5 ธีมสีงานแต่งในสวน หลากสไตล์หลายอารมณ์ จัดเลยรอดทุกสี

จัดงานแต่งงานในสวน แล้วอย่างนี้ ธีมสีงานแต่งในสวน จะเป็นสีอะไรดีนะ??

มาค่ะ ไม่ต้องคิดนานให้สมองเมื่อย เพราะแพรว wedding มี 5 ธีมสีงานแต่งในสวน หลากสไตล์มาฝาก ไม่ว่าจะแบบเรียบหรูดูขรึม สดใสเบิกบาน หรือกรีนเนอรี่แบบบ่าวสาวสายชิล ก็มีมาให้ รับรองว่าสวนเล็กสวนใหญ่จัดธีมสีไหนก็รอด

Lilac

ธีมสีงานแต่งในสวน

ด้วยสีม่วงไลแล็คเป็นสีที่กำลังมาสำหรับปี 2018 เมื่อมาจับคู่กับสีเขียวสีแห่งความสดชื่นของสวน และสีของดอกไม้ประดับต่างๆ ก็ทำให้สีม่วงไม่ลึกลับจนเกินไป และทำให้มีเสน่ห์ชวนมองยิ่งขึ้น รับรองว่าเฉดสีนี้จะทำให้งานแต่งงานในสวนของบ่าวสาวดูเรียบหรู มีเสน่ห์ ไม่แพ้การจัดงานในโรงแรมเลย

Cherry Tomato

ธีมสีงานแต่งในสวน

สำหรับเฉดสีร้อนแรงที่สุดในปีหน้า (ปี 2019) ต้องยกให้กับโทนสีแดง เฉดสีมาแรงที่ไม่ว่าจะฤดูกาลไหนๆ ก็สามารถทำให้ทุกงานแต่งงานมีธีมที่โดดเด่นได้ เอาเป็นว่าเพื่อนเจ้าสาวเตรียมตัดชุดสีนี้ไว้ได้เลย #ไม่พูดเยอะเจ็บคอ

Yellow Neon

ธีมสีงานแต่งในสวน

สีเหลืองนีออนสุดเปรี้ยวปรี๊ดแสบตา เป็นเฉดสีที่โดดเด่นมากๆ เช่นกันในแวดวงแฟชั่นเสื้อผ้าในปี 2018 นี้ และสำหรับธีมงานแต่งแล้ว ไม่ว่าจะสีแซ่บแค่ไหน ก็ทำให้เป็นธีมงานแต่งของบ่าวสาวนั้นดูสนุกและมีสีสันได้ แถมยังไม่กวนกับสีเขียวชอุ่มของบรรยากาศสวนด้วย ช่วยให้งานแต่งในสวนแบบสบายๆ ของบ่าวสาวดูอบอุ่นขึ้นเป็นกองแน่นอน

Recommended

รู้ไว้ตามความเชื่อ ของชำร่วย ที่ไม่ควรแจกในงานแต่งงาน

รู้ไว้ตามความเชื่อ ของชำร่วย ที่ไม่ควรแจกในงานแต่งงาน ถึงแม้รูปลักษณ์จะสวยงาม ราคาไม่แพงมาก แต่มาดูความหมายก่อนเพื่อจะได้สบายใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ลดค่าใช้จ่าย

5 วิธีช่วยว่าที่บ่าวสาวงบน้อยลดค่าใช้จ่ายสถานที่จัดงานแต่งงาน

เกือบทุกคู่ต้องการมีงานแต่งงานที่เพอร์เฟ็กต์ ทุ่มหมดตัวจนลืมนึกถึงเรื่องงบประมาณรายจ่าย คู่บ่าวสาวที่มีงบหนาคงใช้จ่ายได้อย่างสบายหายห่วง ส่วนคู่ที่ไม่เน้นความไฮโซโก้หรูจะมีวิธีจำกัดงบ ลดค่าใช้จ่าย ในส่วนที่แพงที่สุดอย่างค่าสถานที่ได้อย่างไรบ้าง? ไปดูกัน

เพลงแต่งงาน

รวมเพลงแต่งงานยุคคุณแม่ยังสาวที่ยังน่าเปิดในงานแต่งคุณลูก

บ่าวสาวที่กำลังลิสต์เพลงแต่งงาน แต่เบื่อสุดๆกับเพลงชาติงานแต่ง เราจึงขอนำเสนอ 10 เพลงแต่งงาน สมัยคุณแม่ยังสาว แต่ถ้อยคำสวยงามและความหมายลึกซึ้งสุดๆ

เรือนไทยมหานคร

เรือนไทยสวยๆ เพื่อบ่าวสาวเลือดไทยมาจัดงาน @ เรือนไทยมหานคร

บ่าวสาวหลายคู่อยากมีงานแต่งงานในเรือนไทยเพื่อให้เข้ากับชุดไทยสไบเฉียงวันนี้เราจึงเสาะหามาให้หนึ่งเรือน แม้ไม่ได้ใหญ่โตแต่ตอบโจทย์แน่นอนกับ "เรือนไทยมหานคร"

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.