วาไรตี้สุดๆ กับ 30 แบบ ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว มาพร้อม 3 สไตล์ให้เลือก

ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว ไอเท็มชิ้นสำคัญที่แก๊งเพื่อนสาวต้องมี

ถ้าจะพูดถึงแอคเซสซอรี่ของเพื่อนเจ้าสาว สิ่งแรกที่หลายคนรวมไปถึงเจ้าสาวจะนึกถึงก็คือ ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว ที่สาวๆ หลายแก๊งก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กับชุดเพื่อนเจ้าสาวเลยทีเดียว เรียกได้ว่าระดมไอเดียกันสุดฤทธิ์ หาเรฟเฟอร์เรนซ์ไว้เยอะพอๆ กับชุดเลยก็ว่าได้ แพรว wedding ไม่รอช้า ขอเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการคัดสรรแบบข้อมือเพื่อนเจ้าสาวสวยๆ มาฝาก แถมวันนี้เรามีมาให้เลือกถึง 30 สไตล์ 30 แบบเลยทีเดียว ไปส่องกันเลยค่ะว่า แบบไหนที่ใช่แก๊งคุณที่สุด

 

ข้อมือดอกไม้ สุดคลาสสิค

ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว

ไม่ว่าจะเป็นดอกเล็กดอกใหญ่ หรือสีสันเฉดไหน เมื่อมาอยู่รวมกันพร้อมด้วยริบบิ้นสีสันสวยๆ ก็ช่วยให้เพื่อนเจ้าสาวดูหวานขึ้นถนัดตา โดยอาจจะเลือกเฉดสีของดอกไม้ให้เข้ากับธีมงาน หรือจะเลือกเป็นดอกไม้ดอกโปรดของเจ้าสาวก็ได้นะ

ข้อมือเพื่อนเจ้าสาว

แบบที่ 2 รออยู่หน้าถัดไป คลิกเลย >>>

Recommended

มัลดีฟส์

5 กิจกรรมที่จะทำให้ฮันนีมูนในฝัน ณ มัลดีฟส์ ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

เมื่อพูดถึง มัลดีฟส์ ทุกคนก็จะต้องนึกถึงทะเลทีเขียวมรกต น้ำใสกริ๊งจนมองเห็นปลาน้อยใหญ่ หาดทรายเม็ดละเอียดสีขาวสะอาดที่มาพร้อมที่พักรีสอร์ทสุดหรูที่ตั้งอยู่ภายใต้สถานที่อันเงียบสงบ เหมาะแก่การเดินทางไปฮันนีมูนพักผ่อนยิ่งนัก แต่ใครจะรู้ว่าที่นี่ยังมีกิจกรรมสุดมันให้ทำตั้งมากมาย

ขอบคุณใครในงานแต่ง…ยังไงดี

เมื่อถึงเวลาที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องกล่าวขอบคุณผู้ที่มีความสำคัญในงานแต่งบนเวที หลายคู่ถึงกับออกอาการเงอะงะทำอะไรไม่ถูก เกี่ยงกันถือไมค์โยนไปมา เราขอเป็นตัวช่วยจัดระเบียบความคิดและลำดับความสำคัญในการขอบคุณ...รับรองว่างานนี้ไม่มีพลาดแน่นอน

6 มารยาทที่แขกต้องรู้หลังได้รับการ์ดเชิญไปร่วมงานแต่ง

การเป็นแขกที่ดีต้องรู้กาละเทศและมารยาทด้วยนะคะ ซึ่งข้อปฏิบัติของแขกที่ดีมีอะไรบ้าง เรามี 6 มารยาทควรรู้และทำให้ได้หลังรับ การ์ดเชิญ มาอยู่ในมือมาฝากค่ะ

งานแต่งในสวนเล็กๆ

16 ไอเดียเพิ่มความน่ารักอบอุ่นให้งานแต่งในสวนเล็กๆ จนแขกต้องจดจำ

งานแต่งในสวนเล็กๆ จะดูน่ารักและอบอุ่นหัวใจขึ้นมาเป็นกอง หากว่าที่บ่าวสาวลองหยิบเอา 16 ไอเดียเพิ่มกิมมิกความสดใสในงานแต่งเหล่านี้ไปใช้

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.