ถ่ายพรีเวดดิ้งน่ารักๆ ที่ COCO CHIC WEDDING เพื่อความทรงจำอันแสนพิเศษ

ถ่ายพรีเวดดิ้งน่ารักๆ ที่ COCO CHIC WEDDING พร้อมสร้างความสุขในวันถ่ายพรีเวดดิ้งเพื่อความทรงจำอันแสนพิเศษของคุณ

Coco Chic Wedding คือร้านที่ประสบความสำเร็จและอยู่ในอันดับต้นๆ ของวงการธุรกิจเวดดิ้ง มีคู่รักไว้วางใจเข้าใช้บริการมากกว่า 2,000 คู่ในระยะเวลาก่อตั้งร้านเพียง 3 ปี ด้วยเหตุผลหลักคือชื่อเสียงที่บอกต่อกันมาว่าเป็นร้านที่มีทีมงานที่รู้ใจคู่รักมากที่สุด และพร้อมเป็นผู้ช่วยให้คำปรึกษาและเตรียมการจัดงานทุกเรื่องให้กับบ่าว – สาวได้อย่างมืออาชีพ

ถ่ายพรีเวดดิ้งน่ารักๆ
(จากซ้าย) จิรากานต์ บุญต่อ, พรหมวินี รุ่งโรจน์ และศรัณยา ปิงหล้า

ซึ่งนอกจากชุดแต่งงานแล้ว Coco Chic Wedding ยังมีบริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย นำทีมโดย 3 สาวคนเก่งที่เต็มไปด้วยหัวใจที่รักการบริการและพร้อมให้คำปรึกษาบ่าว – สาวอย่าง คุณตาล -พรหมวินี รุ่งโรจน์ ผู้จัดการร้าน, คุณปลา – จิรากานต์ บุญต่อ และ คุณไหม – ศรัณยา ปิงหล้า ผู้ช่วยดูแลจัดการระบบให้บริการลูกค้า ซึ่งครั้งนี้ทั้ง 3 คนจะมาเล่าถึงการทำงานและการสร้างความสุขในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดเป๊ะที่ได้ดั่งใจบ่าว – สาวมากที่สุด

จุดเด่นของ Coco Chic Wedding ในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

หนึ่งในเช็กลิสต์ที่สำคัญของบ่าว – สาวก่อนวันแต่งงานคือ การถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่หลายคู่ใช้เป็นองค์ประกอบการจัดแต่งสถานที่ด้วย โดยคู่รักจะพิจารณาเลือกทีมภาพจากผลงาน รีวิวจากเฟซบุ๊กหรือเว็บไซต์ต่างๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงคุณภาพและชื่อเสียงของร้าน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่าภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่ได้จะตรงตามสไตล์ที่ต้องการ ซึ่ง Coco Chic Wedding ตอบโจทย์ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงในการทำความเข้าใจและสร้างสรรค์ผลงานภาพถ่ายพรีเวดดิ้งได้ออกมาตรงใจคู่รักมากที่สุด ผ่านขั้นตอนการทำงานที่มีการพูดคุยถึงสไตล์ที่บ่าว – สาวชอบ จากนั้นทีมงานจึงนำมาวางแผนประชุมการทำงาน หาเรเฟอเรนซ์และพร็อปส์ประกอบการถ่ายต่างๆ ให้ตรงกับที่คู่รักต้องการ จึงทำให้ผลงานภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของ Coco Chic Wedding สวยสมบูรณ์แบบตามโจทย์ที่คู่รักต้องการแบบไม่มีพลาด

ถ่ายพรีเวดดิ้งน่ารักๆ

สิ่งที่คู่รักต้องพิจารณาในการเลือกใช้บริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

บ่าว – สาวส่วนใหญ่ที่ใช้บริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกับ Coco Chic Wedding มักพิจารณาเลือกจากราคาที่มีความสมเหตุสมผลและผลงานของทางร้านประกอบกัน ซึ่งเบื้องหลังผลงานน่าประทับใจเหล่านั้นอยู่ที่ความเป็นมืออาชีพของทีมงานที่ทำงานอย่างเป็นระบบและมีความใส่ใจในทุกรายละเอียดที่คู่รักต้องการ หากได้ตรงตามนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าเกินราคาที่จ่ายไปแน่นอน เพราะอย่าลืมว่าภาพถ่ายเป็นสิ่งสำคัญที่จะบันทึกความทรงจำครั้งสำคัญที่สุดในชีวิต

