มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต สถานที่แต่งงาน แห่งใหม่ริมทะเลในบรรยากาศแบบส่วนตัว

มีเพียงหาดทราย สายลม และสองเรา … ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมีฟีลแบบนี้ และมองหา สถานที่แต่งงาน ริมทะเลอยู่ล่ะก็ แพรวเวดดิ้งไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะเรามีสถานที่แห่งใหม่ล่าสุดริมทะเลภูเก็ตมานำเสนอกับ“โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต” ที่การันตีวิวดีหลักล้าน เพราะเพียงแค่ก้าวออกมาจากหน้าโรงแรมไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับทะเลอันดาอันกว้างใหญ่มันได้แล้ว ที่สำคัญที่นี่ยังได้รับคัดเลือกในคู่มือ มิชลิน ไกด์ Thailand 2019 ด้วยนะ

สถานที่แต่งงาน

โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเบื้องหลังเป็นขุนเขา ส่วนเบื้องหน้าเป็นทะเลอันดาสุดโรแมนติก เป็นสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศของเมืองเก่าภูเก็ตและแหล่งช้อปปิ้งได้เพียงแค่ 15 นาทีจากที่พัก และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงแค่ 45 นาที

สถานที่แต่งงาน

ถ้าถามว่าที่นี่เหมาะกับการแต่งงานอย่างไร ก็ต้องเริ่มจากวิวก่อนเลย เพราะหน้าหาดและบริเวณที่สามารถจัดงานแต่งงานได้นั้นเป็นทิศตะวันตก เพราะฉะนั้นบ่าวสาวจะได้ภาพสวยๆ ของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า คู่มากับพระจันทร์ดวงโตสวยๆ เป็นแบ็คกราวนด์บรรยากาศของงานแต่งงาน บวกกับแสงส้มอำพันที่ตัดกับทะเลสีฟ้าครามที่ไม่โรแมนติกก็ให้มันรู้ไป นอกจากวิวดีแล้ว ที่นี่ยังมีหาดส่วนตัวที่บ่าวสาวและแขกสามารถสนุกสนานกับงานแต่งงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

แพ็คเกจจัดงานแต่งงาน @ มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
1. บริเวณชายหาด สำหรับจัดงานแต่งแบบพิธีการตะวันตก จุแขกได้ 60 ท่าน
2. ห้องอาหาร My Café สำหรับจัดงานเลี้ยงและอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จุแขกได้ 60 ท่าน
3. บริเวณ Miracle Lawn สำหรับจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทลและปาร์ตี้ จุแขกได้ 100 ท่าน
4. บริเวณ My Lounge สำหรับจัดพิธีแต่งงานแบบไทย และงานเลี้ยงค็อกเทล / ปาร์ตี้ จุแขกได้ 40 ท่าน
5. บริเวณรอบสระว่ายน้ำ สำหรับจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทล และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จุแขกได้ 40 – 150 ท่าน

  • แพ็คเกจ Western Wedding ราคาเริ่มต้น 99,000 บาท
  • แพ็คเกจ Morning Wedding ราคาเริ่มต้น 58,999 บาท
    (พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์, พิธีสงฆ์)
สถานที่แต่งงาน
ห้องอาหาร My Café
สถานที่แต่งงาน
บริเวณ Miracle Lawn
สถานที่แต่งงาน
บริเวณ My Lounge
สถานที่แต่งงาน
บริเวณรอบสระว่ายน้ำ

ที่สำคัญเมื่อคืนวิวาห์ผ่านพ้นไป บ่าวสาวสามารถดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่นี่ต่อได้ทันทีแบบไม่มีเบรก ซึ่งที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ทุกห้องได้รับการออกแบบในสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ช่วยให้คุณและคนรักได้พักผ่อนอย่างรื่นรมย์หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานแต่งงาน

โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นห้องพักบนเนินเขาทั้งหมด 82 ห้อง ทุกห้องสามารถดื่มด่ำได้ทั้งวิวทะเลและภูเขา นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่สามารถเดินลงสระได้จากหน้าเฉลียงห้องพักของตัวเองอีกด้วย

ดีลักซ์ ห้องพักระเบียงกว้างเหมาะกับการนั่งชิลสุดๆ

สถานที่แต่งงาน

ดีลักซ์ พูลวิว รื่นรมย์ไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวริมสระน้ำ

