เคล็ดลับการเลือก เล็บเจ้าสาว โทนสีนู้ดสำหรับผิวทุกเฉดสีมาแล้วจ้า

จะผิวขาว ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวอมเหลือง อมชมพู ทา เล็บเจ้าสาว สีนู้ด โทนไหนดีถึงจะส่งให้ผิวมือดูละมุนนีเลอค่า ไม่ต้องหาที่อื่นไกล เรารวมคำตอบมาให้แล้ว

เพราะไม่ว่ากี่ยุคผ่านไป เทรนด์ เล็บเจ้าสาว สไตล์นู้ดเรียบหรูก็ยังไม่หายไปไหน แต่เรื่องยากสำหรับการทาเล็บสันู้ดของเจ้าสาว (อันที่จริงก็ของผู้หญิงทุกคนแหละ) คือการเลือกเฉดสียังไงจากเป็นร้อยเป็นพันเฉดให้เหมาะกับสีผิวของเรา เลือกไม่ดี นอกจากจะดูเฟคแล้วมือยังดูกระดำกระด่างยังไงชอบกล ไม่ต้องห่วงค่ะ แพรว เวดดิ้ง หาคำตอบมาให้แล้วว่า สีผิวแบบเรา ต้องเลือกเล็บเจ้าสาวเฉดสีนู้ดแบบไหนถึงจะเป๊ะปังเลอค่า ส่งให้มือดูแพงแถมแหวนเจ้าสาวดูวิ๊งวาวสุดๆ!เล็บเจ้าสาว

ผิวขาวอมชมพู (เส้นเลือดใต้ผิวออกสีน้ำเงินมากกว่าเขียว)

คิดว่าผิวขาวจะทาสีไหนก็ได้ใช่ไหมละ? ผิดค่ะ! เพราะสำหรับสาวผิวขาว ถ้าทาเล็บสีนู้โทนชมพูมากๆ จะยิ่งทำให้ผิวมือเราดูเฟคไม่เป็นธรรมชาติ สีที่เหมาะกับผิวของคุณคือสีนู้ดน้ำตาลอมเทา และพยายามเลือกสีทึบแสง (เนื้อสีไม่ใสมาก) จะช่วยให้ผิวมือของคุณโดดเด่นและสว่างขึ้นค่ะ

เล็บเจ้าสาว
Jin Soon Nail Polish สี Nostalgia

เล็บเจ้าสาว

Recommended

เมคอัพ

มาหาคำตอบกันว่า ผิวเจ้าสาวสีไหน ควรใช้ เมคอัพ สีอะไร ถึงจะออกมาเลิศ

เมคอัพ คือศิลปะของการเลือกใช้เฉดสี และใช่ว่าทุกเฉดสีจะเข้ากันดีกับทุกคน แพรว wedding มีหลักเกณฑ์ง่ายๆ ในการเลือกใช้เฉดสีเมคอัพให้เหมาะกับเจ้าสาวแต่ละคนมาฝาก

เวลเจ้าสาว

เวลเจ้าสาว 101 คอร์สเร่งรัดเรื่องเวลแต่งงานที่เจ้าสาวต้องรู้

เพราะฉะนั้นหากว่าที่เจ้าสาวยังไม่รู้ว่าจะเลือกเวลแบบไหน แพรว wedding ได้รวบรวม เวลเจ้าสาว แบบต่างๆ และระดับความยาวมาให้แล้ว

ครีมบำรุงผิว

ส่วนผสมสุดเลอค่าที่ว่าที่เจ้าสาวควรมองหาในผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิว

ไหนๆ จะควักกระเป๋าซื้อ ครีมบำรุงผิว ดีๆ แล้ว มารู้กันให้ลึกถึงที่มาพร้อมสรรพคุณของส่วนผสมสุดหรูเหล่านั้นกันดีกว่าว่า ที่เขาว่าดี...มันดียังไง

ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน

ว่าที่เจ้าสาวมาดูวิธี ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน ด้วยอาหารดูแลธาตุเจ้าเรือน จากกูรู

อยากมีสุขภาพและผิวพรรณที่ดีขึ้น แต่ทำเท่าไหร่ก็ยังไม่ปัง ถ้าอย่างนั้นมารู้วิธี ดูแลตัวเองก่อนแต่งงาน ด้วยอาหารดูแลธาตุเจ้าเรือนจาผู้เชี่ยวชาญกันดีกว่า