5 ลุคเจ้าสาวสำหรับเจ้าสาว 5 สไตล์ที่ยกขบวนมาทั้งเมคอัพ ทรงผม และน้ำหอม

คุณเจ้าสาวที่ยังไม่แน่ใจในสไตล์ของตัวเอง ลองมองหา ลุคเจ้าสาว ของตัวเองว่าเข้ากับสไตล์แบบไหน แล้วไปให้สุดทางกับลุคนั้น เพราะเราจัดมาให้แล้ว ทั้งสไตล์ชุด การแต่งหน้า ทำผม รวมไปถึงน้ำหอมอีกด้วย รับรองว่าสวยครบแบบคุมลุคไม่หลุดธีมแน่นอน

สาวหวาน

ลุคเจ้าสาว

สำหรับ ลุคเจ้าสาวของสาวหวาน ชุดสไตล์ฟูฟ่องทรงเจ้าหญิงและบอลกาวน์เป็นชุดที่บ่งบอกเอกลักษณ์ความหวานได้อย่างชัดเจนที่สุด เรียกว่าถ้าเลือกชุดสไตล์นี้ไม่มีทางคิดเป็นอื่นได้เลย สำหรับการแต่งหน้าเมื่อมาทางหวานขนาดนี้แล้ว ก็ต้องโชว์ผิวฉ่ำหวานคู่กับโทนสีชมพู ในขณะที่ทรงผมจะปล่อยยาวเคลียใบหน้าหรือถักเปียก็ได้ เหมือนกับที่น้ำหอมต้องเป็นกลิ่นดอกไม้เท่านั้นจึงจะเข้ากัน อย่าง Prada Candy Florale ไง

 

สาวหรู

ลุคเจ้าสาว

หากเป็นสาวติดหรู เน้นความเนี้ยบของคัดติ้งซึ่งมักปรากฎอยู่ในชุดแต่งงานทรงเอไลน์และทรงเมอร์เมด จะบ่งบอกความหรูหราได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะเมื่อรวมเข้ากับทรงผมที่เก็บเรียบกริบ ก็ดูแอบหวานแต่ก็เผยความเปรี้ยวอยู่เบาๆ  สำหรับลุคเมคอัพเมื่อมาในสไตล์หรูหรา การแต่งหน้าที่เข้ากันคือโทนสีนู้ดแต่คงความชมพูใสๆ เอาไว้เล็กน้อย จากนั้นก็ขับเน้นความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยน้ำหอมที่ผสมทั้งกลิ่นฟรุ้ตตี้สดชื่นและกลิ่นหอมหวานๆ ของวานิลลา อย่าง Bvlgari Omnia Indian Garnet

 

สาวมินิมอล

ลุคเจ้าสาว

สาวมินิมอลสไตล์เรียบง่ายที่แฝงไว้ด้วยความเท่ เข้ากันได้ดีมากกับชุดกางเกง หรือชุดที่มีความเป็นเหลี่ยมทรง เน้นเส้นลายที่ชัดเจน เข้ากับการแต่งหน้าโทนนู้ดแต่เสริมความเข้มด้วยสโมกกี้อาย และผิวบ่มแดดนิดๆ ยิ่งดูเท่ไปอี๊กกก  และด้วยความเรียบเท่นี้เอง การรวบผมขึ้นแบบปล่อยเซอร์เบาๆ เหมือนไม่ได้ตั้งใจมากนักจะยิ่งส่งให้ลุคนี้น่ามองและดูเฟรนด์ลี่ไม่เคร่งขรึมจนเกินไป สำหรับน้ำหอมที่คู่ควรก็เห็นจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้นอกจากกลิ่นหอมเซ็กซี่เบาๆ ของ Sandalwood ซึ่งก็มีอยู่ใน Bottega Veneta Knot

 

สาวล้ำสมัย

ลุคเจ้าสาว

ในเมื่อคุณเป็นสาวล้ำ ไม่แคร์แฟชั่น ชุดสไตล์ฟรีฟอร์มก็สามารถบ่งบอกความเป็นคุณได้อย่างชัดเจน พร้อมกับที่ให้คุณได้สนุกไปกับการเล่นกับทรงและลวดลายของชุด ในขณะที่การแต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นสีสันไหน ขอแค่คุณเจ้าสาวมั่นใจ ก็สามารถเอาอยู่ได้ทุกเฉดสีและทุกทรงผม สำหรับน้ำหอมอาจเลือกที่มีกลิ่นเผ็ดร้อนของเครื่องเทศ หรือดอกกล้วยไม้ก็ได้ เหมือนอย่างที่มีใน Tom Ford Velvet Orchid

 

สาวเป็นตัวของตัวเอง

ลุคเจ้าสาว

คนที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ชุดแต่งงานก็ควรถ่ายทอดความเป็นตัวเองลงไป ไม่ต้องยึดติดกับสีขาวของชุดแต่งงานก็ได้ ไม่ว่าจะเพิ่มลูกเล่นลวดลาย หรือสีสันทำได้เลย เพราะนี่คืองานแต่งที่คุณครีเอทได้เต็มที่ การแต่งหน้าโชว์ผิวสไตล์นู้ดธรรมชาติ เหมือนอย่างทรงผมที่อาจจะแค่เซตเบาๆ ก็พอ สำหรับน้ำหอมก็ควรจะเป็นกลิ่นที่มีความสดชื่นอย่างโทนผลไม้จำพวกเกรปฟรุ้ต ราสเบอร์รี่ อย่าง Marc Jacobs Pink Honey

