เคล็ดลับการเลือก เล็บเจ้าสาว โทนสีนู้ดสำหรับผิวทุกเฉดสีมาแล้วจ้า

จะผิวขาว ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวอมเหลือง อมชมพู ทา เล็บเจ้าสาว สีนู้ด โทนไหนดีถึงจะส่งให้ผิวมือดูละมุนนีเลอค่า ไม่ต้องหาที่อื่นไกล เรารวมคำตอบมาให้แล้ว

เพราะไม่ว่ากี่ยุคผ่านไป เทรนด์ เล็บเจ้าสาว สไตล์นู้ดเรียบหรูก็ยังไม่หายไปไหน แต่เรื่องยากสำหรับการทาเล็บสันู้ดของเจ้าสาว (อันที่จริงก็ของผู้หญิงทุกคนแหละ) คือการเลือกเฉดสียังไงจากเป็นร้อยเป็นพันเฉดให้เหมาะกับสีผิวของเรา เลือกไม่ดี นอกจากจะดูเฟคแล้วมือยังดูกระดำกระด่างยังไงชอบกล ไม่ต้องห่วงค่ะ แพรว เวดดิ้ง หาคำตอบมาให้แล้วว่า สีผิวแบบเรา ต้องเลือกเล็บเจ้าสาวเฉดสีนู้ดแบบไหนถึงจะเป๊ะปังเลอค่า ส่งให้มือดูแพงแถมแหวนเจ้าสาวดูวิ๊งวาวสุดๆ!เล็บเจ้าสาว

ผิวขาวอมชมพู (เส้นเลือดใต้ผิวออกสีน้ำเงินมากกว่าเขียว)

คิดว่าผิวขาวจะทาสีไหนก็ได้ใช่ไหมละ? ผิดค่ะ! เพราะสำหรับสาวผิวขาว ถ้าทาเล็บสีนู้โทนชมพูมากๆ จะยิ่งทำให้ผิวมือเราดูเฟคไม่เป็นธรรมชาติ สีที่เหมาะกับผิวของคุณคือสีนู้ดน้ำตาลอมเทา และพยายามเลือกสีทึบแสง (เนื้อสีไม่ใสมาก) จะช่วยให้ผิวมือของคุณโดดเด่นและสว่างขึ้นค่ะ

เล็บเจ้าสาว
Jin Soon Nail Polish สี Nostalgia

เล็บเจ้าสาว

Recommended

เล็บเจ้าสาว

มาดูแบบ เล็บเจ้าสาว ตามราศี เสริมดวงให้เจ้าสาวในวันแต่งงาน!

บุคลิกที่แตกต่างกันของสาวทั้ง 12 ราศี นำมาซึ่งแบบเรียวเล็บเจ้าสาวทั้ง 12 แบบที่ไม่ซ้ำกัน มาดูกันค่ะว่าบุคลิกแบบราศีเรา เหมาะกับเล็บเจ้าสาวสไตล์ไหนกันนะ

เจ้าสาวผมประบ่า

รวม 15 ทรงผมที่ทำได้จริงเพื่อ เจ้าสาวผมประบ่า จากพรมแดง

เจ้าสาวผมยาวประบ่า ลำบากจริงๆ ในการหาทรงผมมาเข้ากับความยาวของผม เราเลยขอจัด 15 ทรงผม เพื่อเจ้าสาวที่ผมยาวประบ่า รับรองว่าสวยและทำได้จริงทุกทรง!

อัพเดทราคา 11 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่น่าจับตามองในปีนี้!

แพรวเวดดิ้งมาอัพเดท 10 ช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ที่มีฝีมือน่าจับตามอง ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมเรทราคา ณ ปัจจุบัน มาให้ว่าที่เจ้าสาวทั้งหลายเลือกกันค่ะ

แต่งตาเจ้าสาว

รวมไอเดีย แต่งตาเจ้าสาว สุดปัง! ทำเป็นเรฟ ยื่นให้ช่างแต่งหน้าได้เลย

แต่งตาเจ้าสาว ให้ปัง เป็นส่วนสำคัญที่เจ้าสาวหลายๆคนอยากเน้น เพราะนอกจากจะถ่ายรูปออกมาสวยแล้ว ยังสามารถสะกดใจเจ้าบ่าวได้อีกด้วย