เทรนด์ความงามเจ้าสาว 2019 เป็นเจ้าสาวปีนี้ต้องสวยแบบไหนมาส่องด่วน

อัพเดตทั้งเทรนด์งานแต่ง เทรนด์ชุดแต่งงานไปแล้ว แล้วจะไม่อัพเดต เทรนด์ความงามเจ้าสาว 2019 ไปได้ยังไง ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นคีย์หลักสำหรับการแต่งหน้าเจ้าสาวให้ดูเก๋ไก๋ทันสมัยแล้ว แก๊งเพื่อนเจ้าสาว หรือสาวๆ ที่ต้องไปออกงานทั้งหลายก็สามารถนำเทรนด์ที่เรานำมาฝากไปประยุกต์ใช้ได้เหมือนกันนะ ซึ่งแพรว wedding ขอบอกเลยว่า เทรนด์ปีนี้ไม่ธรรมดาที่สาวๆ แฟชั่นนิสต้าจะต้องเป็นปลื้ม รวมไปถึงสาวแบบเรียบง่ายก็ทำตามได้แบบไม่ต้องเขินด้วย

เทรนด์เมคอัพ 2019 เน้นความงามแบบธรรมชาติที่เจ้าสาวจะดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด เน้นขนตาเรียงตัวสวย ไอเท็มอย่าง ขนตาปลอม จึงถือเป็นสีสันในปีนี้ และยังเป็นตัวช่วยชั้นดีที่เมื่อเพิ่มลงไปช่วยทำให้ลุคโดยรวมของใบหน้าดูเต็มและสวยงามขึ้นทันที แมตช์กับดวงตาแบบเมทัลลิคนิดๆ พร้อมเรียวปากในเฉดสีที่เจ้าสาวชื่นชอบ ซึ่งเฉดสีลิปสติกในปีนี้เน้นความหนักแน่นของเนื้อสีอย่าง สีไวน์แดง หรือหากเป็นว่าที่เจ้าสาวสายหวานก็ต้องเฉดสีชมพูไปเลย

ส่วนทรงผมเจ้าสาวปีหน้าต้องเป็นทรงแบบ half-up-sweeps ที่ช่วยล็อคใบหน้าเจ้าสาวให้สวยได้รูป ดูมีความนุ่มนวล และดูเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้กับงานแต่งงานทุกธีมไม่ว่าจะทางการ กึ่งทางการ หรืองานแต่งสบายๆ ไม่เป็นทางการเลยก็ยังได้ นอกจากนี้ยังเทรนด์อื่นๆ ที่สาวๆ ยังต้องอัพเดตกันอีกตามนี้เลย

ทรงผมสบายๆ ไม่ต้องเรียบเป๊ะ

ว่าที่เจ้าสาวสายชิลจะต้องหลงรักลุคนี้ เพราะเป็นทรงผมที่ไม่ต้องเกล้าหรือหวีติดหนังศีรษะให้เรียบเป๊ะ แต่เน้นเป็นมวยผมหลวมๆ ดูฟุ้งๆ ยุ่งนิดๆ ให้ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยุ่งในที่นี้ก็ไม่ได้ถึงขั้นว่ากระเซิงเหมือนนั่งวินมอเตอร์ไซค์มาเข้างานแต่งตัวเองนะจ๊ะ แต่ต้องยุ่งๆ ฟุ้งๆ แบบมีศิลปะ ซึ่งช่างทำผมมืออาชีพผู้มีประสบการณ์จะช่วยเนรมิตลุคนี้ให้กับคุณได้เอง โดยที่พวกเขาจะใช้เทคนิคขั้นเทพที่จะช่วยล็อคทรงผมฟุ้งๆ นี้ให้อยู่ทรงได้นาน

หรือจะเลือกปล่อยผมดัดลอนให้สวย หรือจะเป็นทรงเบี่ยงข้าง ก็ยังเป็นรูปแบบทรงผมที่จะได้รับความนิยมในปีนี้เช่นกัน

เฉดสีชมพูก็มาแรง

ตั้งเฉดสีเบอร์กันดีไปจนถึงแดงเบอร์รี่ เป็นเฉดสีที่เหมาะสำหรับการแต่งแต้มลงบนใบหน้า โดยเฉพาะจุดสำคัญอย่าง ริมฝีปาก ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติกเฉดสีเฉดสีแดงทับทิม หรือเฉดสีชมพูต่างๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ความหวานแบบสุดพลัง

นอกจากการเติมสีสันบนริมฝีปากแล้ว พวงแก้ม ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่สาวๆ ต้องให้ความสำคัญ อย่างเช่น บลีชออนในเฉดสีพั้นช์ หรือเฉดสีชมพูกุหลาบอ่อนๆ เป็นต้น

