5 ไอเดียปาร์ตี้สละโสดแบบงบน้อย จัดเองง่ายๆ ด้วยสิ่งของใกล้ตัว

บางครั้งปาร์ตี้สละโสดก็ไม่จำเป็นต้องแยกกันจัดและไม่ต้องไปเปลืองเงินจองสถานที่ เพราะว่าที่บ่าวสาวสามารถสร้างช่วงเวลาที่พิเศษด้วยกันง่ายๆ ด้วยตัวเอง กับ ไอเดียปาร์ตี้สละโสด แบบงบน้อย แต่สนุกมาก ด้วยการนำสิ่งของใกล้ตัวมาสร้างสรรค์เป็นของตกแต่งงานสุดเริด เอาล่ะ ถึงเวลาที่คุณจะต้องเกณฑ์เพื่อนๆ มาร่วมสนุกด้วยการ DIY สิ่งของเหล่านี้กันแล้ว

 และนี่คือ 5 ไอเดีย DIY ปาร์ตี้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ แต่สวยมาก

สร้างเซ็นเตอร์พีชธีมฟรุ้งฟริ้ง

จัดจัดปาร์ตี้ทั้งทีจะขาดความฟรุ้งฟริ้งวิบวับจากประกายของกลิตเตอร์ได้อย่างไร กับไอเดียเซ็นเตอร์พีชระยิบระยับที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารของคุณและเพื่อนๆ

เติมบรรยากาศให้สถานที่

เปลี่ยนบรรยากาศสวนหลังบ้านให้กลายเป็นปาร์ตี้ขนาดย่อมสุดอบอุ่นด้วยการประดับไฟราว แล้วอย่าลืมหาพร็อพส์แบบต่างๆ มาถมให้ฟู อย่างเช่น บีนแบ็ค พรม ผ้าห่ม

 

ใส่ความกรีนเนอรี่ลงไปให้เข้าเทรนด์

หากคุณจัดปาร์ตี้แบบอินดอร์ภายในบ้าน แต่อยากเติมความเขียวขจีให้เข้ากับเทรนด์ 2019 ไม่ว่าจะจัดงานเป็นธีมลวดลายใบไม้ หรือจะนำใบไม้มาตกแต่งก็ได้ แต่ถ้าอยากอินเทรนด์แบบสุดๆ เราขอแนะนำก้อนน้ำแข็งที่มีผลไม้หรือสมุนไพรแช่แข็งอยู่ด้านใน รับรองว่าเอาออกมาเสิร์ฟเมื่อไหร่เพื่อนๆ ต้องกรี๊ดให้กับความครีเอทนี้แน่นอน

 

มิกซ์เมนูค็อกเทลสุดพิเศษ

งานปาร์ตี้สังสรรค์แบบนี้จะขาดเครื่องดื่มสุดพิเศษไปได้ยังไง แถมเทรนด์อาหารและเครื่องดื่มก็เป็นสีสันที่บ่าวสาวจะต้องมีหากคิดจะจัดงานแต่งงานในปีนี้ และวันสำคัญอย่างปาร์ตี้สละโสดว่าที่บ่าวสาวก็ต้องไม่ลืมที่จะสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนๆ ที่มาร่วมงานด้วยการสร้างสรรค์เมนูค็อกเทลสูตรพิเศษที่หาดื่มได้ที่งานนี้เท่านั้น! อ่ะ ว่าแล้วก็เปิดอินเทอร์เน็ต หาสูตร ซ้อมทำซ้อมจิบกันไว้ก่อนเลย

สุดท้ายถึงแม้จะเป็นปาร์ตี้เล็กๆ แบบเรียบง่าย แต่ในฐานะว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแล้วก็อย่าลืมเตรียมชุดสวยหล่อให้เข้ากัน หรือพร็อพส์ถ่ายรูปมันๆ ที่บอกว่าฉันจะเป็นเจ้าสาวและเจ้าบ่าวคนต่อไปแล้วนะ โดยอาจจะเลือกชุดหรือพร็อพส์แบบวิบวับเข้าธีมปาร์ตี้ หรือถ้าจะให้ดีลองตั้งเป็นเดรสโค้ดสนุกๆ ให้เพื่อนๆ ได้มีส่วนร่วมด้วยก็จะช่วยทำให้ปาร์ตี้เล็กๆ ของคุณมีสีสันขึ้นมากทีเดียว

ดูไอเดียและคำแนะนำเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงานเพิ่มเติมอีกเพียบได้ที่นี่ คลิกเลย!

ภาพ unsplash.com, pinterest

a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a

Recommended

เทรนด์คู่สีแต่งงาน

เทรนด์คู่สีแต่งงาน Cranberry Orange & Ivory คู่สีร้อนแรงแต่สวยปรอทแตก

Cranberry Orange & Ivory เทรนด์คู่สีแต่งงาน ที่ถึงแม้จะดูร้อนแรง แต่เมื่อจัดออกมาแล้ว รับรองว่าจะกลายเป็นธีมงานแต่งสดใสและดูอบอุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ

