“ไอซ์พาดี้” บิวตี้บล็อกเกอร์กับเคล็ดลับความงามและการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวที่อยากบอกต่อ

เจ้าสาวรุ่นพี่ “ไอซ์พาดี้” บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย ที่เพิ่งจูงมือแฟนหนุ่มคุณโต้ เจ้าบ่าวสายช่างภาพสุดเฟี้ยวเข้าสู่ประตูวิวาห์ในธีมงานแต่งสุดเก๋ที่แพรว wedding โชคดีมีโอกาสได้ไปร่วมงาน (ดูคลิปงานแต่ง >>> https://www.youtube.com/watch?v=DeyyJeQpQB8) และหลังจากที่เจ้าสาวคนสวยเสร็จจากภารกิจการเป็นเจ้าสาว เราก็เลยขอคว้าตัวมาพูดคุยเกี่ยวกับการ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว และเคล็ดลับความงามฉบับบิวตี้บล็อกเกอร์ ว่าเธอคนนี้ดูแลตัวเองยังไงเพื่อให้สวยใสมีออร่าในวันแต่งงาน

 

นวดหน้า คือเคล็ดลับความงามของเธอ

ช่วงที่เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวก็มีไปนวดหน้าที่ Yamano เป็นการนวดของญี่ปุ่น ก็ไปนวดทุกๆ 2 สัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ไอซ์ไม่เคยนวดหน้ามาก่อน ส่วนมากจะใช้บริการคลินิกเสริมความงาม แต่มีคนแนะนำมาว่าไปนวดสิ มันดีนะ ก็เลยลองไปดู ซึ่งก็รู้สึกได้เลยว่ามันดี และทำให้ผิวของเราดีขึ้นมากจริงๆ

วางแผนทำสวยล่วงหน้า

ก่อนหน้าที่ยังไม่แต่งงานไอซ์ก็ดูแลตัวเองอยู่แล้ว แต่พอมาเป็นเจ้าสาวก็ดูแลมากขึ้นเป็นพิเศษ อย่างแต่ก่อนถ้าเรายุ่ง เราก็จะทำงานก่อนไม่สนใจความสวยความงามขนาดนั้น แต่พอจะเป็นเจ้าสาวเราก็ลงในตารางเลยว่าเราจะต้องไปนวดหน้าทุก 2 สัปดาห์ ต้องไปคลินิกดูแลผิวหน้า แล้วก็ดูแลเรื่องความหน้าเรียวหน้าเล็ก ซึ่งก็ต้องวางแผนก่อน เพราะถ้าเราฉีดโบท็อกซ์หรือว่าทำเทอร์มาจ หรืออัลเธอร่า อะไรก็ตามแต่มันไม่ได้เห็นผลทันที เพราะฉะนั้นก็มีไปฉีดโบท็อกซ์และทำเทอร์มาจประมาณ 1 เดือนล่วงหน้าก่อนวันแต่งงาน

ฟิตหุ่นเพื่อชุดแต่งงานในฝัน

ในเรื่องของการดูแลรูปร่างก็ออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์มเป็นพิเศษ มีการแต่งงานเป็นข้ออ้างเพราะเราก็อยากจะผอมสวยหุ่นดีทุกองศา ตอนแรกไอซ์ไม่ได้คิดจะลดเลยแต่ว่าตอนไปตัดชุดแต่งงาน ทางดีไซเนอร์บอกว่าลดได้ไหม ถ้าลดผอมแล้วจะใส่ชุดได้สวยกว่า ซึ่งชุดแต่งงานของไอซ์เป็นชุดแต่งงานที่สั่งตัดขึ้นมาใหม่ ออกแบบใหม่เพื่อเรา เป็นดีไซน์สำหรับเราคนเดียว ซึ่งตอนที่ดีไซเนอร์บอกให้ลด เราก็แอบคิดว่าเราก็ไม่ได้อ้วนนะ แต่เขาก็บอกว่ามันมีส่วนเกินตรงนั้นตรงนี้ ก็เลยลดก็ได้ ก็เลยไปออกำลังกายสัปดาห์ละหลายวัน มีใช้เทคนิคในคลินิกช่วยบ้าง เช่น การ CoolScupling เป็นการเอาความเย็นมาทำให้ไขมันสลาย แล้วก็กินน้อยลง เลือกกินมากขึ้น

