ธีมงานแต่ง ฟลามิงโกสุดคิวท์ ให้งานแต่งงานอบอวลด้วยสีชมพู

ช่วงนี้เห็นอะไรก็เป็นฟลามิงโกไปเสียหมด แถมเจ้านกสีชมพูขายาวตัวนี้ยังเป็นตัวแทนความรักที่แสนอบอุ่น ซื่อสัตย์ และมั่นคงในรัก แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม มาจัด ธีมงานแต่ง เป็นนกฟลามิงโก กันดีกว่า

คีย์หลักของฟลามิงโก ที่เราจะนำมาจัดเป็น ธีมงานแต่ง ได้ก็คือ ตัวนกเอง และสีชมพูหวานๆ คู่กับสีเขียวตามที่อยู่ของมัน เพราะอย่างนั้นงานแต่งนี้ ก็ให้มันเป็นสีชมพูไปเลย

ชุดแต่งงาน

ธีมงานแต่ง

ชุดแต่งงานเราล้อไปกับธีมนกฟลามิงโกได้ตั้งแต่ สี ไปจนถึงการตกแต่งชุด เริ่มที่ชุดเจ้าสาว อาจจะใข้ชุดแต่งงานโทนขาวอมชมพู หรือสีชมพูไปเลยก็ได้ ในขณะที่การตกแต่ง อาจเลือกชุดที่ประดับด้วยขนนก หรือมีเลเยอร์เป็นชั้นๆ เหมือนชั้นของขนนกก็ได้ a a a  a a  a a  a a a a a 

ธีมงานแต่ง

ชุดเจ้าบ่าวก็เล่นกับธีมฟลามิงโกได้นะ ด้วยชุดเจ้าบ่าวสีขาว แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยไอเท็มสีชมพู อย่างเนคไท หรือโบไท เพราะนกฟลามิงโกไล่สีตั้งแต่สีขาวไปจนถึงชมพูเข้มเลย

แบคดรอป

ตกแต่งได้อย่างหลากหลายมากจริงๆ สำหรับแบคดรอป ไม่ว่าจะมาในสไตล์หมู่เกาะทางใต้ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้สีเขียว แล้วแซมด้วยนกสีชมพู หรือจะแน่นด้วยดอกไม้สีชมพูไปเลยก็ได้ แต่สำหรับบางคนก็ได้ไอเดียด้วยการวางหุ่นนกฟลามิโกจำนวนมาก เรียกได้ว่าแล้วแต่ไอเดียของบ่าวสาว

Recommended

มาลัยบ่าวสาว

มาลัยบ่าวสาว มีกี่ลาย เลือกอย่างไรให้งดงาม มาฟังคำแนะนำจากกูรูกัน

มี มาลัยบ่าวสาว กี่ลาย? กี่แบบกันนะ? นี่อาจจะเป็นคำถามในใจของบ่าวสาวหลายๆ คน เลิกกังวลแล้วมาดู มาลัยบ่าวสาวว่ามีกี่ลาย และต้องเลือกอย่างไรให้งดงามกันนะ

8 แบบ ซุ้มประตูงานแต่ง ส่วนหนึ่งของงานที่จะเป็นฉากที่ดีที่สุดในวันสำคัญของคุณ

รวบรวมไอเดียรูปแบบการตกแต่ง ซุ้มประตูงานแต่ง ในพิธีเพื่อใช่เป็นทางเข้าที่ใช่ตามคอนเซปท์ แถมยังช่วยเติมเต็มงานแต่งงานให้สวยงามอีกด้วย

งานแต่งไทยผสมจีน

งานแต่งไทยผสมจีน อีกหนึ่งรูปแบบงานแต่งของเขย-สะใภ้สไตล์ลูกครึ่ง

ในปัจจุบันการผสานประเพณีงานแต่งงานเอาไว้ด้วยกันมีให้เห็นมากขึ้น เช่นเดียวกับ งานแต่งไทยผสมจีน ไปดูสิว่างานแต่งแบบนี้ต้องมีพิธีอะไรกันบ้าง

ชุดแต่งงานไทย

วิธีอบร่ำผ้าแบบโบราณ รู้ไว้เป็นไอเดีย เพิ่มความหอมให้ ชุดแต่งงานไทย

อยากให้ชุดไทยสวยงาม และหอมแบบไทยๆ นั้นไม่ยากจ่ะ มาดู วิธีอบร่ำผ้าแบบโบราณ รู้ไว้เป็นไอเดีย เพิ่มความหอมให้ ชุดแต่งงานไทย ทำตามได้ไม่ยากบอกเลย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.