8 อาหารเผาผลาญไขมัน เพื่อการเริ่มต้นการเบิร์นที่สมบูรณ์แบบให้ทันวันแต่งงาน

การทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพและร่างกายเป็นสิ่งจำเป็น ไม่ว่าคุณจะออกกำลังกายหรือไม่ก็ตาม แต่สำหรับว่าที่บ่าวสาวบางคู่ การทานอาหารที่ดีและการออกกำลังกายก็เป็นสิ่งจำเป็น เพื่อการพิชิตหุ่นในฝันให้ทันวันวิวาห์ ซึ่งการเริ่มต้นการทานอาหารบางอย่างก็อาจนำมาซึ่งการบรรลุเป้าหมายนั้นได้เร็วขึ้น และนี่คือ อาหารเผาผลาญไขมัน ที่ช่วยเร่งกระบวนการเมตาบอลิซึ่ม ให้ร่างกายเผาผลาญได้เร็ว และที่สำคัญยังช่วยให้อยู่ท้องทำให้คุณเลิกกินจุบกินจิบไปได้เลย

1 แซลมอน

แซลมอน โดยเฉพาะปลาแซลมอนที่จับมาจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยกรดโอเมก้า 3 และยังเป็นอาหารที่ทานแล้วอิ่มเร็ว อยู่ท้อง และยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ดังนั้นจึงเป็นอาหารที่ไม่ส่งผลต่อการสะสมไขมันในร่างกายอีกด้วย

2 วอลนัท

อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ที่ดีต่อสุขภาพ และวอลนัทยังช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด และช่วยป้องกันร่างกายของคุณจากการเก็บไขมันอีกด้วย เป็นอาหารที่ทานเพลินแถมดีต่อสุขภาพไปอีก

3 ผักคะน้า

คะน้าเต็มไปด้วยเส้นใยอาหารที่ช่วยควบคุมการปล่อยกลูโคสในกระแสเลือด นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายลดฮอร์โมนคอร์ติโซลที่ก่อให้เกิดความเครียดที่อาจทำให้น้ำหนักของคุณเพิ่มขึ้นได้โดยไม่รู้ตัว และถ้าหากคุณสามารถดื่มน้ำคะน้าได้ล่ะก็ บอกเลยว่าน้ำแก้วนี้มีพลังงานแค่ 92 แคลอรี่เท่านั้นเอง แต่ถ้าใครไม่ถนัดก้สั่งผัดคะน้าหมูกรอบแทนไปก่อนเนอะ

4 น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอกมีไขมันที่ดีที่สามารถช่วยป้องกันความหิวโหย จึงช่วยลดการกินที่มากเกินไปได้เป็นอย่างดี เอาล่ะ คราวนี้ก็เปลี่ยนจากการใช้น้ำมันพืชหรือน้ำมันหมู มาใช้น้ำมันมะกอกในการปรุงอาหารแทนล่ะกัน

5 ชาเขียว

นอกจากจะเป็นเครื่องดื่มที่มีแคลอรี่ต่ำแล้ว ชาเขียวยังมีสารที่ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันอีกด้วย ถ้าอย่างนั้นก็ลองเลือกดื่มชาเขียวที่ไม่มีน้ำตาลหลังมื้ออาหารก็น่าจะเวิร์กต่อสุขภาพและหุ่นดีเหมือนกันนะ

6 กล้วย

บางคนอาจจะหลีกเลี่ยงการกินกล้วยเพราะมีคาร์โบไฮเดรตสูง แต่หากไม่ทานเลยก็อาจทำให้ร่างกายขาดโพแทสเซียมจากกล้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งโพแทสเซียมช่วยควบคุมแร่ธาตุและของเหลวในร่างกายของคุณ และยังช่วยเพิ่มการเผาผลาญพื้นฐานของร่างกายอีกด้วย

7 พริกไทย

แทนที่จะเลือกเติมน้ำตาล พริก หรือน้ำปลาในการปรุงก๋วยเตี๋ยว ถึงตอนนี้คุณอาจจะต้องเปลี่ยนมาเติมพริกไทยด้วยแล้ว เพราะมันอาจช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ เพราะพริกไทยมีสารประกอบที่เรียกว่า แคปไซซิน ที่สร้างความร้อนและสามารถช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่และสลายไขมันได้ดี

