ธีมงานแต่ง ฟลามิงโกสุดคิวท์ ให้งานแต่งงานอบอวลด้วยสีชมพู

ช่วงนี้เห็นอะไรก็เป็นฟลามิงโกไปเสียหมด แถมเจ้านกสีชมพูขายาวตัวนี้ยังเป็นตัวแทนความรักที่แสนอบอุ่น ซื่อสัตย์ และมั่นคงในรัก แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม มาจัด ธีมงานแต่ง เป็นนกฟลามิงโก กันดีกว่า

คีย์หลักของฟลามิงโก ที่เราจะนำมาจัดเป็น ธีมงานแต่ง ได้ก็คือ ตัวนกเอง และสีชมพูหวานๆ คู่กับสีเขียวตามที่อยู่ของมัน เพราะอย่างนั้นงานแต่งนี้ ก็ให้มันเป็นสีชมพูไปเลย

ชุดแต่งงาน

ธีมงานแต่ง

ชุดแต่งงานเราล้อไปกับธีมนกฟลามิงโกได้ตั้งแต่ สี ไปจนถึงการตกแต่งชุด เริ่มที่ชุดเจ้าสาว อาจจะใข้ชุดแต่งงานโทนขาวอมชมพู หรือสีชมพูไปเลยก็ได้ ในขณะที่การตกแต่ง อาจเลือกชุดที่ประดับด้วยขนนก หรือมีเลเยอร์เป็นชั้นๆ เหมือนชั้นของขนนกก็ได้ a a a  a a  a a  a a a a a 

ธีมงานแต่ง

ชุดเจ้าบ่าวก็เล่นกับธีมฟลามิงโกได้นะ ด้วยชุดเจ้าบ่าวสีขาว แล้วเพิ่มความโดดเด่นด้วยไอเท็มสีชมพู อย่างเนคไท หรือโบไท เพราะนกฟลามิงโกไล่สีตั้งแต่สีขาวไปจนถึงชมพูเข้มเลย

แบคดรอป

ตกแต่งได้อย่างหลากหลายมากจริงๆ สำหรับแบคดรอป ไม่ว่าจะมาในสไตล์หมู่เกาะทางใต้ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้สีเขียว แล้วแซมด้วยนกสีชมพู หรือจะแน่นด้วยดอกไม้สีชมพูไปเลยก็ได้ แต่สำหรับบางคนก็ได้ไอเดียด้วยการวางหุ่นนกฟลามิโกจำนวนมาก เรียกได้ว่าแล้วแต่ไอเดียของบ่าวสาว

Recommended

ไหว้พระในวันหยุด

รวมสถานที่ ไหว้พระวันหยุด จูงมือคนรักไปทำบุญ เสริมบารมีกันดีกว่านะจ๊ะ

เนื่องจากอาทิตย์นี้มีวันหยุดสำคัญทางศาสนา ใครที่กำลังมองหาสถานที่ทำบุญ เราขอแนะนำ รวมสถานที่ ไหว้พระวันหยุด จูงมือคนรักไปทำบุญ เสริมบารมีกันดีกว่านะจ๊ะ

สวยสง่าและงดงามแบบแม่หญิงในชุดไทย by Vanus Couture

Vanus Couture ร้านชุดแต่งงานที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ทั้งชุดแต่งงานนสากลและ ชุดไทย และต่อจากนี้คือการเผยถึงความสวยงามที่ทำให้ร้านได้รับความนิยมในหมูเจ้าสาว

เทคนิคจัดงานแต่งยังไงให้สวย ในงบจัดงานแต่งที่มีจำกัด!!

จะทำยังไงดีถ้า งบจัดงานแต่ง มีจำกัด แต่ก็อยากได้งานสวยปังในวันสำคัญแค่วันเดียว ... แพรว wedding มีเทคนิคจัดงานให้สวยใยงบจำกัดมาฝากแล้ว

งานแต่งงาน

เพิ่มเสน่ห์ให้งานแต่งงานในธีมสีแดง-ม่วง รับรองเก๋ไม่ซ้ำใคร

จัดงานแต่งงานสีแดงม่วงเพิ่มเสน่ห์ให้งานแต่งเก๋ไม่ซ้ำใคร มาดูไอเดียจัดสีงานแต่งโทนเข้มแต่โรแมนติกสุดๆ ที่มิกซ์แอนด์แมทซ์กับสีไหนก็สวย

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.