เปิดเทรนด์ หน้าผมเจ้าสาว 2019 สวยไม่ตกยุครับปีใหม่

กำลังจะเข้าสู่ปี 2019 ก็ถึงเวลาเปิดเทรนด์กันสักหน่อยว่าอะไรที่ปีหน้าจะอินไม่มีเอาท์ แต่บอกเลยว่าเทรนด์ปีหน้าส่วนใหญ่ ล้วนมีต้นแบบมาจากดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ แห่งราชวงศ์อังกฤษนั่นเอง ซึ่งสำหรับ หน้าผมเจ้าสาว ก็เช่นกัน เธอเป็นผู้นำเทรนด์หลายๆ อย่างเลยละ อ่ะ ว่าแล้วก็มาอัพเดตหน้าผมกันดีกว่า

หน้า

หน้าผมเจ้าสาว

ในส่วนของเมคอัพปีหน้า เราไม่เน้นการแต่งหน้าแน่น เก็บผิวเรียบกริบไร้ริ้วรอยไฝฝ้า แต่จะเน้นโชว์ผิวจริง ตำหนิแท้ๆ กันเสียมากกว่า ส่วนจะมีดีเทลอย่างไรมาดูกัน

สีน้ำเงิน

หน้าผมเจ้าสาว

เทรนด์สีน้ำเงินเข้ม Navy Blue แต่งแต้มบริเวณรอบๆ ดวงตา ไม่ว่าจะเป็นอายไลเนอร์ อินอายไลเนอร์ หรือมาสคาร่า เลือกเอาสักชิ้น เพราะสีน้ำเข้มเป็นสีที่มีความใกล้เคียงกับสีดำ แต่ก็ไม่หนักแน่นเท่าจึงทำให้ดูเป็นสาวที่มีความละมุนไปพร้อมๆ กับที่มีดวงตาคมชัด ที่สำคัญคือสีน้ำเข้ม เป็นสีที่เข้าได้กับทุกเฉดผิวเลย แต่ลุคนี้อาจจะต้องเก็บไว้สำหรับช่วงปาร์ตี้น่าจะเวิร์กสุดนะคะ

ปากแดง

หน้าผมเจ้าสาว

ในส่วนของสีปากปี 2019 นี้สีแดงมาแรงแซงทุกโทน แต่ก็ไม่ใช่สีแดงแบบ 100% แต่เป็นแดงที่มีความอมส้มคุมอยู่เบาๆ ให้เป็นลุคเจ้าสาวสดใสมากกว่าจะเป็นเจ้าสาวมาดนางพญา แถมยังเข้ากับเมคอัพบางๆ ที่เผยผิวจริง ทำให้ริมฝีปากอวบอิ่มดูโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย

แก้มชมพูระเรื่อ

หน้าผมเจ้าสาว

อย่างที่บอกว่าเทรนด์ปีหน้าใสๆ ธรรมชาติ โชว์รอยจริงของผิว สีแก้มจึงเป็นระเรื่อแบบสาวน้อยเขินอายด้วยการปัดแก้มเบาๆ ระเรื่อๆ หรือจะใช้เป็นครีมบลัชทาเบาๆ ก็ทำให้ได้ลุคธรรมชาติแถมติดทนไปได้ทั้งวันด้วย

Recommended

เมนูอาหารเช้า

ขนมปังเพิ่มพลัง เมนูอาหารเช้าเตรียมได้ง่ายๆ แถมประหยัดเวลาด้วย

เพราะมื้อเช้านั้นสำคัญ จึงไม่ควรพลาด แม้ว่าจะไม่มีเวลาในการทำอาหาร แต่เพียงเตรียมวัตถุดิบไว้ ก็ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีกับ ขนมปังเพิ่มพลัง เหล่านี้

หวานให้สุดด้วย ทรงผมเจ้าสาวประดับริบบิ้น ที่งานนี้น้ำตาลยังอาย

จะเป็นเจ้าสาวสายหวานทั้งทีก็เริ่มต้นกันที่ทรงผมไปเลยค่ะ กับ ทรงผมเจ้าสาวประดับริบบิ้น แสนหวานที่ให้ความระดับคูณสิบ ชอบแบบไหนเลือกไปทำได้เลย

อ่านก่อน! เลือกทรงเล็บเจ้าสาวแบบไหนดี ช่วยส่งให้นิ้วมือดูเรียวยาว

ก่อนจะถึงวันสำคัญในชีวิตเจ้าสาว เช็คก่อนว่าเรามีทรงเล็บแบบใด ทรงเล็บก็มีผลต่อนิ้วมือของเรานะจ๊ะ ควรเลือก ทรงเล็บเจ้าสาว ให้เข้ากับลักษณะนิ้วมือของเราก่อน จะได้มีนิ้วมือเรียวๆ ไว้รอสวมแหวนในวันแต่งงาน

เล็บเจ้าสาว

เคล็ดลับการเลือก เล็บเจ้าสาว โทนสีนู้ดสำหรับผิวทุกเฉดสีมาแล้วจ้า

จะผิวขาว ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวอมเหลือง อมชมพู ทา เล็บเจ้าสาว สีนู้ด โทนไหนดีถึงจะส่งให้ผิวมือดูละมุนนีเลอค่า ไม่ต้องหาที่อื่นไกล เรารวมคำตอบมาให้แล้ว!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.