ส่วนผสมสุดเลอค่าที่ว่าที่เจ้าสาวควรมองหาในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว

ส่วนผสม คือสิ่งที่ผู้หญิงมักจะพิจารณาเป็นลำดับแรกๆ เมื่อต้องเลือกซื้อ ครีมบำรุงผิว ลำดับต่อมาคือ ราคาที่ไม่โหดร้ายจนเกินไป!! ซึ่งแน่นอนว่ายิ่งส่วนผสมนั้นเลอค่ามากเท่าไหร่ก็ยิ่งล่อใจผู้หญิงอย่างเรามากเท่านั้น แต่ไหนๆ จะควักกระเป๋าซื้อของดีมาเป็นศรีแก่ใบหน้าแล้ว มารู้กันให้ลึกถึงที่มาพร้อมสรรพคุณของส่วนผสมสุดหรูเหล่านั้นกันดีกว่าว่า ที่เขาว่าดี…มันดียังไง

ทองคำ

ในทองคำมีสารแอนตี้ออกซิแดนต์พร้อมปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระที่นำมาสู่สาเหตุของการเกิดริ้วรอย และมีสรรพคุณต้านการอักเสบ และสามารถป้องกันการเกิดสิวและรอยแดงบนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยให้ผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดดูดีขึ้น พร้อมบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว

เหมาะสำหรับ เจ้าสาวที่ต้องการชะลอริ้วรอย มีปัญหาผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ผิวที่มีปัญหาสิวและรอยแดง และเจ้าสาวที่ต้องการให้ผิวดูสว่างกระจ่างใส

เส้นไหม

เมื่อนำมาสกัดเป็นของเหลวจะช่วยปกป้องผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นมอยเจอไรเซอร์ชั้นดี สารสกัดจากเส้นไหมสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย มีสารแอนตี้ออกซิแดนต์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และยังมีกรดแอมิโนช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิว และช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น

เหมาะสำหรับ เจ้าสาวที่มีปัญหาผิวแห้ง และต้องการความกระจ่างใส และเจ้าสาวที่อยากให้ผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น และดูอ่อนกว่าวัย

ไข่มุก

อุดมไปด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนต์ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มเอนไซม์ในร่างกาย และช่วยลดปฏิกิริยาออกซิเดชัน ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เซลล์เสื่อมสภาพหรือถูกทำลาย และเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระด้วย และยังประกอบด้วยพอลิแซ็กคาไรด์ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานให้กับร่างกาย กรดแอมิโน 17 ชนิด น้ำแร่ แคลเซียม และโปรตีน รวมไปถึงโปรตีนเส้นใยจากไข่มุกนั้นยังช่วยสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติให้แก่ผิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน สว่างกระจ่างใส และช่วยลดจุดด่างดำ สมกับคำจำกัดความที่ว่า “ผิวเรียบเนียนเหมือนไข่มุก”

เหมาะสำหรับ เจ้าสาวที่มีปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้า และต้องการให้ผิวดูขาวกระจ่างใส และเจ้าสาวที่ต้องการให้ผิวดูอ่อนกว่าวัยและเรียบเนียนราวไข่มุก

น้ำดอกกุหลาบ

มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิว ต่อต้านริ้วรอย และช่วยให้ผิวที่อ่อนแอจากสิวแข็งแรงขึ้น ทั้งยังช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกได้โดยง่าย จึงนิยมนำมาใช้ทำความสะอาดผิวหน้า นอกจากนี้ยังช่วยลดความมันบนผิวหน้า อีกทั้งอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้น ความสะอาด และความกระจ่างใส พร้อมคุณสมบัติที่ช่วยลดการเกิดสิว

เหมาะสำหรับ เจ้าสาวที่ต้องการคืนความสมดุลใหแก่ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ หรือเจ้าสาวที่มีปัญหาเรื่องสิวและกังวลเรื่องริ้วรอย

เมือกหอยทาก

อุดมไปด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิดที่ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น กำจัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้าน ลดจุดด่างดำ ลดการสูญเสียน้ำในผิว ลดการเกิดสิวและช่วยให้ผิวดูดีขึ้น นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคอลลาเจน และอีลาสตินที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงและลดการอักเสบของผิว ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสและช่วยต่อต้านริ้วรอย

เหมาะสำหรับ เจ้าสาวที่มีปัญหาสิวและจุดด่างดำ ผิวหน้าแห้ง และต้องการคอลลาเจนเพื่อบำรุงผิวหน้าให้ดูขาวกระจ่างใส แลดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

คาเวียร์

อุดมไปด้วยสารอาหารอย่างโอเมก้า-3 และ 6 และสารแอนติออกซิแดนต์ นอกจากนี้ยังช่วยลดการอักเสบ เพิ่มคอลลาเจน มอบความยืดหยุ่นและความเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้า หรือหากใครกระเป๋าหนักจะซื้อมาเสริมในมื้ออาหารก็ยังได้

เหมาะสำหรับ เจ้าสาวที่ต้องการมอบความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว และต้องการให้ผิวยืดหยุ่นและเต่งตึงไร้ริ้วรอย

 

ติดตามเคล็ดลับความสวยความงามสำหรับว่าที่เจ้าสาวและเจ้าบ่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย!

