แนะนำ 5 ช่างภาพงานแต่ง ใน 5 สไตล์ที่แตกต่างและน่าจับตามอง!

หา ช่างภาพงานแต่ง อยู่หรือเปล่า? เพราะ แพรว เวดดิ้ง อยากแนะนำ 5  ช่างภาพที่มีสไตล์หลากหลายให้คุณเลือกตามใจชอบ มาดูกันว่ามีใครบ้าง

ช่างภาพงานแต่ง ปัจจุบันมีให้คุณเลือกใช้บริการกันอย่างมากมาย แต่แพรว เวดดิ้ง คัด 5 ช่างภาพรุ่นใหม่ที่มีสไตล์โดดเด่นน่าจับตามองมาให้คู่บ่าวสาวดูเป็นทางเลือกค่ะ ชอบใครถูกใจงานใครลองติดต่อไปสอบถามรายละเอียดได้เลยค่ะ

 

Doglookplane Photographer

ช่างภาพงานแต่ง
Doglookplane Photographer
ช่างภาพงานแต่ง
Doglookplane Photographer
ช่างภาพงานแต่ง
Doglookplane Photographer
ช่างภาพงานแต่ง
คุณมาร์ช – ณัฐพล จรูญศักดิ์

คุณมาร์ชณัฐพล จรูญศักดิ์ ช่างภาพงานแต่งงานอารมณ์ดีที่ภาพถ่ายของเขาจะมีการใช้สีสันสดใสในแบบเฉพาะตัว นอกเหนือจะความสามารถในการเก็บอารมณ์ของภาพ ในเวลาช่วงสำคัญ เขายังสามารถเจาะมุมมองของคู่บ่าวสาวในแบบที่เป็นกันเองเพื่อให้ภาพออกมาดูเป็นธรรมชาติไม่เหมือนการเซทถ่าย ความอารมณ์ดีของเขายังทำให้คู่บ่าวสาวอาจจะได้เพื่อนใหม่กลับไปหลังวันงานอีกคนก็ได้นะ 🙂

เฟซบุ๊ก:doglookplane.photographer

โทร: 089-355-9969

ไลน์: doglookplane

อีเมลล์: [email protected]

PAOPHOTO

ช่างภาพงานแต่ง
PAOPHOTO
ช่างภาพงานแต่ง
PAOPHOTO
ช่างภาพงานแต่ง
PAOPHOTO
คุณเปา – ทวีวัฒน์ บรรยงบุญฤทธิ์

คุณเปาทวีวัฒน์ บรรยงบุญฤทธิ์ ช่างภาพพรีเวดดิ้งผู้เชี่ยวชาญด้านการถ่ายภาพพอทเทรทคู่ในสตูดิโอ สไตล์ที่โดดเด่นของคุณเปาคือ การถ่ายภาพแบบ ‘Real Portrait’ โดยคุณเปาจะมีวิธีบิ้ลท์ให้คู่บ่าวสาวสามารถ

สื่อสารผ่านทางสีหน้าแววตาและอิริยาบถต่างๆอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ภาพถ่ายดูโดดเด่นสวยงามและมีเรื่องราวโดยแทบไม่ต้องมีพรอพประกอบมากมาย

ไอจี: PAOPHOTO

เฟซบุ๊ก: PAOPHOTO.NET

OAD.ARI

ช่างภาพงานแต่ง
OAD.ARI
ช่างภาพงานแต่ง
OAD.ARI
ช่างภาพงานแต่ง
OAD.ARI
คุณโอ๊ต – oad.ari

คุณโอ๊ตช่างภาพงานแต่งงานที่เริ่มจากการถ่ายภาพแนวสตรีทมาก่อน จึงทำให้สไตล์ภาพถ่ายของเขาโดดเด่นในเรื่องของการเลือกโลเคชั่นที่ลงตัวและการใช้สีสันเฉพาะตัว เขายังมีวิธีการที่ช่วยให้คู่บ่าวสาวที่ไม่ชินกับการถ่ายภาพเวดดิ้งมาก่อนรู้สึกผ่อนคลายเหมือนว่ามาถ่ายรูปเล่น ทำให้ภาพที่ออกมาดูเป็นธรรมชาติและสมจริง

