“ไอซ์พาดี้” บิวตี้บล็อกเกอร์กับเคล็ดลับความงามและการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวที่อยากบอกต่อ

เจ้าสาวรุ่นพี่ “ไอซ์พาดี้” บิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย ที่เพิ่งจูงมือแฟนหนุ่มคุณโต้ เจ้าบ่าวสายช่างภาพสุดเฟี้ยวเข้าสู่ประตูวิวาห์ในธีมงานแต่งสุดเก๋ที่แพรว wedding โชคดีมีโอกาสได้ไปร่วมงาน (ดูคลิปงานแต่ง >>> https://www.youtube.com/watch?v=DeyyJeQpQB8) และหลังจากที่เจ้าสาวคนสวยเสร็จจากภารกิจการเป็นเจ้าสาว เราก็เลยขอคว้าตัวมาพูดคุยเกี่ยวกับการ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว และเคล็ดลับความงามฉบับบิวตี้บล็อกเกอร์ ว่าเธอคนนี้ดูแลตัวเองยังไงเพื่อให้สวยใสมีออร่าในวันแต่งงาน

 

นวดหน้า คือเคล็ดลับความงามของเธอ

ช่วงที่เตรียมตัวเป็นเจ้าสาวก็มีไปนวดหน้าที่ Yamano เป็นการนวดของญี่ปุ่น ก็ไปนวดทุกๆ 2 สัปดาห์ ซึ่งก่อนหน้านี้ไอซ์ไม่เคยนวดหน้ามาก่อน ส่วนมากจะใช้บริการคลินิกเสริมความงาม แต่มีคนแนะนำมาว่าไปนวดสิ มันดีนะ ก็เลยลองไปดู ซึ่งก็รู้สึกได้เลยว่ามันดี และทำให้ผิวของเราดีขึ้นมากจริงๆ

วางแผนทำสวยล่วงหน้า

ก่อนหน้าที่ยังไม่แต่งงานไอซ์ก็ดูแลตัวเองอยู่แล้ว แต่พอมาเป็นเจ้าสาวก็ดูแลมากขึ้นเป็นพิเศษ อย่างแต่ก่อนถ้าเรายุ่ง เราก็จะทำงานก่อนไม่สนใจความสวยความงามขนาดนั้น แต่พอจะเป็นเจ้าสาวเราก็ลงในตารางเลยว่าเราจะต้องไปนวดหน้าทุก 2 สัปดาห์ ต้องไปคลินิกดูแลผิวหน้า แล้วก็ดูแลเรื่องความหน้าเรียวหน้าเล็ก ซึ่งก็ต้องวางแผนก่อน เพราะถ้าเราฉีดโบท็อกซ์หรือว่าทำเทอร์มาจ หรืออัลเธอร่า อะไรก็ตามแต่มันไม่ได้เห็นผลทันที เพราะฉะนั้นก็มีไปฉีดโบท็อกซ์และทำเทอร์มาจประมาณ 1 เดือนล่วงหน้าก่อนวันแต่งงาน

ฟิตหุ่นเพื่อชุดแต่งงานในฝัน

ในเรื่องของการดูแลรูปร่างก็ออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์มเป็นพิเศษ มีการแต่งงานเป็นข้ออ้างเพราะเราก็อยากจะผอมสวยหุ่นดีทุกองศา ตอนแรกไอซ์ไม่ได้คิดจะลดเลยแต่ว่าตอนไปตัดชุดแต่งงาน ทางดีไซเนอร์บอกว่าลดได้ไหม ถ้าลดผอมแล้วจะใส่ชุดได้สวยกว่า ซึ่งชุดแต่งงานของไอซ์เป็นชุดแต่งงานที่สั่งตัดขึ้นมาใหม่ ออกแบบใหม่เพื่อเรา เป็นดีไซน์สำหรับเราคนเดียว ซึ่งตอนที่ดีไซเนอร์บอกให้ลด เราก็แอบคิดว่าเราก็ไม่ได้อ้วนนะ แต่เขาก็บอกว่ามันมีส่วนเกินตรงนั้นตรงนี้ ก็เลยลดก็ได้ ก็เลยไปออกำลังกายสัปดาห์ละหลายวัน มีใช้เทคนิคในคลินิกช่วยบ้าง เช่น การ CoolScupling เป็นการเอาความเย็นมาทำให้ไขมันสลาย แล้วก็กินน้อยลง เลือกกินมากขึ้น

