2 เคล็ดลับเติมพลังในวันงาน…กินแบบนี้รับรองพุงไม่ออก

เป็นเจ้าสาวกับเขาทั้งทีต้องมีห่วงสวยห่วงงามกันบ้าง โดยเฉพาะในวันงานแต่ง จะทานอะไรแต่ละทีก็ไม่กล้า กลัว พุงออก ใส่ชุดเจ้าสาวแล้วจะไม่สวย เลยละเมียดละไมทานเข้าไปแต่น้อย สุดท้ายท้องร้องออกอาการหิวกลางงาน จะแว้บหายไปทานอะไรก็ลำบาก แพรว wedding มี 2 เคล็ดลับป้องกันความหิวหน้างานมาฝากเจ้าสาวทุกคน

 

เคล็ดลับที่ 1 : ทานให้อิ่มก่อนงานเริ่ม
เรื่องนี้ เราต้องขอเรียกเหล่าเจ้าสาวมาปรับทัศนคติกันสักนิด เพราะส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดว่าวันงานต้องทานให้น้อยเพื่อรักษาทรวดทรงองค์ เอวให้เพรียวงามในชุดเจ้าสาว แต่ความจริงแล้วเจ้าสาวควรจะทานให้พออิ่มก่อนเริ่มงานสักเล็กน้อย ขอให้เลี่ยงอากหารที่มีกากใยและเสี่ยงทำให้ท้องเสีย อะไรที่ไม่เคยทานก็อย่าคิดริลองในวันนี้  และควรดื่มน้ำแบบค่อยๆ จิบ จะได้ไม่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ให้วุ่นวาย

พุงออก

เคล็ดลับที่ 2 : ลูกอมเติมความหวาน
ถ้าหากว่ายังไง้ ยังไง ก็ยังหิวขึ้นมาอยู่ดี แถมทำท่าว่าจะหมดแรงอีกซะด้วย ขอแนะนำให้เตรียมลูกอมติดตัว อาจจะฝากไว้ที่เพื่อนเจ้าสาวหรือใครที่ต้องอยู่ข้างเราตลอด เพราะลูกอมจะช่วยเพิ่มระดับน้ำตาลและเรียกความกระชุ่มกระชวยให้กลับคืนมา แต่แนะนำว่าให้เลือกลูกอมประเภทที่เป็นฮาร์ดแคนดี้ที่ไม่ต้องเคี้ยวหมุบหมับ จนดูไม่งาม

ขอให้เหล่าบรรดาเจ้าสาวทั้งหลายอ่านแล้วนำไปทำตาม อย่าห่วงสวยจนทานข้าวแค่หยิบมือเด็ดขาด  เพราะไม่อย่างนั้น คุณอาจจะกลายเป็นเจ้าสาวหน้าซีด ไร้เรี่ยวแรงเพราะอาการหิวทำพิษก็ได้นะจ๊ะ จะบอกให้!

ติดตามเคล็ดลับเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : ashleyvictoriaphotography

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

อาหารเผาผลาญไขมัน

8 อาหารเผาผลาญไขมัน อย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้คุณสวยสุขภาพดี

เพราะ อาหารเผาผลาญไขมัน เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำควบคู่ไปกับการออกกำลัง เพื่อเตรียมให้ว่าที่เจ้าสาวสวยพร้อมก่อนเข้าประตูวิวาห์

ผิวหน้าสวย

5 สิ่งเจ้าสาวต้องทำให้เป็นนิสัยเพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใสแบบสาวสุขภาพดี

มาเตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาว ผิวหน้าสวย กับ 5 เคล็ดลับดีๆ ที่ทำได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเปลืองแรง รับรองว่าหากทำครบทุกข้อเป็นประจำสม่ำเสมอผิวสวยใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

หลับยาก

6 ทิปส์แก้ปัญหาหลับยากในคืนก่อนแต่งงาน

พรุ่งนี้จะแต่งงาน ว่าที่บ่าวสาวยิ่งตื่นเต้นเท่าไหร่ก็ยิ่ง หลับยาก มากเท่านั้น แพรว wedding เลยมีทิปส์ดีๆ ที่จะช่วยให้ว่าที่บ่าวสาวหลับได้ง่ายขึ้นมาฝาก

ซึมเศร้า

“Post Wedding Blues” ซึมเศร้า หลังแต่งงาน เรื่องซีเรียสที่เจ้าสาวต้องรู้

อาการ ซึมเศร้า หลังแต่งงาน มีอยู่จริง และสามารถบ่อนทำลายสุขภาพและจิตใจของคู่แต่งงานใหม่ได้มากกว่าที่คุณคิด รู้ไว้ก่อนเพื่อป้องกันแต่เนิ่นๆดีกว่า คลิกอ่านเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.