ชุดแต่งงานจากร้าน Patarasiri  

ชุดแต่งงานที่ได้มาแบบบังเอิญ

ชุดแต่งงานรูปดาวของไอซ์เป็นความบังเอิญมากๆ คือไอซ์เป็นคนที่รู้ใจตัวเองมาก รู้ชัดเลยว่าตัวเองชอบอะไรไม่ชอบอะไร ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่ไอซ์ไม่ชอบคือลูกไม้ ไม่มีทางเห็นไอซ์ในชุดลูกไม้แน่ๆ แล้วก็ไม่ชอบผ้าแข็งๆ ชุดที่ดูเป็นสุ่มๆ บานๆ แล้วตอนไปร้านชุดแต่งงานก็เหลือบไปเห็นผ้าผืนนี้ที่เป็นลายดาว เราก็แบบ เฮ้ย มันใช่มาก ซึ่งร้านนี้เป็นร้านแรกที่ไอซ์เพิ่งได้เข้ามาดูชุด แต่พอเห็นผ้าลายนี้ก็คือเอาเลย จบ เพราะไอซ์ชอบดาวอยู่แล้ว ส่วนดีเทลทุกอย่างของชุดก็มาจากความต้องการของไอซ์หมดเลย เปิดหลังหน่อยๆ อยากให้เป็นกระโปรงบานๆ ออกไป แล้วอยากโชว์ไหล่ด้วย

เจ้าสาวรุ่นพี่อยากบอกอะไรกับว่าที่เจ้าสาว

เรื่องความสวยความงามถ้าเราทำให้เรารู้สึกว่าเราสวยมั่นใจเป๊ะแล้ว แล้วเราก็จะมีเวลาไปทำเรื่องอื่น อย่างเรื่องผิว การแต่งหน้าทำผม หรือชุดแต่งงาน ไอซ์ทำการบ้านมาดีมาก มีซ้อมแต่งหน้าทำผมก่อนว่าจะเป็นประมาณไหน ซึ่งไอซ์แต่งหน้าด้วยตัวเอง ทำให้ไอซ์ไม่กังวลและไม่มีปัญหาในเรื่องเหล่านี้เลย ทุกอย่างเป็นไปตามที่เราคิด เราสวย เราแฮปปี้กับตัวเอง

และในฐานะที่เป็นเจ้าสาวรุ่นพี่ ก็อยากจะบอกว่าคนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวว่า ในวันแต่งงานคุณอย่าไปกังวลกับเรื่องต่างๆ มากนัก เพราะบางทีสิ่งที่เราเห็น สิ่งที่เรารู้สึก คนมาร่วมงานไม่ได้รู้สึกเลย เรานอยด์ไปเอง ไอซ์คิดว่าเราน่าจะเอาเวลาตรงนี้ไปทำอย่างอื่น และสนุกไปกับวันสำคัญของเราจะดีกว่า เพราะฉะนั้นการปล่อยวางทุกอย่างในวันแต่งงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

อ่านเรื่องราวความงามและสุขภาพเพิ่มเติม คลิกเลย!

ภาพ IG : icepadie

Recommended

ไดเอ็ท

อาหารไทยสำหรับเจ้าสาวที่กำลัง ไดเอ็ท กินยังไงก็ไม่อ้วนแถมเปี่ยมด้วยประโยชน์

หากินง่าย ไม่อ้วน แถมยังเปี่ยมคุณค่า ไม่ต้องหาที่ไหนไกลเพราะคืออาหารไทยบ้านเรานี่เอง อาหารไทยอะไรบ้างที่เหมาะกับเจ้าสาว ไดเอ็ท คลิกอ่านกันเลยค่ะ

มาส์คใต้ตา เจ้าสาว

ชี้เป้า! 8 มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวนอนน้อย ให้ดวงตาสวยบริ๊งค์ทันวันวิวาห์!

เตรียมงานแต่งงานจนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าทำไงดี? เรามาชี้เป้า มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวพักผ่อนน้อย ให้ดวงตากลับมาดูสดใสทันวันแต่งงาน มีชิ้นไหนบ้างมาดูกัน

ผมเจ้าสาว

วิธีจับคู่ ผมเจ้าสาว ต่างหู และรูปหน้า ให้ดูไม่เยอะเกินงามแถมสวยเป๊ะเว่อร์

ผมเจ้าสาว กับต่างหู และรูปหน้า ใครว่าไม่ต้องเข้าคู่กันก็ได้? เราบอกเลยว่าเรื่องเล็กๆแบบนี้แหละที่ทำเจ้าสาวพลาดมานักต่อนัก มาดูกันว่าจะให้สวยต้องจับคู่ยังไง

ผมเจ้าสาว

10 ไอจี รวมไอเดีย ผมเจ้าสาว ที่เจ้าสาวไม่ควรพลาดต้องรีบกดฟอลโลว์ด่วน

ว่าที่เจ้าสาวที่กำลังมองหา ผมเจ้าสาว ที่ใช่ เรามาแนะนำ 10 ไอจี ของช่างผมระดับโลกที่แนะนำว่าคุณต้องกดฟอลโลว์ให้ไวถ้าอยากได้ไอเดียทรงผมเจ้าสาวสวยเก๋ไม่ซ้ำใคร

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.