มาดูแบบ ผมเจ้าสาว หน้าม้า หลากหลายลุค จัดหนักตั้งแต่คิ้วท์ๆจนถึงแกลมสุด!

ว่าที่เจ้าสาวผมหน้าม้ามามุงเร็วค่ะ เราจัดแบบ ผมเจ้าสาว สำหรับสาวๆที่ไว้หน้าม้าโดยเฉพาะ รวมทุกลุคตั้งแต่สไตล์น่ารักไปจนถึงหรูหราเลอค่า มาดูกันเลยค่ะว่าลุคแบบไหน ทำผมเจ้าสาวคู่กับผมหน้าม้าทรงไหนเพอร์เฟ็คสุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ยุคนี้ ผมหน้าม้า กลายมาเป็นทรงผมฮิตติดลมบนของสาวๆหลายคน หลายช่วงอายุเลยว่ามั้ยคะ นอกจากจะเป็นทรงผมที่ช่วยให้หน้าดูเด็กลงแล้ว ผมหน้าม้ายังเป็นทรงผมที่สามารถช่วยปรับลุคของตัวเจ้าของได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลุคแบ๊วๆ แนวสาวเกาหลีน่ากอด ลุดเปรี้ยวแบบสาวมั่น หรือจะปรับให้ดูหรูหราขึ้นมาก็ยังได้ ทำให้ยุคนี้เราได้เห็น ผมเจ้าสาว หลายคนเป็นผมหน้าม้าในวันแต่งงานกันมากขึ้น ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ตอนนี้ยังไว้ผมหน้าม้าและตัดสินใจแล้วว่าเราจะเป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวคนสวยที่ไว้ผมหน้าม้าในวันแต่งงาน มาดูกันเลยค่ะว่าเราจะแมทช์ผมหน้าม้าของเรากับทรงผมเจ้าสาวยังไงให้เรากลายเป็นเจ้าสาวในลุคสวยแบบที่เราต้องการ!

ผมหน้าม้าหนาแน่นตัดตรงแบบสาวมั่น

สาวๆที่ไว้ผมหน้าม้าทรงนี้มักจะมีลุคมั่นใจปนความน่ารักขี้เล่นในตัว ลองแมทช์ผมหน้าม้าทรงนี้เข้ากับผมเกล้ามวยสูง ประดับด้วยแอ็คเซศเซอรี่ขนาดกำลังดีเพิ่มความชัดเจนในสไตล์ของคุณ หรือดอกไม้สดสีสันสดใสก็ได้เหมือนกันค่ะ

ผมเจ้าสาว ผมเจ้าสาว

ผมเจ้าสาว
Source: Bridal Musings Wedding Blog

(คลิกอ่านหน้าต่อไปเลย)

Recommended

ทรีตเม้นต์

ทรีตเม้นต์ เสริมความงามเจ้าสาวก่อนแต่งงาน อันไหนควรทำเมื่อไหร่ มาดูกัน

โบทอกซ์ควรทำเมื่อไหร่? อยากไปเลเซอร์ผิวหน้าควรเริ่มตอนไหน? คลิกอ่านเลยเพราะเรารวบรวมไทม์ไลน์ ทรีตเม้นต์ เจ้าสาว ก่อนแต่งงานมาให้แล้ว

สวมแหวน

เตรียมผิวมือเจ้าสาวให้พร้อม สวมแหวน กับ 7 แฮนด์ครีมราคาดี๊ดีที่เราคัดมาแล้ว

อย่าให้ช็อต สวมแหวน ต้องพังเพราะผิวมือเหี่ยวและหมองคล้ำนะคะเจ้าสาว! คลิกดูแฮนด์ครีมงานดี ราคามิตรภาพ เพื่อบำรุงผิวมือให้สวยไม่อายแขก ที่นี่เลย

บ่าวสาวแต่งงานหน้าฝน มาดู น้ำหอม ใหม่ ที่เหมาะกับอากาศช่วงนี้ฝุดๆ

งานแต่งงานหน้าฝนสุดโรแมนติกและชุ่มฉ่ำ มี น้ำหอม ใหม่ กลิ่นไหนที่เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้สุดๆ เราเลือกมาให้แล้วทั้งสำหรับเจ้าบ่าวและเจ้าสาว!

เจ้าสาวจ๋า เทรนด์ แต่งหน้าเจ้าสาว ปากแดงกำลังอินนะจะบอกให้!

ปากสีชมพูระเรื่อ ปากสีนู้ด ในวันแต่งงานดูเป็นสาวหวานก็สวยดี แต่รู้ไหมว่าเทรนด์แต่งหน้าเจ้าสาวให้ปากเด่นเด้งด้วยสีสดโดดเด้งอย่างสีแดง กำลังจะอินเทรนด์แล้ว