ผิดมั๊ย? ถ้าจะจัด Hen Night ในคอนเสิร์ต พร้อมลิสต์คอนเสิร์ตดีๆน่าไปในช่วง 3 เดือนนี้

Hen night party เป็นสิ่งที่จำเป็นต้องมีสำหรับเจ้าสาวยุคใหม่ ซึ่งการจัดไม่มีรูปแบบที่แน่นอนตายตัว หวังผลเพื่อสร้างความสนุกสนานกับเพื่อนฝูงก่อนที่จะจูงมือเจ้าบ่าวเข้าวิวาห์

แพรว wedding ขอเสนอ ไอเดียจัด hen night ในคอนเสิร์ต ที่จะทำให้ party ของคุณ สนุกสนานจนลืมไม่ลงเพราะปาร์ตี้นี้มีศิลปินตัวจริงเสียงจริงมาร้องเพลงให้ฟัง!

How to do

1.เลือกคอนเสิร์ตของศิลปินที่คุณและเพื่อนๆชื่นชอบ แนะนำให้เลือกคอนเสิร์ตเพลงแดนซ์ เพื่อที่จะได้ปลดปล่อยพลังกันได้เต็มที่

2.จองตั๋ว อันนี้อยู่ที่งบของแต่ละคนนะจ๊ะว่าจะใจป้ำจ่ายให้เพื่อนๆทั้งกลุ่ม หรือจ่ายกันเองแบบแฟร์ๆ ก็แล้วแต่ตกลงกัน

3.เสื้อทีมต้องมาล่ะงานนี้ จัดมาเลยเอาให้ปัง ให้คนอื่นๆในงานต่างพากันมองเหลียวหลังเพราะกลุ่มคุณ

Hen night

hen night

4.Enjoy the show แบบไม่ต้องกั๊ก

concert

งานเลี้ยงฉลองสละโสดสำหรับว่าที่เจ้าบ่าวในวัฒนธรรมอเมริกาและแคนาดาเรียกกันว่า “bachelorparty” คำว่า “bachelor” เดิมหมายถึง อัศวิน หรือนักศึกษาระดับปริญญาตรี ต่อมาช่วงศตวรรษที่14 คำนี้ถูกหมายรวมถึงชายโสดด้วย โดยมีปรากฏใช้ครั้งแรกในวรรณกรรมเรื่อง Canterbury Talesของจอฟฟรี ชอเซอร์ (Geoffrey Chaucer) แต่กว่าคำว่า “bachelorparty” จะถูกนำมาใช้อย่างเช่นปัจจุบันก็ล่วงเข้าปีค.ศ. 1922 ในวัฒนธรรมอังกฤษ ไอร์แลนด์ และแคนาดาบางพื้นที่ เรียกงานเลี้ยงนี้ว่า “stag party” คำว่า “stag”ถูกนำมาใช้เปรียบเปรยชายหนุ่มเพราะเมื่อเป็นคำนามหมายถึงกวางตัวผู้ และยังรวมถึงสัตว์ตัวผู้ บางชนิด เช่น หมูป่า วัวกระทิงที่โตเต็มที่และอยู่ในวัยคึกคะนองนอกจากนี้ ยังหมายถึงชายหนุ่มที่ไม่มีคู่ควงไปร่วมงาน ส่วนในวัฒนธรรมออสเตรเลียเรียกว่า”buck’s party” และในวัฒนธรรมฝรั่งเศสก็คือ “enterrement de vie de garçon”

 

ช่วง 3 เดือนนี้ มีคอนเสิร์ตอะไรน่าสนใจไปปาร์ตี้กันได้บ้าง มาเช็คกันเลย

21 ต.ค.   WINNER 2018 EVERYWHERE TOUR IN BANGKOK

27 ต.ค.  NU’EST W CONCERT <DOUBLE YOU> – ENCORE IN BANGKOK

28 ต.ค.  Sam Smith : The Thrill Of It All Tour

29 ต.ค.  CHARLIE PUTH VOICENOTES WORLD TOUR 2018 LIVE IN BANGKOK PRESENTED BY ZILINGO

3 พ.ย.    คอนเสิร์ต เพื่อนพ้องร้องเพลงฟลาย

3-4 พ.ย.P.O.P 20th ANNIVERSARY CONCERT

9 พ.ย.    MARIAH CAREY LIVE IN CONCERT

17-25 พ.ย.BABB BIRD BIRD SHOW # 11-2018 : DREAM JOURNEY

เครดิตภาพ : www.pinterest.com

ติดตามไอเดียและเทคนิคต่างๆเกี่ยวกับงานแต่งงานได้ที่ praewwedding

Recommended

รัวชัตเตอร์เก็บความทรงจำด้วยกล้องมิเรอร์เลสจาก Sony โดย Vin Buddy

ผลงานของคุณวินที่ถ่ายโดยกล้องมิเรอร์เลสของ Sony โดยผลงานภาพงานหมั้นร และทริปตะลุยกุ้ยหลิน คุณวินใช้กล้อง Sonyα9 ส่วนทริปเทรกกิ้งที่เนปาล ถ่ายโดย Sonyα7

www.praewwedding.com “Perfect Wedding Inspiration”

