The Botanical House สถานที่จัดงานแต่งงาน กลางแจ้ง ที่แพรว เวดดิ้งอยากแนะนำ!

คู่บ่าวสาวที่หา สถานที่จัดงานแต่งงาน สไตล์กึ่งกลางแจ้ง บรรยากาศร่มรื่น แถมเดินทางสะดวกเว่อร์ เรามีสถานที่ใหม่มาแนะนำ บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

                ช่วงนี้เทรนด์งานแต่งงานกลางแจ้ง กำลังมาแรง ยิ่งปลายปีที่อากาศกำลังจะเย็นสบาย เป็นใจให้เหล่าคู่บ่าวสาวที่จัดงานกลางแจ้งได้ภาพงานแต่งงานที่สวยงามแถมบรรยากาศก็ชิลล์จนได้ใจแขกที่มางานกันไปเต็มๆ เพราะฉะนั้นเราจึงมาเอาใจเหล่าคู่บ่าวสาวที่กำลังมองหา สถานที่จัดงานแต่งงาน แนวกึ่งกลางแจ้งที่มีทั้งโซนกลางแจ้งและโซนอินดอร์ ทำเลเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใจกลางเมือง ณ ถ.พระราม 9 แถมยังบรรยากาศสุดชิลล์ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน ดีขนาดนี้พลาดไม่ได้ซะแล้ว มาดูกันเลย

The Botanical House พระราม 9 สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่งงานในสวน
Photo: 95 Photographers

The Botanical House ตั้งอยู่บนถนนพระราม 9 เดินทางสะดวกเพราะใกล้ทางด่วนพิเศษศรีรัช และศูนย์การค้า The Nine พระราม 9 ภายในพื้นที่ร่มรื่นแห่งนี้เป็นที่ตั้งของสถาปัตยกรรมแนวสวนอังกฤษที่มีโซนสำหรับจัดเลี้ยงถึง 3 โซนสามารถรองรับแขกได้สูงสุดถึง 250 ท่าน ซึ่งทั้ง 3 โซนนี้ดีไซน์ให้เชื่อมต่อถึงกันเพื่อมอบความรู้สึกอบอุ่นเสมือนเป็นบ้าน และยังสามารถใช้งานในรูปแบบที่แตกต่างกันเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคู่บ่าวสาว ตั้งแต่พิธีหมั้นเล็กๆ ไปจนถึงพื้นที่เพื่อปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ประกอบด้วย

The Sun Room ขนาดห้อง 126 ตารางเมตร ห้องจัดเลี้ยงขนาดเล็กที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรือนกระจกที่โอบล้อมด้วยพืชพันธุ์เขตร้อน สามารถรองรับแขกได้ถึง 50 ท่าน เหมาะสำหรับจัดพิธีหมั้นหรืองานแต่งงานขนาดเล็ก

The Sun Room The Botanical House Bangkok พระราม 9 สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่งงานในสวน
The Sun Room

 

Salon Botanica ขนาดห้อง 348 ตารางเมตร ห้องจัดเลี้ยงขนาดกว้างขวางปลอดโปร่งที่รองรับแขกได้ถึง 200 ท่าน (งานเลี้ยงแบบค็อกเทล) ภายในบริเวณแวดล้อมไปด้วยงานศิลปะลวดลายพฤกษศาสตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากพืชพรรณธรรมชาติ ห้องนี้สามารถเดินต่อเชื่อมได้กับ  The Sun Room เหมาะสำหรับรองรับแขกเหรื่อท่านอื่นๆ ในขณะที่บ่าวสาวและผู้ใหญ่ทำพิธีหมั้นหรือรดน้ำสังข์ในอีกห้องหนึ่งก็ได้

 

The Salon Botanica The Botanical House Bangkok พระราม 9 สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่งงานในสวน
The Salon Botanica

 

Infinity Lawn สวนกลางแจ้งขนาด 180 ตารางเมตรสามารถรองรับแขกได้ถึง 120 ท่าน (งานเลี้ยงแบบค็อกเทล) โดดเด่นด้วย Gazebo ประดับพฤกษาสำหรับโมเม้นต์สวมแหวนของคู่บ่าวสาว เหมาะสำหรับบ่าวสาวที่ฝันอยากแต่งงานสไตล์ยุโรปกลางแจ้ง รายล้อมด้วยพรรณไม้ที่คัดสรรมาอย่างละเอียดลออเพื่อสื่อถึงความรัก เช่น บิโกเนีย และ ดอกกล้วยไม้

 

 

The Infinity Lawn The Botanical House Bangkok พระราม 9 สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่งงานในสวน
Infinity Lawn

 

นอกจากพื้นที่จัดงานแต่งงานและจัดเลี้ยงแล้ว ห้องแต่งตัวสำหรับคู่บ่าวสาวและญาติๆของที่นี่ยังสะดวกสบายและดีไซน์มาเพื่อรับรองความต้องการของคู่บ่าวสาวโดยเฉพาะ มีถึงสองห้องเพื่อความไม่แออัด และภายในห้องยังมีโซนสำหรับแต่งตัว และโต๊ะสำหรับแต่งหน้าทำผมที่ใหญ่โตกว้างขวาง และห้องน้ำในตัวอีกด้วย