ชุดแต่งงานจากร้าน Patarasiri  

ชุดแต่งงานที่ได้มาแบบบังเอิญ

ชุดแต่งงานรูปดาวของไอซ์เป็นความบังเอิญมากๆ คือไอซ์เป็นคนที่รู้ใจตัวเองมาก รู้ชัดเลยว่าตัวเองชอบอะไรไม่ชอบอะไร ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่ไอซ์ไม่ชอบคือลูกไม้ ไม่มีทางเห็นไอซ์ในชุดลูกไม้แน่ๆ แล้วก็ไม่ชอบผ้าแข็งๆ ชุดที่ดูเป็นสุ่มๆ บานๆ แล้วตอนไปร้านชุดแต่งงานก็เหลือบไปเห็นผ้าผืนนี้ที่เป็นลายดาว เราก็แบบ เฮ้ย มันใช่มาก ซึ่งร้านนี้เป็นร้านแรกที่ไอซ์เพิ่งได้เข้ามาดูชุด แต่พอเห็นผ้าลายนี้ก็คือเอาเลย จบ เพราะไอซ์ชอบดาวอยู่แล้ว ส่วนดีเทลทุกอย่างของชุดก็มาจากความต้องการของไอซ์หมดเลย เปิดหลังหน่อยๆ อยากให้เป็นกระโปรงบานๆ ออกไป แล้วอยากโชว์ไหล่ด้วย

เจ้าสาวรุ่นพี่อยากบอกอะไรกับว่าที่เจ้าสาว

เรื่องความสวยความงามถ้าเราทำให้เรารู้สึกว่าเราสวยมั่นใจเป๊ะแล้ว แล้วเราก็จะมีเวลาไปทำเรื่องอื่น อย่างเรื่องผิว การแต่งหน้าทำผม หรือชุดแต่งงาน ไอซ์ทำการบ้านมาดีมาก มีซ้อมแต่งหน้าทำผมก่อนว่าจะเป็นประมาณไหน ซึ่งไอซ์แต่งหน้าด้วยตัวเอง ทำให้ไอซ์ไม่กังวลและไม่มีปัญหาในเรื่องเหล่านี้เลย ทุกอย่างเป็นไปตามที่เราคิด เราสวย เราแฮปปี้กับตัวเอง

และในฐานะที่เป็นเจ้าสาวรุ่นพี่ ก็อยากจะบอกว่าคนที่กำลังจะเป็นเจ้าสาวว่า ในวันแต่งงานคุณอย่าไปกังวลกับเรื่องต่างๆ มากนัก เพราะบางทีสิ่งที่เราเห็น สิ่งที่เรารู้สึก คนมาร่วมงานไม่ได้รู้สึกเลย เรานอยด์ไปเอง ไอซ์คิดว่าเราน่าจะเอาเวลาตรงนี้ไปทำอย่างอื่น และสนุกไปกับวันสำคัญของเราจะดีกว่า เพราะฉะนั้นการปล่อยวางทุกอย่างในวันแต่งงานเป็นสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

อ่านเรื่องราวความงามและสุขภาพเพิ่มเติม คลิกเลย!

