5 ลุคเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาว 5 สไตล์ที่ยกขบวนมาทั้งเมคอัพ ทรงผม และน้ำหอม

คุณเจ้าสาวที่ยังไม่แน่ใจในสไตล์ของตัวเอง ลองมองหา ลุคเจ้าสาว ของตัวเองว่าเข้ากับสไตล์แบบไหน แล้วไปให้สุดทางกับลุคนั้น เพราะเราจัดมาให้แล้ว ทั้งสไตล์ชุด การแต่งหน้า ทำผม รวมไปถึงน้ำหอมอีกด้วย รับรองว่าสวยครบแบบคุมลุคไม่หลุดธีมแน่นอน

สาวหวาน

ลุคเจ้าสาว

สำหรับ ลุคเจ้าสาวของสาวหวาน ชุดสไตล์ฟูฟ่องทรงเจ้าหญิงและบอลกาวน์เป็นชุดที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความหวานได้อย่างชัดเจนที่สุด เรียกว่าถ้าเลือกชุดสไตล์นี้ไม่มีทางคิดเป็นอื่นได้เลย สำหรับการแต่งหน้าเมื่อมาทางหวานขนาดนี้แล้ว ก็ต้องโชว์ผิวฉ่ำหวานคู่กับโทนสีชมพู ในขณะที่ทรงผมจะปล่อยยาวเคลียใบหน้าหรือถักเปียก็ได้ เหมือนกับที่น้ำหอมต้องเป็นกลิ่นดอกไม้เท่านั้นจึงจะเข้ากัน อย่าง Prada Candy Florale ไง

 

สาวหรู

ลุคเจ้าสาว

หากเป็นสาวติดหรู เน้นความเนี้ยบของคัดติ้งซึ่งมักปรากฎอยู่ในชุดแต่งงานทรงเอไลน์และทรงเมอร์เมด จะบ่งบอกความหรูหราได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะเมื่อรวมเข้ากับทรงผมที่เก็บเรียบกริบ ก็ดูแอบหวานแต่ก็เผยความเปรี้ยวอยู่เบาๆ  สำหรับลุคเมคอัพเมื่อมาในสไตล์หรูหรา การแต่งหน้าที่เข้ากันคือโทนสีนู้ดแต่คงความชมพูใสๆ เอาไว้เล็กน้อย จากนั้นก็ขับเน้นความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยน้ำหอมที่ผสมทั้งกลิ่นฟรุ้ตตี้สดชื่นและกลิ่นหอมหวานๆ ของวานิลลา อย่าง Bvlgari Omnia Indian Garnet

 

สาวมินิมอล

ลุคเจ้าสาว

สาวมินิมอลสไตล์เรียบง่ายที่แฝงไว้ด้วยความเท่ เข้ากันได้ดีมากกับชุดกางเกง หรือชุดที่มีความเป็นเหลี่ยมทรง เน้นเส้นลายที่ชัดเจน เข้ากับการแต่งหน้าโทนนู้ดแต่เสริมความเข้มด้วยสโมกกี้อาย และผิวบ่มแดดนิดๆ ยิ่งดูเท่ไปอี๊กกก  และด้วยความเรียบเท่นี้เอง การรวบผมขึ้นแบบปล่อยเซอร์เบาๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจมากนักจะยิ่งส่งให้ลุคนี้น่ามองและดูเฟรนด์ลี่ไม่เคร่งขรึมจนเกินไป สำหรับน้ำหอมที่คู่ควรก็เห็นจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากกลิ่นหอมเซ็กซี่เบาๆ ของ Sandalwood ซึ่งก็มีอยู่ใน Bottega Veneta Knot

 

