ผิวสวยเปล่งปลั่งพร้อมอิ่มท้องกับเมนูอาหารผิวสวยทำเองง่ายๆ ได้ที่บ้าน

แพรว wedding มาพร้อมกับเคล็ดลับดีๆ กับ อาหารผิว ที่จะช่วยให้ผิวของว่าที่บ่าวสาวดูดีขึ้น แต่ก่อนอื่นลองมาสำรวจตัวเองกันหน่อยว่าคุณกำลังทำสิ่งนี้อยู่หรือเปล่า ทานคอลลาเจนเป็นอาหารเสริม? แต่เรามีวิธีที่ง่ายกว่านั้น เพราะเคล็ดลับผิวสวยสร้างได้ง่ายๆ ด้วยเมนูอาหารประจำวัน แถมยังสามารถดูแลสุขภาพของบ่าวสาวได้แบบองค์รวมอีกด้วย

และนี่คืออาหารผิวที่ บาร์บาร่า โคลส ผู้บริหารและผู้ก่อตั้งแบรนด์ความงามแบบองค์รวม Naturopathica อยากจะนำมาบอกต่อให้กับว่าที่บ่าวสาว “โภชนาการมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ผิวดูดีจากภายในสู่ภายนอก” ซึ่งบาร์บาร่ากำลังจะตีพิมพ์หนังสือเล่มใหม่ของเธอที่ชื่อว่า The Naturopathica Effect: A Holistic Approach to Skin Health ที่จะพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างอาหารและผิวพรรณพร้อมสูตรอาหารบูสต์ผิวให้เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี

ว่าแล้วก็จูงมือกันไปทำเมนูอาหารที่จะช่วยให้ผิวของบ่าวสาวเปล่งปลั่งในวันสำคัญกันเลย

เมนูเครื่องดื่มตอนเช้า :สมูทตี้น้ำมะนาวและผักใบเขียว

บาร์บาร่าให้ข้อมูลว่า การจิบน้ำมะนาวจะช่วยรักษาภาวะความเป็นกรดด่างของระบบในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น และยังช่วยลดอาการพุงป่องระหว่างวันได้อีกด้วย และในผักใบเขียวอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและช่วยระงับอาการอักเสบต่างๆ ภายในร่างกายได้ด้วย

ส่วนผสม

อะโวคาโด ½ ลูก

มะม่วงหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ 1 ถ้วย

ผักใบเขียว เช่น ผักสวิสชาร์ด, กะหล่ำปลีสีเขียว, ผักโขม เป็นต้น 2 กำมือ

แตงกวาสไลด์ ½ ลูก

น้ำมะนาว 1 ลูก

ขิงปอกเปลือกและหั่นบางๆ ขนาด 1 นิ้ว

อินทผลัม 1-2 เม็ด

นมอัลมอนด์ หรือน้ำมะพร้าวแบบไม่หวาน 1 แก้ว

เมล็ดเจีย 1 ช้อนโต๊ะ ** อันนี้แล้วแต่ว่าจะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้

ก้อนน้ำแข็ง ¼ ถ้วย หากคุณต้องการความเย็นชื่นใจ

วิธีทำ

1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นและปั่นทุกอย่างให้เข้ากัน เพิ่มก้อนน้ำแข็งลงไปหากต้องการให้เครื่องดื่มเหลวเพื่อง่ายต่อการดื่ม