 

ภาพ bordeaux-tourism.co.uk, julianmelchiorri.com, pinterest, unsplash.com

Recommended

อาหารเพิ่มความสวย

6 อาหารเพิ่มความสวย ว่าที่เจ้าสาวควรหามาทานโดยด่วน

เจ้าสาวทุกคนย่อมอยากสวยดูดี ในวันแต่งงานด้วยกันทั้งนั้น ถ้าอยากดูดีแบบสมบูรณ์แบบก็ต้องรีบดูแลกันแต่เนิ่นๆ แพรว wedding ขอแนะนำ 6 อาหารเพิ่มความสวย

สวย

เชคลิสต์ความ สวย จัดให้ครบตามนี้ เพื่อต้อนรับตำแหน่งเจ้าสาว

ตำแหน่งเจ้าสาวนั้น  ไม่ได้มีโอกาสให้ได้เป็นกันได้บ่อยๆ บางคนอาจจะได้สวมบทบาทตำแหน่งนี้แค่คนละครั้งเท่านั้น เพราะฉะนั้น ไม่ผิดหรอกค่ะ ที่เราจะต้องเตรียมตัว ให้ สวย สมบูรณ์แบบที่สุดในวันงาน เรามาเริ่มเช็คกันเลยค่ะว่า เรื่องความ สวย เราต้องเตรียมตัวทำอะไรกันบ้าง 1.ผิวหน้าสะอาด สุขภาพดี เทคนิคง่ายๆที่จะช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี  เราต้องเริ่มตั้งแต่วิธีการล้างหน้าและทาครีมอย่างเบามือ ไม่ทาขึ้นๆลงๆหรือถูไปมาบนใบหน้า แต่ควรลูบขึ้นไปในทิศทางเดียวกัน ควรทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ และเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ข้อสำคัญอีกอย่างคือทาครีมที่หน้าแล้วอย่าลืมทาที่ลำคอด้วยนะคะ และก่อนออกจากบ้านให้ทาครีมกันแดดทุกครั้ง 2.ผิวกายนุ่มชุ่มชื่น ควรหมั่นทาครีมให้ความชุ่มชื้นผิวอยู่เสมอ วางครีมหรือโลชั่นทาผิว ไว้ทุกที่ เพื่อได้หยิบใช้สะดวกเมื่อนึกขึ้นได้ และสามารถเติมความชุ่มชื่นได้ตลอดทั้งวัน 3.ริมฝีปากเรียบเนียน ทาลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากให้เรียบเนียน ไม่ลอกเป็นขุย และหมั่นสครับริมฝีปากเพื่อผลัดเซล์ผิวออก 4.ฟันขาวสะอาด พบทันตแพทย์ ปรึกษาปัญหาช่องปาก หากสีฟันหมอง แนะนำให้ฟอกสีฟัน เพื่อรอยยิ้มที่สดใส 5.ผมสลวย ไร้รังแค ควรเชคเส้นผมของเราว่ามีรังแคหรือเปล่า ถ้ามี ให้หาผลิตภัณฑ์มาทดลองใช้ ค้นหาสิ่งที่เหมาะกับหนังศรีษะและเส้นผมของเรา         หากไม่มีผลิตภัณฑ์ชิ้นใดตอบโจทย์ ควรปรึกษาแพทย์ อย่าปล่อยให้เป็นปัญหาเรื้อรัง รบกวนใจในวันแต่งงาน 6.เล็บต้องเป๊ะ การดูแลเล็บและมือให้สะอาดเป็นสิ่งสำคัญ เพราะคุณจะต้องสวมแหวนในวันงาน และทุกคนคงจะโฟกัสมาที่มือของคุณ […]

สปาในกรุงเทพฯ

เตรียมความสวยเติมความหล่อกัับ 5 แพ็คเกจ สปาในกรุงเทพฯ ส่งตรงจากธรรมชาติ

สำหรับว่าที่บ่าวเจ้าสาวที่กำลังมองหาคอร์สสปาโดนๆ วันนี้ แพรว wedding ได้รวบรวมแพ็คเกจ สปาในกรุงเทพ ให้ไปเตรียมตัวสวยหล่อก่อนงานวิวาห์มาฝากค่ะ

อยาก ลดน้ำหนัก ให้หุ่นสวยทันวันวิวาห์? ไม่ต้องอดหาร แค่เปลี่ยนไปกินสิ่งเหล่านี้!

จะ ลดน้ำหนัก การกินสำคัญไม่แพ้การออกกำลังกายนะ แค่เปลี่ยนสิ่งที่กินอยู่ประจำเป็นสิ่งเหล่านี้ ไม่ต้องอดอาหารให้ทรมานไปจนถึงวันแต่งงานก็หุ่นดีได้ มาดูกัน!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.