เคล็ดลับการกินตั้งแต่เช้าจรดค่ำเพื่อลดหุ่นรับวันแต่ง แบบกินได้ไม่ต้องอด

ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายรู้หรือไม่ว่า การกินก็ช่วย ลดหุ่น ได้นะคะ แค่คุณเปลี่ยนอาหารที่รับประทานเป็นประจำ ก็ทำให้คุณเป็นเจ้าของหน้าท้องแบนราบ น้ำหนักลด แถมไม่อ่อนเพลียในวันแต่งงานอีกด้วย

 

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วย “มะนาว”

ลดหุ่น

เราขอแนะนำให้คุณดื่มน้ำอุ่นที่บีบมะนาวหรือเลมอนหลังตื่นนอน เพื่อเป็นการกระตุ้นระบบย่อยอาหารในตอนเช้า การย่อยอาหารอาหารที่ดีจะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดี แข็งแรง และไม่อ่อนเพลีย เพราะร่างกายสามารถดูดซึมสารอาหารเพื่อนำไปใช้ได้อย่างเต็มที่

มื้อเช้าให้กินโปรตีน

ลดหุ่น

เริ่มต้นมื้อเช้าของคุณด้วยการกินอาหารที่มีโปรตีนสูง เพราะโปรตีนสามารถลดฮอร์โมนหิว (Hunger Hormones) รวมทั้งยังช่วยรักษาระดับน้ำตาลในเลือดและการเผาผลาญพลังงานระหว่างวัน

หลังเที่ยงกินโปรตีนไว้กันหิว

หลังเที่ยงวันเรายังขอแนะนำให้คุณเลือกรับประทานอาหารที่ให้โปรตีนสูง เพราะอาหารจำพวกโปรตีนต้องใช้พลังงานในการย่อยและเผาผลาญ นั้นหมายความว่าร่างกายของคุณจะเบิร์นแคลอรี่มากขึ้น

กินผักระหว่างวันให้บ่อยขึ้น

ลดหุ่น

คุณสามารถกินผักเพื่อลดอาการหิวระหว่างวันได้ เคล็ดลับคือเลือกผักที่มีแป้งต่ำ เช่น แครอท กะหล่ำปลี แตงกวา แอสปารากัส ฯลฯ เพราะผักกลุ่มนี้ต้องใช้เวลาในการดูดซึม ดังนั้นจึงทำให้คุณรู้สึกอิ่มได้นานขึ้น

อาหารกลุ่มนี้ให้ลด – ละ – เลิก

ลดหุ่น

หากคุณอยากให้น้ำหนักลดเร็วขึ้น แถมยังช่วยให้รู้สึกกระฉับกระเฉง เราขอแนะนำให้คุณลดอาหารจำพวก แป้ง น้ำตาลขัดสี สารทดแทนความหวาน ผลิตภัณฑ์จากนม แอลกอฮอล์ และอาหารแปรรูป

คอกาแฟยังดื่มได้อยู่

ลดหุ่น

หากคุณชื่นชอบการดื่มกาแฟ คุณยังสามารถดื่มได้โดยไม่ขัดขวางแผนลดน้ำหนักของคุณ เราแนะนำให้คุณดื่มกาแฟไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน ให้เติมน้ำตาลไม่ฟอกสีได้เพียงเล็กน้อย หรือเติมนมพร่องไขมันเพียงอย่างเดียว

เมื่อคุณได้เคล็ดลับดีๆ เหล่านี้แล้ว ลองปรับเปลี่ยนอาหารที่เคยรับประทานแบบเดิมๆ เพื่อเรือนร่างเพรียวบางพร้อมสำหรับวันสำคัญของคุณ

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ : lifestylemunch.com, losingweightdone.com

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

เล็บเจ้าสาว

ปังที่สุด! พร้อมเสิร์ฟ 4 เทรนด์สีเล็บเจ้าสาวแห่งปี 2018

บอกต่อสีเล็บสวยที่เราหลงรักให้คุณว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายได้เลือกสรรถึง 4 เฉดสี เป็น 4 เฉดที่เราว่าสวยจริงจังชนิดที่ควรบรรจุลงในไบเบิ้ลสำหรับ เล็บเจ้าสาว ไปเลย

ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน

ว่าที่เจ้าสาวมาดูวิธี ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน ด้วยอาหารดูแลธาตุเจ้าเรือน จากกูรู

อยากมีสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้น แต่ทำเท่าไหร่ก็ยังไม่ปัง ถ้าอย่างนั้นมารู้วิธี ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน ด้วยอาหารดูแลธาตุเจ้าเรือนจาผู้เชี่ยวชาญกันดีกว่า

เทรนด์ เล็บเจ้าสาว ลายดอกไม้ แบบใหม่! อัพเกรดกว่าเดิม!

เล็บเจ้าสาว ลายดอกไม้ ฟังยังไงก็ดูซ้ำและน่าเบื่อเนอะ? แต่เทรนด์เล็บเจ้าสาวแบบใหม่นี้ คุณจะต้องยังไม่เคยเจอที่ไหนแน่นอน! คลิกดูด่วนเลยค่า

คลิปออกกำลังกายเจ้าสาว

คลิปออกกำลังกายเจ้าสาว จาก Youtuber ชื่อดัง ที่กำลังเป็นเจ้าสาวเช่นคุณ!

มาเตรียมตัวฟิตร่างกายตาม คลิปออกกำลังกายเจ้าสาว ให้สวยพร้อมสวมชุดเจ้าสาวกับ Cassey Ho ที่กำลังเตรียมตัวเข้าประตูวิวาห์เช่นเดียวกัน!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.