รองเท้าเจ้าสาวแบรนด์ดังจากสหรัฐฯ Bella Belle กับคอลเลคชั่นใหม่ที่สวยจนอยากแต่ง!!

แรงบันดาลใจดีๆ สำหรับ รองเท้าเจ้าสาว หลากสไตล์จากแบรนด์ Bella Belle ที่ขนมาให้เลิฟตั้งแต่เฉดสีนู้ดไปจนถึงสีดำสุดเฉี่ยว

Bella Belle แบรนด์ รองเท้าเจ้าสาว ชื่อดังกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Euphoria Shoe Collection” ที่เต็มไปด้วยดีเทลความสวยงามอ่อนหวานตามแบบฉบับเจ้าสาว ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่นี้ก็มีให้เลือกตั้งแต่เท็กซ์เจอร์ของความนุ่มนวลตามแบบเจ้าสาวสายหวาน, ซิลลูเอทสุดเซ็กซี่ของลูกไม้โปร่งบางลายสวย ไปจนถึงการประดับเลื่อมระยิบระยับเพื่อสร้างลุคเจ้าสาวให้โดดเด่น พร้อมลุคเจ้าสาวให้ดูคอมพลีตทุกย่างก้าวที่เดินเข้างาน

รองเท้าเจ้าสาว

ซึ่งเจ้าสาวที่ต้องการความพิเศษและอยากให้ลุคดูเพอร์เฟกต์ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า คงปฏิเสธไม่ได้ว่า รองเท้าส้นสูงที่เต็มไปด้วยความสวยงามและหรูหรา คืออีกหนึ่งแอคเซสซอรี่ชั้นดีที่จะช่วยเสริมลุคและความมั่นใจให้กับเจ้าสาวในวันงาน ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่ของ Bella Belle ก็ตอบโจทย์ทั้งหมดทั้งมวลของว่าที่เจ้าสาวได้แบบชนะเลิศ กับรูปแบบรองเท้าสุดเพอร์เฟ็ตก์ที่มีความคลาสสิคนิดๆ ผสานกับกลิ่นอายของแฟชั่นหน่อยๆ และออกแบบมาให้เลือกตั้งแต่รองเท้าส้นสูง รองเท้าบูท ไปจนถึงรองเท้าแบบแฟลต เรียกได้ว่าพร้อมตอบโจทย์ว่าที่เจ้าสาวทุกสไตล์เลยทีเดียว

รองเท้าเจ้าสาว

แบรนด์ Bella Belle เปรียบเสมือนผู้นำในการเปิดโลกแห่งการดีไซน์รองเท้าเจ้าสาวในยุคใหม่ เห็นได้จากคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ที่ใช่ชื่อว่า 2018 Joy Proctor for Bella Belle Collection กับรูปแบบการดีไซน์ที่ให้ความหรูหราแบบเจ้าสาวตามสมัยนิยม แต่ก็เจือกลิ่นอายของความโมเดิร์นทันสมัยไว้ได้อย่างลงตัว ซึ่งรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ที่สวยงามทั้ง 3 แบบนี้ ไมว่าจะเป็น รองเท้าส้นสูงสีทองลวดลายดอกกล้วยไม้ หรือจะเซ็กซี่ไปกับรองเท้าบูทลวดลายดอกโบตั๋น หรือน่ารักแบบแตกต่างด้วยรองเท้าแบบแฟลตประดับโบว์ลายดอกลาเวนเดอร์ ก็ล้วนมอบลุคหรูหราและสดใสให้กับผู้ที่สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

รองเท้าเจ้าสาว

ซึ่งจุดเด่นของรองเท้าแบรนด์นี้คือ ดีเทลที่เต็มไปด้วยความเป็นเฟมินีน พร้อมสีสันที่มีตั้งแต่เรียบง่ายในเฉดสีนู้ด ไปจนถึงสีสันสุดหรูอย่างสีทองระยิบระยับ หรือแม้กระทั้งน่ารักสดใสในเฉดสีบลัช และดูน่าค้นหามีเสน่ห์ในรองเท้าสีดำที่ให้ลุคสุดเซ็กซี่ ที่ช่วยเติมเต็มให้วันพิเศษของเจ้าสาวเพอร์เฟกต์ไร้ที่ติ

รองเท้าเจ้าสาว

และภาพถ่ายสวยๆ ชุดนี้ก็เป็นฝีมือการกดชัตเตอร์โดย ลอร์ร่า กอร์ดอน (Laura Gordon) ส่วนการเซตฉากสุดน่ารักเป็นฝีมือการดีไซน์ของ จอย พร็อคเตอร์ (Joy Proctor)นักวางแผนการจัดงานแต่งงาน ซึ่งทำงานร่วมกับ แกเบรียล เฮอร์วิตซ์ (Gabrielle Hurwitz) แฟชั่นสไตลิ่งชื่อดัง