2. เสร็จแล้วจึงเทเครื่องดื่มลงในแก้วสวยๆ เพื่อเพิ่มอรรถรสในการดื่ม

Recommended

เมคอัพเจ้าสาว

แกะลุค เมคอัพเจ้าสาว ปากแดงสุดมั่น สวยสะพรึงได้ด้วยเมคอัพน้อยชิ้น

เมคอัพเจ้าสาว มีหลากหลายลุคให้เลือก อยู่ที่ใครจะชื่นชอบแบบไหน ถ้าใครชอบแบบมั่นๆ ด้วยลิปสติกสีแดงแล้วล่ะก็ เรามีผลิตภัณฑ์มาแนะนำค่ะ Yves Rocher Pure Light Moisturizing Nude Foundation (699.-) รองพื้นเนื้อสัมผัสบางเบาอำพรางผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารสกัดจาก Edulis Cellular Water ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื่น มีให้เลือก 4 เฉดสี สำหรับเจ้าสาวสีผิวที่แตกต่างกัน   NARS Soft Velvet Pressed Powder แป้งอัดแข็งที่ไม่ผสมรองพื้นแต่ปกปิดได้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสนุ่มละมุนดุจกำมะหยี่ ช่วยตรึงเมคอัพให้แนบสนิทติดทนนาน เกลี่ยโทนผิวให้ดูเรียบเนียน สม่ำเสมอ อีกทั้งยังให้การดูดซับน้ำมันส่วนเกิน รองรับความต้องการของผิวทุกประเภท มีให้เลือกถึง 8 เฉดสี   SHISEIDO BrowInkTrio (800.-) ดินสอประสิทธิภาพ 3-in-1 รวมไว้แล้วทุกอย่างที่คุณต้องการสำหรับเขียนคิ้วให้สวยลงตัว ด้านหนึ่งเป็นดินสอเนื้อแมทหัวเรียวเล็ก เขียนได้เส้นบางแบบขนคิ้ว ติดทนนาน 8 ชั่วโมง ใช้เขียนแก้ สร้างทรง ต่อความยาว หรือเขียนคิ้วโค้งมนได้รูปง่ายๆ พร้อมสูตรผสมที่มีคุณสมบัติ waterproof ส่วนอีกด้านเป็นที่เกลี่ยหัวฟองน้ำซึ่งมีผงแป้งเบาสบายบรรจุอยู่ภายใน […]

วิธีลดน้ำหนัก

บ่าวสาวแค่เปลี่ยนพฤติกรรมการกินวิธีลดน้ำหนักง่ายๆ ให้ทันวันวิวาห์

หากคุณคือว่าที่บ่าวสาวที่กำลังกังวลใจเรื่องหุ่นอยู่ แพรว wedding มาพร้อมทางลัดกับ วิธีลดน้ำหนัก อย่างง่าย แค่เปลี่ยนพฤติกรรมการกินหุ่นก็ฟิตเฟิร์มแล้ว

ไอเดียแต่งเล็บสวย

ไอเดียแต่งเล็บสวย สำหรับเพื่อนเจ้าสาว จัดกันไปให้สวยครบทั้งแก๊ง

ตำแหน่งเพื่อนเจ้าสาว ถือว่าเป็นตำแหน่งที่สำคัญ เดิมพันกันด้วยความไว้วางใจจากเจ้าสาวกันเลยนะ เพราะฉะนั้นคุณเพื่อนเจ้าสาว ต้องดูแลตัวเองกันให้ดีๆ จัดความสวยให้เป๊ะจรดปลายเล็บ ด้วย ไอเดียแต่งเล็บสวย ที่แพรว wedding นำมาฝาก ความสวยงามของเล็บ ไม่ใช่สิ่งที่ควรมองข้าม แน่นอนว่าสีเล็บปกติ กับเล็บที่ตกแต่งอย่างสวยงามจะดูแตกต่างกันมากๆ แพรว wedding นำ ไอเดียแต่งเล็บสวย มาฝาก อยากให้คุณลองทำกันดู โดยในงานแต่งงานเราควรทำสีเล็บให้ไปในโทนเดียวกันกับแก๊งเพื่อนเจ้าสาวคนอื่นๆ อาจใช้วิธีเลือกสีเล็บให้เข้าคู่กับสีชุด หรือธีมงานก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน Classic Red Nail Color Colorful Nail Color Natural Nail Color Shades of Pink Nail Colors Red French Tips Cotton Candy Pink Nail Color Matte  Nail Color Metallic Nail Color Cobalt Blue […]

ฟิตหุ่น

ฟิตหุ่นให้ทันวันวิวาห์ด้วย 10 ของว่างมีคุณค่าแต่ไม่เพิ่มน้ำหนัก

เจ้าสาวที่กำลังลดน้ำหนักแต่ไม่อยากอดอาหารฟังทางนี้ เพราะเรามีของว่างแสนอร่อยพร้อมเสิร์ฟ ที่ให้ทั้งคุณค่าและไม่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มแน่นอน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.