ถ่ายพรีเวดดิ้งน่ารักๆ

เทรนด์ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งปี 2020

เนื่องจากบ่าว – สาวยุคนี้มีความเป็นตัวเองมากขึ้นและอยากให้ภาพถ่ายดูเป็นธรรมชาติ Coco Chic Wedding จึงมีทีมงานที่คอยสร้างบรรยากาศในการถ่ายภาพเพื่อให้คู่รักได้แสดงความรู้สึกของตัวเองออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งสไตล์ผลงานภาพถ่ายที่คู่รักนิยมมากที่สุดมีดังนี้

1. Portrait & Minimal Style

เน้นอารมณ์และการแสดงความรู้สึกผ่านทางสีหน้าและแววตา เป็นภาพถ่ายที่มีความเรียบง่าย ไม่ต้องมีพร็อปส์เยอะ มักถ่ายในสตูดิโอหรือกับฉากขาว – ดำ ภาพออกมามีความอบอุ่นและความน่ารักของบ่าว – สาว

2. Street Style

ภาพถ่ายแนวนี้เหมาะกับคู่รักสายลุย รักการท่องเที่ยว เน้นสถานที่ที่บ่าว – สาวชื่นชอบเป็นหลัก สิ่งสำคัญของภาพถ่ายสไตล์นี้คือ แสงธรรมชาติที่มีผลต่อมู้ดแอนด์โทนของภาพ เพราะฉะนั้นการทำงานจึงต้องใช้ทีมงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ต้องทำงานแข่งกับเวลาเพื่อให้ได้ภาพที่มีแสงธรรมชาติในเวลาที่สวยที่สุด

ถ่ายพรีเวดดิ้งน่ารักๆ

3. Elegant & Romantic Style

เป็นภาพถ่ายที่บ่าว – สาวใส่ชุดแต่งงานสวยหรูอลังการ มีฉากหลังเป็นบรรยากาศของคฤหาสน์หรูหรา สวนอังกฤษ หรือบ้านสไตล์ยุโรปจึงต้องอาศัยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการเลือกชุดแต่งงานให้เข้ากับธีมและสถานที่ ภาพถ่ายสไตล์นี้เหมาะกับบ่าว – สาวที่อยากได้ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งแนวเทพนิยาย

4. Casual Free Style

เหมาะกับบ่าว – สาวที่ชอบความเรียบง่าย ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดแต่งงานเน้นการโพสท่าสบาย ๆ เช่น การกอด จูงมือ หยอกล้อ หรือส่งยิ้มหวานให้กัน โดยเลือกสถานที่ที่ดูมีเรื่องราวหรือมีความหมายกับบ่าว – สาว

สำหรับคู่รักที่มีแพลนจะแต่งงานและอยากมีรูปถ่ายพรีเวดดิ้งที่สวยงามตรงตามความต้องการเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำที่แสนพิเศษ Coco Chic Wedding พร้อมให้บริการภาพถ่ายและการบริการระดับพรีเมียมในราคามิตรภาพที่จับต้องได้ บ่าว – สาวสามารถนัดหมายวันและเวลากับทีมงาน Coco Chic Wedding เพื่อขอคำปรึกษาแบบไม่มีค่าใช้จ่ายได้ตลอดเวลา และพร้อมรับส่วนลด 30% ทันทีทุกแพ็คเกจที่มีการจอง!

ดูแบบชุดแต่งงานร้าน Coco Chic Wedding เพิ่มเติม คลิกเลย

COCO CHIC WEDDING
ถนนสาธุประดิษฐ์
โทร : 0-2115-8500, 09-9635-8585
เฟซบุ๊ก : Coco Chic Wedding
ไอจี : @cocochicwedding

Recommended

7 สิ่งที่ว่าที่เจ้าสาวต้องทำหากต้องการ แต่งหน้าเจ้าสาว ด้วยตัวเอง

ไม่ใช่เรื่องผิดถ้าเจ้าสาวจะลงมือ แต่งหน้าเจ้าสาว ในวันสำคัญด้วยตัวเองไม่พึ่งช่างแต่งหน้า แต่จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างให้สวยในวันสำคัญไม่แพ้ฝีมือช่าง? มาดูกัน

ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงเรียกสินสอดแพงเกินไป ฝ่ายชายทำไงได้บ้าง?

