5 ลุคสุดชิคสไตล์เจ้าสาวผมสั้น บอกเลยว่าเริดทุกทรง มั่นใจได้แน่นอน

เพิ่มลุค So Hot So Cool กับ สไตล์ เจ้าสาวผมสั้น ที่เป็นตัวของคุณเองที่สุด

คุณกำลังจะเป็น เจ้าสาวผมสั้น หรือเปล่า? ตอนนี้ไม่ว่าจะในสื่อต่างๆ ในสังคม หรือตามทั่วไป เรามักจะเห็นผู้หญิงตัดผมสั้นกันมากขึ้นใช่ไหมคะ เพราะปัจจุบันผมสั้นกลายเป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์ไปแล้ว เพราะผมสั้นนอกจากจะช่วยให้ทำอะไรและเคลื่อนไหวได้อย่างกระฉับกระเฉงแล้ว ยังให้ลุคที่ดูเป็นผู้หญิงทันสมัยด้วย

และเพื่อเอาใจเจ้าสาวผมสั้น แพรว wedding ได้คัดสรร 5 สไตล์ผมสั้นที่เมื่อเห็นแล้วจะต้องกรี๊ดเพราะถูกใจแน่ๆ และใครเห็นเป็นต้องอิจฉาในความร้อนแรงและความโดดเด่นของคุณแน่นอน! >< ซึ่งลุคที่เราเตรียมมานี้ ยังสามารถไดร์ ดัด เซทตามได้ใน Everyday look อีกด้วยนะ

1st Look : Shine your charm

เผยเสน่ห์อันเย้ายวนด้วยทรงผมดัดลอนเป็นคลื่นใหญ่ เน้นลอนผมให้มีเลเยอร์เท่ากัน เพื่อให้ผมดูมีน้ำหนัก ซึ่งสไตล์นี้อาจต้องอาศัยความชำนาญเพื่อให้ผมยังคงลอนได้ตลอดวัน แต่เป็นลุคที่ให้ความเป็นธรรมชาติสุดๆ บวกกับการแต่งหน้าแบบสโมคกี้อายนิดๆ จะช่วยให้คุณเจ้าสาวดูน่าดึงดูด จนคุณเจ้าบ่าวตกหลุมรักอีกรอบเลยล่ะ!

สไตล์ผมเจ้าสาวผมสั้น

2nd Look : So gorgeous

ลุคนี้อาจจะไม่เน้นลอนที่ชัดมาก แต่ม้วนให้เป็นคลื่นเบาๆ ทีละช่อ แล้วปล่อยให้ผมทิ้งตัวเป็นธรรมชาติ ให้ลุคที่ดูไม่เป็นทางการมากเกินไป ว่าที่เจ้าสาวอาจจะถักเปียเปิดด้านข้างสักด้าน โดยเลือกจากมุมหน้าที่มั่นใจ เพื่อไม่ให้ผมปิดหน้าเวลาถ่ายรูป หรือจะเลือกสวมเป็นมงกุฎดอกไม้ ก็ช่วยให้ลุคนี้ดูหวานขึ้นด้วย

สไตล์ผมเจ้าสาวผมสั้น

สไตล์ผมเจ้าสาวผมสั้น

3rd Look : Simple but forever

ใครบอกว่าการไดร์ผมตรงจะเป็นลุคที่ไม่รอดสำหรับเจ้าสาว เราบอกได้ว่า NO! เพราะถึงจะเป็นลุคเบสิกแต่ก็คลาสสิกสุดๆ พ้อยท์อยู่ที่การปล่อยผมตรงอย่างเป็นธรรมชาตินั้นจะช่วยให้คุณดูอ่อนเยาว์และน่ารัก แต่อย่าลืมชะโลมผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมสักนิดเพื่อให้ผมดูมีวอลลุ่มด้วยล่ะ XOXO

สไตล์ผมเจ้าสาวผมสั้น

4th Look : Like a princess

อ่อนหวานและอ่อนโยนในแบบฉบับเจ้าหญิง กับการม้วนผมให้เป็นลอนแล้วเก็บผมให้ดูมีวอลลุ่ม แนะนำให้เลือกสเปรย์แบบไม่แข็งตัว เพื่อไม่ให้เส้นผมดูแข็งกระด้างเกินไป แล้วอย่างลืมเติมเฮดพีชอย่าง ที่คาดผมประดับคริสตัล มงกุฎดอกไม้ หรือกิ๊บประดับเพชรหรือไข่มุกสุดหรูก็ช่วยอัพเกรดให้ลุคดูแพงด้วยนะ

