ทิปส์ลดหุ่น แก้ปัญหาได้ตรงจุดแบบร่างไม่พัง สร้างลุคปังในวันวิวาห์

เพื่อให้คุณว่าที่เจ้าสาวเป็นเจ้าของหุ่นสวยรับวันวิวาห์ แพรว wedding มีคำแนะนำดีๆ ในการ ลดหุ่น แถมวิธีทำก็แสนง่ายมาให้คุณเลือกใช้ จะได้แก้ปัญหาที่คุณกังวลใจได้ตรงจุดกับ 3 เคล็ดลับแสนง่ายให้หุ่นสวยรับวันวิวาห์ ตามนี้เลย

 

ช่วงล่างกลมกลึงได้รูป

1

สำหรับสาวๆ ที่มีช่วงสะโพก ต้นขา และก้นใหญ่กว่าช่วงตัวนั้นเป็นเพราะมีไขมันใต้ผิวหนังปริมาณมาก ดังนั้นเพื่อขจัดไขมันบริเวณดังกล่าวคุณควรเลือกรับประทานอาหารประเภทไขมันต่ำ งดอาหารจำพวกไขมันอิ่มตัว ผลิตภัณฑ์จากนมที่มีไขมันสูง เนื้อ และไขมันทรานส์ (Trans Fat) ที่เกิดจากการเติมไฮโดรเจนเข้าไปในน้ำมันพืชเพื่อให้คงรูปขึ้นและไม่เหม็นหืนง่าย มักพบในอาหารแปรรูป  ครีมเทียม มาการีน ฯลฯ สำหรับการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับสาวๆ กลุ่มนี้คือ การออกกำลังที่เน้นบริหารกล้ามเนื้อต้นขาอย่างการเล่นเวท  โดยบริหารให้สม่ำเสมอแต่ไม่จำเป็นต้องหักโหม  เพียงเท่านี้ก็สามารถช่วยให้รูปร่างของคุณกระชับและได้สัดส่วนมากขึ้น

 

หน้าท้องแบนราบ

2

การมีหน้าท้องเกิดจากบริเวณดังกล่าวเต็มไปด้วยไขมันในช่องท้อง (Visceral Fat)  เพื่อกำจัดไขมันในบริเวณนี้แนะนำให้คุณเลี่ยงอาหารจำพวกแป้งแปรรูปแล้วรับประทานแป้งชนิดโฮลเกรนหรือธัญพืชแทน  สำหรับการออกกำลังที่สามารถลดไขมันบริเวณหน้าท้องได้ดีคือ การออกกำลังที่ช่วยเร่งระบบการเผาผลาญของร่างกาย เช่น การวิ่ง การเต้นแอโรบิกประกอบการยกเวทอย่างต่อเนื่อง  และการออกกำลังกายแบบหนักสลับเบา (Interval Training) เช่น การวิ่ง หรือการเต้นแอโรบิกโดยผ่อนความหนักแล้วเร่งขึ้นมาเป็นระยะ วิธีลดน้ำหนักแบบนี้สามารถช่วยคุณกำจัดได้ทั้งไขมันและลดน้ำหนักไปพร้อมๆ กัน

 

ดูผอมได้แบบไม่ต้องลดน้ำหนัก

ลดหุ่น

หากคุณต้องเตรียมงานแต่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรือลดน้ำหนัก  เรามีเทคนิคเลือกชุดแต่งงานที่ช่วยพรางหุ่นมาฝากคือ เลือกชุดแต่งงานที่เน้นการตกแต่งบริเวณช่วงตัวเพื่อดึงสายตาให้ขึ้นมาที่บริเวณลำตัวด้านบน หรือเลือกชุดแต่งงานที่ช่วงคอเป็นแบบ V-Shaped เพื่อให้ลำคอดูเรียวระหงและดึงจุดโฟกัสมาที่ใบหน้า และเลี่ยงชุดแต่งงานที่รัดสะโพก ปิดท้ายด้วยเทคนิคการเล่นสายตาด้วยการเลือกชุดแต่งงานที่มีการจับเดรปช่วงตัวเพื่อให้รูปร่างดูมีสัดส่วนโค้งเว้า เรียกได้ว่าไม่ต้องเสียเวลาลดน้ำหนักคุณก็ดูสมส่วนได้ในวันแต่งงาน