“สิบหมื่นๆๆ แหม… ยิ้มระรื่น คงกลืนลงคอ…” เรื่องน่าปวดหัวสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวอีกหนึ่งอย่างก็คือ “ สินสอดแพง ” หนุ่มๆ หลายคนบอกไปไม่เป็น ว่าที่แม่ยายกับพ่อตาเรียกเงินสินสอดสูงลิบลิ่ว จนลูกๆ ถึงกับหน้าซีด เพราะไม่รู้จะไปหามาจากไหน! เจอแบบนี้ฝ่ายชายจะทำไงได้บ้าง? พ่อแม่เจ้าสาวเรียก สินสอดแพง มาก ฝ่ายชายทำไงดี? เรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้หลายคู่รักปิดประตูงานวิวาห์ จนบางครั้งสร้างความบาดหมางระหว่างทั้งสองครอบครัว สุดท้ายก็ไม่ได้แต่ง เพราะไม่เข้าใจว่าทำไมครอบครัวฝ่ายหญิงถึงต้องเรียกสินสอดแพงขนาดนั้น ฝ่ายชายพอได้ยินจำนวนเงินแล้วคิ้วขมวด ไอ้รักน่ะมันก็รัก แต่เงินที่ผมมีคงไม่มากพอตามว่าที่แม่ยายเรียกมา คงต้องหาวิธีแก้ปัญหาแบบประนีประนอม ความรักจะได้ยังไม่จากไปไหน ลองเจรจาดูอีกรอบ แบบนี้ฝ่ายชายต้องเอาความจริงใจเข้าสู้ค่ะ ลองคุยกับครอบครัวฝ่ายหญิงไปตรงๆ ว่า คุณเตรียมไว้เท่าไหร่ แนะนำให้แยกตัวเลขไปชัดๆ เลยว่า ค่าสินสอดมีเท่านี้ ของหมั้นเตรียมไว้เท่านี้ และที่เหลือเตรียมไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่ง แจกแจงแผนให้พ่อแม่ฝ่ายหญิงเห็นละเอียดๆ ไปเลยว่า ที่คุณมีเงินสินสอดไม่ครบตามที่ผู้ใหญ่เรียก เพราะคุณกันเงินไว้สำหรับส่วนอื่นๆ ด้วย เพื่อไม่ให้คุณพ่อคุณแม่ต้องลำบากออกเงินของท่านเอง และควรให้แฟนสาวของคุณช่วยพูดช่วยเจรจา แบบนี้เชื่อว่าผู้ใหญ่จะเข้าใจ รักกันต้องรอได้ ขอเวลาเก็บเงิน ถ้าหากเจรจาแล้วทางผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงยังยืนยันว่าจะต้องได้เงินสินสอดตามที่เรียกไป แบบนี้ฝ่ายชายก็วัดใจไปเลยค่ะว่า ถ้ารักมากแต่ตอนนี้ยังไม่พร้อมจริงๆ คงต้องบอกฝ่ายหญิงไปตามตรงว่า ไม่พร้อมและไม่อยากไปยืมเงินใครมาใช้ขอสาวแต่งงาน ขอให้คบกันแบบนี้ไปก่อน เพื่อที่จะได้มีเวลาเก็บหอมรอมริบเพิ่มมากขึ้น […]

ธีมงานแต่งการ์ตูนดิสนีย์

25 กิมมิคสร้างสีสันให้งานแต่งงานจากธีมงานแต่งการ์ตูนดิสนีย์

แพรว wedding นำ 25 กิมมิคน่ารักๆ จาก การ์ตูนดิสนีย์ ที่เหล่าสาวกของการ์ตูนค่ายนี้ต้องลองนำไปใช้ตกแต่งงานแต่งงาน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด จริงๆ

ความงามเจ้าสาว

มาดูการเตรียมตัวเพื่อ ความงามเจ้าสาว ช่วง 5-2 เดือนก่อนแต่งงาน!

วันสำคัญของเราเริ่มใกล้เข้ามาแล้ว ความงามเจ้าสาว ที่ต้องเตรียมตัวในช่วงนี้มีอะไรบ้างเพื่อให้เราเป็นเจ้าสาวที่สวยเป๊ะปังที่สุด มาดูกันค่ะ