พรีเมียร์ ซีวิว ชมวิวทะเลอันดามันได้แบบไม่มีเบื่อจากระเบียงอันกว้างขวางของห้องพัก

พรีเมียร์ พูล แอคเซส จะนั่งหย่อนเท้าแช่น้ำในสะว่ายน้ำ หรือจะกระโดดลงสระจากระเบียงส่วนตัวหน้าห้องพักเลยก็ได้

พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ แช่อ่างอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัวในห้องพัก พร้อมชมวิวทะเล

พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์ อยู่บนชั้นที่มีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปยังชายหาดได้อย่างสบาย


พรเวท พูล บีชฟร้อนท์ ห้องพักที่อยู่ใกล้กับชายหาด พร้อมทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากเฉลียงส่วนตัว

นอกจากห้องพักที่มีวิวหลักล้านแล้ว โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ยังมีอาหารและของหวานที่คุณต้องลิ้มลองก่อนที่จะเช็คเอ้าท์ ซึ่งหัวหน้าเชฟ “เพิ่มพร วิไลพรไสว” ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพดี และอาหารทะเลสดๆ อย่างดีมาปรุงรสเป็นอาหารไทยรูปแบบใหม่ที่มีกลิ่นอายตะวันตกที่รสชาติเข้าถึงง่าย ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย

และนี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ทั้ง
** มาย บาร์ จิบเครื่องดื่มพร้อมชมทะเลอันดามันอันสวยงามจากริมสระน้ำ หรือบีชคาบาน่า
**มาย บอร์ดรูม ห้องสำหรับจัดประชุม หรือจัดเลี้ยงอาหาร
**มาย คาเฟ่ คาเฟ่ริมสระน้ำชิลได้ทั้งยามเช้าและยามเย็น
**มาย ฟิต ห้องฟิตเนสที่มีวิวเป็นทะเลอันกว้างใหญ่
**มาย เล้าจน์ เพลิดเพลินกับ “สกายบาร์” ชมความสวยงามของอ่าวยนในมุมมองแบบ 270 องศา
**มาย พูล สระว่ายน้ำแบบ infinity pool จำนวน 2 สระ พร้อมสระเด็ก และลานอาบแดด

มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
โทร. 0-7630-5066 ถึง 69
เว็บไซต์ www.mybeachphuket.com
อีเมล [email protected]

Recommended

12 Wedding Planners มือเก๋าที่บ่าวสาวชาวไทยควรรู้จัก

เวดดิ้งแพลนเนอร์ที่ WE รวบรวมมาในฉบับนี้ มีดีกรีความเก๋าถึงระดับสมบัติของชาติ กล่าวคือเป็นที่รู้จักในวงการ ผ่านคู่รักมาแล้วมากมาย และมีประสบการณ์ในระดับเชื่อมือได้ ทำความรู้จักพวกเขาในเบื้องต้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจติดต่อเคาท์เตอร์ไดเร็กต์ก็น่าจะเป็นความคิดที่ดี

ความเชื่อในงานแต่งจีน

ข้าวของห้ามมี ความเชื่อในงานแต่งจีนที่ว่าที่บ่าวสาวเชื้อสายจีนต้องรู้

ความเชื่อในงานแต่งจีน ว่ากันว่าห้ามมีข้าวของเครื่องใช้บางอย่างที่ส่อแววว่าจะทำให้เกิดความไม่มงคลในชีวิตคู่ของบ่าวสาว วันนี้เราจึงทำมาเป็นบทสรุปง่ายๆ ให้ได้รู้ ได้อ่านและนำของที่ว่า ออกไปให้พ้นทางรัก

