รองเท้าเจ้าสาว 6 สไตล์ ใส่สบาย ดีไซน์สวยหรู จากแบรนด์รองเท้าเจ้าสาว Sirena

เป็นเจ้าสาวทั้งทีก็ต้องสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าจริงไหมคะ โดยเฉพาะกับ รองเท้าเจ้าสาว ที่ถึงแม้จะมีชายกระโปรงยาวคลุมไว้ แต่ว่าที่เจ้าสาวก็ต้องไม่ลืมว่า เมื่อถึงเวลาที่จะเดินเข้างานหากเจ้ารองเท้าโผล่พ้นชายกระโปรงออกมาแล้วดูไม่งามล่ะก็ ลุคทั้งหมดที่ว่าที่เจ้าสาวพิถีพิถันมาแทบตายก็เป็นอันมาตกม้าตายตอนจบ แบรนด์รองเท้าเจ้าสาว Sirena เลยออกคอลเลคชั่นรองเท้าเจ้าสาวที่พร้อมจะตอบโจทย์เจ้าสาวทุกสไตล์ แถมทุกคู่ก็มาพร้อมดีไซน์สวย วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ที่สำคัญออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ไม่ว่าจะยืนหรือเดินแค่ไหนก็สวยแบบมั่นใจได้ยาวๆ

ว่าที่เจ้าสาวที่สนใจสามารถไปดูแบบเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมเพชรเกษม 102/2 โทร. 0-2809-2396, โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม โทร. 0-2266-8798, สาขาสยามพารากอน ชั้น M , สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 , สาขาดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1

Recommended

คอนเฟตตี้

คอนเฟตตี้ ไอเดียสุดสร้างสรรค์ที่ไม่ว่าจะทำเป็นอะไรก็น่ารักสดใสไปหมด

คอนเฟตตี้ อีกหนึ่งไอเดียสุดน่ารัก ที่จะช่วยเพิ่มสีสันแห่งการเฉลิมฉลองในวันสำคัญให้กับว่าที่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี ว่าแล้วก็มาสนุกไปกับไอเดียเหล่านี้กันดีกว่า

ทำแล้วรับรองรอดชัวร์! กับ 17 ทรงผมเจ้าสาวสไตล์ updo

อีกหนึ่งความงามที่จะช่วยเสริมลุคเจ้าสาวให้คอมพลีตกับ ทรงผมเจ้าสาว สไตล์ updo ที่ไม่ว่าชุดไหน หรืองานเลี้ยงแบบใดก็สวยรอดปลอดภัยแน่นอน

ชวนส่องสกินแคร์ใหม่น่าลองสำหรับ เจ้าสาว ที่กังวลเรื่องริ้วรอยและผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะ!

เจ้าสาว ที่กังวลเรื่องผิวมีริ้วรอย ไม่กระชับ หรือดูหมองคล้ำ เดือนนี้มีสกินแคร์ออกใหม่สำหรับคุณเพียบ! งานนี้ได้หน้าเป๊ะทันวันวิวาห์แบบไม่ต้องพึ่งหมอเลยละ

งานแต่งไทยผสมจีน

งานแต่งไทยผสมจีน อีกหนึ่งรูปแบบงานแต่งของเขย-สะใภ้สไตล์ลูกครึ่ง

ในปัจจุบันการผสานประเพณีงานแต่งงานเอาไว้ด้วยกันมีให้เห็นมากขึ้น เช่นเดียวกับ งานแต่งไทยผสมจีน ไปดูสิว่างานแต่งแบบนี้ต้องมีพิธีอะไรกันบ้าง

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.