ผิวสวยเปล่งปลั่งพร้อมอิ่มท้องกับเมนูอาหารผิวสวยทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน

แพรว wedding มาพร้อมกับเคล็ดลับดีๆ กับ อาหารผิว ที่จะช่วยให้ผิวของว่าที่บ่าวสาวดูดีขึ้น แต่ก่อนอื่นลองมาสำรวจตัวเองกันหน่อยว่าคุณกำลังทำสิ่งนี้อยู่หรือเปล่า ทานคอลลาเจนเป็นอาหารเสริม? แต่เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้น เพราะเคล็ดลับผิวสวยสร้างได้ง่ายๆ ด้วยเมนูอาหารประจำวัน แถมยังสามารถดูแลสุขภาพของบ่าวสาวได้แบบองค์รวมอีกด้วย

และนี่คืออาหารผิวที่ บาร์บาร่า โคลส ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งแบรนด์ความงามแบบองค์รวม Naturopathica อยากจะนำมาบอกต่อให้กับว่าที่บ่าวสาว “โภชนาการมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผิวดูดีจากภายในสู่ภายนอก” ซึ่งบาร์บาร่ากำลังจะตีพิมพ์หนังสือเล่มใหม่ของเธอที่ชื่อว่า The Naturopathica Effect: A Holistic Approach to Skin Health ที่จะพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างอาหารและผิวพรรณพร้อมสูตรอาหารบูสต์ผิวให้เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี

ว่าแล้วก็จูงมือกันไปทำเมนูอาหารที่จะช่วยให้ผิวของบ่าวสาวเปล่งปลั่งในวันสำคัญกันเลย

เมนูเครื่องดื่มตอนเช้า :สมูทตี้น้ำมะนาวและผักใบเขียว

บาร์บาร่าให้ข้อมูลว่า การจิบน้ำมะนาวจะช่วยรักษาภาวะความเป็นกรดด่างของระบบในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น และยังช่วยลดอาการพุงป่องระหว่างวันได้อีกด้วย และในผักใบเขียวอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยระงับอาการอักเสบต่างๆ ภายในร่างกายได้ด้วย

ส่วนผสม

อะโวคาโด ½ ลูก

มะม่วงหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ 1 ถ้วย

ผักใบเขียว เช่น ผักสวิสชาร์ด, กะหล่ำปลีสีเขียว, ผักโขม เป็นต้น 2 กำมือ

แตงกวาสไลด์ ½ ลูก

น้ำมะนาว 1 ลูก

ขิงปอกเปลือกและหั่นบางๆ ขนาด 1 นิ้ว

อินทผลัม 1-2 เม็ด

นมอัลมอนด์ หรือน้ำมะพร้าวแบบไม่หวาน 1 แก้ว

เมล็ดเจีย 1 ช้อนโต๊ะ ** อันนี้แล้วแต่ว่าจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้

ก้อนน้ำแข็ง ¼ ถ้วย หากคุณต้องการความเย็นชื่นใจ

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นและปั่นทุกอย่างให้เข้ากัน เพิ่มก้อนน้ำแข็งลงไปหากต้องการให้เครื่องดื่มเหลวเพื่อง่ายต่อการดื่ม

2. เสร็จแล้วจึงเทเครื่องดื่มลงในแก้วสวยๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่ม

Recommended

กินได้ไม่อ้วน

8 อาหารวิเศษสำหรับว่าที่เจ้าสาว กินได้ไม่อ้วน!