Bridal Suites The Botanical House Bangkok พระราม 9 สถานที่จัดงานแต่งงาน แต่งงานในสวน
Bridal Suites

ชมสถานที่สวยงามกันไปแล้ว เกือบลืมบอกไปอีกอย่างว่าที่นี่เขาบริการอย่างเป็นกันเองด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ มีทั้งบริการตกแต่งสถานที่  และบริการจัดเลี้ยงอาหารทั้งแบบค็อกเทลและบุฟเฟ่ต์รสชาติดีที่สามารถให้คู่บ่าวสาวทดลองชิมอาหารเพื่อความถูกใจได้ก่อนด้วย

ครบเครื่องทั้งความสวยงาม สะดวกสบาย และการบริการแบบนี้ อยากแนะนำให้ว่าที่บ่าวสาวลองแวะเวียนเข้าไปเยี่ยมชมสถานที่ของจริงกันดู แพรว เวดดิ้ง รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังเลยละค่ะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thebotanicalhousebangkok.com , เฟซบุ๊ก: The Botanical House Bangkok หรือติดต่อ โทร. 0-2301-1868

ขอขอบพระคุณภาพงานแต่งงานจาก: 95 Photographer

 

Recommended

2 ท่าออกกำลังกายให้เจ้าสาวอวดแผ่นหลังสวยในชุดแต่งงาน

อวด แผ่นหลังสวย ทรงพลังในชุดแต่งงานเว้าหลังสุดเซ็กซี่ด้วย 2 ท่าออกกำลังกายง่ายๆ ที่เจ้าสาวสามารถทำเองได้ที่บ้าน ง่ายแค่ไหนไปดูกันเลย

งานแต่งในสวน

สวนสวย กับค็อกเทล เทรนด์งานแต่งอมตะฆ่าไม่ตาย!

เทรนด์งานแต่งงานที่ยังคงเป็นที่นิยมไม่เสื่อมคลายคือ งานแต่งงานที่เน้นความเรียบง่าย มากกว่าจะเน้นเรื่องของพิธีการแบบเป๊ะเว่อร์ และ งานแต่งในสวน นั้นมักจะเป็นตัวเลือกลำดับต้นๆในใจว่าที่บ่าวสาวเสมอ หากนึกถึงความเรียบง่ายแต่ดีงาม ดังนั้นการจัดงานบนพื้นที่โล่งกลางแจ้งรับแสงตะวัน ด้วยธีมงานแต่งงานสุดคลาสสิกในสวนพร้อมเสิร์ฟค็อกเทลแสนน่ารักจึงเป็นธีมงานในฝันของใครหลายคน   อย่างที่บอกกันไปแล้วว่าลักษณะการจัดเลี้ยงที่เหมาะสมและได้รับความนิยมอย่างมาก ก็คงจะหนีไม่พ้นการจัดเลี้ยงแบบค็อกเทล ด้วยการนำเสนอที่มีความน่ารักกรุบกริบ กระจุกกระจิกกับอาหารพอดีคำที่จัดแต่งมาอย่างสวยงามน่ารับประทาน ลงตัวเหลือเกินกับบรรยากาศที่บ่าวสาวจะได้เดินเล่นทักทายแขกเหรื่อ พร้อมถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน ทีนี้มาว่าด้วยเรื่องการจัดงานสไตล์ค็อกเทลกันต่อดีกว่า งานเลี้ยงประเภทนี้จุดพีคสำคัญจะอยู่ที่ลักษณะของอาหาร ไม่ว่าจะเป็นอาหารทานเล่น อาหารเรียกน้ำย่อย อาหารว่าง ที่ล้วนจัดวางอย่างพอดีคำตามมุมอาหารจุดต่างๆ เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้เลือกรับประทานอาหารตามชอบ โดยลักษณะของการจัดโต๊ะนั้นจะมีเพียงโต๊ะวีไอพีหรือแขกสูงวัย ที่ปกติแล้วควรจัดไว้ประมาณ 10% ของผู้มาร่วมงานทั้งหมดเป็นอย่างต่ำ เช่น หากมีผู้ร่วมงาน 200 ท่าน โต๊ะวีไอพีจะถูกจัดไว้สำหรับ 20 ท่านนั่นเอง นอกจากนี้เราแนะนำว่าควรเตรียมเก้าอี้วางกระจายตามบริเวณงานให้แขกทั่วไปได้นั่งจับกลุ่มคุยหรือพักแข้งพักขาอยู่ด้วยก็จะดีมากๆเลยล่ะค่ะ   ภาพ : ourweddingideas.com, twobrothersevents.com.au

ไม่ใช่โรงแรมแต่ก็จัดงานแต่งแขกเป็นพันได้ @ อายัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์

ถ้างบประมาณคุณมีจำกัด ไม่สามารถจัดได้ถึงขั้นโรงแรมห้าดาวละก็ เรามีที่เจ๋งๆ มาบอกต่อ กับสถานที่จัดงานแต่งงานดีๆ อย่าง "อายัท อบาโลน คอนเวนชั่น ฮอลล์"

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.