เคล็ดลับการกินตั้งแต่เช้าจรดค่ำเพื่อลดหุ่นรับวันแต่ง แบบกินได้ไม่ต้องอด

ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายรู้หรือไม่ว่า การกินก็ช่วย ลดหุ่น ได้นะคะ แค่คุณเปลี่ยนอาหารที่รับประทานเป็นประจำ ก็ทำให้คุณเป็นเจ้าของหน้าท้องแบนราบ น้ำหนักลด แถมไม่อ่อนเพลียในวันแต่งงานอีกด้วย

 

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วย “มะนาว”

ลดหุ่น

เราขอแนะนำให้คุณดื่มน้ำอุ่นที่บีบมะนาวหรือเลมอนหลังตื่นนอน เพื่อเป็นการกระตุ้นระบบย่อยอาหารในตอนเช้า การย่อยอาหารอาหารที่ดีจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และไม่อ่อนเพลีย เพราะร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารเพื่อนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่

มื้อเช้าให้กินโปรตีน

ลดหุ่น

เริ่มต้นมื้อเช้าของคุณด้วยการกินอาหารที่มีโปรตีนสูง เพราะโปรตีนสามารถลดฮอร์โมนหิว (Hunger Hormones) รวมทั้งยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดและการเผาผลาญพลังงานระหว่างวัน

หลังเที่ยงกินโปรตีนไว้กันหิว

หลังเที่ยงวันเรายังขอแนะนำให้คุณเลือกรับประทานอาหารที่ให้โปรตีนสูง เพราะอาหารจำพวกโปรตีนต้องใช้พลังงานในการย่อยและเผาผลาญ นั้นหมายความว่าร่างกายของคุณจะเบิร์นแคลอรี่มากขึ้น

กินผักระหว่างวันให้บ่อยขึ้น

ลดหุ่น

คุณสามารถกินผักเพื่อลดอาการหิวระหว่างวันได้ เคล็ดลับคือเลือกผักที่มีแป้งต่ำ เช่น แครอท กะหล่ำปลี แตงกวา แอสปารากัส ฯลฯ เพราะผักกลุ่มนี้ต้องใช้เวลาในการดูดซึม ดังนั้นจึงทำให้คุณรู้สึกอิ่มได้นานขึ้น

อาหารกลุ่มนี้ให้ลด – ละ – เลิก

ลดหุ่น

หากคุณอยากให้น้ำหนักลดเร็วขึ้น แถมยังช่วยให้รู้สึกกระฉับกระเฉง เราขอแนะนำให้คุณลดอาหารจำพวก แป้ง น้ำตาลขัดสี สารทดแทนความหวาน ผลิตภัณฑ์จากนม แอลกอฮอล์ และอาหารแปรรูป

คอกาแฟยังดื่มได้อยู่

ลดหุ่น

หากคุณชื่นชอบการดื่มกาแฟ คุณยังสามารถดื่มได้โดยไม่ขัดขวางแผนลดน้ำหนักของคุณ เราแนะนำให้คุณดื่มกาแฟไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน ให้เติมน้ำตาลไม่ฟอกสีได้เพียงเล็กน้อย หรือเติมนมพร่องไขมันเพียงอย่างเดียว

เมื่อคุณได้เคล็ดลับดีๆ เหล่านี้แล้ว ลองปรับเปลี่ยนอาหารที่เคยรับประทานแบบเดิมๆ เพื่อเรือนร่างเพรียวบางพร้อมสำหรับวันสำคัญของคุณ

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : lifestylemunch.com, losingweightdone.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

สักคิ้วสามมิติ

เจ้าสาวคิ้วบางที่อยาก สักคิ้วสามมิติ ก่อนแต่งงาน มาดูกันว่าต้องทำยังไงบ้าง

สักคิ้วสามมิติ ก่อนแต่งงาน ควรทำเมื่อไหร่ ดูแลยังไง และจะมีผลอะไรตามมาหลังจากนั้นบ้างนะ? เจ้าสาวคิ้วบางที่อยากมีเรียวคิ้วสวย มาหาคำตอบกันที่นี่เลยค่ะ

อยาก ลดน้ำหนัก ให้หุ่นสวยทันวันวิวาห์? ไม่ต้องอดหาร แค่เปลี่ยนไปกินสิ่งเหล่านี้!

จะ ลดน้ำหนัก การกินสำคัญไม่แพ้การออกกำลังกายนะ แค่เปลี่ยนสิ่งที่กินอยู่ประจำเป็นสิ่งเหล่านี้ ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานไปจนถึงวันแต่งงานก็หุ่นดีได้ มาดูกัน!

ทรงผมเจ้าสาว

มิกซ์ให้แมทช์ ทรงผมเจ้าสาว กับชุดแต่งงานในฝัน

สิ่งที่สาวๆ จะต้องทำก็คือเลือกทรงผม และเมคอัพให้เข้ากับชุดแต่งงาน จะมาติดก็ตรง ทรงผมเจ้าสาว วันนี้เรามีเทคนิคเลือกทรงผมที่เข้ากับชุดเจ้าสาวมาฝาก

เจ้าสาว

1 เดือนก่อน แต่งงาน ห้ามทำ! 7 สิ่งต่อไปนี้ กับผิวหน้าของคุณ

1 เดือนก่อน แต่งงาน ถือเป็นโค้งสุดท้ายของการเตรียมตัว มาดูกันค่ะว่ามีอะไรบ้างที่ ห้ามทำ! กับผิวหน้าของเราเด็ดขาดถ้าไม่อยากหน้าเยินช่วงใกล้วันงาน!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.