5 ไอเดียปาร์ตี้สละโสดแบบงบน้อย จัดเองง่ายๆ ด้วยสิ่งของใกล้ตัว

บางครั้งปาร์ตี้สละโสดก็ไม่จำเป็นต้องแยกกันจัดและไม่ต้องไปเปลืองเงินจองสถานที่ เพราะว่าที่บ่าวสาวสามารถสร้างช่วงเวลาที่พิเศษด้วยกันง่ายๆ ด้วยตัวเอง กับ ไอเดียปาร์ตี้สละโสด แบบงบน้อย แต่สนุกมาก ด้วยการนำสิ่งของใกล้ตัวมาสร้างสรรค์เป็นของตกแต่งงานสุดเริด เอาล่ะ ถึงเวลาที่คุณจะต้องเกณฑ์เพื่อนๆ มาร่วมสนุกด้วยการ DIY สิ่งของเหล่านี้กันแล้ว

 และนี่คือ 5 ไอเดีย DIY ปาร์ตี้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ แต่สวยมาก

สร้างเซ็นเตอร์พีชธีมฟรุ้งฟริ้ง

จัดจัดปาร์ตี้ทั้งทีจะขาดความฟรุ้งฟริ้งวิบวับจากประกายของกลิตเตอร์ได้อย่างไร กับไอเดียเซ็นเตอร์พีชระยิบระยับที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารของคุณและเพื่อนๆ

เติมบรรยากาศให้สถานที่

เปลี่ยนบรรยากาศสวนหลังบ้านให้กลายเป็นปาร์ตี้ขนาดย่อมสุดอบอุ่นด้วยการประดับไฟราว แล้วอย่าลืมหาพร็อพส์แบบต่างๆ มาถมให้ฟู อย่างเช่น บีนแบ็ค พรม ผ้าห่ม

 

ใส่ความกรีนเนอรี่ลงไปให้เข้าเทรนด์

หากคุณจัดปาร์ตี้แบบอินดอร์ภายในบ้าน แต่อยากเติมความเขียวขจีให้เข้ากับเทรนด์ 2019 ไม่ว่าจะจัดงานเป็นธีมลวดลายใบไม้ หรือจะนำใบไม้มาตกแต่งก็ได้ แต่ถ้าอยากอินเทรนด์แบบสุดๆ เราขอแนะนำก้อนน้ำแข็งที่มีผลไม้หรือสมุนไพรแช่แข็งอยู่ด้านใน รับรองว่าเอาออกมาเสิร์ฟเมื่อไหร่เพื่อนๆ ต้องกรี๊ดให้กับความครีเอทนี้แน่นอน

 

มิกซ์เมนูค็อกเทลสุดพิเศษ

งานปาร์ตี้สังสรรค์แบบนี้จะขาดเครื่องดื่มสุดพิเศษไปได้ยังไง แถมเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มก็เป็นสีสันที่บ่าวสาวจะต้องมีหากคิดจะจัดงานแต่งงานในปีนี้ และวันสำคัญอย่างปาร์ตี้สละโสดว่าที่บ่าวสาวก็ต้องไม่ลืมที่จะสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานด้วยการสร้างสรรค์เมนูค็อกเทลสูตรพิเศษที่หาดื่มได้ที่งานนี้เท่านั้น! อ่ะ ว่าแล้วก็เปิดอินเทอร์เน็ต หาสูตร ซ้อมทำซ้อมจิบกันไว้ก่อนเลย

สุดท้ายถึงแม้จะเป็นปาร์ตี้เล็กๆ แบบเรียบง่าย แต่ในฐานะว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วก็อย่าลืมเตรียมชุดสวยหล่อให้เข้ากัน หรือพร็อพส์ถ่ายรูปมันๆ ที่บอกว่าฉันจะเป็นเจ้าสาวและเจ้าบ่าวคนต่อไปแล้วนะ โดยอาจจะเลือกชุดหรือพร็อพส์แบบวิบวับเข้าธีมปาร์ตี้ หรือถ้าจะให้ดีลองตั้งเป็นเดรสโค้ดสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ได้มีส่วนร่วมด้วยก็จะช่วยทำให้ปาร์ตี้เล็กๆ ของคุณมีสีสันขึ้นมากทีเดียว

ดูไอเดียและคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานเพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ unsplash.com, pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

DIY ลูกบอลหลากสีช่วยเสริมปาร์ตี้ของบ่าวสาวให้ดูน่ารัก

มา DIY ลูกบอกหลากสีไว้ประดับงานปาร์ตี้กันเถอะ งานนี้ไม่ต้องลงทุนมาก ไม่ต้องเก่งเรื่องประดิษฐ์มาก ก็สามารถทำได้ แล้วอย่าลืมชวนแก๊งเพื่อนซี้มาช่วยด้วยนะ

รองเท้าเจ้าสาว 22 แบบสไตล์ส้นแบนที่ไม่ต้องสูงมากก็สามารถสวยได้

ใครว่าเจ้าสาวต้องใส่รองเท้าส้นสูงเสมอไป เพราะ รองเท้าเจ้าสาว แบบส้นแบนก็ช่วยให้ลุคเจ้าสาวดูสวยงามและโดดเด่นได้ ไม่เชื่อไปดูแบบรองเท้าที่เรานำมาฝากกันเลย

ฟิตหุ่น

ฟิตหุ่นด้วย 2 เมนูสมูทตี้ลดไขมัน สูตรลับจากนักโภชนาการ

แค่ดื่มก็ ฟิตหุ่น ได้!! กับ 2 เมนูสมูทตี้จากผักและผลไม้ ที่นักโภชนาการด้านการลดน้ำหนักแนะนำมาว่า ลดน้ำหนักได้ และช่วยเผาผลาญไขมันได้ด้วย

ดูแลเส้นผม

เทคนิค ดูแลเส้นผม ให้ตรงกับปัญหาเส้นผมเจ้าสาวแต่ละประเภท

หลายๆ คนอาจยังไม่แน่ใจว่าเส้นผมของคุณคือเส้นผมประเภทไหน เวลาจะเลือกแชมพูทีนึงทำให้ต้องยืนคิดอยู่นานว่าจะใช้สูตรไหนดี ที่จะ ดูแลเส้นผม ได้ดีที่สุด

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.