5 ธีมสีงานแต่งในสวน หลากสไตล์หลายอารมณ์ จัดเลยรอดทุกสี

จัดงานแต่งงานในสวน แล้วอย่างนี้ ธีมสีงานแต่งในสวน จะเป็นสีอะไรดีนะ??

มาค่ะ ไม่ต้องคิดนานให้สมองเมื่อย เพราะแพรว wedding มี 5 ธีมสีงานแต่งในสวน หลากสไตล์มาฝาก ไม่ว่าจะแบบเรียบหรูดูขรึม สดใสเบิกบาน หรือกรีนเนอรี่แบบบ่าวสาวสายชิล ก็มีมาให้ รับรองว่าสวนเล็กสวนใหญ่จัดธีมสีไหนก็รอด

Lilac

ธีมสีงานแต่งในสวน

ด้วยสีม่วงไลแล็คเป็นสีที่กำลังมาสำหรับปี 2018 เมื่อมาจับคู่กับสีเขียวสีแห่งความสดชื่นของสวน และสีของดอกไม้ประดับต่างๆ ก็ทำให้สีม่วงไม่ลึกลับจนเกินไป และทำให้มีเสน่ห์ชวนมองยิ่งขึ้น รับรองว่าเฉดสีนี้จะทำให้งานแต่งงานในสวนของบ่าวสาวดูเรียบหรู มีเสน่ห์ ไม่แพ้การจัดงานในโรงแรมเลย

Cherry Tomato

ธีมสีงานแต่งในสวน

สำหรับเฉดสีร้อนแรงที่สุดในปีหน้า (ปี 2019) ต้องยกให้กับโทนสีแดง เฉดสีมาแรงที่ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ ก็สามารถทำให้ทุกงานแต่งงานมีธีมที่โดดเด่นได้ เอาเป็นว่าเพื่อนเจ้าสาวเตรียมตัดชุดสีนี้ไว้ได้เลย #ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

Yellow Neon

ธีมสีงานแต่งในสวน

สีเหลืองนีออนสุดเปรี้ยวปรี๊ดแสบตา เป็นเฉดสีที่โดดเด่นมากๆ เช่นกันในแวดวงแฟชั่นเสื้อผ้าในปี 2018 นี้ และสำหรับธีมงานแต่งแล้ว ไม่ว่าจะสีแซ่บแค่ไหน ก็ทำให้เป็นธีมงานแต่งของบ่าวสาวนั้นดูสนุกและมีสีสันได้ แถมยังไม่กวนกับสีเขียวชอุ่มของบรรยากาศสวนด้วย ช่วยให้งานแต่งในสวนแบบสบายๆ ของบ่าวสาวดูอบอุ่นขึ้นเป็นกองแน่นอน

Recommended

เล็บเจ้าสาว

5 แบบเล็บสวยที่เจ้าสาวปีนี้ต้องไม่พลาด!

อย่ารอช้า ได้เวลามาเติมแต่งเล็บให้สวยกันแล้ว กับแบบ เล็บเจ้าสาว แสนสวยปีนี้ ที่จะมีความสนุกขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา รับกับสีแพนโทนประจำซีซั่นที่แซ่บอย่าบอกใคร

ผมหางม้าเจ้าสาว

รวมแบบ ผมหางม้าเจ้าสาว ที่กำลังอินเทรนด์สุดๆในตอนนี้

เบื่อผมเกล้ามวยแบบเดิมๆ หรือยังจ๊ะ เพราะช่วงนี้ ผมหางม้าเจ้าสาว กำลังมาแรงสุดๆ ฉุดไม่อยู่ มาดูกันดีกว่าว่าแบบไหนบ้างที่เจ้าสาวทำแล้วปัง!

เนรมิต งานแต่ง ในฝันให้สวยด้วยกลิตเตอร์วิบวับช่วยเพิ่มระดับความหรูหรา

อีกหนึ่งไอเดียเอาใจคนที่ชอบความหรูหราอลังการกับการตกแต่งสถานที่จัดงานแต่งงานด้วยกลิตเตอร์วิบวับ ที่จะช่วยให้งานแต่งของคุณดูสดใสเป็นประกายด้วยแสงสะท้อนจากกลิตเตอร์สีเงิน และสีทอง ซึ่งสามารถใช้ตกแต่งได้กับหลายๆ ธีมงาน ไม่ว่าจะเป็นธีมแกสบี้ ธีมย้อนยุค หรือจะเป็นธีมชิคๆ แบบเอาทดอร์ก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ

“เมีย” 5 ศักดินาตามแบบฉบับสมัยโบราณ

ใครที่เป็นแฟนละครพีเรียดของเมืองไทยคงจะสงสัยกันอยู่บ้างว่าเจ้าขุนมูลนายฝ่ายชายในสมัยก่อนเขามีเมียกันเยอะแยะขนาดนี้จะนับกันอย่างไรเราเลยไปหาข้อมูลมาให้ค่ะ

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.