8 น้ำมันมะพร้าว

น้ำมันมะพร้าวสามารถใช้ได้กับทุกอย่างตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ความงามไปจนถึงการปรุงอาหาร ซึ่งการใช้น้ำมันมะพร้าวเพื่อการบริโภคนั้นจะช่วยเพิ่มความสามารถของร่างกายในการเผาผลาญไขมันได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสารพัดประโยชน์ที่ต้องมีติดบ้านไว้เลย

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

ต่อเล็บเจ้าสาว

คัดมาให้แล้ว วิธี ต่อเล็บเจ้าสาว แบบต่างๆ เพิ่มความเรียวยาวให้นิ้วมือเจ้าสาวสวยปัง

ใกล้ถึงวันสำคัญแล้ว แต่เล็บไม่สวย ยาวไม่ทันทำอย่างไรดีนะ งั้นมาดูการ ต่อเล็บเจ้าสาว แบบต่างๆ เพิ่มความเรียวยาวให้นิ้วมือเจ้าสาวสวยปังสุดๆ

เมคอัพเจ้าสาว

แกะลุค เมคอัพเจ้าสาว ปากแดงสุดมั่น สวยสะพรึงได้ด้วยเมคอัพน้อยชิ้น

เมคอัพเจ้าสาว มีหลากหลายลุคให้เลือก อยู่ที่ใครจะชื่นชอบแบบไหน ถ้าใครชอบแบบมั่นๆ ด้วยลิปสติกสีแดงแล้วล่ะก็ เรามีผลิตภัณฑ์มาแนะนำค่ะ Yves Rocher Pure Light Moisturizing Nude Foundation (699.-) รองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบาอำพรางผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดจาก Edulis Cellular Water ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น มีให้เลือก 4 เฉดสี สำหรับเจ้าสาวสีผิวที่แตกต่างกัน   NARS Soft Velvet Pressed Powder แป้งอัดแข็งที่ไม่ผสมรองพื้นแต่ปกปิดได้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ ช่วยตรึงเมคอัพให้แนบสนิทติดทนนาน เกลี่ยโทนผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้การดูดซับน้ำมันส่วนเกิน รองรับความต้องการของผิวทุกประเภท มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี   SHISEIDO BrowInkTrio (800.-) ดินสอประสิทธิภาพ 3-in-1 รวมไว้แล้วทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับเขียนคิ้วให้สวยลงตัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอเนื้อแมทหัวเรียวเล็ก เขียนได้เส้นบางแบบขนคิ้ว ติดทนนาน 8 ชั่วโมง ใช้เขียนแก้ สร้างทรง ต่อความยาว หรือเขียนคิ้วโค้งมนได้รูปง่ายๆ พร้อมสูตรผสมที่มีคุณสมบัติ waterproof ส่วนอีกด้านเป็นที่เกลี่ยหัวฟองน้ำซึ่งมีผงแป้งเบาสบายบรรจุอยู่ภายใน […]

เผยความออร่าด้วย 5 สมูทตี้ผิวสวยทำเองได้แถมดื่มง่ายด้วย

ผิวสวยได้ง่ายๆ ด้วย สมูทตี้ผิวสวย ที่นอกจากจะได้เรื่องผิวแล้วยังได้สุขภาพดีเป็นเจ้าสาวสายเฮลตี้ไปอีก มีเมนูเครื่องดื่มอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

ฟื้นฟูผิวเจ้าสาว

ออกแดดบ่อย จัดหนักกับทริปหยุดยาว ต้องไม่ลืมฟื้นฟูผิวเจ้าสาวเพื่อวันสำคัญ

แพรว wedding มาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่จะช่วย ฟื้นฟูผิวเจ้าสาว ให้กลับมาสดใสอีกครั้งหลังจากโดนแดดทำร้าย แฮปปี้ยิ้มรับวันวิวาห์กันไปเลย