เปิดเทรนด์ หน้าผมเจ้าสาว 2019 สวยไม่ตกยุครับปีใหม่

กำลังจะเข้าสู่ปี 2019 ก็ถึงเวลาเปิดเทรนด์กันสักหน่อยว่าอะไรที่ปีหน้าจะอินไม่มีเอาท์ แต่บอกเลยว่าเทรนด์ปีหน้าส่วนใหญ่ ล้วนมีต้นแบบมาจากดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษนั่นเอง ซึ่งสำหรับ หน้าผมเจ้าสาว ก็เช่นกัน เธอเป็นผู้นำเทรนด์หลายๆ อย่างเลยละ อ่ะ ว่าแล้วก็มาอัพเดตหน้าผมกันดีกว่า

หน้า

หน้าผมเจ้าสาว

ในส่วนของเมคอัพปีหน้า เราไม่เน้นการแต่งหน้าแน่น เก็บผิวเรียบกริบไร้ริ้วรอยไฝฝ้า แต่จะเน้นโชว์ผิวจริง ตำหนิแท้ๆ กันเสียมากกว่า ส่วนจะมีดีเทลอย่างไรมาดูกัน

สีน้ำเงิน

หน้าผมเจ้าสาว

เทรนด์สีน้ำเงินเข้ม Navy Blue แต่งแต้มบริเวณรอบๆ ดวงตา ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ อินอายไลเนอร์ หรือมาสคาร่า เลือกเอาสักชิ้น เพราะสีน้ำเข้มเป็นสีที่มีความใกล้เคียงกับสีดำ แต่ก็ไม่หนักแน่นเท่าจึงทำให้ดูเป็นสาวที่มีความละมุนไปพร้อมๆ กับที่มีดวงตาคมชัด ที่สำคัญคือสีน้ำเข้ม เป็นสีที่เข้าได้กับทุกเฉดผิวเลย แต่ลุคนี้อาจจะต้องเก็บไว้สำหรับช่วงปาร์ตี้น่าจะเวิร์กสุดนะคะ

ปากแดง

หน้าผมเจ้าสาว

ในส่วนของสีปากปี 2019 นี้สีแดงมาแรงแซงทุกโทน แต่ก็ไม่ใช่สีแดงแบบ 100% แต่เป็นแดงที่มีความอมส้มคุมอยู่เบาๆ ให้เป็นลุคเจ้าสาวสดใสมากกว่าจะเป็นเจ้าสาวมาดนางพญา แถมยังเข้ากับเมคอัพบางๆ ที่เผยผิวจริง ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย

แก้มชมพูระเรื่อ

หน้าผมเจ้าสาว

อย่างที่บอกว่าเทรนด์ปีหน้าใสๆ ธรรมชาติ โชว์รอยจริงของผิว สีแก้มจึงเป็นระเรื่อแบบสาวน้อยเขินอายด้วยการปัดแก้มเบาๆ ระเรื่อๆ หรือจะใช้เป็นครีมบลัชทาเบาๆ ก็ทำให้ได้ลุคธรรมชาติแถมติดทนไปได้ทั้งวันด้วย

Recommended

ว่าที่เจ้าสาว อายุ 30+ ต้องดูแลผิวยังไง เราหาคำตอบมาให้แล้ว

ผิวของ ว่าที่เจ้าสาว ช่วงอายุ 30+ ต้องการ การดูแลที่เซ้นซิทีฟกว่าเจ้าสาวในวัย 20+ นะคะ มาดูกันเลยว่าวิธีไหนบ้างจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสวยเปล่งลั่งในวันวิวาห์

อยาก ลดน้ำหนัก ให้หุ่นสวยทันวันวิวาห์? ไม่ต้องอดหาร แค่เปลี่ยนไปกินสิ่งเหล่านี้!

จะ ลดน้ำหนัก การกินสำคัญไม่แพ้การออกกำลังกายนะ แค่เปลี่ยนสิ่งที่กินอยู่ประจำเป็นสิ่งเหล่านี้ ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานไปจนถึงวันแต่งงานก็หุ่นดีได้ มาดูกัน!

ทรงผมเจ้าสาวหน้าผากกว้าง

ตามไปส่องแบบ ทรงผมเจ้าสาวหน้าผากกว้าง สุดเป๊ะที่ทำแล้วปิดเหม่งและปังมาก

ว่าที่เจ้าสาวบางคนที่แม้จะมีใบหน้ารูปไข่แต่กลับมีหน้าผากกว้างเกิน จนกลายเป็นเด่นไปทางเถิก แล้วแบบนี้ ทรงผมเจ้าสาวหน้าผากกว้าง ทรงไหนจะเหมาะกับพวกเธอล่ะ

รู้ไว้จะได้เลี่ยงกับ 6 พฤติกรรมทำร้ายผิวใสให้กลายเป็นผิวเสีย!!

มารีเช็กกันดีกว่าว่า คุณกำลังทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัวอยู่หรือเปล่า กับ 6 พฤติกรรมทำร้าย ผิวใส ให้กลายเป็นผิวเสีย จะได้ลดละเลิกแล้วหันมาใส่ใจดูแลผิวได้ถูกวิธี

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.