เพื่อนเจ้าสาว

เพื่อนเจ้าสาว 101 เปิดคัมภีร์ที่เพื่อนเจ้าสาวต้องทำ

เพื่อนเจ้าสาวใช่ว่าจะแค่แต่งตัวสวยๆ เป็นหมู่คณะ ยืนเป็นขบวนคอยโปรยดอกไม้ในงานแต่งเท่านั้น แต่เพื่อนเจ้าสาวยังมีหน้าที่ที่ต้องทำตั้งแต่ช่วงที่เจ้าสาวเตรียมตัวไปจนถึงวันแต่งงานเลยทีเดียว แต่จะมีอะไรบ้างมาดูกัน ขั้นเตรียมงาน ช่วยออกความเห็นเรื่องชุด นอกจากเจ้าบ่าว ก็เพื่อนเจ้าสาวเนี่ยละ ที่เจ้าสาวอยากขอคำปรึกษาเรื่องชุด ว่าเธอใส่ออกมาแล้วเป็นอย่างไร หรือบางครั้งเธอก็อยากได้คำแนะนำตามประสาผู้หญิงๆ ว่าใส่แบบไหนดี และเจ้าสาวบางคนก็อาจหนีบเพื่อนรักไปตระเวนตามร้านชุดเพื่อหาชุดแต่งงานในฝัน เพราะฉะนั้น เพื่อนเจ้าสาวก็เตรียมเคลียร์คิวไว้ได้เลย จัดงานสละโสด เพื่อนเจ้าสาวควรต้องเป็นตัวตั้งตัวตีในการจัดปาร์ตี้สละโสดให้กับว่าที่เจ้าสาว ด้วยการรวมกลุ่มเพื่อนสาวคนสนิท จัดเซอร์ไพรส์ และแน่นอนรวมไปถึงเรื่องเงิน ซึ่งเรื่องนี้กลุ่มเพื่อนควรช่วยๆ กันเฉลี่ยจ่ายนะจ๊ะ ประสานงานต่างๆ หลังจากที่เจ้าสาวเขาจัดการติดต่อฝ่ายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแพลนเนอร์  แคทเธอริ่ง สถานที่แล้ว คนที่จะมารับช่วงต่อในการประสานงานก็ไม่ใช่ใคร ก็คือเพื่อนเจ้าสาวนั่นเอง ที่จะต้องตามงานต่างๆ ให้เป็นไปตามเวลาที่กำหนด ซึ่งถ้ามีเพื่อนเจ้าสาวหลายคนก็โชคดีไป แบ่งงานกันทำได้ แต่ถ้าเพื่อนเจ้าสาวมีจำน้อยคนก็อาจจะยุ่งหน่อย คนหนึ่งอาจต้องดูแลรับผิดชอบหลายเรื่อง ดูแลชุดแต่งงาน หลังจากที่คุณเจ้าสาวได้ชุดแต่งงานในฝันแล้ว ก็ยังต้องตามติดมีฟิตติ้งชุดเพื่อทำให้เข้ารูปกระชับใส่แล้วสวย ซึ่งคนที่จะกับเจ้าสาวในกรณีที่เจ้าบ่าวไม่สะดวก ก็เพื่อนเจ้าสาวอย่างไรละที่จะต้องไปเป็นเพื่อน คอยเช็ครายละเอียดของชุดว่ามีอะไรขาดตกบกพร่องไปหรือเปล่า และก็อาจจะเป็นเหล่าคุณเพื่อนที่ต้องเป็นคนไปรับชุดวันแต่งงานในกรณีที่เจ้าสาวไม่อาจปลีกเวลาไปได้จริงๆ วันแต่งงาน ดูแลหน้าห้องน้ำ เห็นหน้าที่แล้วอย่าเพิ่งขำไป นี่เป็นหน้าที่อันใหญ่หลวงที่ถ้าไม่ใช่เพื่อนเจ้าสาวก็ไม่รู้แล้วว่าจะให้ใครทำ เพราะชุดแต่งงานของหลายคน โดยเฉพาะชุดใหญ่ๆ หางยาวๆ บอลกราวตีโป่ง การเข้าห้องน้ำโรงแรมเป็นเรื่องยากมาก อีกทั้งด้วยตัวของชุดอาจทำให้ไม่สามารถปิดประตูห้องน้ำได้เลยทีเดียว ก็ต้องอาศัยเพื่อนเจ้าสาวเป็นการ์ดหน้าห้องน้ำในการห้ามคนเข้าออก หรือบางทีอาจต้องเข้าไปช่วยกันจัดเก็บชุดให้เรียบร้อย […]

ธีมงานแต่ง

ไททานิค ธีมงานแต่งจากภาพยนตร์ผสมความหรูหราจากยุคเอ็ดเวิร์ด

ใครที่ดู ไททานิค คงเห็นความสวยงามขององค์ประกอบศิลป์ในเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม และข้าวของเครื่องใช้ จนน่าหยิบมาเป็น ธีมงานแต่ง จริงๆ