รองเท้าเจ้าสาว

หากว่าที่เจ้าสาวคนไหนสนใจ ก็สามารถเข้าไปดูแรงบันดาลใจดีๆ สำหรับรองเท้าเจ้าสาวได้ที่ Bella Belle บอกเลยว่างานนี้คุณจะได้ไอเดียดีๆ มารังสรรค์รองเท้าแต่งงานของตัวเองได้อย่างแน่นอน

ภาพจาก stylemepretty.com, bellabelleshoes.com
ถ่ายโดย Laura Gordon
ออกแบบและสไตลิ่งโดย Joy Proctor, Gabrielle Hurwitz

 

ติดตามไอเดียดีๆ และคำแนะนำเด็ดๆ เกี่ยวกับงานแต่งงานเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิกเลย! 

Recommended

งานแต่งงาน

4 ไอเดียสร้างความบันเทิงให้แขกมีส่วนร่วมในงานแต่ง!

จะทำยังไงให้ งานแต่งงาน นี้สนุกสนานไม่น่าเบื่อและน่าสนใจประมาณว่าแขกได้มีส่วนร่วมในนาทีแห่งความสุข แพรว wedding หาวิธีมาให้คุณเลือกใช้ค่ะ

มโนไว้แล้วเตรียมให้พร้อม ถ้าเขาขอแต่งงาน

“จะขอ ไม่ขอ หรือจะขอ” สาวๆ ที่มโนจนรู้สึกเสียจริตไปหนักแล้วว่าคุณแฟนอาจ ขอแต่งงาน ในวันวาเลนไทน์ อาจกำลังความหาดอกไม้มาเด็ดกลีบเสี่ยงทาง และเพื่อไม่ให้เสียแรงมโน เราก็มาเตรียมตัวเผื่อเกิดเซอร์ไพรซ์ไว้สักหน่อย แต่ถ้ายังไม่ขอก็รอแบบสวยๆ ได้ ทำสวย สเต๊ปแรกเตรียมความพร้อมรอรับเซอร์ไพรส์ ก็ไม่ควรปล่อยให้ตัวเองกะเร้อกะรัง หน้าตาเกรอะกรัง งานนี้ก็ต้องจัดเต็มเรื่องความสวยความงาม ตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเท้า ไม่เว้นแม้แต่ซอกนิ้ว แต่งสวยให้งามพร้อม สีเล็บให้สวยอ่อน ถ้าเกิดเซอร์ไพรส์ก็สวยเป๊ะ ทุกมุมมอง แต่เขาไม่ขอ ความสวยในวันนี้อาจทำให้เขาตัดสินใจของแต่งงานทันทีเลยก็ได้ ตื่นเต้นแบบเปิดเผย   หากว่าดันมีเซอร์ไพรส์จริงๆ แต่คุณผู้ชายเผลอหลุดอะไรให้จับได้ ก็ขอให้คุณตีเนียนซื่อๆ แบ๊วๆ ไปก่อน แล้วพอเขาเอ่ยปาก คุณก็ตกใจแบบเนียนๆ เพื่อให้คุณผู้ชายเขาได้ภูมิใจมาเซอร์ไพรส์นี่สำเร็จแล้ว แถมสาวๆ ก็ปลื้มปริ่มอยู่ดีใช่ไหมล่ะ คิดทบทวน   หลังจากที่หนุ่มๆ เขาทำตามแบบในมโน มีสเต๊ปคุกเข่า จุดพลุ ก็ขอให้คุณสาวๆ ทบทวนคำตอบก่อนสักหน่อย ดึงเชงสักนิด แบบคิดสะระตะให้รอบคอบ เพราะนาทีที่คำตอบหลุดออกมา ชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปตลอดกาลไม่ว่าจะตอบอย่างไรก็ตาม เพราะฉะนั้นคิดให้ดีนะคะ… เป็นตัวของตัวเอง มาถึงตรงนี้ หลังจากที่คุณสาวๆ ตั้งสติได้แล้ว จงเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด […]

5 ข้อเจ้าสาวควรทำก่อนงานแต่งงาน 1 สัปดาห์!

