เคล็ดลับการเลือก เล็บเจ้าสาว โทนสีนู้ดสำหรับผิวทุกเฉดสีมาแล้วจ้า

จะผิวขาว ผิวสีน้ำผึ้ง หรือผิวอมเหลือง อมชมพู ทา เล็บเจ้าสาว สีนู้ด โทนไหนดีถึงจะส่งให้ผิวมือดูละมุนนีเลอค่า ไม่ต้องหาที่อื่นไกล เรารวมคำตอบมาให้แล้ว

เพราะไม่ว่ากี่ยุคผ่านไป เทรนด์ เล็บเจ้าสาว สไตล์นู้ดเรียบหรูก็ยังไม่หายไปไหน แต่เรื่องยากสำหรับการทาเล็บสันู้ดของเจ้าสาว (อันที่จริงก็ของผู้หญิงทุกคนแหละ) คือการเลือกเฉดสียังไงจากเป็นร้อยเป็นพันเฉดให้เหมาะกับสีผิวของเรา เลือกไม่ดี นอกจากจะดูเฟคแล้วมือยังดูกระดำกระด่างยังไงชอบกล ไม่ต้องห่วงค่ะ แพรว เวดดิ้ง หาคำตอบมาให้แล้วว่า สีผิวแบบเรา ต้องเลือกเล็บเจ้าสาวเฉดสีนู้ดแบบไหนถึงจะเป๊ะปังเลอค่า ส่งให้มือดูแพงแถมแหวนเจ้าสาวดูวิ๊งวาวสุดๆ!เล็บเจ้าสาว

ผิวขาวอมชมพู (เส้นเลือดใต้ผิวออกสีน้ำเงินมากกว่าเขียว)

คิดว่าผิวขาวจะทาสีไหนก็ได้ใช่ไหมละ? ผิดค่ะ! เพราะสำหรับสาวผิวขาว ถ้าทาเล็บสีนู้โทนชมพูมากๆ จะยิ่งทำให้ผิวมือเราดูเฟคไม่เป็นธรรมชาติ สีที่เหมาะกับผิวของคุณคือสีนู้ดน้ำตาลอมเทา และพยายามเลือกสีทึบแสง (เนื้อสีไม่ใสมาก) จะช่วยให้ผิวมือของคุณโดดเด่นและสว่างขึ้นค่ะ

เล็บเจ้าสาว
Jin Soon Nail Polish สี Nostalgia

เล็บเจ้าสาว

Recommended

เจ้าสาวผมประบ่า

รวม 15 ทรงผมที่ทำได้จริงเพื่อ เจ้าสาวผมประบ่า จากพรมแดง

เจ้าสาวผมยาวประบ่า ลำบากจริงๆ ในการหาทรงผมมาเข้ากับความยาวของผม เราเลยขอจัด 15 ทรงผม เพื่อเจ้าสาวที่ผมยาวประบ่า รับรองว่าสวยและทำได้จริงทุกทรง!

หน้าผมเจ้าสาว

เปิดเทรนด์ หน้าผมเจ้าสาว 2019 สวยไม่ตกยุครับปีใหม่

ถึงเวลาเปิดเทรนด์ 2019 กันสักหน่อยว่าอะไรที่ปีหน้าจะอินไม่มีเอาท์ สำหรับ หน้าผมเจ้าสาว อ่ะ ว่าแล้วก็มาอัพเดตหน้าผมกันดีกว่า

Kiehl’s ชวนคุณปลุกความสดชื่นให้ผิวใน 5 นาทีกับ Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque

Calendula & Aloe Soothing Hydration Masque มาส์กสูตรใหม่ของคีลส์ที่มีกลีบดอกคาเลนดูล่าเก็บด้วยมือเป็นส่วนผสมหลัก ช่วยฟื้นคืนความสดชื่นและความมีชีวิตชีวาให้ผิวหลังใช้เพียง 5 นาที

แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว

4 เรื่องสำคัญที่เจ้าสาวต้องพูดคุยกับช่างแต่งหน้าทำผมเจ้าสาวให้เคลียร์

จะสวยแล้วต้องรอบคอบด้วยน้า ก่อนเข้ารับบริการ แต่งหน้าทำผมเจ้าสาว ก็ควรที่จะพูดคุยรายระเอียดยิบย่อยต่อไปนี้ให้ชัวร์ จะได้สวยอย่างมั่นใจ!

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.