2 เคล็ดลับเติมพลังในวันงาน…กินแบบนี้รับรองพุงไม่ออก

เป็นเจ้าสาวกับเขาทั้งทีต้องมีห่วงสวยห่วงงามกันบ้าง โดยเฉพาะในวันงานแต่ง จะทานอะไรแต่ละทีก็ไม่กล้า กลัว พุงออก ใส่ชุดเจ้าสาวแล้วจะไม่สวย เลยละเมียดละไมทานเข้าไปแต่น้อย สุดท้ายท้องร้องออกอาการหิวกลางงาน จะแว้บหายไปทานอะไรก็ลำบาก แพรว wedding มี 2 เคล็ดลับป้องกันความหิวหน้างานมาฝากเจ้าสาวทุกคน

 

เคล็ดลับที่ 1 : ทานให้อิ่มก่อนงานเริ่ม
เรื่องนี้ เราต้องขอเรียกเหล่าเจ้าสาวมาปรับทัศนคติกันสักนิด เพราะส่วนใหญ่มักจะเข้าใจผิดว่าวันงานต้องทานให้น้อยเพื่อรักษาทรวดทรงองค์ เอวให้เพรียวงามในชุดเจ้าสาว แต่ความจริงแล้วเจ้าสาวควรจะทานให้พออิ่มก่อนเริ่มงานสักเล็กน้อย ขอให้เลี่ยงอากหารที่มีกากใยและเสี่ยงทำให้ท้องเสีย อะไรที่ไม่เคยทานก็อย่าคิดริลองในวันนี้  และควรดื่มน้ำแบบค่อยๆ จิบ จะได้ไม่ต้องวิ่งเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ให้วุ่นวาย

พุงออก

เคล็ดลับที่ 2 : ลูกอมเติมความหวาน
ถ้าหากว่ายังไง้ ยังไง ก็ยังหิวขึ้นมาอยู่ดี แถมทำท่าว่าจะหมดแรงอีกซะด้วย ขอแนะนำให้เตรียมลูกอมติดตัว อาจจะฝากไว้ที่เพื่อนเจ้าสาวหรือใครที่ต้องอยู่ข้างเราตลอด เพราะลูกอมจะช่วยเพิ่มระดับน้ำตาลและเรียกความกระชุ่มกระชวยให้กลับคืนมา แต่แนะนำว่าให้เลือกลูกอมประเภทที่เป็นฮาร์ดแคนดี้ที่ไม่ต้องเคี้ยวหมุบหมับ จนดูไม่งาม

ขอให้เหล่าบรรดาเจ้าสาวทั้งหลายอ่านแล้วนำไปทำตาม อย่าห่วงสวยจนทานข้าวแค่หยิบมือเด็ดขาด  เพราะไม่อย่างนั้น คุณอาจจะกลายเป็นเจ้าสาวหน้าซีด ไร้เรี่ยวแรงเพราะอาการหิวทำพิษก็ได้นะจ๊ะ จะบอกให้!

ติดตามเคล็ดลับเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : ashleyvictoriaphotography

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

นวดเท้าแก้เมื่อย

วิธีการนวดเท้าแก้เมื่อย สำหรับเจ้าสาวช่วยคลายปวดเท้าในวันแต่งงาน

ปวดเท้าสุดๆ กับการยืนบนส้นสูงนานๆ ทำยังไงดีนะ ... เรามาดู วิธีการ นวดเท้าแก้เมื่อย สำหรับเจ้าสาว ช่วยคลายปวดเท้าในวันแต่งงาน ผ่อนคลายแน่นอนรับรองจ้า

วิธีลดหุ่น

เคล็ดลับการกินตั้งแต่เช้าจรดค่ำเพื่อลดหุ่นรับวันแต่ง แบบกินได้ไม่ต้องอด

ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายรู้หรือไม่ว่าแค่คุณเปลี่ยนอาหารที่รับประทานเป็นประจำ ก็ทำให้คุณเป็นเจ้าของหน้าท้องแบนราบ น้ำหนักลด แถมไม่อ่อนเพลียในวันแต่งงานอีกด้วย

ส่วนผสมในสกินแคร์ที่ เจ้าสาว ผิวแพ้ง่าย ควรหลีกเลี่ยง!

เป็นเจ้าสาว ผิวแพ้ง่าย ต้องระวังในการเลือกสกินแคร์มากเป็นสองเท่า! ส่วนผสมในสกินแคร์อะไรบ้างที่ไม่ควรมี เราหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

สิวที่หลัง

วิธีกำจัด สิวที่หลัง ให้หายขาด เพื่อชุดเจ้าสาวเปลือยหลังสวยมั่นใจในวันแต่งงาน!

สิวที่หลัง ปัญหากวนใจของว่าที่เจ้าสาวที่อยากใส่ชุดแต่งงานเกาะอก สายเดี่ยว อยากกำจัดให้หายขาดมั้ย? คลิกเข้ามาเลยเพราะเรามีวิธีมาบอก

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.