อย่าลืมเช็กให้ดีกับ ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว

เรื่องความสวยความงามว่าที่เจ้าบ่าวจะยกเรื่องนี้ให้เจ้าสาวดูแล แพรว wedding เลยมาเตือนว่าอย่าลืมเช็กคำตอบเหล่านี้ให้ดีก่อนจ้าง ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว นะ

คอนแทคเลนส์เจ้าสาว ใส่ยังไงให้สวยปังไม่หลอกตา!

คอนแทคเลนส์เจ้าสาว กลายเป็นของจำเป็นไปซะแล้ว! ว่าแต่เลือกยังไงไม่ให้พลาดพลั้ง ไม่ให้ดูหลอก ดูพัง ไม่ว่าจะมองใกล้ไกลก็สวยเพอร์เฟ็ค เรารวมคำตอบมาให้แล้วค่ะ

สิว

วิธีรักษา สิว แบบมือโปร ให้หน้าใสทันวันวิวาห์ ที่เจ้าสาวต้องอ่าน!

สิว ศัตรูตัวฉกาจของว่าที่เจ้าสาว แล้วยังชอบขึ้นช่วงใกล้วันสำคัญด้วยสิ! แต่เรามาบอกวิธีให้เจ้าสาวควบคุมสิวแบบอยู่หมัดได้ด้วยตัวเอง ไม่ยากแถมไม่แพง มาดูกันเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.