พอสัปดาห์สุดท้ายก่อนวันสำคัญจะมาถึงมันก็ออกจะลนๆและงงๆอยู่หน่อยใช่ไหมล่ะคะ เอาล่ะค่ะ..สาวๆต้องใจเย็นๆนะคะ ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ ทุกอย่างต้องเรียบร้อยแค่ช่วง 7 วันสุดท้ายก่อนถึง งานแต่งงาน คุณทำตามที่ แพรว wedding ลิสต์มาให้ 5 ข้อนี้ รับรองเลยว่าคุณจะเอาอยู่ทุกสถานการณ์อย่างแน่นอนค่ะ 😉   ลองชุดแต่งงานครั้งสุดท้าย เมื่อการตัดชุดแต่งงานใกล้จะเสร็จสิ้น ก็ถึงเวลาลองชุดครั้งสุดท้ายเพื่อความสมบูรณ์แบบและการปรับแต่งแก้ไขเล็กๆ น้อยๆ ก่อนถึงวันงานแต่งงาน เพื่อนเจ้าสาวหรือแม่ของเจ้าสาวอาจเดินทางไปด้วยเพื่อช่วยดูความเรียบร้อยและช่างตัดเย็บจะได้แสดงให้ทั้งแม่และเพื่อนของเจ้าสาวให้เห็นถึงการใส่ที่ถูกวิธีและไม่ทำให้ชุดแต่งงานเสียหายในวันแต่งงาน และหลังทุกอย่างเสร็จสิ้นก็ให้ช่างตัดเย็บช่วยใส่ชุดเจ้าสาวลงในถุงเก็บชุดให้เรียบร้อยเพื่อไม่ให้ยับก่อนถึงวันแต่งงาน เตรียมกล่องอุปกรณ์ฉุกเฉิน อย่าลืมเตรียมกล่องหรือกระเป๋าใส่อุปกรณ์ฉุกเฉินสำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นระหว่างงานแต่งงาน อุปกรณ์เหล่านี้อาจรวมเข็ม ด้าย ยาแก้ปวด พลาสเตอร์ ลูกอมดับกลิ่นปาก เทปกาวสองหน้า ทิชชู่ ลิปกลอส ยาดม หรือสิ่งอื่นๆ ที่เจ้าสาวคิดว่าจำเป็น คอนเฟิร์มกับผู้ให้บริการการแต่งงานเป็นครั้งสุดท้าย เจ้าสาวหลายคนอาจมีฝันร้ายเกี่ยวกับการแต่งงานที่ผู้ที่จ้างมาช่วยในงานแต่งงานไม่มา อย่างช่างภาพ ร้านดอกไม้หรือแม้แต่ช่างแต่งหน้าทำผม เพื่อไม่ให้สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นควรโทรสอบถามผู้ให้บริการเหล่านี้อีกครั้งเป็นครั้งสุดท้ายถึงกำหนดการมาที่แน่นอน ทบทวนเรื่องเวลาและสถานที่ที่จะต้องเดินทางไป ค่าจ้างครั้งสุดท้ายหรือสิ่งอื่นๆ เพื่อให้ทุกอย่างเรียบร้อยและผู้ให้บริการเหล่านี้จะมาในงานแต่งงานแน่นอน หาเวลานวดผ่อนคลาย เจ้าสาวอาจข้ามการทำสปาหน้าออกไปก่อนและมาผ่อนคลายความเครียดกับการเตรียมงานแต่งงาน เจ้าสาวอาจทำการนวดผ่อนคลายสักชั่วโมงสองชั่วโมง ก่อนเริ่มเตรียมงานและการเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดต่อ ทบทวนตารางงานแต่งงานกับเพื่อนเจ้าสาวอีกครั้ง เจ้าสาวควรส่งอีเมล์เกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เพื่อนเจ้าสาวต้องการรู้เกี่ยวกับงานแต่งงาน รวมถึงตารางเวลาที่ช่างแต่งหน้าทำผมจะมา เวลาที่ช่างถ่ายภาพจะมาหรือเวลาที่พิธีการแต่งงานจะเริ่มต้นขึ้น   Cr : […]

งานแต่งงานริมทะเล

5 โรงแรมหรูกับแพ็คเกจจัดงานแต่งงานริมทะเล ณ ทะเลชะอำ-หัวหิน

ถ้าพูดถึงฤดูร้อนสถานที่จัดงานแต่งงานที่เข้ากับบรรยากาศคงต้องนึกถึงริมทะเลที่เงียบสงบอย่าง ชะอำ-หัวหิน ที่เต็มไปด้วยที่พักหรูติดทะเล แถมโรงแรมเหล่านั้นก็จัดโปรโมชั่นแพ็คเกจ งานแต่งงานริมทะเล มาเอาใจคู่บ่าวสาวอีกด้วยน้า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]IN.COM


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.