มาดูแบบ ผมเจ้าสาว หน้าม้า หลากหลายลุค จัดหนักตั้งแต่คิ้วท์ๆจนถึงแกลมสุด!

ว่าที่เจ้าสาวผมหน้าม้ามามุงเร็วค่ะ เราจัดแบบ ผมเจ้าสาว สำหรับสาวๆที่ไว้หน้าม้าโดยเฉพาะ รวมทุกลุคตั้งแต่สไตล์น่ารักไปจนถึงหรูหราเลอค่า มาดูกันเลยค่ะว่าลุคแบบไหน ทำผมเจ้าสาวคู่กับผมหน้าม้าทรงไหนเพอร์เฟ็คสุด

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ยุคนี้ ผมหน้าม้า กลายมาเป็นทรงผมฮิตติดลมบนของสาวๆหลายคน หลายช่วงอายุเลยว่ามั้ยคะ นอกจากจะเป็นทรงผมที่ช่วยให้หน้าดูเด็กลงแล้ว ผมหน้าม้ายังเป็นทรงผมที่สามารถช่วยปรับลุคของตัวเจ้าของได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลุคแบ๊วๆ แนวสาวเกาหลีน่ากอด ลุดเปรี้ยวแบบสาวมั่น หรือจะปรับให้ดูหรูหราขึ้นมาก็ยังได้ ทำให้ยุคนี้เราได้เห็น ผมเจ้าสาว หลายคนเป็นผมหน้าม้าในวันแต่งงานกันมากขึ้น ว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่ตอนนี้ยังไว้ผมหน้าม้าและตัดสินใจแล้วว่าเราจะเป็นอีกหนึ่งเจ้าสาวคนสวยที่ไว้ผมหน้าม้าในวันแต่งงาน มาดูกันเลยค่ะว่าเราจะแมทช์ผมหน้าม้าของเรากับทรงผมเจ้าสาวยังไงให้เรากลายเป็นเจ้าสาวในลุคสวยแบบที่เราต้องการ!

ผมหน้าม้าหนาแน่นตัดตรงแบบสาวมั่น

สาวๆที่ไว้ผมหน้าม้าทรงนี้มักจะมีลุคมั่นใจปนความน่ารักขี้เล่นในตัว ลองแมทช์ผมหน้าม้าทรงนี้เข้ากับผมเกล้ามวยสูง ประดับด้วยแอ็คเซศเซอรี่ขนาดกำลังดีเพิ่มความชัดเจนในสไตล์ของคุณ หรือดอกไม้สดสีสันสดใสก็ได้เหมือนกันค่ะ

ผมเจ้าสาว ผมเจ้าสาว

ผมเจ้าสาว
Source: Bridal Musings Wedding Blog

(คลิกอ่านหน้าต่อไปเลย)

Recommended

เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว

“ไอซ์พาดี้” บิวตี้บล็อกเกอร์กับเคล็ดลับความงามและการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวที่อยากบอกต่อ

เมื่อ ไอซ์พาดี้ เสร็จจากภารกิจเป็นเจ้าสาว เราเลยคว้าตัวมาคุยเกี่ยวกับการ เตรียมตัวเป็นเจ้าสาว เคล็ดลับความงามฉบับบิวตี้บล็อกเกอร์ ว่าเธอคนนี้ดูแลตัวเองยังไง

เทคนิคลดอาการหน้าบวม

เทคนิคลดอาการหน้าบวมยามเช้า 5 ข้อ ที่เจ้าสาวต้องรู้

อยากแต่งหน้าให้สวยเป๊ะในวันงาน เราต้องหาวิธีดูแลตัวเองเพื่อช่วยช่างแต่งหน้าเขาด้วยส่วนนึง  แพรว wedding มี เทคนิคลดอาการหน้าบวมยามเช้า มาฝาก

เจ้าสาวผมประบ่า

รวม 15 ทรงผมที่ทำได้จริงเพื่อ เจ้าสาวผมประบ่า จากพรมแดง

เจ้าสาวผมยาวประบ่า ลำบากจริงๆ ในการหาทรงผมมาเข้ากับความยาวของผม เราเลยขอจัด 15 ทรงผม เพื่อเจ้าสาวที่ผมยาวประบ่า รับรองว่าสวยและทำได้จริงทุกทรง!

พาส่องของใหม่! สกินแคร์เพื่อบำรุงผิว เจ้าสาว เดือนนี้มีอะไรเริ่ดบ้างมาดู

พาเหรดสกินแคร์ออกใหม่เดือนนี้มีอะไรที่เหมาะกับการเตรียมผิว เจ้าสาว บ้าง? ไม่ต้องเดินฝ่าแดดไปดูเองที่ห้างเพราะแพรวเวดดิ้งมาชี้เป้าให้แล้วค่า

Follow Me

Contact

เว็บไซต์ : praewwedding.com

บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

Tel : 02-422-9999 ต่อ 4862

E-MAIL : [email protected]


สนใจลงโฆษณากับเว็บไซต์ praewwedding.com

ศศิวิมล สีดาว [tel. 08-6998-4543]

Tel : 0-2422-9999 ต่อ 4354

© COPYRIGHT 2019 AMARIN PRINTING AND PUBLISHING PUBLIC COMPANY LIMITED.