ธีมงานแต่ง ฟลามิงโกสุดคิวท์ ให้งานแต่งงานอบอวลด้วยสีชมพู

ช่วงนี้เห็นอะไรก็เป็นฟลามิงโกไปเสียหมด แถมเจ้านกสีชมพูขายาวตัวนี้ยังเป็นตัวแทนความรักที่แสนอบอุ่น ซื่อสัตย์ และมั่นคงในรัก แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม มาจัด ธีมงานแต่ง เป็นนกฟลามิงโก กันดีกว่า

คีย์หลักของฟลามิงโก ที่เราจะนำมาจัดเป็น ธีมงานแต่ง ได้ก็คือ ตัวนกเอง และสีชมพูหวานๆ คู่กับสีเขียวตามที่อยู่ของมัน เพราะอย่างนั้นงานแต่งนี้ ก็ให้มันเป็นสีชมพูไปเลย

ชุดแต่งงาน

ธีมงานแต่ง

ชุดแต่งงานเราล้อไปกับธีมนกฟลามิงโกได้ตั้งแต่ สี ไปจนถึงการตกแต่งชุด เริ่มที่ชุดเจ้าสาว อาจจะใข้ชุดแต่งงานโทนขาวอมชมพู หรือสีชมพูไปเลยก็ได้ ในขณะที่การตกแต่ง อาจเลือกชุดที่ประดับด้วยขนนก หรือมีเลเยอร์เป็นชั้นๆ เหมือนชั้นของขนนกก็ได้ a a a  a a  a a  a a a a a 

ธีมงานแต่ง

ชุดเจ้าบ่าวก็เล่นกับธีมฟลามิงโกได้นะ ด้วยชุดเจ้าบ่าวสีขาว แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยไอเท็มสีชมพู อย่างเนคไท หรือโบไท เพราะนกฟลามิงโกไล่สีตั้งแต่สีขาวไปจนถึงชมพูเข้มเลย

แบคดรอป

ตกแต่งได้อย่างหลากหลายมากจริงๆ สำหรับแบคดรอป ไม่ว่าจะมาในสไตล์หมู่เกาะทางใต้ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้สีเขียว แล้วแซมด้วยนกสีชมพู หรือจะแน่นด้วยดอกไม้สีชมพูไปเลยก็ได้ แต่สำหรับบางคนก็ได้ไอเดียด้วยการวางหุ่นนกฟลามิโกจำนวนมาก เรียกได้ว่าแล้วแต่ไอเดียของบ่าวสาว

Recommended

ดอกไม้ในงานแต่ง

4 ชนิดดอกไม้ในงานแต่งยอดฮิตใช้ได้ทุกฤดู ประหยัดงบแน่แค่เลือกเป็น

อยาก ประหยัดงบดอกไม้ ในงานแต่งทำไมถึงทำได้ยากนักเพราะดอกไม้กับงานแต่งงานเป็นเรื่องที่แยกจากกันไม่ได้ ยิ่งเป็นงานใหญ่ปริมาณดอกไม้ก็ยิ่งมากขึ้นตามไปอีก

ขอแต่งงาน

7 ทิปส์เพื่อสร้างบรรยากาศให้รูปถ่ายในวันขอแต่งงานสุดพิเศษ

โมเม้นต์ ขอแต่งงาน เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษสำหรับคู่รัก และเพื่อเป็นการเก็บโมเม้นต์นี้เอาไว้ การถ่ายภาพจึงเป็นเรื่องจำเป็นที่คุณผู้ชายต้องจัดเตรียมไว้ให้พร้อม

29 ไอเดียแจกันดอกไม้จัดง่ายในงานแต่ง

เซนเตอร์พีชส่วนใหญ่ที่หลายคนรู้จักคือการจัดดอกไม้ไว้กลางโต๊ะอาหารในงานแต่ง ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าเป็นความเข้าใจของบ่าวสาวชาวไทย เจ้าเซนเตอร์พีชที่ว่านี้ก็คือ แจกันดอกไม้ นั่นแหละค่ะ วันนี้เราจึงนำไอเดียการจัดแจกันดอกไม้ง่ายๆ ที่คุณว่าที่บ่าวสาวสามารถทำเองได้ไม่ยาก ด้วยการคัดแจกนสวยๆ เข้ากับธีมงานที่เลือก แต่ธีมไหนควรใช้แจกันแบบใด เรามีไอเดียมาให้ค่ะ

ไอเดียเทียนงานแต่ง

เพิ่มความโรแมนติก ตกแต่งงานให้พิเศษไปกับ ไอเดียเทียนงานแต่ง

สร้างบรรยากาศงานแต่งให้อบอวลไปด้วยความโรแมนติกกับ ไอเดียเทียนงานแต่ง ที่จะประดับประดาให้งานของคุณสวยงามไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.