10 สิ่งต้องทำใน คืนก่อนแต่งงาน แล้วทุกสิ่งจะสวยงามสมดั่งใจ

ใน คืนก่อนแต่งงาน ไม่แปลกที่คุณเจ้าสาวทั้งหลายจะกระวนกระวายทำอะไรไม่ถูก เพราะกำลังตื่นเต้นกับวันพิเศษที่กำลังมาถึงในรุ่งเช้า คุณเจ้าสาวจึงต้องรู้ 10 สิ่งที่ต้องทำในเพื่อให้เช้าวันรุ่งขึ้นเป็นวันพิเศษที่สมบูรณ์เพอร์เฟกต์สมดั่งใจ

  1. มาส์กหน้า

วันแต่งงานเป็นวันที่เจ้าสาวต้องสวยที่สุด การบำรุงผิวในคืนก่อนแต่งงานจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณเจ้าสาวห้ามละเลยเด็ดขาด ซึ่งการทาสกินแคร์สำหรับวันปกติก็ต้องทำห้ามขาด และเพิ่มเติมด้วยการมาส์กหน้าที่ให้ทั้งความขาวใสเปล่งปลั่ง และคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวแบบเร่งด่วนทันใจสวยใสในวันรุ่งขึ้น

  1. อายครีม

กว่าจะถึงวันแต่งงานคุณเจ้าสาวต้องเผชิญมาสารพัด จนบางครั้งอาจทำให้ดวงตาสวยๆ อ่อนล้า ถุงใต้ตามาเต็ม จำเป็นต้องมีผู้ช่วยมาคืนความสดใสให้กับดวงตา สิ่งที่ว่าก็คือ อายครีม ที่จะช่วยลดเลือนรอยดำคล้ำ และถุงใต้ตา ทำให้คุณเป็นสาวที่สวยสดใส ถ่ายรูปออกมาก็บริงค์ๆ ไร้วี่แววความเหนื่อยล้าสะสมจากการเตรียมงาน

  1. ห้ามดื่ม!

คืนก่อนแต่งงานไม่ว่าจะดื่มน้ำ ดื่มนม ดื่มอะไรก็ได้ แต่ห้ามดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เด็ดขาด เพราะมันจะไม่จบแค่เพียงแก้วเดียว แล้วผลสุดท้ายก็คือความพังในวันแต่งงาน สาวๆ ที่อยากให้งานออกสวยพร้อม ไม่แฮงค์ ไม่มึน ก็ห่างไกลจากแอลกอฮอล์เสียดีๆ

คืนก่อนแต่งงาน

  1. ตั้งเวลาเข้านอน

ปกติจะตั้งเวลาปลุก แต่ครั้งนี้เราขอให้เพิ่มเวลาเข้านอนด้วย เพื่อให้ว่าที่เจ้าสาวได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพราะในคืนก่อนแต่งงานที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้น การข่มตาให้หลับมันเป็นเรื่องยาก แล้วยิ่งมีใครมารบกวนก็ยิ่งไม่หลับไปกันใหญ่ และทางที่ดีควรบอกให้ทุกคนรับรู้ด้วย จะได้ไม่มีใครรบกวนให้ยิ่งนอนไม่หลับไปกันใหญ่

  1. งดโซเชียล

เรารู้ว่าตื่นเต้น แต่ถ้ายิ่งเข้าโลกออนไลน์แล้วเมื่อไหร่จะได้หลับได้นอน มีหวังได้กลายเป็นเจ้าสาวตาโบ๋กันพอดี นอกจากการไม่ส่องเฟซ ไถทวิตแล้ว อีกอย่างที่ควรทำก็คือปิดแจ้งเตือนต่างๆ เอาไว้ด้วย เพราะต้องมีเสียงดังระรัวจากคนที่อยากแสดงความยินดี และแซวว่าที่เจ้าสาวแน่นอน ส่วนเรื่องจิตใจถ้ารู้สึกว่ามันกระวนกระวาย ทำยังไงก็สงบใจลงไม่ได้สักที เราแนะนำว่าให้เขียนความในใจลงบนกระดาษเอาไว้ก่อน พ้นคืนนี้ไปก็จัดเต็มเลยจ้า บอกทุกช่องทาง…ให้โลกรู้ความรู้สึกของเจ้าสาวหมาดๆ อย่างเรา

Recommended

บ่าวสาว ที่กังวลเรื่อง ผมร่วง มาส่องผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้กันเถอะ!

จะแต่งงานอยู่แล้ว แต่ ผมร่วง จนจะกลายเป็นเจ้าบ่าว เจ้าสาวหัวล้านอยู่แล้วจ้า ไม่ต้องห่วง! เรามาแนะนำผลิตภัณฑ์ผมที่ช่วยแก้ปัญหาผมบางและผมร่วงให้คุณแล้วค่ะ

มาส์คใต้ตา เจ้าสาว

ชี้เป้า! 8 มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวนอนน้อย ให้ดวงตาสวยบริ๊งค์ทันวันวิวาห์!

เตรียมงานแต่งงานจนใต้ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้าทำไงดี? เรามาชี้เป้า มาส์คใต้ตา สำหรับเจ้าสาวพักผ่อนน้อย ให้ดวงตากลับมาดูสดใสทันวันแต่งงาน มีชิ้นไหนบ้างมาดูกัน

สูตรอาหาร

แจก สูตรอาหาร ดีต่อใจ ไว้ทำให้คนรักทาน เสริมสร้างหัวใจให้แข็งแรง

เพราะหัวใจคือสิ่งสำคัญ ยิ่งหัวใจของคนที่เรารักยิ่งต้องดูแล แพรว wedding มี สูตรอาหาร ที่ดีต่อใจมาฝาก เอาไว้มัดใจคนที่รัก อร่อยแถมสุขภาพหัวใจดีอีกต่างหาก สูตรอาหาร จากผลิตภัณฑ์ข้าวโอ๊ตเควกเกอร์ ธัญพืชมากคุณประโยชน์ที่ดีต่อหัวใจ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดได้ นักเก็ตปลาชุบเกล็ดข้าวโอ๊ต ส่วนผสม เนื้อปลาแซลมอน 300 กรัม ไข่ไก่ 1 ฟอง เกลือ 1 ช้อนชา ผงจันทน์เทศ 1/4 ช้อนชา พริกไทยดำ 1/2 ช้อนชา ข้าวโอ๊ตสุกเร็ว 1 ถ้วย ผงกระเทียม 2 ช้อนโต๊ะ ใบผักชีลาวหั่น 1 ช้อนชา น้ำมัน(สำหรับทอด) 1 1/2 ถ้วย ส่วนผสมสำหรับชุบ ไข่ไก่(ตีให้เข้ากัน) 1 ฟอง ข้าวโอ๊ตสุกเร็ว 1 ถ้วย วิธีทำ คลุกเคล้าเนื้อปลาแซลมอน ไข่ไก่ เกลือ […]

เคล็ดลับหุ่นดี

เจ้าสาว ห้ามพลาด! เคล็ดลับหุ่นดี จากนางเอกระดับฮอลลีวูดส์ Kate Hudson

ตัวแม่มาเอง! เมื่อดาราสาว เคธ ฮัตสัน มาเผย เคล็ดลับหุ่นดี ให้โลกรู้ บอกเลยว่า เหล่าว่าที่เจ้าสาวต้องกดอ่านด่วนถ้าอยากสวยอย่างเธอ!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.