สาวล้ำสมัย

ลุคเจ้าสาว

ในเมื่อคุณเป็นสาวล้ำ ไม่แคร์แฟชั่น ชุดสไตล์ฟรีฟอร์มก็สามารถบ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างชัดเจน พร้อมกับที่ให้คุณได้สนุกไปกับการเล่นกับทรงและลวดลายของชุด ในขณะที่การแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นสีสันไหน ขอแค่คุณเจ้าสาวมั่นใจ ก็สามารถเอาอยู่ได้ทุกเฉดสีและทุกทรงผม สำหรับน้ำหอมอาจเลือกที่มีกลิ่นเผ็ดร้อนของเครื่องเทศ หรือดอกกล้วยไม้ก็ได้ เหมือนอย่างที่มีใน Tom Ford Velvet Orchid

 

สาวเป็นตัวของตัวเอง

ลุคเจ้าสาว

คนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ชุดแต่งงานก็ควรถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงไป ไม่ต้องยึดติดกับสีขาวของชุดแต่งงานก็ได้ ไม่ว่าจะเพิ่มลูกเล่นลวดลาย หรือสีสันทำได้เลย เพราะนี่คืองานแต่งที่คุณครีเอทได้เต็มที่ การแต่งหน้าโชว์ผิวสไตล์นู้ดธรรมชาติ เหมือนอย่างทรงผมที่อาจจะแค่เซตเบาๆ ก็พอ สำหรับน้ำหอมก็ควรจะเป็นกลิ่นที่มีความสดชื่นอย่างโทนผลไม้จำพวกเกรปฟรุ้ต ราสเบอร์รี่ อย่าง Marc Jacobs Pink Honey

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ลุคเจ้าสาว ที่เราจัดไกด์ไลน์มาให้ คราวนี้ก็อยู่ที่ตัวว่าที่เจ้าสาวคนสวยแล้วว่าจะเลือกเป็นเจ้าสาวสไตล์ไหน แต่ไม่ว่าจะเลือกอย่างไรก็ขอให้เลือกจากความเป็นตัวตนที่แท้จริง แล้วจะยิ่งส่งให้เจ้าสาวสวยสมเป็นวันแต่งงาน

ติดตามไอเดียชุดแต่งงานสวยๆ ได้อีกเพียบ คลิกเลย

ภาพ pinterest

Recommended

ผิวหน้าเจ้าสาว

วิธีจัดการ สิ่งไม่คาดฝัน ที่เกิดกับ ผิวหน้าเจ้าสาว ก่อนวันแต่งงาน!

ถูกของร้อนลวก! ถูกของมีคมบาด! หรือเผลอบีบสิว! จะแก้ไขสิ่งไม่คาดฝันที่เกิดกับ ผิวหน้าเจ้าสาว เหล่านี้ ยังไงให้ทันวันวิวาห์ที่กำลังใกล้เข้ามา เรามีคำตอบ!

อัพเดทราคา 11 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่น่าจับตามองในปีนี้!

แพรวเวดดิ้งมาอัพเดท 10 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่มีฝีมือน่าจับตามอง ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมเรทราคา ณ ปัจจุบัน มาให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายเลือกกันค่ะ

ผิวหน้าสวย

5 สิ่งเจ้าสาวต้องทำให้เป็นนิสัยเพื่อผิวหน้าสวยกระจ่างใสแบบสาวสุขภาพดี

มาเตรียมพร้อมเป็นเจ้าสาว ผิวหน้าสวย กับ 5 เคล็ดลับดีๆ ที่ทำได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเปลืองแรง รับรองว่าหากทำครบทุกข้อเป็นประจำสม่ำเสมอผิวสวยใสอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

เล็บเจ้าสาว

เคล็ดลับการเลือก เล็บเจ้าสาว โทนสีนู้ดสำหรับผิวทุกเฉดสีมาแล้วจ้า

จะผิวขาว ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวอมเหลือง อมชมพู ทา เล็บเจ้าสาว สีนู้ด โทนไหนดีถึงจะส่งให้ผิวมือดูละมุนนีเลอค่า ไม่ต้องหาที่อื่นไกล เรารวมคำตอบมาให้แล้ว!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.