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ ลุคเจ้าสาว ที่เราจัดไกด์ไลน์มาให้ คราวนี้ก็อยู่ที่ตัวว่าที่เจ้าสาวคนสวยแล้วว่าจะเลือกเป็นเจ้าสาวสไตล์ไหน แต่ไม่ว่าจะเลือกอย่างไรก็ขอให้เลือกจากความเป็นตัวตนที่แท้จริง แล้วจะยิ่งส่งให้เจ้าสาวสวยสมเป็นวันแต่งงาน

ติดตามไอเดียชุดแต่งงานสวยๆ ได้อีกเพียบ คลิกเลย

ภาพ pinterest

Recommended

ผิวเครียด

ผิวก็เครียดเป็น! มาแก้ปัญหา ผิวเครียด ที่เจ้าสาวพบบ่อย

ผื่นคัน สิวขึ้น แพ้ง่าย! อาการเหล่านี้บ่งบอกว่าเรากำลังมีอาการของ ผิวเครียด แล้วว่าที่เจ้าสาวต้องแก้ไขยังไงให้ทันวันวิวาห์ เรามีคำตอบมาบอกแล้วค่ะ

สวยทะลุเวล!! กับเวลเจ้าสาว 3 สไตล์ที่สวยหวานไม่ทิ้งความเป็นเจ้าสาว

เวลเจ้าสาว แอคเซสซอรี่สุดคลาสสิคที่ติดปุ๊บให้ลุคเจ้าสาวปั๊บ เราเลยคัด 3 เวลเจ้าสาวที่ความยาวต่างกันมาฝาก บอกเลยว่าเห็นแล้วจะหลงรักแน่นอน

เคล็ดลับความงาม

6 เคล็ดลับความงามให้เจ้าสาวเพอร์เฟ็คท์แบบ Head To Toe

จะสวยในวันสำคัญทั้งทีก็ต้องสวยให้สวยแบบเอาช้างมาฉุดก็ไม่อยู่ด้วย เราเลยมี เคล็ดลับความงาม ง่ายๆ มาฝากให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายได้เตรียมตัวล่วงหน้ากัน

การตรวจสุขภาพ

สำหรับคู่รักที่คิดว่าจะแต่งงานกัน “การตรวจสุขภาพ” คือเรื่องสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม

ปัจจุบันมีโรคภัยไข้เจ็บมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคติดต่อ หรือโรคที่เกิดจากกรรมพันธุ์ซึ่งอาจจะมากจากฝ่ายว่าที่เจ้าบ่าว หรือว่าที่เจ้าสาว ดังนั้น การตรวจสุขภาพ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าคนที่เราจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันจะไม่ทำให้เราต้องเป็นโรคติดต่อ หรืออาจเกิดปัญหาในระยะยาวในตอนมีลูก ถือเป็นการวางแผนครอบครัวไปด้วยในตัว   การตรวจสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนแต่งงาน โดยทั่วไปคุณหมอก็จะถามประวัติครอบครัว และตรวจร่างกาย ตรวจปัสสาวะ ตรวจความสมบูรณ์ของเม็ดเลือด ตรวจหาโรคเลือดทางพันธุกรรม เช่น โรคธาลัสซีเมีย เป็นโรคที่มีการถ่ายทอดทางพันธุกรรมมากที่สุดในประเทศไทย สาเหตุของการเกิดโรคมากจากการที่เกิดจากความผิดปกติของยีนในการควบคุมการสร้างฮีโมโกลบินซึ่งเป็นสารสำคัญในเม็ดเลือดแดง ผู้ที่เป็นโรคนี้จะมีอาการตัวซีด ตับม้ามโต หากมีอาการรุนแรงอาจทำให้เสียชีวิตได้ หากคู่แต่งงานที่วางแผนมีบุตรเลยจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจ โรคฮีโมฟิเลีย เป็นโรคที่เลือดออกแล้วหยุดยาก สาเหตุจากความผิดปกติของหลอดเลือด เกร็ดเลือด หรือระบบการแข็งตัวของเลือด เป็นโรคที่สามารถถ่ายทองทางกรรมพันธุ์ซึ่งมีแต่ผู้ชายเท่านั้นที่เป็นโรคนี้ แต่ผู้หญิงจะมีความผิดปกติทางกรรมพันธุ์ ซึ่งไม่แสดงออกแต่สามารถถ่ายทอดไปให้ลูกหลานได้ ผู้หญิงส่วนน้อยมากที่อาจมีอาการของโรคนี้ ซึ่งจะต้องมีทั้งพ่อและแม่ที่มีกรรมพันธุ์ของโรคนี้ทั้งคู่ ภาวะพร่อง G 6 PD การขาดเอนไซม์ G 6 PD ในเม็ดเลือดแดงทำให้เม็ดเลือดแดงแตกง่าย ซึ่งเกิดจากความผิดปกติทางพันธุกรรม ส่วนใหญ่พบในเพศชาย ผู้ที่เป็นโรคจะมีอาการตัวเหลือง ซีด เพลีย ปัสสาวะคล้ายสีโคล่า ไม่มีการรักษาให้หายขาดได้ ผู้เป็นโรคไม่ควรใช้ลูกเหม็น และไม่ควรรับประทานถั่วปากอ้า เพราะเม็ดเลือดแดงอาจแตกง่าย ตรวจโรคติดต่อต่างๆ เช่น […]

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.