ภาพ IG : icepadie

Recommended

เคล็ดลับความงาม

เคล็ดลับความงาม เมื่อเข้าสู่ 7 วันสุดท้ายก่อนถึงงานวิวาห์

สำหรับว่าที่เจ้าสาวทั้งหลาย ยิ่งใกล้ถึงวันงานมากเท่าไรก็ยิ่งเป็นช่วงเวลาที่ยุ่งยากมากขึ้น และนั่นอาจจะทำให้คุณต้องทำหลายสิ่งหลายอย่าง จนหลงลืมการเตรียมความพร้อมเพื่อตัวเองกันไป ฉะนั้นขอให้คุณปักหมุดบทความนี้เอาไว้เลยให้ไว แค่ทำตาม เคล็ดลับความงาม 7 ข้อแสนง่ายนี้ คุณก็จะสวยเป๊ะพร้อมสำหรับงานวิวาห์ในฝันของคุณ   สำรวจใบหน้าเพื่อดูปัญหาของผิวหรือส่วนที่คุณไม่มั่นใจ และแจ้งช่างแต่งหน้าไว้ก่อนวันงาน และสำหรับสาวผมสั้นที่ต้องการต่อผมด้วยแฮร์พีช ควรปรึกษากับช่างผมเพื่อให้ช่างได้เตรียมตัวจัดหาผมต่อที่สีพอดีกับผมจริงของคุณมากที่สุด สำหรับสาวๆที่ต้องการใส่คอนแทกเลนส์ เพื่อช่วยขับใบหน้าให้สวยและมีเสน่ห์นั้น ควรเตรียมคอนแทกเลนส์ที่ดูเป็นธรรมชาติไว้ 2 คู่ขึ้นไปเพื่อสแตนบายหากคู่ที่จะใส่เกิดขาดหรือหายในวันงาน โดยโทนสีที่เหมาะสมคือน้ำตาลหรือเทา ที่จะช่วยขับให้ใบหน้าหวานขึ้น และเราขอเตือนคุณให้หลีกเลียงบิ๊กอาย หรือคอนแทกเลนส์สีดำเพราะจะทำให้ตาดูโตเกินจริง แถมไม่มีแววตาเวลาถ่ายรูปอีกด้วย อย่าบีบหรือแกะสิวเป็นอันขาด หากมีสิวอักเสบขึ้น ให้ไปพบแพทย์เพื่อฉีดสิวให้ยุบลงนะคะ งดการขัดหน้าอย่างรุนแรง และงดครีมที่มีส่วนผสมของ AHA, BHA และครีมที่ทำให้ผิวแห้งลอก เพราะอาการเหล่านี้จะทำให้ผิวไม่เรียบเนียน แต่งหน้าไม่ติดทนได้ค่ะ ทำสีผมหรือเติมโคนผมให้ได้สีที่สวยสม่ำเสมอ และสามารถเพิ่มไฮไลท์ได้ เพื่อช่วยสร้างเลเยอร์เวลาเกล้าผมได้เป็นอย่างดี ก่อนวันงาน 2-3 วัน คุณต้องไม่ลืมจัดการกับขนไม่พึงประสงค์ในส่วนต่างๆและทำเล็บมือเล็บเท้า เพื่อให้ผิวเรียบเนียนสวยสมบูรณ์แบบที่สุด ลองฝึกยิ้มหน้ากระจกให้ได้รอยยิ้มที่ดูดีและหามุมสวยของตัวเอง เพื่อให้คุณสวยทั้งในงานและในรูปถ่ายความทรงจำวันพิเศษของคุณ รู้อย่างนี้แล้วลองนำไปทำตามกันนะคะสาวๆ เรารู้ว่าคุณต้องหัวหมุนเตรียมงานสุดๆ ฉะนั้นงานปังแล้วตัวคุณเองก็ต้องเป๊ะด้วย เพราะคุณน่ะนางเอกของงานนะคะ ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย! a a a a […]

เซรั่ม

เซรั่ม VS เอสเซนส์ ของดีที่ต้องเลือกให้เหมาะกับผิวหน้า

เจ้าสาวทั้งหลายอาจกำลังงงกับขั้นตอนการบำรุงผิว แล้วไหนยังมีทั้ง เซรั่ม และเอสเซนส์ ที่ไม่รู้ว่าต้องจัดการอย่างไรดี วันนี้ แพรว wedding จะมาเล่าให้ฟัง

อยาก ลดน้ำหนัก ให้หุ่นสวยทันวันวิวาห์? ไม่ต้องอดหาร แค่เปลี่ยนไปกินสิ่งเหล่านี้!

จะ ลดน้ำหนัก การกินสำคัญไม่แพ้การออกกำลังกายนะ แค่เปลี่ยนสิ่งที่กินอยู่ประจำเป็นสิ่งเหล่านี้ ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานไปจนถึงวันแต่งงานก็หุ่นดีได้ มาดูกัน!

เจ้าสาวผมบาง

เคล็ดลับเพื่อ เจ้าสาวผมบาง พร้อม 20 ทรงผม ที่ผมบางแค่ไหนก็เอาอยู่

อีกปัญหาของสาวๆ ก็คือความเป็น เจ้าสาวผมบาง ที่ทำผมออกมาแล้วดูลีบแบน วันนี้เราเลยมี 5 เคล็ดลับให้ผมดูหนาขึ้น พร้อมกับ 20 ทรงผมสวยๆ เพื่อสาวผมบางโดยเฉพาะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.