สไตล์ผมเจ้าสาวผมสั้น

5th Look : Charisma and difference

สำหรับเจ้าสาวที่มีผมสั้นซอย เสริมลุคให้มีเสน่ห์ที่แตกต่างและน่าดึงดูดด้วยการเซทผมให้เป็นทรง แล้วเพิ่มความมีวอลลุ่มนิดๆ เพื่อให้ดูอ่อนหวานซ่อนเปรี้ยว เสริมด้วยกิ๊บติดผมด้านข้างขนาดใหญ่ประดับคริสตัลระยิบระยับ รับกับต่างหูเม็ดเล็กแบบหมุด หรือจะสวมมงกุฎดอกไม้ ก็ทำให้คุณสวยมั่นใจในผมสั้นได้แล้ว

สไตล์ผมเจ้าสาวผมสั้น

ตามไปอัพเดท เจ้าสาวผมสั้นต้องหวีดร้อง! กับ 6 แบบผมเจ้าสาวผมสั้น ดีต่อใจสวยได้ไม่ง้อผมยาว ตามไปเช็คกันได้เลย

ภาพจาก Zimbio/ Teen Vogue/ Pinterest

Recommended

เจ้าสาว

ชวนว่าที่ เจ้าสาว มาคืนความเนียนนุ่มกระจ่างใสสู่ผิวด้วย Blue Scrub ที่ ฟิลิป เวน

เจ้าสาว ย่อมอยากทำสวยมัดใจเจ้าบ่าวด้วยกันทั้งนั้น แล้วลองคิดดูสิว่าเจ้าบ่าวจะรู้สึกดีแค่ไหนถ้าเจ้าสาวของเขามีผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสชวนสัมผัส “ฟิลิป เวน” ฉลองครบรอบ 42 ปี เปิดตัว “Blue Scrub” คืนความเนียนนุ่มกระจ่างใสสู่ผิว ด้วยพลังบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เอาใจสาวๆรักผิว โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังจะมีช่วงเวลาที่พิเศษอย่างการเป็น เจ้าสาว “ฟิลิป เวน” คลับสุขภาพและความงามครบวงจรระดับไฮเอนด์สำหรับสุภาพสตรี ฉลองครบรอบ 42 ปี เปิดตัว “Blue Scrub” ทรีตเม้นท์ที่ให้การบำรุงพร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิว และล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างยาวนาน ผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ จาก อานน์ เซโมแนง (Anne semonin) ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับพรีเมียม ประเทศฝรั่งเศส ควบคู่น้ำแร่ธรรมชาติ 100% PH8.88 “ไอซ์แลนด์ สปริง” “Blue Scrub” โดดเด่นด้วยเนื้อสครับทำสด ในรูปแบบของเจล ที่คุณค่าสารอาหารเต็มเปี่ยม 100% ตรงเข้าผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้การฟื้นฟูและบำรุงในขั้นตอนเดียว  พร้อมล็อคความชุ่มชื่น รักษาน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิว ด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับพรีเมียมจากแบรนด์ Anne semonin อาทิ สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล […]

เจ้าสาว

10 ออยล์สุดเริ่ด สำหรับ เจ้าสาว ขี้เกียจ ใช้ชิ้นเดียวจบปึ้ง! บำรุงล้ำลึกได้หัวจรดเท้า!

เจ้าสาว สายขี้เกียจตามมาทางนี้ เรามาชี้เป้า ออยล์บำรุงผิว แบบใช้ชิ้นเดียวจบ บำรุงได้ทั้งเส้นผม ผิวหน้า และเล็บ แบบไม่ต้องใช้เยอะ แต่สวย จบนะ!

วิธีเลือก ทรงผมเจ้าสาว จากช่างผมเจ้าสาวมืออาชีพ ให้สวยเป๊ะไม่แซ้ดทีหลัง

หน้ายาว กรามใหญ่ คางสั้น ไม่เซล์ฟเหม่ง และอีกหลากหลายปัญหาที่ ทรงผมเจ้าสาว จะช่วยคุณได้! เราถามช่างผมมืออาชีพมาให้เหล่าว่าที่เจ้าสาวได้คำตอบแล้ว

เมกอัพเจ้าสาว

วิธีเซฟ ทรงผม และ เมกอัพเจ้าสาว จากสายฝนและอากาศเปลี่ยนแปลง!

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จะเซฟ ทรงผม และ เมกอัพเจ้าสาว ให้สวยตลอดงานแต่งที่อาจจะเต็มไปด้วยแรงลม สายฝน หรือแสงแดดร้อนได้อย่างไร? มาดูกัน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.