โทร: 06-4258-7000

ไลน์: oadari12345

ไอจี: oad.ari

Keepmoment Photography

Keepmoment Photography
Keepmoment Photography
ช่างภาพงานแต่ง
Keepmoment Photography
ช่างภาพงานแต่ง
คุณอั๋น – ชัยพัฒน์ โลกาพัฒนา

คุณอั๋น – ชัยพัฒน์ โลกาพัฒนา ช่างภาพที่โดดเด่นในเรื่องของการจับอารมณ์ ณ โมเม้นต์สำคัญของงานแต่งงานสมชื่อ Keepmoment ที่เน้นการบันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริง เพื่อเก็บภาพความทรงจำที่เป็นตัวตนของบ่าวสาวและแขกในงาน รวมทั้งช่วยให้คู่บ่าวสาวรู้สึกรีแลกซ์เมื่ออยู่หน้ากล้อง เพื่อความเป็นธรรมชาติของภาพถ่ายมากที่สุด

โทร: 086-762-2313

เฟซบุ๊ก:Keepmoment Photography

ไอจี:Keepmoment

เว็บไซด์: www.keepmoment.com

WIRUN KULTAN PHOTOGRAPHY

WIRUN KULTAN PHOTOGRAPHY
WIRUN KULTAN PHOTOGRAPHY
WIRUN KULTAN PHOTOGRAPHY
คุณ วิรุฬห์ กุลตัณฑ์

คุณวิรุฬห์ กุลตัณฑ์ช่างภาพแต่งงานผู้มีสไตล์โดดเด่นของตัวเองจนเตะตาเหล่าคู่บ่าวสาวที่ชื่นชอบสีสันเฉพาะตัวที่เขามักจะใช้ในงานถ่ายภาพของตนเอง รวมทั้งการจับแสงและเงาและมุมมองของภาพที่ทำให้คู่บ่าวสาวดูโดดเด่นท่ามกลางผู้คนมากมาย

โทร: 094-958-8989
ไลน์: wirunkultan

เฟซบุ๊ก: WIRUN KULTAN PHOTOGRAPHY
ไอจี: wirun
อีเมลล์: [email protected]
เว็บไซด์: www.wirunkultan.com

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ 5 ช่างภาพ 5 สไตล์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ชอบใครอยากใช้บริการใครก็สามารถติดต่อไปได้เลยค่ะ และในโอกาสหน้าเราก็จะรวบรวมเหล่าช่างภาพหน้าใหม่มาให้ว่าที่บ่าวสาวเลือกกันอีกอย่างแน่นอน

ชอบคอนเท้นต์นี้ของเรา? คลิกอ่าน วิธีถ่ายภาพพรีเวดดิ้งแบบประหยัดงบ ไม่ต้องไปไหนไกลแต่ได้ภาพสวย

Cover Photo from: oad.ari

Recommended

เซอร์ไพรซ์ในงานแต่ง

5 วิธีสร้างเซอร์ไพรซ์ในงานแต่งให้เจ้าบ่าวปลื้ม … ทำง่ายๆ ประทับใจแน่นอน

ฝ่ายหญิงไม่อยาก เซอร์ไพรซ์ในงานแต่ง ว่าที่สามีบ้างเหรอ? ถ้ายังไม่รู้จะทำยังไงดี วันนี้เราจะนำเทคนิคการเซอร์ไพร้ส์ชายหนุ่มมาบอกกัน!

