รองเท้าเจ้าสาว 6 สไตล์ ใส่สบาย ดีไซน์สวยหรู จากแบรนด์รองเท้าเจ้าสาว Sirena

เป็นเจ้าสาวทั้งทีก็ต้องสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าจริงไหมคะ โดยเฉพาะกับ รองเท้าเจ้าสาว ที่ถึงแม้จะมีชายกระโปรงยาวคลุมไว้ แต่ว่าที่เจ้าสาวก็ต้องไม่ลืมว่า เมื่อถึงเวลาที่จะเดินเข้างานหากเจ้ารองเท้าโผล่พ้นชายกระโปรงออกมาแล้วดูไม่งามล่ะก็ ลุคทั้งหมดที่ว่าที่เจ้าสาวพิถีพิถันมาแทบตายก็เป็นอันมาตกม้าตายตอนจบ แบรนด์รองเท้าเจ้าสาว Sirena เลยออกคอลเลคชั่นรองเท้าเจ้าสาวที่พร้อมจะตอบโจทย์เจ้าสาวทุกสไตล์ แถมทุกคู่ก็มาพร้อมดีไซน์สวย วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ที่สำคัญออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ไม่ว่าจะยืนหรือเดินแค่ไหนก็สวยแบบมั่นใจได้ยาวๆ

ว่าที่เจ้าสาวที่สนใจสามารถไปดูแบบเพิ่มเติมได้ที่ โชว์รูมเพชรเกษม 102/2 โทร. 0-2809-2396, โรงแรมฮอลิเดย์อินน์ สีลม โทร. 0-2266-8798, สาขาสยามพารากอน ชั้น M , สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 , สาขาดิ เอ็มโพเรียม ชั้น 1

Recommended

สิว

สิว ปัญหาผิวที่บ่าวสาวควรรู้ เพื่อผิวสวยในวันแต่งงาน

จะถึงวันงานอยู่แล้ว แต่สิวยังไม่หายสักที ทำยังไงดีนะ ก่อนอื่นเราต้องทำความรู้จัก เจ้า สิว ตัวดีซะก่อน เพื่อที่จะรักษาอย่างถูกวิธี

12 ไอเดียเปิดตัวบ่าวสาวเก๋ๆ ที่น่าจดจำในภาพถ่ายแบบไม่รู้ลืม

จะเปิดตัวเดินเข้างานสวยหล่อทั้งทีต้องมีไอเดียกันหน่อย เราเลยรวบรวม 12 ไอเดีย เปิดตัวบ่าวสาว สุดเก๋มาฝาก รับรองว่าทำตามนี้แฮปปี้แน่นอน

แนะนำ 5 นักวาดภาพประกอบ การ์ดแต่งงานสุดเจ๋ง! สำหรับภาพคู่บ่าวสาว

เป็นภาพพรีเวดดิ้งก็ปัง เป็น การ์ดแต่งงาน ก็เกร๋ หรือเป็นของขวัญให้คนรักก็ชิค เราเลยแนะนำ 5 นักวาดภาพประกอบ 5 สไตล์โดดเด่น ให้ว่าที่บ่าวสาวได้เลือกใช้กันเลย

ไอเดียงานแต่ง

4 ไอเดียงานแต่งสุดน่ารักแถมแขกยังนำกลับบ้านได้ด้วย

แพรว wedding เลยขอเสนอ ไอเดียงานแต่ง เก๋ๆ แบบ very good ที่สามารถเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายในงาน และแขกยังสามารถนำกลับบ้านไดด้วย