มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต สถานที่แต่งงาน แห่งใหม่ริมทะเลในบรรยากาศแบบส่วนตัว

มีเพียงหาดทราย สายลม และสองเรา … ว่าที่บ่าวสาวที่กำลังมีฟีลแบบนี้ และมองหา สถานที่แต่งงาน ริมทะเลอยู่ล่ะก็ แพรวเวดดิ้งไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะเรามีสถานที่แห่งใหม่ล่าสุดริมทะเลภูเก็ตมานำเสนอกับ“โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต” ที่การันตีวิวดีหลักล้าน เพราะเพียงแค่ก้าวออกมาจากหน้าโรงแรมไม่กี่ก้าวก็สามารถสัมผัสกับทะเลอันดาอันกว้างใหญ่มันได้แล้ว ที่สำคัญที่นี่ยังได้รับคัดเลือกในคู่มือ มิชลิน ไกด์ Thailand 2019 ด้วยนะ

สถานที่แต่งงาน

โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติเบื้องหลังเป็นขุนเขา ส่วนเบื้องหน้าเป็นทะเลอันดาสุดโรแมนติก เป็นสถานที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ห่างไกลจากความวุ่นวายในเมือง แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังสามารถเข้าไปสัมผัสบรรยากาศของเมืองเก่าภูเก็ตและแหล่งช้อปปิ้งได้เพียงแค่ 15 นาทีจากที่พัก และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงแค่ 45 นาที

สถานที่แต่งงาน

ถ้าถามว่าที่นี่เหมาะกับการแต่งงานอย่างไร ก็ต้องเริ่มจากวิวก่อนเลย เพราะหน้าหาดและบริเวณที่สามารถจัดงานแต่งงานได้นั้นเป็นทิศตะวันตก เพราะฉะนั้นบ่าวสาวจะได้ภาพสวยๆ ของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับขอบฟ้า คู่มากับพระจันทร์ดวงโตสวยๆ เป็นแบ็คกราวนด์บรรยากาศของงานแต่งงาน บวกกับแสงส้มอำพันที่ตัดกับทะเลสีฟ้าครามที่ไม่โรแมนติกก็ให้มันรู้ไป นอกจากวิวดีแล้ว ที่นี่ยังมีหาดส่วนตัวที่บ่าวสาวและแขกสามารถสนุกสนานกับงานแต่งงานได้อย่างเต็มที่อีกด้วย

แพ็คเกจจัดงานแต่งงาน @ มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
1. บริเวณชายหาด สำหรับจัดงานแต่งแบบพิธีการตะวันตก จุแขกได้ 60 ท่าน
2. ห้องอาหาร My Café สำหรับจัดงานเลี้ยงและอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จุแขกได้ 60 ท่าน
3. บริเวณ Miracle Lawn สำหรับจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทลและปาร์ตี้ จุแขกได้ 100 ท่าน
4. บริเวณ My Lounge สำหรับจัดพิธีแต่งงานแบบไทย และงานเลี้ยงค็อกเทล / ปาร์ตี้ จุแขกได้ 40 ท่าน
5. บริเวณรอบสระว่ายน้ำ สำหรับจัดงานเลี้ยงแบบค็อกเทล และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ จุแขกได้ 40 – 150 ท่าน

  • แพ็คเกจ Western Wedding ราคาเริ่มต้น 99,000 บาท
  • แพ็คเกจ Morning Wedding ราคาเริ่มต้น 58,999 บาท
    (พิธีหมั้น, พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์, พิธีสงฆ์)
สถานที่แต่งงาน
ห้องอาหาร My Café
สถานที่แต่งงาน
บริเวณ Miracle Lawn
สถานที่แต่งงาน
บริเวณ My Lounge
สถานที่แต่งงาน
บริเวณรอบสระว่ายน้ำ

ที่สำคัญเมื่อคืนวิวาห์ผ่านพ้นไป บ่าวสาวสามารถดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ที่นี่ต่อได้ทันทีแบบไม่มีเบรก ซึ่งที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ทุกห้องได้รับการออกแบบในสีเอิร์ธโทนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย ช่วยให้คุณและคนรักได้พักผ่อนอย่างรื่นรมย์หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากงานแต่งงาน

โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต เป็นห้องพักบนเนินเขาทั้งหมด 82 ห้อง ทุกห้องสามารถดื่มด่ำได้ทั้งวิวทะเลและภูเขา นอกจากนี้ยังมีห้องพักที่สามารถเดินลงสระได้จากหน้าเฉลียงห้องพักของตัวเองอีกด้วย

ดีลักซ์ ห้องพักระเบียงกว้างเหมาะกับการนั่งชิลสุดๆ

สถานที่แต่งงาน

ดีลักซ์ พูลวิว รื่นรมย์ไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวริมสระน้ำ

พรีเมียร์ ซีวิว ชมวิวทะเลอันดามันได้แบบไม่มีเบื่อจากระเบียงอันกว้างขวางของห้องพัก

พรีเมียร์ พูล แอคเซส จะนั่งหย่อนเท้าแช่น้ำในสะว่ายน้ำ หรือจะกระโดดลงสระจากระเบียงส่วนตัวหน้าห้องพักเลยก็ได้

พรีเมียร์ ซีวิว สตูดิโอ แช่อ่างอาบน้ำกลางแจ้งส่วนตัวในห้องพัก พร้อมชมวิวทะเล

พรีเมียร์ บีชฟร้อนท์ อยู่บนชั้นที่มีความเป็นส่วนตัว สามารถเดินไปยังชายหาดได้อย่างสบาย


พรเวท พูล บีชฟร้อนท์ ห้องพักที่อยู่ใกล้กับชายหาด พร้อมทางเดินตรงสู่สระว่ายน้ำจากเฉลียงส่วนตัว

นอกจากห้องพักที่มีวิวหลักล้านแล้ว โรงแรม มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต ยังมีอาหารและของหวานที่คุณต้องลิ้มลองก่อนที่จะเช็คเอ้าท์ ซึ่งหัวหน้าเชฟ “เพิ่มพร วิไลพรไสว” ตั้งใจคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นคุณภาพดี และอาหารทะเลสดๆ อย่างดีมาปรุงรสเป็นอาหารไทยรูปแบบใหม่ที่มีกลิ่นอายตะวันตกที่รสชาติเข้าถึงง่าย ถูกใจคนทุกเพศทุกวัย

และนี่คือสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ทั้ง
** มาย บาร์ จิบเครื่องดื่มพร้อมชมทะเลอันดามันอันสวยงามจากริมสระน้ำ หรือบีชคาบาน่า
**มาย บอร์ดรูม ห้องสำหรับจัดประชุม หรือจัดเลี้ยงอาหาร
**มาย คาเฟ่ คาเฟ่ริมสระน้ำชิลได้ทั้งยามเช้าและยามเย็น
**มาย ฟิต ห้องฟิตเนสที่มีวิวเป็นทะเลอันกว้างใหญ่
**มาย เล้าจน์ เพลิดเพลินกับ “สกายบาร์” ชมความสวยงามของอ่าวยนในมุมมองแบบ 270 องศา
**มาย พูล สระว่ายน้ำแบบ infinity pool จำนวน 2 สระ พร้อมสระเด็ก และลานอาบแดด

มาย บีช รีสอร์ท ภูเก็ต
โทร. 0-7630-5066 ถึง 69
เว็บไซต์ www.mybeachphuket.com
อีเมล [email protected]

Recommended

เลื่อนงานแต่งงาน

ทำยังไง เมื่อต้องเลื่อนงานแต่งงานกะทันหัน!

งานสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตอย่างแต่งงาน แน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้งานเป็นอันต้อง เลื่อนงานแต่งงาน แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วบ่าวสาวควรรับมืออย่างไร

9 ไอเดียงานแต่ง ช่วยเนรมิตงานให้หรูแบบไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม

แต่งงานครั้งเดียวทั้งทีก็อยากให้งานแต่งออกมาดูดีหรูหราที่สุด นี่เลย 9 ไอเดียงานแต่ง ที่จะช่วยเนรมิตให้งานแต่งของบ่าวสาวหรูได้แบบไม่ต้องพยายาม

ทรงผมเจ้าสาว

เจ้าสาวปล่อยผมได้ไม่ผิดกฎ ทรงผมเจ้าสาวยาวตรงสวยเรียบดูดีเกินคาด

Loveli Long Hair ทรงผมเจ้าสาว เรียบง่ายแต่สวยเวอร์ น่าเสียดายที่เจ้าสาวหลายรายอดทำผมทรงปล่อยด้วยมักโดนป้ายยามาว่า ทรงผมเจ้าสาว ที่เหมาะกับเจ้าสาวควรจะเป็น “ผมเกล้า” เท่านั้น การันตีเลยว่าไม่จริง หากเจ้าสาวมั่นใจว่าผมปล่อยนี่แหละเป็นไม้ตายทำให้ฉันดูสวยหวานเป็นตัวของตัวเองที่สุด ก็จงเลือกเลยไม่ต้องมัวเอ๊ะ เพราะทรงผมสไตล์มินิมัลแบบปล่อยนี้มีข้อดีคือ ทำให้เจ้าสาวดูอ่อนเยาว์ ถ่ายรูปสวยง่าย แถมยังเหมาะกับเจ้าสาวที่ไม่ได้อยากดูเปลี่ยนไปมากนักในวันสำคัญ อีกข้อดีคือเข้าได้กับทั้งชุดเจ้าสาวแนวคอปิดไปจนถึงเปิดไหล่ไม่มีเกี่ยง – เรื่อง  Padcha_Praewnista TIPS & TRICKS สำหรับเจ้าสาวชุดสากล ผมปล่อยยาวจะเรียบหรือจะยุ่งสวยได้หมดไม่ถือว่าผิดกฎ แต่หากเป็นเจ้าสาวชุดไทยต้องระวังว่าผมปล่อยต้องไม่ยุ่งเกินไป เน้นเรียบตรงหรือเป็นลอนคลื่นแบบเรียบจะดูเข้ากันได้อย่างเหมาะสมกว่าผมปล่อยเหมาะกับเจ้าสาวได้หลากหลายรูปหน้า แต่ที่เหมาะที่สุดคือ เจ้าสาวที่มีรูปหน้าเหลี่ยม ผมยาวเป็นลอนคลื่นนี้เองจะช่วยตัดทอนรูปหน้าที่ดูแข็งให้หวานซอฟต์ลงได้ Perfect Pairing Long Hair + Drop Earrings ปล่อยผมโดยไม่เหน็บหู สไตล์ที่ดูเป๊ะที่สุดคือต่างหูที่เป็นทรงยาวหรือหยดน้ำ มีความห้อยตุ้งติ้งลงมาให้เห็นชัดพ้นช่วงผมปล่อยคอโล่ง หรือใช้แค่สร้อยเพชรเส้นเล็กบางจะดูสวยพอดีไม่เยอะเกิน Long Hair + Veil ทรงผมยาวที่หลายคนอาจคิดว่าเรียบไป แต่พอใส่กับผ้าคลุมผมไม่ว่าจะสั้นหรือยาวก็ช่วยเสริมให้ออร่าความเป็นเจ้าสาวส่องประกายชัดเจน Long Hair + Bobby Pin ผมยาวเหน็บหูปล่อยชายผมไปด้านหลัง หวีด้านข้างให้เรียบแล้วติดกิ๊บหรือหวีสับ […]

ผมเจ้าสาว

วิธีจับคู่ ผมเจ้าสาว ต่างหู และรูปหน้า ให้ดูไม่เยอะเกินงามแถมสวยเป๊ะเว่อร์

ผมเจ้าสาว กับต่างหู และรูปหน้า ใครว่าไม่ต้องเข้าคู่กันก็ได้? เราบอกเลยว่าเรื่องเล็กๆแบบนี้แหละที่ทำเจ้าสาวพลาดมานักต่อนัก มาดูกันว่าจะให้สวยต้องจับคู่ยังไง