“www.praewwedding.com” สวย ครบ เพอร์เฟ็กต์…แล้วงานแต่งในฝันจะไม่ใช่แค่ความฝันอีกต่อไป หากคุณเป็นแฟนนิตยสารแพรว หรือชอบติดตามเรื่องราวอัพเดตต่างๆ ใน www.praew.com นับจากนี้คุณจะได้พบกับ www.praewwedding.com เว็บไซต์เพื่อคนมีความรัก ที่คัดสรรเรื่องราวและสารพันแรงบันดาลใจในรูปแบบอ่านง่าย ภาพสวย แบ่งเซ็กชั่นชัดเจนไม่สับสน เพื่อให้ว่าที่บ่าวสาวนำไปใช้งานได้จริง Love & Relationship เรื่องราวความรักความสัมพันธ์ของคู่รักในแง่มุมต่างๆ จากคู่รักคนดังและผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ที่จะมาช่วยทำให้ความรักของคุณทั้งคู่เปี่ยมไปด้วยความเข้าใจมากขึ้น Dresses & Suitsแบบชุดแต่งงานและชุดเพื่อนบ่าวสาวที่คัดมาแล้วว่าไม่เพียงแค่ดูดี แต่ยังช่วยยกระดับงานแต่งงานและตัวคุณให้เข้าขั้นพรีเมี่ยมแบบบวกๆ Rings & Accessories แม้จะมีแหวนตกทอดมาจากต้นตระกูล แต่เราก็ยังสรรหาแบบแหวนและเครื่องประดับสวยๆ มาให้เลือกกันอย่างจุใจ เพื่อเติมเต็มความฝันของหญิงสาวให้สมบูรณ์แบบ Planning สารพัดเรื่องราวการวางแผนจัดงานแต่งงานที่ว่าที่บ่าวสาวควรรู้ เพื่องานแต่งงานสุดเพอร์เฟ็กต์ สมเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต Real Wedding ภาพงานแต่งงานจากบ่าวสาวตัวจริง ที่จะเป็นไอเดียชั้นเยี่ยม และเป็นแรงบันดาลใจให้คุณได้สร้างสรรค์งานแต่งงานในแบบของคุณ Review อยากรู้ใช่ไหมว่าร้านไหนที่คุณคู่ควร เรามีรีวิวสารพัดบริการและสินค้าที่เกี่ยวกับบ่าวสาวและงานแต่งงานมาให้อ่านก่อนตัดสินใจ แหม่ แต่งงานครั้งเดียว ก่อนจะเลือกอะไรก็ต้องทำการบ้านกันหนักหน่อยนะคะ พบกับ www.praewwedding.com ได้แล้ววันนี้ และเตรียมพบกับนิตยสาร Praew Wedding ฉบับแรกในเดือนมิถุนายนนี้ บนแผงหนังสือชั้นนำนะคะ

“ณัฐดนัย บุณยรัตผลิน” เมคอัพอาร์ติสต์ไทยกับบทบาทหัวหน้าเมกอัพอาร์ติสท์ที่นิวยอร์ค ไบรดอล แฟชั่นวีค

เมคอัพอาร์ติสต์ ที่ถือเป็นทีมหัวใจหลักของโชว์ชุดเจ้าสาวสวยๆ ของนิวยอร์ค ไบรดอล แฟชั่นวีค ที่ผ่านมาได้แก่ คนไทยฝีมือระดับโลก คุณแบงค์ - ณัฐดนัย บุณยรัตผลิน

16 เค้กแต่งงานสุดมินิมอลตัดได้จริงกินได้ทั้งก้อน

เค้กแต่งงาน แบบ 7-9 ชั้นเปลี่ยนมาเป็นเค้กจริงกินได้ทั้งก้อนกันมากขึ้นซึ่งการตกแต่งเค้กที่ว่านี้ก็ไม่เว่อร์อลังการเหมือนเก่า แต่เน้นเค้กเรียบๆ แนวมินิมอล

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

วารุณี ทรงเผ่า [tel. 09-5901-6565]

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

ณิชา จั่นช้อย [tel. 08-7343-7442]

กัตติกา แก้วมณี [tel. 08-0544-4624]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4361

© COPYRIGHT 2018 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.