กล้องโพลารอยด์

กล้องโพลารอยด์ ไอเท็มชิ้นเด็ดที่ใช้สร้างความสนุกสนานในงานแต่ง

กล้องโพลารอยด์ นั้น ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงมีเสน่ห์อยู่เสมอ ด้วยรูปแบบฟิล์มที่มีลักษณะเฉพาะตัว ทำให้ภาพที่ได้ ดูแตกต่างจากกล้องชนิดอื่นๆ และที่สำคัญการลุ้นรูปภาพที่กำลังจะปรากฏอยู่เบื้องหน้าก็เป็นอะไรที่สนุกสนาน และสร้างรอยยิ้มได้มากมาย นอกจากกระแส ตู้ถ่ายรูป (Photo Booth) จะมาแรงแล้ว ในงานแต่งงาน หากนำรูปโพลารอยด์มาช่วยสร้างสีสันให้กับงาน ก็เป็นอะไรที่เก๋ไก๋ไม่เบา   1. สมุดเซ็นอวยพร  วางกล้องโพลารอยด์ พร้อมแบตเตอรี่และฟิล์ม ให้แขกที่มาร่วมงาน ถ่ายรูปแล้วนำมาแปะลงสมุดอวยพร พร้อมเขียนข้อความอวยพรให้กับเรา นั่นจะทำให้เราได้สมุดภาพมาหนึ่งเล่ม ที่สามารถอ่านไปยิ้มไป กับลีลาท่าโพสต่างๆ ของแขกแต่ละคน   2. ตกแต่งสร้างบรรยากาศภายในงาน วางกล้องโพลารอยด์ พร้อมแบตเตอรี่และฟิล์ม ให้แขกแต่ละคนโพสต์ท่าถ่ายรูปแล้วนำมาแปะหรือติด ในสถานที่ที่เราจัดไว้ วิธีนี้จะทำให้โซนนี้เป็นโซนอวดรูปและท่าโพสต์ของแต่ละคน  และยังเป็นการเพิ่มบรรยากาศสนุกสนานให้กับงานอีกด้วย อาจจะมีการจัดกิจกรรมแจกของรางวัลสำหรับรูปที่ดีที่สุด โดยให้บ่าวสาวเป็นคนตัดสิน เชื่อเถอะว่า คนร่วมกิจกรรมนี้เยอะแน่ๆ 3. รวบรวมรูปแขกที่มาร่วมงาน ลิสต์ชื่อแขกที่มาร่วมงานทำป้ายชื่อติดบอร์ดไว้ แล้วให้ทีมงานใช้กล้องโพลารอยด์ถ่ายรูปผู้มาร่วมงานตรงจุดถ่ายรูปที่เราจัดไว้โดยจะถ่ายรูปเฉพาะผู้ร่วมงาน หรืออาจถ่ายคู่กับเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็ได้ แล้วนำรูปไปติดแทนรายชื่อบนบอร์ด แค่นี้ก็เชคลิสต์ได้แล้วว่าใครเบี้ยวงานเรา! 4. ของที่ระลึก จัดทำซองใส่รูปที่เป็นโลโก้และธีมงานของงานแต่งงานเรา ให้ทีมงานถ่ายรูปแขกที่มาร่วมงาน นำใส่ซองที่เตรียมไว้ มอบให้ผู้ร่วมงานเป็นที่ระลึก ยิ่งถ้าสามารถถ่ายรูปร่วมกับบ่าวสาวได้ […]

เพื่อนเจ้าสาว

เช็กนิสัยเพื่อนเจ้าสาวแต่ละราศี ให้พร้อมรับหน้าที่สำคัญในวันแต่งงาน

เพื่อนเจ้าสาว ก็ต่างบุคลิกต่างสไตล์กันไป และนี่คือวิธีรับมือกับเพื่อนเจ้าสาวแต่ละราศีที่เจ้าสาวและเพื่อนต้องรู้ ใครถนัดแบบไหนก็ส่งหน้าที่อันยิ่งใหญ่ให้ไปเลย

ขนมหวานงานแต่ง

7 ขนมหวานงานแต่ง สไตล์มินิมัล เล็กๆ น้อยๆ ที่ขาดไม่ได้ แต่ได้ใจเต็มๆ

ขนมหวานงานแต่ง หนึ่งในไอค่อนสำคัญของงานแต่งงานที่ดึงดูดใจแขกร่วมงาน ไปกับความหวานของขนม ทั้งแฮปปี้และอิ่มท้อง เอาใจไปเลย!