เราได้รวมเคล็ดลับไม้เด็ดสำหรับลดสัดส่วนพร้อมเทคนิคเลือกชุดแต่งงานที่ช่วยพรางหุ่นไว้ให้คุณพร้อมสรรพแล้ว ก็อย่าลืมนำเคล็ดลับดีๆ ที่ แพรว wedding เอามาฝากไปทำกันดูน้าาาา

 

ติดตามเคล็ดลับความสวยความงามเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพ : birthandbeyondmagazine.com  eventityinc.com  goodcheapweddingdress.com  our-wedding-day.org, pexels.com  a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ผมร่วง

5 สุดยอดอาหารต้าน ผมร่วง ว่าที่เจ้าสาวควรหามาทานโดยด่วน

ปัญหา ผมร่วง ใครๆ ก็ไม่อยากเจอ ยิ่งเจ้าสาวที่ต้องเจอสารเคมีอย่างหนักในวันงานด้วยแล้ว ควรจะหาวิธีดูแลเส้นผมแต่เนิ่นๆ จะดีที่สุด

เมื่อยเท้าในงานแต่ง

10 วิธีลดอาการเมื่อยเท้าในงานแต่งให้น้อยลงจนแทบไม่รู้สึก

สิ่งที่เจ้าสาวต้องเจอก็คือความเมื่อยขั้นสุด แต่เราก็มีวิธีที่ช่วยบรรเทาอาการ เมื่อยเท้าในงานแต่ง ให้น้อยลงได้ มีวิธีอะไรบ้างมาดูกัน

ีthe medici clinic

เพิ่มความเป๊ะให้ใบหน้าด้วยเครื่อง Ultraformer III ที่ The Medici clinic

ในวันสำคัญๆอย่างวันแต่งงาน เจ้าสาวทุกคนต้องดูดีที่สุดจริงมั๊ย? แพรว wedding มีอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเพิ่มความเป๊ะปังบนใบหน้าให้คุณเจ้าสาวมาแนะนำกัน นั่นก็คือการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย สลายไขมันด้วยเครื่อง Ultraformer III Ultraformer III เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย และสลายไขมันกระชับสัดส่วนของร่างกายได้ในเครื่องเดียว ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง เพื่อใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการรักษาเป็นอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยีกระชับผิวหน้าและสลายไขมันใต้ชั้นผิวที่สามารถผลิตคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ที่เรียกว่า MMFU: Micro&Macro Focused Ultrasound (เอ็มเอ็มเอฟยู: ไมโครแอนด์แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) MMFU เทคโนโลยีที่ใช้หลักการ Hyperthermia Lifting Therapy โดยการส่งผ่านพลังงานแบบจุดไมโครแอนด์แมคโครโฟกัสอัลตร้าซาวนลงไปใต้ผิวหนังชั้นลึกไปยังตำแหน่งความลึกที่ต้องการได้อย่างจำเพาะเจาะจง ซึ่งสามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65-70 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการหดตัวของเนื้อเยื่อบริเวณที่ต้องการรักษา ส่งผลให้เกิดการยกกระชับผิว โดยไม่ต้องทำการผ่าตัด MMFU(Micro&Macro Focused Ultrasound)สามารถส่งผ่านพลังงาน Focused Ultrasound ได้ 2 รูปแบบ คือ 1. MicroFocused Ultrasound (ไมโครโฟกัสอัลตร้าซาวน์) […]

วิธีเลือก ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ที่ใช่ เพื่อลุคสวยปังที่สุดในวันแต่งงาน!

แต่งงานเพียงครั้งเดียวในชีวิต จะเลือก ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ที่ใช่ เลือกยังไงให้ชัวร์ว่าวันแต่งงานเราจะสวยปังที่สุดแน่นอน แพรวเวดดิ้งมีคำตอบค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.