สีผมที่เป็นธรรมชาติ

ได้เป็นเจ้าสาวทั้งทีสาวๆ ก็อยากที่จะเติมความพิเศษเข้าไปในความงามของตัวเองในวันแต่งงานด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งความพิเศษอย่างหนึ่งที่สาวๆ หลายคนมักจะเลือกทำเพราะสามารถเปลี่ยนลุคของตัวเองได้ก็คือ การเปลี่ยนสีผม บางคนก็เปลี่ยนจากดำเป็นน้ำตาล หรือบ้างก็เปลี่ยนจากน้ำตาลเป็นทอง แต่เทรนด์ปีนี้สาวๆ ไม่ต้องคิดเปลี่ยนสีผมให้ปวดหัวค่ะ เพราะเขาเน้นสีผมที่เป็นธรรมชาติเพื่อคุณจะได้ดูเป็นตัวเองที่สุดในวันสำคัญ เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นเจ้าสาวผมดำก็จงมั่นใจ ส่วนใครที่มีผมทำสีก็เพียงแค่เติมโคนให้เต็มในสีเดิมก็พอแล้ว

เน้นความกระจ่างใสของผิว

อย่างที่บอกว่าปีนี้เขาเน้นแบบใสๆ ธรรมชาติ เน้นความกระจ่างใสของใบหน้าให้ดูมีความชุ่มชื้น เพราะฉะนั้นว่าที่เจ้าสาวจึงไม่จำเป็นต้องจัดเต็มด้วยรองพื้นหรือแป้งฝุ่นอัดแข็ง แต่ต้องเน้นลุคเมคอัพแบบเผยผิว ประมาณว่าแต่งเยอะแต่ดูน้อย เพราะฉะนั้นการที่เจ้าสาวจะดูสวยได้ในลุคนี้ก็ต้องเริ่มต้นจากการมีผิวที่ดีก่อน

เครื่องหัวกลับมาอีกครั้ง

เทรนด์ทรงผมที่เน้นความเรียบง่ายแบบมวยหลวมหรือปล่อยตรงดัดลอนอาจจะไม่สาแก่ใจสาวๆ แฟชั่นนิสต้าสักเท่าไหร่ ดังนั้นเทรนด์เครื่องประดับศีรษะจึงหวนกลับมาช่วยพลิกความงามนี้ให้กับสาวๆ สายแฟชั่นทั้งหลาย โดยเน้นความหรูหราและระยิบระยับสไตล์เจ้าหญิง อย่างเช่น เทียร่า หรือเครื่องประดับที่ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัยที่ให้กลิ่นอายสไตล์ยุค 90s เป็นต้น

หรือถ้าหากเจ้าสาวหรือเพื่อนเจ้าสาวอยากจะสวมมงกุฎดอกไม้ ก็ต้องมีขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยดอกไม้มากเป็นพิเศษ หรือจะเลือกเป็นเครื่องประดับอย่าง หมวกประดับเวลก็ดูเก๋ไก๋ไปอีกแบบดีเหมือนกันนะ

ดวงตาเฉดสีบรอนซ์

อายแชโดว์ในเฉดสีบรอนซ์ทั้งหลายเป็นไอเท็มที่สาวๆ จะต้องมีไว้ในปีนี้ โดยเฉพาะดวงตาในเฉดสีบรอนซ์น้ำตาลที่ช่วยสร้างมิติให้ดวงตาดูโดดเด่นได้แบบไม่มากเกินไป แต่สำหรับในช่วงอาฟเตอร์ปาร์ตี้ก็จัดเต็มในลุคแบบเมทัลลิคกันไปเลย

น่ารักด้วยผมหน้าม้า

สาวๆ ที่กำลังมีผมหน้าม้าไม่ต้องเครียดอีกต่อไปว่าผมด้านหน้าจะยาวพอให้รวบขึ้นได้ในวันแต่งงานหรือไม่ เพราะเทรนด์ผมหน้ามาได้กลับมาเขย่าวงการเวดดิ้งอีกครั้ง แถมยังเป็นลุคที่สร้างความเก๋ไก๋ให้กับใบหน้าเจ้าสาวในวันแต่งงาน และดูเป็นตัวของตัวเองแตกต่างจากลุคเจ้าสาวทั่วๆ ไป และไม่ว่าจะผมสั้นหรือผมยาว ผมตรงหรือผมหยิก เกล้าผมหรือปล่อยผม เจ้าสาวก็สามารถแมตช์ผมหน้าม้าได้กับทุกลุคทุกทรงได้อย่างไม่น่าเบื่อเลย

ดวงตาสุดเฉี่ยว

ดวงตาแบบแคตอายเป็นอีกหนึ่งลุคที่สาวๆ ห้ามพลาด โดยมาครบทั้งแบบเส้นหนาและเส้นบาง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความมั่นใจและธีมงานแต่งงานของสาวๆ แต่ละคน ดวงตาที่ดูเฉี่ยวขึ้นนี้จะช่วยทำให้ลุคของเจ้าสาวดูเซ็กซี่ขึ้น เพราะฉะนั้นต้องเลือกแมตช์ลุคนี้กับลุคของชุดแต่งงานให้ดีๆ ด้วยนะ หากชุดแต่งงานที่เจ้าสาวเลือกเป็นทรงบอลกาวน์ลูกไม้เต็มตัวแบบเจ้าหญิงจ๋าล่ะก็ อาจจะต้องบายลุคนี้ในช่วงพิธีไปก่อนเนอะ

