ธีมงานแต่ง ฟลามิงโกสุดคิวท์ ให้งานแต่งงานอบอวลด้วยสีชมพู

ช่วงนี้เห็นอะไรก็เป็นฟลามิงโกไปเสียหมด แถมเจ้านกสีชมพูขายาวตัวนี้ยังเป็นตัวแทนความรักที่แสนอบอุ่น ซื่อสัตย์ และมั่นคงในรัก แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม มาจัด ธีมงานแต่ง เป็นนกฟลามิงโก กันดีกว่า

คีย์หลักของฟลามิงโก ที่เราจะนำมาจัดเป็น ธีมงานแต่ง ได้ก็คือ ตัวนกเอง และสีชมพูหวานๆ คู่กับสีเขียวตามที่อยู่ของมัน เพราะอย่างนั้นงานแต่งนี้ ก็ให้มันเป็นสีชมพูไปเลย

ชุดแต่งงาน

ธีมงานแต่ง

ชุดแต่งงานเราล้อไปกับธีมนกฟลามิงโกได้ตั้งแต่ สี ไปจนถึงการตกแต่งชุด เริ่มที่ชุดเจ้าสาว อาจจะใข้ชุดแต่งงานโทนขาวอมชมพู หรือสีชมพูไปเลยก็ได้ ในขณะที่การตกแต่ง อาจเลือกชุดที่ประดับด้วยขนนก หรือมีเลเยอร์เป็นชั้นๆ เหมือนชั้นของขนนกก็ได้ a a a  a a  a a  a a a a a 

ธีมงานแต่ง

ชุดเจ้าบ่าวก็เล่นกับธีมฟลามิงโกได้นะ ด้วยชุดเจ้าบ่าวสีขาว แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยไอเท็มสีชมพู อย่างเนคไท หรือโบไท เพราะนกฟลามิงโกไล่สีตั้งแต่สีขาวไปจนถึงชมพูเข้มเลย

แบคดรอป

ตกแต่งได้อย่างหลากหลายมากจริงๆ สำหรับแบคดรอป ไม่ว่าจะมาในสไตล์หมู่เกาะทางใต้ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้สีเขียว แล้วแซมด้วยนกสีชมพู หรือจะแน่นด้วยดอกไม้สีชมพูไปเลยก็ได้ แต่สำหรับบางคนก็ได้ไอเดียด้วยการวางหุ่นนกฟลามิโกจำนวนมาก เรียกได้ว่าแล้วแต่ไอเดียของบ่าวสาว

Recommended

ไอเดียตกแต่งงาน ด้วยการจับเดรปผ้างานดีมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครชัวร์!!

อีกหนึ่ง ไอเดียตกแต่งงาน ที่ไม่ต้องถมดอกไม้ หรืออัดแน่นด้วยพร็อปส์ เพราะแค่นำผ้ามาจับเดรปสวยๆ ก็ได้การตกแต่งงานชั้นดีแถมยังดูหรูอีกด้วย

เครื่องแขวนดอกไม้สด ช่วยเพิ่มบรรยากาศงานแต่งไทยให้สมบูรณ์

เพิ่มกลิ่นอายให้งานแต่งไทยด้วย เครื่องแขวนดอกไม้สด ที่นอกจากจะสร้างความงดงามให้กับงานแล้ว ยังทำให้บรรยากาศงานอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้อีกด้วย

รู้หรือไม่… ช่อดอกไม้เจ้าสาว เหตุไฉนทำไมต้องโยน เรามีคำตอบ

รู้ไหมว่าเมื่อก่อนหญิงสาวที่จะได้สละโสดเป็นคนต่อไปไม่ใช่เพราะได้รับ ช่อดอกไม้เจ้าสาว หรอกนะ แต่เพราะอะไรนั้นไปดูกัน รับรองว่าคิดไม่ถึงชัวร์!

ข้อห้ามในงานแต่ง

4 ข้อห้ามในงานแต่ง … ความเชื่ออินเตอร์ที่ฝรั่งเขาทำกัน

งานแต่งงานแต่ละชนชาติก็มีข้อห้ามแตกต่างกันไปตามความเชื่อของแต่ละพื้นที่ วันนี้แพรว wedding ขอนำเกร็ดความรู้เกี่ยวกับ ข้อห้ามในงานแต่ง ของชาวยุโรปมาฝากกันค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.