งานแต่งงาน

จะเป็นยังไงเมื่อจับคู่สีขาว-ดำ มาใส่ใน งานแต่งงาน ปังหรือพัง ลองดู

อย่างที่รู้ๆกัน ว่าคู่สีขาว-ดำ สำหรับคนไทย ดูจะไม่เข้ากับ งานแต่งงาน สักเท่าไหร่ แต่สำหรับต่างประเทศ คู่สีนี้ถือเป็นคู่สีที่คลาสสิคมากๆคู่สีหนึ่งเลย แพรว wedding รวบรวมงานแต่งงานที่เขาใช้โทนสีขาว-ดำเป็นหลัก มาให้ดูกัน ลองดูซิว่า ปังหรือพังกันนะ ตัวอย่าง งานแต่งงาน ที่ใช้คู่สีขาว-ดำเป็นหลัก Trick สีขาวจะให้ความรู้สึกสะอาด อ่อนโยน บริสุทธิ์ ปลอดภัย เปิดเผย ในขณะที่สีดำจะให้ความรู้สึกลึกลับ น่าค้นหา ลุ่มลึก ปิดบัง ซึ่งเมื่อนำมาใช้ด้วยกันยังสื่อถึงความเป็นหยิน-หยางซึ่งกันและกัน เกิดเป็นความสมดุลและความเรียบง่ายตามแบบสไตล์โมเดิร์น สีแบบมันเงา (Gross) จะให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา มีราคา ในขณะที่สีแบบด้าน (Matt) จะให้ความรู้สึกดิบ สงบนิ่ง และ เป็นธรรมชาติ การนำลวดลายมาใช้ในการตกแต่ง แนะนำว่าไม่ควรนำมาใช้มากเกินไป เพราะจะทำให้ลายตา การเลือกใช้แสงก็สำคัญเช่นกัน เพราะแสงจะเป็นตัวกำหนดอารมณ์ของสถานที่นั้นๆ แสงสีส้ม สีเหลือง หรือ สีโทนร้อน จะทำให้รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง ในขณะที่สีขาว สีฟ้า หรือ สีโทนเย็น จะทำให้สงบนิ่ง […]

ไอเดียของขวัญ

จากเจ้าสาวสู่เจ้าบ่าวกับ 5 ไอเดียของขวัญแฝงความนัยสุดน่ารักที่มีแค่คุณที่รู้กัน

มีว่าที่เจ้าสาวหลายคนค่ะที่อยากให้อะไรดีๆ กับว่าที่เจ้าบ่าวในเช้าวันแต่งงาน เพื่อเป็นการขอบคุณความรักและทุกสิ่งอย่างที่เนรมิตให้ในวันนี้ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรดีที่จะโดนใจ กินใจ ประทับใจได้ใจ และแฝงไปด้วยความหมาย  แพรว wedding เลยออกหา ไอเดียของขวัญ ดีๆ มาฝาก ลองมาดูกันค่ะว่าแบบไหน เหมาะกับคู่ของคุณ   จดหมายรักที่เขียนด้วยมือ ของขวัญชิ้นนี้ไม่ต้องลงทุนเป็นตัวเงินแต่อย่างใด แค่ลงใจของคุณมาเต็มๆ ก็พอ และนี่อาจเป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่เขาจะได้รับนั่นคือ การจดหมายด้วยลายมือของคุณเอง เพราะการเขียนจดหมายรักด้วยลายมือตัวเองหาไม่ได้ง่ายๆ ในยุคที่มีแต่แป้นพิมพ์แบบนี้ แล้วเชื่อเถอะค่ะว่า จดหมายรักที่แม้ลายมือจะอ่านยากแต่เขาเก็บไว้ตราบชั่วฟ้าดินสลายแน่นอน   แหวนสลักความในใจ แอบเอาแหวนแต่งงานที่คุณจะสวมให้เขาไปสลักคำรักที่คุณอยากให้เขาจดจำหรือคำหวานๆ ที่รู้กันแค่สองคนให้เขาสิคะ ทริคเด็ดคือห้ามบอกเขาให้รู้ตัวก่อน แต่กระซิบข้างหูในยามที่แหวนวงนั้นกำลังจะสวมเข้านิ้ว รับรองว่าซึ้งแน่   คัฟลิงค์ของเราสอง ปกติในงานแต่งงานที่เจ้าบ่าวต้องใส่เชิ้ตแล้วสวมสูททับมักจะต้องมีคัฟลิงค์หรือกระดุมข้อมือติดเข้าไปด้วย ซึ่งนี่แหละคืออีกหนึ่งในของขวัญสุดพิเศษที่คุณว่าที่เจ้าสาวจะทำให้คุณว่าที่เจ้าบ่าวได้ นั่นคือการสั่งทำคัฟลิงค์ที่สลักตัวย่อชื่อหรือเครื่องหมายที่รู้กันสองคนลงไปให้เขาใช้และเก็บไว้คิดถึงวันดีๆ เช่นวันนี้ไปตลอด   กระเป๋าเงินใบใหม่ แม้จะดูว่าเป็นของขวัญพื้นๆ ทั่วไปที่ไม่ต้องรอให้ถึงเช้าวันแต่งงานก็ให้ได้ แต่ที่เราอยากแนะนำให้คุณมอบให้เขาเพื่อเป็นการสื่อโดยนัยว่า คุณและเขาจะร่วมกันสร้างอนาคตด้วยกัน ซึ่งคงไม่ต้องบอกนะว่าแล้วกระเป๋าตังค์เกี่ยวอะไร ก็แบบว่า…เงินทุกบาทที่หามาได้ นำมาร่วมสร้างบ้านสร้างอนาคตด้วยกันไงจ้ะ   นาฬิกาข้อมือ ของขวัญที่แฝงไว้ด้วยความหมายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเวลาต่อจากนี้ไปยกให้เธอทั้งชีวิต หรือไม่ก็เวลาของเราสองคนมีค่า และเราจะช่วยสร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันจนแก่เฒ่า […]

ทรงผมเจ้าสาวประดับริบบิ้น 10 แบบที่น้อยแต่มากด้วยพลัง

แพรว wedding ภูมิใจนำเสนอ 10 ทรงผมเจ้าสาว ที่สวยหรูดูดีด้วยริบบิ้นที่แมตช์เข้ากันได้ดีกับทรงผมหลากสไตล์ จะมีทรงไหนที่ใช่สำหรับคุณบ้างไปดูกันเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.