คิ้วเป๊ะได้รูป

คิ้ว คืออีกหนึ่งส่วนบนใบหน้าที่สาวๆ ให้ความสำคัญและใส่ใจเป็นพิเศษ ดูได้จากนวัตกรรมการสักคิ้วแบบต่างๆ ที่มีให้สาวๆ ได้เลือกกันแบบหลากหลาย เช่นเดียวกับเทรนด์เมคอัพในปีนี้ที่เน้น คิ้วเข้มสวยเป๊ะได้รูป รู้อย่างนี้สาวๆ ก็เตรียมตัวให้พร้อม ไม่ว่าจะแว็กซ์ให้ได้รูป หรือสักคิ้วแบบต่างๆ แบบถาวรให้เป๊ะไปเลย แต่ทั้งหมดนี้ก็ต้องศึกษาให้ดีๆ ว่าแบบไหนที่จะดีต่อเจ้าสาวมากที่สุดนะ

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับความงามและสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

ข้อมูลและภาพ brides.com

Recommended

แป้งไม่ติดหน้า

แป้งไม่ติดหน้า ปัญหายอดฮิตของเจ้าสาว เกิดจากอะไร? และแก้ไขยังไงดี?

เตรียมตัวก่อนงานแต่งงาน มักมีปัญหาให้ต้องกังวลใจหลายต่อหลายเรื่อง สำหรับเจ้าสาวคงหนีไม่พ้นปัญหาความงาม และปัญหา แป้งไม่ติดหน้า ต้องคอยเติมหน้าอยู่ตลอดเวลา ก็มักเป็นปัญหาท็อปฮิตติดอันดับต้นๆ แป้งไม่ติดหน้า เกิดจากอะไร และจะจัดการยังไงดี เรามีคำตอบ   สาเหตุ ผิวหน้าแห้ง ลอกเป็นขุยเล็กๆ อาจเป็นทั่วใบหน้าหรือเป็นบางบริเวณ พักผ่อนน้อย แพ้อากาศ ใช้ยาหรือทายาบางอย่าง อาทิ ยารักษาสิว เลือกแป้ง ไม่เหมาะสม วิธีแก้ไข หาสาเหตุของหน้าแห้ง ลอก นั้นว่าเป็นชั่วคราวหรือเป็นมานานแล้ว กรณีชั่วคราว อาจเกิดจากสภาพอากาศที่ส่งผลให้ผิวหน้าเราแห้งกว่าเดิม อย่างเช่นช่วงหน้าหนาว ควรบำรุงอย่างพิถีพิถัน ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้น กรณีที่หน้าแห้งมานานแล้ว หมายถึงเป็นคนที่มีสภาพผิวแห้ง หรือแพ้อะไรบางอย่างแบบเป็นๆหายๆ ให้หาสาเหตุการแพ้ และรักษาที่ต้นเหตุ ปัญหาแป้งไม่ติดหน้าจะค่อยๆลดลง ถ้าผิวหน้าแข็งแรงแต่แป้งยังไม่ติดหน้า แนะนำให้ขัดผิวที่แห้งกร้านหรือลอกเป็นขุยออกด้วยผลิตภัณฑ์ขัดผิวชนิดน้ำ ทาทั่วใบหน้าแล้วค่อยถูออกเบาๆ ผิวจะเรียบแล้วชุ่มชื้น ลดปัญหาแป้งไม่ติดหน้าได้ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ วันละ 8-10 แก้วยิ่งดี น้ำคืออาหารผิวชั้นดี ผิวที่แต่งหน้าไม่ติด คือ ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น หน้าเลยไม่ดูดเครื่องสำอางบางทีหน้าแห้ง หน้าลอกเป็นขุย แต่งไปดำๆ ด่างๆ […]

กระ

รวมไอเดียแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวมี กระ สวยปังได้ ไม่แพ้ใคร

กระ คือปัญหาผิวที่สาวๆ หลายคนเจอและค่อนข้างที่จะเป็นกังวล ยิ่งในวันสำคัญอย่างวันแต่งงาน แต่เราอยากจะบอกว่า ถึงจะมีกระ เราก็เมคอัพให้สวยได้

เมแกน มาร์เคิล

อาหารที่ เมแกน มาร์เคิล ทานก่อนแต่งงานให้ผิวโกลว์สวยพร้อมเป็นเจ้าสาว!

บอกเลยไม่ใช่ของแพง แต่อาหารเหล่านี้ที่ เมแกน มาร์เคิล ทานก่อนเตรียมตัวสำหรับวันสำคัญสามารถช่วยให้ผิวเจ้าสาวโกลว์สวยขึ้นกล้องได้จริงๆ

ว่าที่เจ้าสาว อายุ 30+ ต้องดูแลผิวยังไง เราหาคำตอบมาให้แล้ว

ผิวของ ว่าที่เจ้าสาว ช่วงอายุ 30+ ต้องการ การดูแลที่เซ้นซิทีฟกว่าเจ้าสาวในวัย 20+ นะคะ มาดูกันเลยว่าวิธีไหนบ้างจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสวยเปล่งลั่งในวันวิวาห์

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.