ถึงว่าที่เจ้าสาวและสาวๆที่ต้องควบคุมน้ำหนักเพื่อรักษาหุ่นให้เป๊ะปังอยู่เสมอคะ เราจะกินตามใจปากไม่ได้! เรารู้ว่ามันเป็นการยากที่ต้องหักห้ามใจไม่ให้คว้าคุกกี้เนยสดรสชาติหอมหวานเข้าปากระหว่างวัน หรือสะกดจิตตัวเองไม่ให้เดินไปคว้าของกินในตู้เย็นยามดึก ที่ทำเอาสาวๆบางคนสติหลุดก็ถึงขั้นเบรกแตกฟาดเรียบ พุงโย้รับวันสำคัญไปตาม ๆ กัน เพราะฉะนั้น แพรว wedding จึงรวบรวม 8 อาหารวิเศษมาให้สาว ๆ จดกันไว้ สามารถกินได้ตลอดเวลาที่ท้องร้อง กินได้ไม่อ้วน แน่นอน เราคอนเฟิร์ม!   ถั่วชนิดต่างๆ เบอร์หนึ่งต้องยกให้ถั่ว ของว่างเคี้ยวมันของคนที่กำลังลดความอ้วน เพียงทานแค่ 1 กำมือก็ให้พลังงานมาก และอยู่ท้องได้นานเนื่องจากมีเส้นใยอาหารสูง ทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูงเกินไป แถมยังอุดมไปด้วยไขมันชนิดดีซึ่งช่วยลดคอเลสเตอรอลและบำรุงหัวใจอีกด้วย การกินถั่วแบบไม่ให้อ้วนจะต้องจำกัดการทานไม่ให้มากเกินไป และต้องไม่เติมเกลือหรือนำไปทอดหรือเคลือบปรุงรส ไม่งั้นอย่าหาว่าไม่เตือนนะเธอ ทูน่ากระป๋อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งขุมทรัพย์จากท้องทะเลในรูปแบบกระป๋องที่มีไขมันและคอเลสเตอรอลต่ำ อีกทั้งยังมาพร้อมกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย แต่ร่างกายคนเราสร้างเองไม่ได้ เช่น กรดไขมันโอเมก้า 3 ที่นอกจากจะช่วยเรื่องความจำและบำรุงหัวใจแล้ว ยังส่งผลดีต่อความสวยความงามระยะยาวอีกด้วย สามารถทานคู่กับผักสดและราดน้ำสลัดก็ช่วยให้อิ่มสบายท้องไปได้อีกหนึ่งมื้อ กล้วย ผลไม้มหัศจรรย์ที่หากินง่ายมากในบ้านเรา มีส่วนช่วยในการลดความเครียดและทำให้อารมณ์ดี ที่สำคัญยังอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และบี 2 ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญน้ำตาลและไขมัน ป้องกันตัวบวมอีกด้วย ตื่นเช้าท้องว่าง ๆ ไม่รู้จะทานอะไร […]

7 น้ำมหัศจรรย์ สูตรหน้าใส สวยหล่อทันใจวันวิวาห์

ขอนำเสนอตัวช่วยที่จะทำให้บ่าวสาวมาอวดผิวใส หน้าสวยหุ่นเป๊ะ แถมยังสุขภาพดีมาฝากกัน สูตรที่ว่านี้ดื่มง่าย รสชาติอร่อย และสามารถทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน รับรองรองว่าสวยแบบธรรมชาติแน่นอน คอนเฟิร์ม!!

สีผมเจ้าสาว ที่เหมาะสำหรับเจ้าสาวแต่ละสีผิว เราเลือกมาให้แล้ว!

อย่าคิดว่าสีผมวันแต่งงานจะเป็นเรื่องเล็ก เพราะ สีผมเจ้าสาว ที่พัง ก็สามารถพาให้เมกอัพสวยๆและลุครวมของเราพังไปด้วยได้เหมือนกันนะ!

ผิวหน้าสวย

5 สิ่งเจ้าสาวต้องทำให้เป็นนิสัยเพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใสแบบสาวสุขภาพดี

มาเตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาว ผิวหน้าสวย กับ 5 เคล็ดลับดีๆ ที่ทำได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเปลืองแรง รับรองว่าหากทำครบทุกข้อเป็นประจำสม่ำเสมอผิวสวยใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.